Ơn Mẹ Ban 04: Thế Nào Con Cũng Khỏi Bệnh

by Stephen on July 20, 2010 · 22 comments

Chứng từ tri ân của bà Bianca:

Từ 17 năm qua tôi là giáo lý viên của xứ đạo. Tôi có hai con trai, một đứa lên 7 và một đứa lên 2. Khi mang thai đứa con thứ hai, một hôm, lúc khám thai bác sĩ trông thấy hai quả thận của thai nhi không bình thường. Ông báo cho tôi biết và nói có lẽ sau này phải giải phẫu thận cho bé. Nghe bác sĩ nói thế tôi lo lắng vô cùng.

Ra khỏi nhà thương tôi đi thẳng đến nhà thờ. Tôi đến trước bàn thờ dâng kính Đức Mẹ và van xin Đức Mẹ chữa con tôi lành bệnh. Tôi cũng lần hạt Mân Côi mỗi ngày cho đến ngày đứa bé chào đời. Và hôm nay tôi có thể nêu cao chứng từ chiến thắng của Đức Mẹ và lòng tri ân của tôi.

Thật thế, trong vòng một năm rưỡi, tôi đưa con đi khám bệnh chụp hình không biết bao nhiêu lần. Trong tuần lễ ngày 14-6-2004 tôi thật sự sống trong lo âu, bởi vì tôi không thể nào xin được cuộc hẹn với vị bác sĩ ở nhà thương. Cùng lúc, chính ngày hôm ấy tôi nhận được ảnh thánh Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ MARIA. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận được Bức ảnh. Tôi khóc vì xúc động. Tôi tự nhủ: Thế nào con mình cũng được khỏi bệnh!

Ngày hôm sau tôi đưa con đi khám bệnh. Tôi không cảm thấy lo âu. Trái lại tôi cảm thấy hạnh phúc và được khuyến khích. Tôi cũng mang bức ảnh Đức Mẹ ra tiệm để đóng khung thật đẹp. Khám xong, bác sĩ hỏi tôi có cho con uống thuốc gì không. Tôi trả lời không và cho biết chỉ thường xuyên đưa con đi khám bệnh thôi. Nhưng bù lại, tôi cầu nguyện rất nhiều. Bác sĩ ngạc nhiên nhìn tôi và nói:

– Con trai bà không có gì cả. Hai quả thận của cháu bình thường!

Tôi mang con ra khỏi nhà thương lòng tràn ngập niềm sung sướng. Tôi ôm hôn con liên miên. Tôi cũng ghé qua tiệm lấy bức ảnh Đức Mẹ đóng khung và mang về treo trong phòng ngủ của vợ chồng tôi. Mỗi buổi tối, toàn gia đình chúng tôi quy tụ và lần hạt Mân Côi trước bức ảnh Khiết Tâm Đức Mẹ.


Ký tên: Lina, Frattamaggiore, Napoli (Nam Ý).
Grande Opera Mariana GESÙ E MARIA”, n.1, Gennaio-Marzo 2006, trang 14
Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt
88: http://xuanha.net/1000-%20OnlaMeban/9Onlakhapnoi-MB%20(76-100).htm

{ 22 comments… read them below or add one }

Hang December 29, 2017 at 4:36 pm

Lay me Maria, con nguyen cau xin me ban cho tung thanh vien trong gia dinh con luon dat tat ca niem tin cay vao me Maria nhat la ba con dang benh hiem nghiep, luon pho thac tat ca vao tay me Maria. Nguyen Xin cho ba con co co hoi song de la viec tong do sang danh chua.

Reply

Teresa Thi Nguyễn November 25, 2017 at 10:30 am

Năm nay con 38t mới có đứa con đầu lòng đc 3 tháng đi khám thai thì bác sĩ nói có dấu hiệu con của con bị bệnh khờ, con rất lo lắng và buồn, con là người đạo gốc cũng ít đọc kinh sớm tối vì những lúc cần đến Chúa và đến Mẹ thì con mới đọc kinh. Chị con đã gửi cho con trang web này và tình cờ con vô trang phép lạ con đọc đc 1 bài viết của cô đã ghi ở trên con xin Chúa và mẹ hãy cầu bầu và giúp vợ chồng con vượt qua khỏi lần khám bệnh tới này để có kết quả tốt đẹp và mong con của con đc khoẻ mạnh như người bình thường, con cầu xin Chúa và Mẹ hãy giúp con vượt qua cơn hiểm nghèo này, tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!

