≡ Menu

Bạn đang rất khổ sở trong cuộc sống?

Đến trang web này, phải chăng bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn, khổ sở trong cuộc sống? Khi còn bé, ta rất ghét đi học. Lớn lên tí xíu, tình yêu thật là hạnh phúc nhưng sự chia ly sao cay đắng quá. Rồi lập gia đình và rồi sự già yếu, bết bao cực nhọc và bịnh tật khổ đau.

Tháng vừa rồi, Stephen có đăng một câu chuyện benefits of struggling ở bên academictips.org. Truyện về một người đàn ông lượm được cái kén của con bướm. Vài ngày sau, bướm đục lỗ chui ra. Sau khi quan sát một thời gian, thấy bướm vật lộn chui ra khó khăn quá, ông ta lấy kéo giúp bướm, khoét một lỗ to và bướm chui ra một cách dễ dàng.

Nhưng sau khi ra khỏi kén, bướm có một cơ thể sưng to, một đôi cánh rất nhỏ và nó không bao giờ bay được.

Người đàn ông kia đã có lòng tốt nhưng anh ta không hề biết rằng bướm cần phải vật lộn với kén để các chất lỏng từ cơ thể tràn vào đôi cánh để cánh có thể phát triển.

Thông qua bài học này, nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho chúng con sức mạnh để chúng con có thể vượt qua những khó khăn trên đường đời để được xứng đáng vào vương quốc của Người sau này.

{ 272 lời bình luận… add one }
 • Phương trâm December 13, 2018, 11:54 am

  Lạy chúa giê su từ bi lạy đức mẹ maria ngày hôm nay con thật sự rất bế tắc. Con khẩn cầu chúa xót thương chỉ cho con biết con đường nào sáng lọi để con đi. Không phải bị cám dỗ bởi những vật vô nghĩa. Giờ đây con chỉ biết cầu nguyện với chúa. Giúp con vượt qua khó khăn. Rồi ngày mai khi con tỉnh dậy mọi chuyện rồi sẽ ổn. Con cầu xin chúa. Xin cho con thêm sức mạnh. Xin cho con bỏ những ý nghĩ xấu. amen

 • Dấu Tên December 3, 2018, 5:33 am

  Chúa ơi! Con sai rồi, giờ đây con là người mang muôn vàn tội lỗi chỉ vì con k muốn ảnh hưởng đến gđ và mn quanh con. Con đã sống mà k ngày nào con đc thoải mái ngày nào con cũng nghĩ về nó, chính con là ng đã đánh mất nó nếu có thể con muốn chúa mang con đi theo với vì giờ cs của con k thể quay đầu đc nữa
  Con cảm tạ chúa!

 • Vũ Hoài Nam November 19, 2018, 5:13 am

  Lạy chúa , con chỉ là một kẻ ngoại đạo. Nhưng biến cố cuộc đời con khiến con tin..
  Cầu xin Ngài tha thứ cho chúng con và cho chúng con biết việc nên làm..

 • Quỳnh November 13, 2018, 10:36 am

  Chúa ơi, mẹ Maria ơi. Con sai rồi, xin hãy tha thứ cho con, giờ đây tuy con vẫn sống ngày qua ngày, vẫn ăn và làm việc. Nhưng con có một sai lầm khó tha thứ, con giấu và phải cắn rang chịu đựng, ko dám nói vs ai vì con sợ mất gia đình và sự tin tưởng của nhiều người. Con mệt lắm, ước gì ai đó có thể cướp đi suy nghĩ của con lúc này, con xin Chúa và Mẹ hãy chỉ dẫn đường đi để con cố gắng hoàn thành cuộc sống đời này. Amen!

 • Tâm hạnh November 10, 2018, 1:02 am

  Lạy chúa. Con tin thật chúa ở khắp mọi nơi, trong biết mọi sự. Chúa luôn yêu thương, tha thứ, che chở, soi đường chỉ lối cho chúng con. Vậy ma, con đã yếu lòng không tin thác vào chúa. Con đã nghe nhưng lời xúi dục, nhưng lời ngon ngọt của ma quỷ để rồi còn lầm đường lạc lối. Con rất hối hận, con muốn quay trở về lại như trước, 1 giúp lễ, 1 ca đoàn và đi lễ tất cả các ngày trong tuần. Xin chúa và mẹ Maria xot thương, soi sáng, chỉ lối, giúp đỡ con. Để con có thể được về với Ngài và mẹ Maria. Con cũng cầu xin cho nhưng ai, đang lầm đường lạc lối giống con, có thể quay về cũng với Ngài và mẹ Maria. Xin cho con thêm sức mạnh, ý chí, đức tin. Để con vượt qua cuộc khổ nạn này. Amen.

 • Phan Hướng November 5, 2018, 9:06 am

  Con mất mẹ,gia đình lớn khổ cực,gia đình nhỏ con cũng phân ly,gia đình anh em con cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự,con cứ hứa với mình con sẽ cố gắng cho dù mình sao đi chăng nữa con chỉ muốn làm được gì đó để không còn nhìn gia đình nhỏ con, các cháu và mọi người anh em con mà không con rơi lệ.nhưng càng cố con càng vào ngõ cụt cứ như vậy một thời gian dài,con chỉ sợ khi con ngã quỵ không còn hơi sức để cố đứng dậy nữa thì mọi người xung quanh con sẽ sao.con nguyện xin chúa mẹ dũ lòng thương tha thứ những lỗi lầm đời thường cũa chúng con mà cho chúng con được được một lần thấy sự che chở cũa chúa mẹ,con cảm tạ chúa mẹ.

 • Miên thảo October 29, 2018, 10:18 pm

  Lạy chúa của con, con gặp bế tắc trong công việc, lâm vào cảnh phá sản, xin chúa cứu con với xin cho con một lối thoát trong cuộc sống bế tắc này. Amen

 • Maria Hien Nguyen October 26, 2018, 11:11 pm

  Lạy ChúaGiêSu Kitô, con xin tín thác và cậy trông vào lòng thương xót của Chúa, xin Chúa thức tỉnh con trai của con ra khỏi mọi cám dỗ và dẩn dắt cháu quay về với Chúa, với Đức Mẹ, trở về với mái nhà Hội Thánh, biết kính yêu và sống đẹp lòng Thiên Chúa. Con cầu xin Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp cầu bầu cho con.Amen.

 • Phan Thị Hồng Vân October 20, 2018, 1:16 pm

  Chúa ơi, người ta bỏ con rồi. Xin cho con sức mạnh để vượt qua nỗi đau, sớm tìm đc niềm vui trong cuộc sống
  3 tháng nay con đau khổ cùng cực, chẳng thể làm việc gì Chúa ơi. Xin chúa cứu con với huhu

 • Hoang Lan October 20, 2018, 10:17 am

  Lạy chúa Giêsu lân ái, con luôn cầu xin sự soi sáng của Ngài cho gia đình con. Từ khi chúng con lập gia đình có rất nhiều sóng gió xảy ra những khi ấy con luôn nghĩ về Chúa và cầu nguyện con biết Ngài vẫn luôn đồng hành với con và rồi mọi chuyện đều tốt đẹp. Nhưng có một vấn đề con vẫn luôn cầu xin Ngài ,xin hãy giúp chồng con thay tính đổi nết, con không cầu xin sự giàu sang mà con chỉ xin Chúa giúp anh biết thống hối ăn năn siêng năng đi đến nhà Chúa đọc kinh cầu nguyện ,và bỏ những thói chơi bời nhậu nhẹt sống xứng đáng làm con chiên ngoan đạo để có thể dạy dỗ và làm chỗ dựa vững chắc cho các con của con. Con xin Ngài hãy lắng nghe tiếng con cầu xin. Amen.

 • Tuyet October 5, 2018, 12:18 am

  Lay Chua ! Con xin Nguoi hay tha thu moi toi loi cua con trong qua khu , con luon day dut khi nghi ve nhung chuyen da xay ra , xin Me Maria cho con co hoi de con chuoc Loi lam ma con da lam . Con Xin Chua hay dan duong chi Loi cho con di , con Xin cam ta Chua va Me Maria

  • Quoc Thuy Ta October 5, 2018, 10:25 am

   👋
   Amen

 • Đức Vũ September 23, 2018, 11:52 pm

  Lạy Chúa xin giúp con! Con không biết làm sao nữa!

Viết Lời Cầu Nguyện: