Về Trang CôngGiáo.Org

by Stephen on September 22, 2009 · 89 comments

Chào các bạn! Mình tên là Khanh, vì đang sống ở Mỹ nên lấy tên là Stephen.

Trang web này mình làm vào năm 2009. Qua nhiều năm, có nhiều bạn ghé thăm và gửi lời khen tặng, mình rất quý và chân thành cám ơn các bạn! Nguyện xin Thiên Chúa và Đức Mẹ luôn chở che cho các bạn và gia đình và mến chúc các bạn luôn tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Ngoài trang CôngGiáo.org này, Stephen thân mời các bạn ghé thăm một trang web khác mà Stephen đã làm:

TênLời tả
Moral StoriesTrang web về các câu chuyện nhỏ giúp gia tăng niềm tin và nghị lực. Các câu chuyện được viết bằng tiếng anh.
Khai SángGiống như trang Moral Stories nhưng thể hiện bằng Việt Ngữ.

Chân Thành Cám Ơn:

  • Chị Nai-Vàng: đã cho ý tưởng và cung cấp rất nhiều kinh.
  • Melavang03: có rất nhiều tài liệu trong trang này do bạn ấy làm ra, như là kinh & giáo lý.
  • Vietnamese Missionaries in Asia, Micae Cong, Martin Tran Thanh Long, Christine Nguyen, Thuy Nguyen, Kim Phan, và rất nhiều anh chị em khác đã bỏ thời gian giúp giải đáp các thắc mắc trong các comments.

{ 8 comments… read them below or add one }

mt October 31, 2017 at 9:39 am

Xin cám ơn Anh đã bỏ nhìêu thời giờ share your website. God bless

Reply

Victor March 5, 2016 at 11:26 pm

Dear Stephen:
I would like to say thank you for spending time to glorify God through this meaningful and informative website. I pray that you continue to build up this website so that it may lead many souls to the Lord through many good stories. Especially, you allow us to use the materials in this website to serve God and one another. May the Lord continue to bless your good heart.

With gratitude,
Victor Kynam

Reply

Tran, Truc September 29, 2015 at 2:00 pm

Chu Khanh (Stephen) viec lam cua Chu rat hieu qua. Xin Chua Chuc lanh.

Reply

Fiat Trịnh Xuân Thọ October 6, 2014 at 10:22 am

Cảm ơn Khanh nha. Web rất hữu ích và thú vị 🙂

Reply

Helena Lai January 15, 2014 at 6:20 pm

ChaoBan: Toi ten la Elizhelena sao nam theo hoc giao ly cua mot giao doan, rua toi da 7 nam tim hieu doc kink di le vao chua nhat o bo le buoc duc tin vung: nhung doi luc toi van thac mac khong biet ten minh chon co bi sai lam gi khong. Neu ban biet chut gi xin chia xe ‘>

CHUC ban nam moi vui ve duoc nhieu thuan loi cam on ban.

Reply

Stephen January 15, 2014 at 6:51 pm

Bạn Mến,

Eliz là từ viết tắt của Elizabeth. Mình coi từ điển thì tên này có nghĩa giống như là thực hiện một lời hứa, như bạn hứa là một người con tốt của Chúa chẳng hạn, như bạn đã và đang thực hiện.

Mình nghĩ tên hay mà, với lại nếu tên của bạn có bị gì chắc cha xứ đã giúp bạn sữa lại rồi 🙂

Chúc bạn năm mới được nhiều ơn lành từ Chúa và Mẹ, nhiều sức khoẻ và thành công.

Reply

Hoàng Kim June 14, 2013 at 9:59 am

Xin chào Anh Stephen. Trang này cũng có một số lần em đã vào nhưng hnay là lần đầu tiên Comment tại web. Em xin chân thành cảm ơn Anh đã lập ra website và mọi người đã có công xây dựng, giúp đỡ giải đáp thắc mắc. Em xin góp ý kiến nhỏ là web mình làm thêm một forum để mọi người cung nhau giải đáp thắc mắc. Hay đơn giản là chia sẻ các buồn vui trong cuộc sống… Như vậy sẽ không bị loãng web của mình ra. Theo em được biết thì vbb hoặc xenforo phải mua bản quyền và có mybb hoặc phpbb thì miễn phí. Tuy miễn phí nhưng số lượng người dùng cũng không ít và cách sử dụng cũng đơn giản 🙂

Reply

Stephen June 14, 2013 at 11:45 am

Kim Mến!

Mình có đưa forums lên một vài lần nhưng lần nào cũng bị phá hết hà. Để mình xem qua rồi sẽ đưa lên lại trong thời gian gần! Chắc mình sẽ dùng một cái miễn phí như Kim nói.

Reply

Leave a Comment