Reply

Maria nguyen April 26, 2016 at 12:49 pm

Me oi. Con dang gap chuyen buon qua. Uoc nguyen cua con muon lam cho em con cho chau con kg thanh. Bay gio con phai lam sao? Xin me chi duong dan loi cho con con that su lo lang vi ngoai kha nang con roi .Me oi xin thuong va hieu cho con .Dem nay con tran troc kg ngu duoc xin cau nguyen cho con .

Reply

Phero Nguyễn Thanh Vũ February 19, 2016 at 10:43 am

Mẹ ơi con biết con là kẻ tội lỗi nhưng con xin Mẹ hãy nhận lời con cầu xin.Xin Mẹ hãy giúp con không bị mắc căn bệnh nguy hiểm đó, xin Mẹ cho con gặp lại con mèo đó. Con khẩn cầu cùng Mẹ.

Reply

Maria Lê Thị Vui June 27, 2015 at 11:49 am

Mẹ ơi con yếu đuối quá Mẹ và Chúa Giêsu đã đưa con trở lại đạo thì xin hãy che chở con đừng bỏ mặc con. Xin thương con mà ban ơn lành bệnh cho con và ban cho vợ chồng con sớm có con. Con tạ ơn Mẹ.

Reply

Tu December 2, 2014 at 6:31 am

Lay me Maria, bay gio con cam thay rat la bat luc truoc su cam do cua ma tuy. Xin me ban cho con suc manh de con co the vuot qua thu thach nay. Xin me hay cau bau cung Chua. Con qua tuyet vong roi. Xin me cuu lay con.

Reply

anna September 13, 2014 at 8:28 am

Me oi! Con cau xin nguoi hay thuong xot va che cho cho con gai cua con

Reply

anna September 13, 2014 at 8:26 am

Me oi! Xin me hay ban phuoc lanh va che cho cho con va con gai be nho cua con. Neu co bat hanh xin nguoi hay danh dieu do cho con.xin hay che cho cho con gai cua con de con gai cua con duoc khoe manh binh thuong nhu nhung dua tre khac. Xin me hay ban phep la cho me con con!

Reply

VINCENTE NGUYỄN QUANG TRUNG April 27, 2014 at 12:48 pm

MẸ ơi xin MẸ thương lấy con và gia đình nhỏ bé của con .con hối hận và ăn năn thật nhiều . xin MẸ hãy chở che và ban nhiều ơn lành đến đại gia đình và gia đình nhỏ bé của con .AMEM

Reply

Simon Đoàn Thi March 21, 2014 at 6:45 am

Mẹ Maria ơi, con cám ơn mẹ đã nhận lời con cầu xin cho con gái đầu lòng được ơn trở về sau 39 năm bỏ xưng tội rước lễ. và bây giờ nó ngoan đạo lắm.
Con cũng xin mẹ cho đứa con thứ nữ bỏ xưng tội gần 20 năm được ơn Chúa mà đi xưng tội rước lễ. Con rất mừng là cháu đã nói với con sẽ đi xưng tội sau khi học thuộc MƯỜI ĐIỀU RĂN ĐỨC CHÚA TRỜI và SÁU ĐIỀU RĂN HỘI THÁNH để xét mình.Nhưng bây giờ cháu đang phải đi xa nhà để chữa bệnh ngặt nghèo.Tin cho biết bệnh nó có bớt nhưng không hết và có thể mang tật suốt đời.Vậy con xin Mẹ giúp cho cháu khỏi bệnh để về nhà và đi xưng tội rước lễ mà giữ đạo như lời cháu hứa.
Con tin rằng Mẹ sẽ nhận lời cầu xin này vì từ xưa tới nay Mẹ đã giúp con mọi điều khi con nhờ Mẹ.
Simon Đoàn Thi

Reply

Ca Thi January 20, 2014 at 5:11 pm

Xin Duc Me Maria Tu Bi va Nhan Hau xin cau Bau cung Chua va ban moi on lanh xuong cho con dang trong tinh trang thap tu nhat sinh vi can benh hiem ngheo cua the ky ! Amen .

Reply

Maria January 16, 2014 at 6:25 pm

Xin Me Maria chuc phuc chua lanh cho Anh Chi em con vi nhung can benh ngat ngheo cua the ky. Chi co Me la nguon an ui, cay trong va giup do duoc con trong luc hoan nan nay ma thoi. Amen.

Reply

Sinh January 15, 2014 at 2:45 pm

Xin Me Maria phu tro va ban on chua lanh xuong cho Chi cua con qua con bao benh .Kink xin anh chi em trong trang web nay cau xin Chua va Me cho Chi cua em voi .Neu nhung loi xin cua em khong duoc Me chap nhan vi toi loi cua em da pham ..

Reply

Dương Hòa October 17, 2013 at 5:08 am

Lạy Mẹ MARIA xin mẹ hãy cứu giúp con khỏi bệnh tật ,xin Mẹ nâng bước con trong cuộc sống này

Reply

Thành Đồng June 24, 2013 at 6:04 am

Xin Đức Mẹ MaRiA thương xót giúp vợ con mau khỏi bệnh khỏe mạnh ban cho gia đình con được bình an vững tâm trông cậy vào Mẹ và THiên Chúa

Reply

Tung Nguyen May 5, 2013 at 1:06 pm

Lạy Mẹ Maria Trọn Đời Đồng Trinh xin đoái hoài đến bịnh tật hiểm nghèo của vợ con và cầu mong được Mẹ chửa lành.Amen

Reply

Nguyen Duy hai February 15, 2013 at 12:09 pm

Minh chua biet lan hat man coi,nhung minh nghi minh danh 15 phut moi ngay tap lan hat.Minh la nguoi yeu duoi va toi loi xin cac anh chi em nho cau nguyen cho minh nha,Cam on anh chi em nhieu

Reply

Maria Anna January 4, 2013 at 9:04 pm

Me oi! Con yeu me qua, con muon nhay len sung suong, trai tim con muon roi ra khoi long nguc. Hanh phuc thay ke duoc lam con cai Me, con cai thien Chua!
Tu nay con khong xin me gi ca vi con biet me hieu con con hon ca ban than con. Con chi biet luon pho thac va cay trong vao me. Xin hien dang ca xac hon, tuong lai ngay mai co me.

Reply

Nguyen Canh Thang December 28, 2012 at 8:37 am

Lay chua. Ngai la niem tin, niem hi vong bat tat trong con. Xin ngai chuc lanh cho con, cho gia dinh con, cho ong ba to tien noi ngoai con song cung nhu da qua doi. Luon duoc doi dao on chua, song khoe mang trong niem tin tuong tuyet doi vao ngai.

Lai me MARIA xin me cau bau va ban on binh an cho gia dinh nho be cua con. Xin me cau cung chua cho con 1 dua tre tho theo y ngai muon vi do chinh la hinh anh cua chua va ket qua tinh yeu cua chua.

Con Xin Chua Nhan Loi Con Khan Nguyen. Con Ta On Ngai.

Reply

Giuse Minh September 17, 2012 at 12:12 pm

Toi la mot nguoi dao goc nhung duc tin cua toi thi khong dc manh me. Toi ko the nao vut bo duoc nhung cam do cua ma quy. Toi den voi Chua nhu la 1 bon phan cua nguoi con Kito giao.

Dao nay toi hay doc kinh man coi. Nhung luc toi buc tuc hay met moi toi lai dang len me Maria nhung loi kinh, tuy khong that sot sang nhung la thay, toi lai thay het met moi, buc tuc toi quen di. Neu day la 1 phep la Me ban cho toi thi toi muon chia se cung moi nguoi. Cau xin Ne ban on xuong cho chung con.

Reply

Maria Kimyen August 26, 2012 at 9:35 pm

Mẹ ơi! Mỗi người đều trãi qua những thử thách chông gai, để giúp họ vững tin vào Mẹ và Chúa hơn. Con cũng thế, cuộc sống con luôn phải lo lắng suy nghĩ công việc, gia đình, bạn bè, bệnh tật và tình yêu….nhưng cái làm con thấy đau khổ nhất là tội lỗi. Con đã không thể vứt nó ra khỏi dù nhiều lúc con đã cố gắng. Con không xin Mẹ lấy đi hết những buồn phiền đó, con chỉ dám xin Mẹ tiếp thêm sức mạnh và đức tin cho con để con vượt qua tất cả. Xin Mẹ giúp con đừng nản chí khi gặp gian nan, đừng yếu lòng khi gặp thử thách, xin Mẹ giúp con 1 lòng tin kiên vững và yêu mến…
Mẹ ơi, con thật sự rất sợ, con biết Mẹ đang nghe con và hiểu con sợ điều gì….con biết phải làm sao đây Mẹ ơi,xin Mẹ giúp con vượt qua bệnh tật…Con xin phó thác nơi MẸ……

Reply

Rahayu November 24, 2012 at 8:13 am

That’s a well-thought-out answer to a challenging question.

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: