≡ Menu

Về Trang CôngGiáo.Org

Chào các bạn! Mình tên là Khanh, vì đang sống ở Mỹ nên lấy tên là Stephen.

Trang web này mình làm vào năm 2009. Qua nhiều năm, có nhiều bạn ghé thăm và gửi lời khen tặng, mình rất quý và chân thành cám ơn các bạn! Nguyện xin Thiên Chúa và Đức Mẹ luôn chở che cho các bạn và gia đình và mến chúc các bạn luôn tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Ngoài trang CôngGiáo.org này, Stephen thân mời các bạn ghé thăm trang web khác mà Stephen đã làm:

TênLời tả
Moral StoriesTrang web về các câu chuyện nhỏ giúp gia tăng niềm tin và nghị lực. Các câu chuyện được viết bằng tiếng anh.
Khai SángGiống như trang Moral Stories nhưng thể hiện bằng Việt Ngữ.

Chân Thành Cám Ơn:

 • Chị Nai-Vàng: đã cho ý tưởng và cung cấp rất nhiều kinh.
 • Melavang: có rất nhiều tài liệu trong trang này do bạn ấy làm ra, như là kinh & giáo lý.
 • Vietnamese Missionaries in Asia, Micae Cong, Martin Tran Thanh Long, Christine Nguyen, Thuy Nguyen, Kim Phan, và rất nhiều anh chị em khác đã bỏ thời gian giúp giải đáp các thắc mắc trong các comments.
{ 95 comments… add one }
 • mt October 31, 2017, 9:39 am

  Xin cám ơn Anh đã bỏ nhìêu thời giờ share your website. God bless

 • Ngô Chí Thiềng June 14, 2017, 2:04 am

  Bạn Stephen Khanh quý mến,

  Lần mò tìm vài kinh Công Giáo, không ngờ vào được trang Web này của bạn. Thật ngạc nhiên và vô cùng cảm phục sự làm việc của bạn khi tạo dựng trang web này. Thú thật, trang này chứa đựng toàn bộ những điều gì liên quan đến Đạo Công Giáo của chúng ta. Thiết nghĩ là trang này cần phải được phổ biến thật sâu rộng hơn nữa để mọi người (có đạo cũng như chưa) được biết và TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẠO CôNG GIÁO. Hầu tránh đi sự ngộ nhận hoặc hiểu sai.
  Xin trân trọng cảm ơn bạn thật nhiều.
  Chúc bạn luôn mạnh tiến.

  Thân Quý,
  Ngô Chí Thiềng

  PS: Nếu bạn có cần gì xin hãy cho biết để chúng ta cùng nhau đóng góp thêm vào chung tay với bạn và Ban Biên Tập.

 • Joseph Le March 29, 2017, 4:46 am

  Bạn Stephen mến,
  Đề nghị bạn kiểm tra lại Kinh nguyện buổi tối, có nhiều điểm sai, vừa có lỗi chính tả, dấu chấm câu, vừa sai từ khiến khi đọc khá ngô nghê dễ gây hiểu lầm.
  Thanks a lot.
  Le

 • Victor March 5, 2016, 11:26 pm

  Dear Stephen:
  I would like to say thank you for spending time to glorify God through this meaningful and informative website. I pray that you continue to build up this website so that it may lead many souls to the Lord through many good stories. Especially, you allow us to use the materials in this website to serve God and one another. May the Lord continue to bless your good heart.

  With gratitude,
  Victor Kynam

 • Tran, Truc September 29, 2015, 2:00 pm

  Chu Khanh (Stephen) viec lam cua Chu rat hieu qua. Xin Chua Chuc lanh.

 • Bảo ngọc September 2, 2015, 1:28 pm

  Cảm ơn a đa tạo ra trang web nay để tiên lợi cho những ngươi k thuôc kinh nhưng muốn đọc kinh vẫn đọc được.
  Cầu mong Chúa cùng Đức Mẹ phù trợ cho a va gđ manh khỏe tràn đầy hồng ân.

 • Fiat Trịnh Xuân Thọ October 6, 2014, 10:22 am

  Cảm ơn Khanh nha. Web rất hữu ích và thú vị 🙂

 • Helena Lai January 15, 2014, 6:20 pm

  ChaoBan: Toi ten la Elizhelena sao nam theo hoc giao ly cua mot giao doan, rua toi da 7 nam tim hieu doc kink di le vao chua nhat o bo le buoc duc tin vung: nhung doi luc toi van thac mac khong biet ten minh chon co bi sai lam gi khong. Neu ban biet chut gi xin chia xe ‘>

  CHUC ban nam moi vui ve duoc nhieu thuan loi cam on ban.

  • Stephen January 15, 2014, 6:51 pm

   Bạn Mến,

   Eliz là từ viết tắt của Elizabeth. Mình coi từ điển thì tên này có nghĩa giống như là thực hiện một lời hứa, như bạn hứa là một người con tốt của Chúa chẳng hạn, như bạn đã và đang thực hiện.

   Mình nghĩ tên hay mà, với lại nếu tên của bạn có bị gì chắc cha xứ đã giúp bạn sữa lại rồi 🙂

   Chúc bạn năm mới được nhiều ơn lành từ Chúa và Mẹ, nhiều sức khoẻ và thành công.

 • Hoàng Kim June 14, 2013, 9:59 am

  Xin chào Anh Stephen. Trang này cũng có một số lần em đã vào nhưng hnay là lần đầu tiên Comment tại web. Em xin chân thành cảm ơn Anh đã lập ra website và mọi người đã có công xây dựng, giúp đỡ giải đáp thắc mắc. Em xin góp ý kiến nhỏ là web mình làm thêm một forum để mọi người cung nhau giải đáp thắc mắc. Hay đơn giản là chia sẻ các buồn vui trong cuộc sống… Như vậy sẽ không bị loãng web của mình ra. Theo em được biết thì vbb hoặc xenforo phải mua bản quyền và có mybb hoặc phpbb thì miễn phí. Tuy miễn phí nhưng số lượng người dùng cũng không ít và cách sử dụng cũng đơn giản 🙂

  • Stephen June 14, 2013, 11:45 am

   Kim Mến!

   Mình có đưa forums lên một vài lần nhưng lần nào cũng bị phá hết hà. Để mình xem qua rồi sẽ đưa lên lại trong thời gian gần! Chắc mình sẽ dùng một cái miễn phí như Kim nói.

 • Sarah Uyen Le March 25, 2013, 10:59 pm

  Hi Stephen,
  Trang web rất có ích cho mọi ngừoi Công Giáo và đặc biệt cho những ai muốn tìm hiểu về đạo. Cám ơn Stephen và nguyện Chúa chúc lành cho Stephen.
  Sarah

 • AnNa Than Nhu March 22, 2013, 9:55 pm

  Chào anh Khanh và các anh chi, các bạn. Mình là một ki tô hữu gốc, mình đã lập gia đình với một người ngoại đạo. Chồng mình cũng theo đạo nhưng không chịu giữ đạo, không chịu đi lễ, đọc kinh…thậm chí còn khó khăn với mình mỗi khi mình đi lễ, thờ lạy chúa…mình buồn và đau khổ và khổ tâm nhiều lắm, chỉ biết cầu nguyện xin chúa đoán thương và che chở cho những người thân yêu của mình, gia đình bé nhỏ và nhất là đứa con gái bé nhỏ thơ dại. Mình phải dấu việc rửa tội của bé với chồng mình vì anh ấy là con một, anh ấy sợ nhà anh ấy không có người thờ cúng ông bà sau này, dù minh và gia đình mình đã nói chuyên rất nhiều lần với anh ấy và gia đình anh ấy, nhưng anh ấy vẫn cố chấp mà không chịu hiểu về đạo thiên chúa…mình đã sống rất khổ tâm và cảm thấy tôi lội nữa. nay vô tình nghe lại những lời chúa qua những bài hát ca tụng về Chúa, rất quen thuộc (mình là ca viên trong ca đoàn xứ, gần như là những bài thánh ca mình đều được hát và thuộc rồi) nhưng sao tâm hồn mình cảm thấy thoải mái và nhe nhàng quá anh Khanh à. Cám ơn anh rất nhiều. Chúc anh và các anh chị em luôn sống trong tình yêu thương và che chở của Thiên Chúa.

 • Hong Hoang March 22, 2013, 12:55 pm

  Toi ten la Hong hien dang song o uc chau. Toi cam on ban trang web nay rat huu ich. Toi rat muon in nhung bai nay ra nhung khg biet lam Sao. Moi ngay toi deu xem Internet nhung bang iPad. Toi hy bong som nhan duc cau tra loi cua ban.

  • Stephen March 22, 2013, 1:20 pm

   Chắc bạn phải mở trang web dùng một máy vi tính, vào File => rồi chọn Print. Hoặc bạn muốn print cho đẹp thì chắc bạn phải copy text vào Microsoft Word rồi print ra. Take care!

   • Cathy Ngoc Mai October 18, 2015, 10:05 pm

    Cam on anh Stephen nhieu lam. Viec lam cua anh that y nghia va dang ca ngoi. Qua trang web nay toi thay tinh yeu cua Thien Chua dang dan dat anh. Nguyen xin Chua va Me chuc lanh cho cuoc song va hanh phuc cua anh doi doi.

Lời Bình Trang 3/3123

Leave a Comment