≡ Menu

Ơn Mẹ Ban 04: Thế Nào Con Cũng Khỏi Bệnh

Chứng từ tri ân của bà Bianca:

Từ 17 năm qua tôi là giáo lý viên của xứ đạo. Tôi có hai con trai, một đứa lên 7 và một đứa lên 2. Khi mang thai đứa con thứ hai, một hôm, lúc khám thai bác sĩ trông thấy hai quả thận của thai nhi không bình thường. Ông báo cho tôi biết và nói có lẽ sau này phải giải phẫu thận cho bé. Nghe bác sĩ nói thế tôi lo lắng vô cùng.

Ra khỏi nhà thương tôi đi thẳng đến nhà thờ. Tôi đến trước bàn thờ dâng kính Đức Mẹ và van xin Đức Mẹ chữa con tôi lành bệnh. Tôi cũng lần hạt Mân Côi mỗi ngày cho đến ngày đứa bé chào đời. Và hôm nay tôi có thể nêu cao chứng từ chiến thắng của Đức Mẹ và lòng tri ân của tôi.

Thật thế, trong vòng một năm rưỡi, tôi đưa con đi khám bệnh chụp hình không biết bao nhiêu lần. Trong tuần lễ ngày 14-6-2004 tôi thật sự sống trong lo âu, bởi vì tôi không thể nào xin được cuộc hẹn với vị bác sĩ ở nhà thương. Cùng lúc, chính ngày hôm ấy tôi nhận được ảnh thánh Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ MARIA. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận được Bức ảnh. Tôi khóc vì xúc động. Tôi tự nhủ: Thế nào con mình cũng được khỏi bệnh!

Ngày hôm sau tôi đưa con đi khám bệnh. Tôi không cảm thấy lo âu. Trái lại tôi cảm thấy hạnh phúc và được khuyến khích. Tôi cũng mang bức ảnh Đức Mẹ ra tiệm để đóng khung thật đẹp. Khám xong, bác sĩ hỏi tôi có cho con uống thuốc gì không. Tôi trả lời không và cho biết chỉ thường xuyên đưa con đi khám bệnh thôi. Nhưng bù lại, tôi cầu nguyện rất nhiều. Bác sĩ ngạc nhiên nhìn tôi và nói:

– Con trai bà không có gì cả. Hai quả thận của cháu bình thường!

Tôi mang con ra khỏi nhà thương lòng tràn ngập niềm sung sướng. Tôi ôm hôn con liên miên. Tôi cũng ghé qua tiệm lấy bức ảnh Đức Mẹ đóng khung và mang về treo trong phòng ngủ của vợ chồng tôi. Mỗi buổi tối, toàn gia đình chúng tôi quy tụ và lần hạt Mân Côi trước bức ảnh Khiết Tâm Đức Mẹ.


Ký tên: Lina, Frattamaggiore, Napoli (Nam Ý).
Grande Opera Mariana GESÙ E MARIA”, n.1, Gennaio-Marzo 2006, trang 14
Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt
88: https://xuanha.net/1000-%20OnlaMeban/9Onlakhapnoi-MB%20(76-100).htm

{ 80 comments… add one }
 • Nguyễn Kim Hằng May 5, 2019, 7:31 am

  Con xin Đức Mẹ, nguyện xin Chúa Giesu Kito ban ơn phước lành bình an đến với con và gia đình con. Xin ban cho con ơn biết tín thác cuộc đời con trong Chúa và cất mọi lo âu sợ hãi tâm lý bủa vây con khiến con mệt mỏi bất an và sắp trầm cảm. Amen!

 • Lan trần January 6, 2019, 4:47 am

  Con xin đức mẹ . Che chở cho con . Buốn bán đắt kiếm tiền trả nợ . Thật sự con rất mệt mỏi . Xin người ra tay cứu giúp con

 • Nguyễn Ngọc Thanh December 3, 2018, 11:21 am

  Xin Mẹ nhận lời con khẩn nguyện hằng ngày khi đọc những lời kinh mân côi và xin cho con được khỏi bệnh để con có thể làm được nhiều việc tốt giúp ích cho mọi người nhiều hơn nữa.

 • Giuse Nghĩa November 27, 2018, 11:09 am

  Con là người bên gđ phật giáo , lấy vợ là ngươi công giáo , con đã học và theo đạo công giáo đc 1năm , trong năm ây con đã đc Chúa và Đức Mẹ Maria giúp đỡ và đc nhiều hồng ân , vợ chông con cũng vưa sinh 1chau trai qua lời cầu xin với Chúa đc khỏe mạnh . Sau 1thang sinh bé co chịu chưng khó thở hay khò khè , đi khám mà ko ra bệnh rõ , xin Đức Mẹ Maria thương xót che chở cho đứa bé đc khỏe mạnh ăn ngon ngủ khỏe , xin Mẹ Maria nhẩm lời chúng con . AMen

 • Thu vân August 21, 2018, 5:14 am

  Con cầu xin đức mẹ Maria thương xót cho con trai của con , cầu xin mẹ cho bé được mạnh khỏe và đi học mạnh khỏe như các bạn đồng trang lứa. Amen!

 • diep August 5, 2018, 11:46 am

  Lạy mẹ Maria, xin Mẹ cứu giúp cho em con là Anna không phải mổ nữa, em con bị tai nạn và đã mổ 4 cuộc rồi,con thực sự lo lắng. Xin Mẹ thương che chở, giúp em con mau khỏe lại. Con trông cậy Mẹ

 • Nguyễn Hoàng July 13, 2018, 1:01 am

  Lay mẹ mảia con tên Giu Se; Nguyễn Văn Hoang nam nay con 20tuoi nhưng con mắc một can bệnh kỳ quai ko bệnh viện nao chuẩn đoán đk đi đâu cũng bảo là bình thường nhưng trong người con lúc nao cũng đau lắm nên con viết lên đay xin mẹ cứu giúp con qua mọi bệnh tật và có một đức tin thật vững vàng .amen

 • Hang December 29, 2017, 4:36 pm

  Lay me Maria, con nguyen cau xin me ban cho tung thanh vien trong gia dinh con luon dat tat ca niem tin cay vao me Maria nhat la ba con dang benh hiem nghiep, luon pho thac tat ca vao tay me Maria. Nguyen Xin cho ba con co co hoi song de la viec tong do sang danh chua.

 • Teresa Thi Nguyễn November 25, 2017, 10:30 am

  Năm nay con 38t mới có đứa con đầu lòng đc 3 tháng đi khám thai thì bác sĩ nói có dấu hiệu con của con bị bệnh khờ, con rất lo lắng và buồn, con là người đạo gốc cũng ít đọc kinh sớm tối vì những lúc cần đến Chúa và đến Mẹ thì con mới đọc kinh. Chị con đã gửi cho con trang web này và tình cờ con vô trang phép lạ con đọc đc 1 bài viết của cô đã ghi ở trên con xin Chúa và mẹ hãy cầu bầu và giúp vợ chồng con vượt qua khỏi lần khám bệnh tới này để có kết quả tốt đẹp và mong con của con đc khoẻ mạnh như người bình thường, con cầu xin Chúa và Mẹ hãy giúp con vượt qua cơn hiểm nghèo này, tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!

 • thanh tuyen October 15, 2017, 8:19 pm

  xin me phu ho cho con duoc khoe manh.thai con duoc khoe.co tim thai phoi thai som.con rat lo lang moi khi di kham chua thay tim thai va phoi thai con cua con dau het.xin me maria doai thuong den gia dinh cua con.phu ho cho con xin cho thai con duoc khoe manh.ko co gi nguy hiem.xin cac a chi hay doc kinh xin me phu ho dup e voi

 • Lan September 18, 2017, 4:17 am

  Lạy mẹ Maria,

  Vợ chồng con cầu xin mẹ ban ơn chữa lành bệnh cho đứa con tội nghiệp của chúng con. Xin mẹ hãy để con vác thánh giá này cho con con. Con cầu xin mẹ

 • Thu Dong September 1, 2017, 8:17 pm

  Lay Me Maria con men yeu, kinh xin Me doai thuong va chua cho mat Me con duoc trong thay va het benh. Xin Me cung doai thuong den em re cua con dang bi ung thu
  Va chua lanh benh cho em re con.
  Xin Me tha toi cho dua con toi loi này va doai thuong den gia dinh con, xin cho con duoc them duc tin va yeu men Chua song cuoc song nhu loi Chua day. Amen

 • Maria nguyen May 23, 2017, 9:48 am

  Me oi! Con hen mon yeu duoi kg xung dang con me, xin dung chap toi con, cui xin me luon dong hanh voi con, con co me con kg so chi, nhung dieu con xin me cau bau chua cho con xin on dac biet nay, con vo cung ta on, xin me hieu cho long con, cho con xong trach nhiem cua con cho con duoc yen long. Xin me hieu cho con.

 • Lan tran March 31, 2017, 3:14 am

  Me da Lam cho Gia dinh rat nhieu phep la . Tu truyen nho toi truyen to con deu cau xin Me . Me khong Bao gio bo roi con … nhung Me oi con Moi co truyen Buon con Moi Di kham benh . Con bi soi than va con co mot cai hot o trong vu con . Nhung bac si ho chua biet no la cai gi . Con Moi Di test Lan 2 nhung Chua co ket qua .. Me oi con xin dung cho con bi ung thu .. con so Lam me oi . Hoan Canh cua con con khong noi Me cung da biet . Con xin Me hay cuu con . Cho con Co suc khoe tot de con Di Lam duoc de cho con Cham doc Gia dinh con . Me oi con cua con Chung con be Lam . Tu Ngay con Di kham bac si den gio Ngay nao con cung khoc . Con so con bi sao roi con cai con ai lo cho Chung . Me oi xin hay mang nhung benh rat cua con Di . Xin thuong con Me oi . Me oi Gia dinh con dang trong Hoan canh rat kho khan . Xin Me hay Che cho nang do Gia dinh con cho den het cuoc doi . Con yeu Me .

 • Giuse Quan December 19, 2016, 2:15 am

  Lạy mẹ, Maria nhân từ và Thánh cả Giuse. Con là kẻ tội lỗi xin Mẹ hãy chuyển lời con cầu đến với Đức Chúa Jesu kito.
  Xin ban bình an cho vợ chồng con được khoẻ mạnh, hạnh phúc. Sinh được con ngoan đạo và khoẻ mạnh
  Ps: Con xin tạ ơn Mẹ nhân từ!

Lời Bình Trang 3/3123

Leave a Comment