≡ Menu

Phép Lạ

phepla1

 1. Ơn Mẹ Ban 01: Tạ Ơn Đức Mẹ
 2. Ơn Mẹ Ban 02: Phép Lạ Lộ Đức và Bác Sĩ Alexis Carrel
 3. Ơn Mẹ Ban 03: Con Trai Tôi Hoàn Toàn Thay Đổi
 4. Ơn Mẹ Ban 04: Thế Nào Con Cũng Khỏi Bệnh
 5. Ơn Mẹ Ban 05: Cậy Trông Đức Mẹ Cứu Sống
 6. Ơn Mẹ Ban 06: Cứu Sống Cả Gia Đình

 


Sau đây là những ơn Mẹ ban nơi Đền Khiết Tâm Mẹ ở Carthage, Missouri, trích từ dongcong.org do LM. Matthias Trần Minh Mẫn phụ trách.

memaria02

 1. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 01
 2. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 02
 3. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 03
 4. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 04
 5. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 05
 6. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 06
 7. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 07
 8. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 08

   
  Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ:
  1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836
  (417) 358-8580
{ 278 lời bình luận… add one }
 • Phan Minh khôi October 28, 2018, 12:25 pm

  Trước tiên con xin cảm tạ Mẹ vì những ơn lành Mẹ đã ban đổ xuống đại gia đình chúng con trong những năm tháng qua. Chúng con tiếp tục cầu xin Mẹ ban sức khỏe cho Cha Mẹ Và Vợ con cái của con cũng như bản thân con, cho con có thêm công việc để kiêm thêm thu nhập phụ giúp vợ con. Con cầu xin Mẹ cho em vợ con Chị Linh thấy đổi tính tình, anh chị hai con buôn bán có được nhiêu khách đến ủng hộ, và cuối cùng xin Mẹ giúp chung con được về căn nhà mà chúng con đã cầu xin Mẹ nhậm lời. Amen.

 • Huong October 27, 2018, 10:54 am

  Lay me Maria, xin cau bau cung Chua thuong xot chua lanh binh cho em con

 • dang thuy October 5, 2018, 10:22 am

  Me oi ! Xin Me chua lanh benh dau bao tu cho me con va ban cho con khong con buu o nguc va co hong. Xin Me ban cho moi nguoi trong gia dinh con luon duoc khoe manh va binh an. Xin cho cong viec buon ban cua con duoc tot dep

 • TDH September 23, 2018, 5:57 am

  Mẹ ơi! Xin thương xót con là ke tội lỗi.

 • Quyên July 20, 2018, 2:21 am

  Xin cứu con với mẹ ơi. Con dường như mất phương hướng trong cuộc sống. Con không còn cảm thấy vui vẻ hay muốn làm bất cứ việc gì. Con cảm thấy mình tội lỗi và đáng ghét kinh khủng.

 • Maria April 15, 2018, 4:18 am

  Con xin lạy Mẹ hãy thuong đến con, cho con biết mở lòng, tâm trí và miệng lưỡi con, biết khoan dung, ân cần và dịu dàng với chồng và con của con. Xin cho gia đình nhỏ bé của chúng con được thuận hoà và an bình. Xin quý Dòng cầu nguyện cho gia đình chúng con với. Con xin dâng gia đình nhỏ bé của con trong tay Mẹ. Con lạy Mẹ, Mẹ ơi!

 • Vũ Văn Sự April 9, 2018, 8:51 am

  Con là gia trưởng trong gia đình bị bệnh nặng, không làm được gì. Con xin Cha Thánh Phan xi cô Trương Bửu Diệp , Đức Mẹ và Các Thánh cầu bầu Chúa Ba Ngôi : Xin soi sáng cho con và Gia đình con biết cách nào đó kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình. Xin Chúa mở lòng cho nhiều bạn bè và ân nhân giúp đỡ con sống qua ngày.

  • Hung Nguyen September 10, 2018, 10:04 pm

   Xin Chúa nhân từ thương xót gia đình anh . Amen 💚

  • Huyen September 11, 2018, 11:41 am

   Xin Chúa Thương Xót chúc lành cho anh và gia đình anh. Xin Chúa dùng ngón tay quyền năng, dùng ngón tay Thần Khí của Ngài chữa lành bệnh tình cho anh và giúp gia đình anh vượt qua cơn khó khăn. Tạ ơn Chúa.
   Anh vào youtube GDTM- bài giảng lòng thương Xót cha Long. Mỗi ngày cha đều có bài giảng. Chúa sẽ chúc lành cho anh.

   • Vi vo October 1, 2018, 10:50 am

    Chào Anh, cầu xin Chúa che chở gìn giữ anh khỏi bệnh tật. Tôi có chút quà gửi Anh, Anh để lại số tài khoản, Tôi chuyển phụ giúp anh chút thuốc men. Xin Chúa nhậm lời cầu xin của Anh và tất cả mọi người.

  • Danh December 8, 2018, 9:45 am

   Chao anh Su,

   Toi la Danh, dang song o Sai Gon. Anh co the cho toi biet anh dang bi benh nang gi vay? Va hien song o dia phuong nao ? Neu hieu ro hoan canh cua anh , toi se giup do anh / gia dinh anh mot tay ngo hau vuot qua kho khan cuoc song.

 • Thịnh March 21, 2018, 11:56 am

  Con cảm tạ mẹ maria đã Ban Cho Con những ơn lành Con đã Xin

  • Duyên March 24, 2018, 11:21 pm

   Con xin mẹ năm này cho con đc HS giỏi

 • Thịnh March 21, 2018, 11:53 am

  Con có một điều ước nhỏ nhoiCon xin mẹ .maria mẹ hãy đổ ơn lành xuống Gia Đình chúng con và ban Cho Gia Đình chúng con một nguồn sức mạnh thiêng liêng .con cảm tạ mẹ maria

 • Nhung March 12, 2018, 4:35 am

  Lạy Mẹ Maria xin mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi.Mẹ ơi!con xin mẹ hãy cứu giúp con,mẹ từ bi nhân đức trọn lành xin đừng bỏ rơi con.Con khấn xin mẹ thương chữa lành đôi mắt cho con trai của con,con chỉ biết cậy trông lên Mẹ xin mẹ cứu giúp cho con trai con,con xin Mẹ thương nhậm lời con kêu xin,con nguyện vâng theo ý Mẹ.Lạy Chúa Giêsu và Mẹ Maria cùng thánh cả Giuse xin cứu giúp con chữa lành đôi mắt cho con của con đừng bị mù con nài van xin Mẹ dủ lòng thương chữa lành cho con của con.Con xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho con trai con được khỏi bệnh.Con xin tín thác và phó dâng lên Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

 • Ngọc Hà January 30, 2018, 10:01 pm

  Lạy Thiên Chúa toàn năng, Lạy Mẹ Maria – Mẹ của lòng thương xót, xin giúp đỡ con, xin ban ơn để Công Ty cũ trả lương cho con và bản thân con thanh toán nợ nần, những năm tháng qua là chuỗi ngày đau khổ đối với con, vì con vướng phải nghịch cảnh này. Xin Chúa Giê su và Mẹ Maria cứu giúp con.

 • Maria Hiền January 20, 2018, 8:52 pm

  Lạy Mẹ rất nhân từ. Xin hãy ban ơn cho Gia đình chúng con, cho Anh Gioan Tiến chồng con được trở về nhà thật nhanh Mẹ nhé.

 • Linh January 9, 2018, 4:12 am

  Mẹ ơi xin Mẹ cứu giúp gia đình chúng con, con thật sự bế tắc trong cuộc sống quá Mẹ ơi, con vướng vào nợ nần nhiều quá, bây giờ con muốn xin Chúa cho con một cơ hội để con có khả năng trả được hết mọi nợ nần, xin Mẹ cầu bầu cho con trước Toà Thiên Chúa với Mẹ ơi. Mọi sự con cậy trông nơi Mẹ thương giúp gia đình chúng con.

 • Nhung nguoi con cua ME October 29, 2017, 4:11 am

  Lay me Maria nhan ai va la me nu vuong cao trong tren het tat ca nu vuong tren the gian nay, con chay den van nai cung me Maria cau bau cho gia dinh con dang gap nhieu su dau kho ve nguoi con gai nho cua con hien dang bi lam lan gioi tinh, xin me Maria chua lanh nguoi con gai nho cua me ca ve phan xac cung nhu phan tam linh, xin me cau bau cac rieng cung chua Thanh Than soi sang cho nguoi con nho cua me nghe duoc tieng Chua goi de duoc tro nen hinh anh Chua muon cung nhu biet pho thac cuoc doi trong tay Chua. Xin me thuong ma nhan loi con nguyen, con tin rang me se thuong va gin giu nguoi con nho cua me se khong sa vao cam do, xin me Maria thuong cho ca nhung gia dinh khac dang lam vao hoan canh giong nhu gia dinh con, xin me ui an, day do, dan dat dan con cua me biet kinh su Thien Chua va luon song theo le luat Chua day, de chung con ngay sau duoc ve huong phuc ben me va chua Jesu doi doi chang cung Amen

 • Nguyễn yến March 8, 2017, 1:33 am

  Mẹ oi! Xin mẹ hãy gìn giữ đứa con của con được mọi sự lành , mẹ hãy chuyển lời cầu của con đến chua cha chúa con ban hồng phúc cho con con được làm người , con xin mẹ và con tin mẹ con phó thác vào long xot thuong chúa con con sẽ mạnh khoẻ. Con cảm tạ mẹ và chua cha chúa con chúa thánh thàn

 • Tung Nguyen February 24, 2016, 11:23 am

  Mình 20 tuổi rồi mình ước mơ được làm tu sĩ xin mẹ ban cho con được ước nguyện

 • Le thi dao February 23, 2016, 4:16 am

  Xin me cau bau cung chua cho noi con khoe manh amen

 • Tu Nguyen February 9, 2016, 3:02 am

  Cam on rat nhieu vi nhung mau truyen y nghia.

 • Duy Tran January 23, 2016, 10:58 pm

  Con cầu xin Đức Mẹ cho vợ con quay về với gia đình chúng con. Trước đây vợ con là một người Công Giáo, ngoan đạo. Bây giờ vợ con đã theo đạo Phật và không muốn trở về với cuộc sống gia đình của tụi con nữa.
  Con cầu xin Đức Mẹ cho vợ con có sức khỏe tốt
  Con cầu xin Đức Mẹ giúp tụi con hàn gắn lại gia đình chúng con và vợ con quay về với đạo Công Giáo

Viết Lời Cầu Nguyện: