Phép Lạ

by Stephen on July 20, 2010 · 269 comments

phepla1

 1. Ơn Mẹ Ban 01: Tạ Ơn Đức Mẹ
 2. Ơn Mẹ Ban 02: Phép Lạ Lộ Đức và Bác Sĩ Alexis Carrel
 3. Ơn Mẹ Ban 03: Con Trai Tôi Hoàn Toàn Thay Đổi
 4. Ơn Mẹ Ban 04: Thế Nào Con Cũng Khỏi Bệnh
 5. Ơn Mẹ Ban 05: Cậy Trông Đức Mẹ Cứu Sống
 6. Ơn Mẹ Ban 06: Cứu Sống Cả Gia Đình

 


Sau đây là những ơn Mẹ ban nơi Đền Khiết Tâm Mẹ ở Carthage, Missouri, trích từ dongcong.org do LM. Matthias Trần Minh Mẫn phụ trách.

memaria02

 1. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 01
 2. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 02
 3. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 03
 4. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 04
 5. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 05
 6. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 06
 7. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 07
 8. Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 08

   
  Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ:
  1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836
  (417) 358-8580

{ 30 comments… read them below or add one }

Maria April 15, 2018 at 4:18 am

Con xin lạy Mẹ hãy thuong đến con, cho con biết mở lòng, tâm trí và miệng lưỡi con, biết khoan dung, ân cần và dịu dàng với chồng và con của con. Xin cho gia đình nhỏ bé của chúng con được thuận hoà và an bình. Xin quý Dòng cầu nguyện cho gia đình chúng con với. Con xin dâng gia đình nhỏ bé của con trong tay Mẹ. Con lạy Mẹ, Mẹ ơi!

Reply

Vũ Văn Sự April 9, 2018 at 8:51 am

Con là gia trưởng trong gia đình bị bệnh nặng, không làm được gì. Con xin Cha Thánh Phan xi cô Trương Bửu Diệp , Đức Mẹ và Các Thánh cầu bầu Chúa Ba Ngôi : Xin soi sáng cho con và Gia đình con biết cách nào đó kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình. Xin Chúa mở lòng cho nhiều bạn bè và ân nhân giúp đỡ con sống qua ngày.

Reply

Thịnh March 21, 2018 at 11:56 am

Con cảm tạ mẹ maria đã Ban Cho Con những ơn lành Con đã Xin

Reply

Duyên March 24, 2018 at 11:21 pm

Con xin mẹ năm này cho con đc HS giỏi

Reply

Thịnh March 21, 2018 at 11:53 am

Con có một điều ước nhỏ nhoiCon xin mẹ .maria mẹ hãy đổ ơn lành xuống Gia Đình chúng con và ban Cho Gia Đình chúng con một nguồn sức mạnh thiêng liêng .con cảm tạ mẹ maria

Reply

Nhung March 12, 2018 at 4:35 am

Lạy Mẹ Maria xin mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi.Mẹ ơi!con xin mẹ hãy cứu giúp con,mẹ từ bi nhân đức trọn lành xin đừng bỏ rơi con.Con khấn xin mẹ thương chữa lành đôi mắt cho con trai của con,con chỉ biết cậy trông lên Mẹ xin mẹ cứu giúp cho con trai con,con xin Mẹ thương nhậm lời con kêu xin,con nguyện vâng theo ý Mẹ.Lạy Chúa Giêsu và Mẹ Maria cùng thánh cả Giuse xin cứu giúp con chữa lành đôi mắt cho con của con đừng bị mù con nài van xin Mẹ dủ lòng thương chữa lành cho con của con.Con xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho con trai con được khỏi bệnh.Con xin tín thác và phó dâng lên Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Reply

Ngọc Hà January 30, 2018 at 10:01 pm

Lạy Thiên Chúa toàn năng, Lạy Mẹ Maria – Mẹ của lòng thương xót, xin giúp đỡ con, xin ban ơn để Công Ty cũ trả lương cho con và bản thân con thanh toán nợ nần, những năm tháng qua là chuỗi ngày đau khổ đối với con, vì con vướng phải nghịch cảnh này. Xin Chúa Giê su và Mẹ Maria cứu giúp con.

Reply

Maria Hiền January 20, 2018 at 8:52 pm

Lạy Mẹ rất nhân từ. Xin hãy ban ơn cho Gia đình chúng con, cho Anh Gioan Tiến chồng con được trở về nhà thật nhanh Mẹ nhé.

Reply

Linh January 9, 2018 at 4:12 am

Mẹ ơi xin Mẹ cứu giúp gia đình chúng con, con thật sự bế tắc trong cuộc sống quá Mẹ ơi, con vướng vào nợ nần nhiều quá, bây giờ con muốn xin Chúa cho con một cơ hội để con có khả năng trả được hết mọi nợ nần, xin Mẹ cầu bầu cho con trước Toà Thiên Chúa với Mẹ ơi. Mọi sự con cậy trông nơi Mẹ thương giúp gia đình chúng con.

Reply

Nhung nguoi con cua ME October 29, 2017 at 4:11 am

Lay me Maria nhan ai va la me nu vuong cao trong tren het tat ca nu vuong tren the gian nay, con chay den van nai cung me Maria cau bau cho gia dinh con dang gap nhieu su dau kho ve nguoi con gai nho cua con hien dang bi lam lan gioi tinh, xin me Maria chua lanh nguoi con gai nho cua me ca ve phan xac cung nhu phan tam linh, xin me cau bau cac rieng cung chua Thanh Than soi sang cho nguoi con nho cua me nghe duoc tieng Chua goi de duoc tro nen hinh anh Chua muon cung nhu biet pho thac cuoc doi trong tay Chua. Xin me thuong ma nhan loi con nguyen, con tin rang me se thuong va gin giu nguoi con nho cua me se khong sa vao cam do, xin me Maria thuong cho ca nhung gia dinh khac dang lam vao hoan canh giong nhu gia dinh con, xin me ui an, day do, dan dat dan con cua me biet kinh su Thien Chua va luon song theo le luat Chua day, de chung con ngay sau duoc ve huong phuc ben me va chua Jesu doi doi chang cung Amen

Reply

Nguyễn yến March 8, 2017 at 1:33 am

Mẹ oi! Xin mẹ hãy gìn giữ đứa con của con được mọi sự lành , mẹ hãy chuyển lời cầu của con đến chua cha chúa con ban hồng phúc cho con con được làm người , con xin mẹ và con tin mẹ con phó thác vào long xot thuong chúa con con sẽ mạnh khoẻ. Con cảm tạ mẹ và chua cha chúa con chúa thánh thàn

Reply

Tung Nguyen February 24, 2016 at 11:23 am

Mình 20 tuổi rồi mình ước mơ được làm tu sĩ xin mẹ ban cho con được ước nguyện

Reply

Le thi dao February 23, 2016 at 4:16 am

Xin me cau bau cung chua cho noi con khoe manh amen

Reply

Tu Nguyen February 9, 2016 at 3:02 am

Cam on rat nhieu vi nhung mau truyen y nghia.

Reply

Duy Tran January 23, 2016 at 10:58 pm

Con cầu xin Đức Mẹ cho vợ con quay về với gia đình chúng con. Trước đây vợ con là một người Công Giáo, ngoan đạo. Bây giờ vợ con đã theo đạo Phật và không muốn trở về với cuộc sống gia đình của tụi con nữa.
Con cầu xin Đức Mẹ cho vợ con có sức khỏe tốt
Con cầu xin Đức Mẹ giúp tụi con hàn gắn lại gia đình chúng con và vợ con quay về với đạo Công Giáo

Reply

Võ Anh Tuấn January 22, 2016 at 12:17 pm

lạy Chúa Giesu và Mẹ Maira con tên là AnTon võ anh tuấn con đã phạm tội trọng ,bất nghiã với Chúa và Mẹ và các thánh, con đã bán đi danh dự tình làng nghiã xóm ,và đặc biệt hơn là tình vợ chồng mà Chúa Mẹ đã ban cho con mấy năm nay con đã đánh mất ,để giờ đây con phải sống như một con chuộc ở dưới cống hôi tanh và cô đơn ,khi con nhận ra sai phạm và tội lỗi vô cùng to lớn đó ,thì đã quá muộn rồi ,thì giờ đây chỉ còn biếc cầu nguyện và đọc kinh hằng ngày cho tâm trí khỏi bất an ,hôm nay đây con chỉ xin Chúa Mẹ dìu dắt con đến nơi an bình trong tay Chúa Mẹ, nguyện xin dúp con qua bể khổ này AMEN

Reply

Quyen tran April 24, 2015 at 12:04 pm

Me oi, con biet me Luon che cho con. Nhung co le do con van con yeu long tin, nen luc nay day. Con dang lo so Me oi.. Con me thA thu cho con va giu gin Gia dinh con truoc Nhung song gio sap toi

Reply

Quyen Tran April 20, 2015 at 12:28 pm

Me oi con rat can me luc nay. Me oi con tin Chua da co du dinh cua Nguoi danh cho con. Nhung con rat so me ah, con so mo uoc cua con Khong thanh. Me oi, con Phai lam gi day. Con biet tat ca la Loi tai con, Nhung con tin vao Quyen nang cua me, con xin me gin giu Gia dinh nho be cua con truoc Nhung nguy nan trong cuoc song, xin gin giu con con Cau xin me.

Reply

Maria Thu March 23, 2015 at 3:35 am

Lạy Mẹ xin thương xót chúng con, xin ban cho con gái Anna được ơn phúc lành vết mổ, khỏe mạnh. Con xin phó thác và trông cậy, con xin Mẹ chở che.

Con Maria Thu

Reply

Maria Thu March 23, 2015 at 1:46 am

Mẹ ơi con khan xin Mẹ thương cứu giúp con khỏi tội lỗ đã phạm, xin thương cho con gái Anna của con bình an, mạnh khỏe, con lo lắng quá con nương tựa vào Mẹ. Mẹ nhé.
Con Maria Thu

Reply

Quyen tran March 3, 2015 at 7:46 am

Me Maria oi. Con be tac wua con Phai lam sao day me oi? Con thAy Minh that Vo dung, con Khong xung dang de trach ai va, Nhung tai sao not viec quan trong nhu vay ma chong con LAI Noi doi.. Me oi con chi biet trong cho vao phep la me ban xuong cho Gia dinh con, de chung con co the vuot qua duoc Kho khan nay… Me oi, Nhung du co chuyen gi xay ra con cung chap nhan. Con biet Chua co Nhung du dinh cua Nguoi, Nhung Chua oi xin hay giup giay to cong viec cua chung con duoc thuan loi. Con Cau xin Chua, con cau xin Duc me
Amen

Reply

CHÍNH December 12, 2014 at 10:03 am

Xin Mẹ Thương Xót Chúng Con, Amen !

Reply

Anna November 30, 2014 at 10:46 am

Mẹ ơi, một điều con muốn năn nỉ mẹ. Xin Mẹ hãy cho bố con được trở về với Chúa và xin đừng để bố con uống rượu nữa.mỗi lần uống rượu bố con toàn mắng mẹ con con thui. Đó là lúc con cực ghét bố và cảm giác mình bất lực. Đã hơn 30năm rồi bố con ko xưng tội đi lễ. Con buồn nhiều lắm. Dù 2 chị gái con đã đi tu nhưng sao bố con vẫn…? Con muốn đi tu nhưng con lo lắng nhiều lắm vì cảm thấy bất lực. Người trong gđình mà con không làm sao để về với Chúa được thì đối với người khác sẽ sao đây..? Con cũng rất mệt mỏi với bố con rùi. C chỉ biết phó thác cho Chúa và Mẹ. Mẹ hãy cầu bầu cùng Chúa giúp con. Nhé Mẹ! Yêu Mẹ.

Reply

Thi Kim Thu DEJAN November 27, 2014 at 8:05 pm

Mẹ ơi, xin hãy cứu lấy gia đình con. Xin hãy thánh hóa gia đình con. Xin mẹ ban bình an cho gia đình con, các cháu được ngoan ngoãn đạo đức. Xin cho thằng cháu lớn của con biết ăn năn hối lỗi và trở về cùng Chúa. Mẹ ơi, xin giúp con.

Reply

Phuong October 30, 2014 at 7:43 am

Xin Chua thu tha va giup do ban vuot qua.

Reply

joonhieujkj October 18, 2014 at 5:05 am

chúng con tin tưởng nơi mẹ

Reply

Thi August 26, 2014 at 12:25 pm

Hãy tín thác và cầu nguyện kinh mân côi hàng ngày, Đức Mẹ sẽ ban cho các bạn những điều tốt nhất cho các bạn. Mẹ của tôi vừa được Đức Mẹ và Thiên Chúa chữa lành bệnh ung thư phổi nhờ lời cầu nguyện .
Chúc ơn lành của Đức Mẹ và Thiên Chúa ban xuống cho các bạn.

Reply

Con cai Chua August 25, 2014 at 4:59 pm

Mẹ oi,mẹ ơi chúng con yêu mến mẹ vô cùng.

Reply

Đứa Con Tội Lỗi August 16, 2014 at 9:08 am

Con là đứa con tội lỗi, con không xứng đáng là con Chúa nữa, con đã nhìu lần phạm tôi nhưng Chúa đều tha thứ cho con, nhưng bây giờ con lại tiếp tục phạm tội bởi phận người yếu đuối trước cám dỗ của ma quỷ. Bây giờ con rất lo lắng và không bít phải làm như thế nào nữa, con cầu xin Chúa và Đức Mẹ tha thứ tội lỗi cho con lần này, con xin hứa sẽ không bao giờ tái phạm lại nữa, con thiết tha nài xin Chúa và Mẹ tha thứ cho con lần này, mọi sự con xin phó thác trong tay Chúa. Con xin Cha và cộng đoàn cầu nguyện cho con, xin Chúa tha thứ cho con lần này. Con xin cảm ơn Cha và cộng đoàn.

Reply

Phương May 30, 2014 at 10:07 pm

Bạn thật tuyệt. Bạn biết phó thác trong mọi chuyện. Chúc bạn bình an trong Mẹ và Chúa

Reply

Leave a Comment