≡ Menu

Bạn đang rất khổ sở trong cuộc sống?

Bạn quý mến,

Đến trang web này, phải chăng bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn, khổ sở trong cuộc sống? Khi còn bé, ta rất ghét đi học. Lớn lên tí xíu, tình yêu thật là hạnh phúc nhưng sự chia ly sao cay đắng quá. Rồi lập gia đình và rồi sự già yếu, bết bao cực nhọc và bịnh tật khổ đau.

Tháng vừa rồi, Stephen có đăng một câu chuyện lợi ích của sự cố gắng ở bên academictips.org. Truyện về một người đàn ông lượm được cái kén của con bướm. Vài ngày sau, bướm đục lỗ chui ra. Sau vài giờ quan sát, thấy bướm vật lộn chui ra khó khăn quá, ông ta lấy kéo giúp bướm, khoét một lỗ to và bướm chui ra một cách dễ dàng.

Nhưng sau khi ra khỏi kén, bướm có một cơ thể sưng to, một đôi cánh rất nhỏ và nó không bao giờ bay được.

Người đàn ông kia đã có lòng tốt nhưng anh ta không hề biết rằng bướm cần phải vật lộn với kén để các chất lỏng từ cơ thể tràn vào đôi cánh để cánh có thể phát triển.

Thông qua bài học này, nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho chúng con sức mạnh để chúng con có thể vượt qua những khó khăn trên đường đời để được xứng đáng vào vương quốc của Người sau này.


Nếu bạn thấy trang web này hữu ích, vui lòng chia sẻ với bạn bè:

{ 726 comments… add one }
 • Joseph Chính May 22, 2019, 9:42 pm

  Lạy Chúa, Thiên Chúa của con! Xin Ngài sắp xếp cuộc đời và gia đình con theo ý của Ngài! Và khẩn cầu Ngài ban thêm sức mạnh cho con vượt qua tất cả để làm theo Thánh ý của Ngài; Con đuối quá rồi Chúa ơi !

 • Maria Đặng Thuỳ Linh May 19, 2019, 10:03 am

  Lạy Chúa! Xin hãy xót thương con. Con là tân tòng. Hiện gia đình chúng con đang rất bế tắc, nợ nần chồng chất, vợ chồng luôn lục đục, con lại sắp đến ngày sinh nở. Con có cho người ta vay một số tiền mà nay sắp đến ngày sinh hoàn cảnh lại khó khăn nhưng họ không muốn trả tiền cho con. Xin Chúa xót thương dẫn đường, chỉ lối để co biết việc phải làm. Xin Chúa ban ơn cho họ từ bỏ lòng tham mà trả nợ cho con để con có tiền lo sinh nở và lo cho đứa bé. Xin Chúa hoán cải tâm tính chồng con để a biết lo nghĩ cho vợ con. Xin Chúa hãy cho con luôn được vững tin vào Lòng thương xót Chúa!

 • Catarina Hân May 17, 2019, 10:28 am

  Chúa ơi xin thương xót con và chồng sắp cưới của con-anh GioaKim Sang Chúa ơi. Chúng con đang trong sự khốn khó vô cùng…Xin thương xót chúng con!!!

 • MARIA HUYNH May 2, 2019, 2:03 am

  Lạy Chúa xin thương xót gia đình chúng con là kẻ tội lỗi , Ngài biết tất cả những gì mà chúng con nguyện ước . Lạy Chúa Giêsu con tín thác vào Ngài . AMEN !

 • Giuse Tuan May 2, 2019, 2:02 am

  Lạy Chúa Giesu,Khi con viết lên những điều này là lúc con đang rất buồn và tuyệt vọng nhất.Chúa ơi!Con đang như một con thuyền mất phương hướng giữa đại dương đầy sóng và gió bão.Con luôn thầm thỉ cầu xin cùng Ngài.Lạy chúa xin chúa đùng bỏ con trong những lúc con yếu đuối và tuyệt vọng.

 • GiuSe April 27, 2019, 12:24 pm

  Lạy chúa và mẹ xin thương xót con, con đã phạm sai lầm lớn trong cuộc sống. Con như đứa con hoang đàng, xin hãy cho con xin đường đi đúng đăm và chỉ dẫn con trong cuộc sống này. Con bế tắc và thật sự mệt mỏi rồi. Chúa ơi! Cứu con

 • John Vo April 27, 2019, 2:52 am

  Lạy Chúa Giê-Su lạy Mẹ Maria xin các Chị Em con được khỏi bệnh và các Con của Con bỏ được nghiện hút và trở về cùng Chúa .

 • MARIA HUYNH April 25, 2019, 12:43 pm

  Xin Đức Mẹ Maria cầu bầu cùng Chúa Giêsu cho gia đình con bán được đất vì ngân hàng họ chỉ cho đến 28 là phải nộp tiền ,cho con có điều kiện trả hết nợ và đóng hết học phí cho con của con . Chúa ơi xin cứu giúp gia đình chúng con vượt qua khó khăn , được bình an may mắn trong công ăn việc làm .

 • maria April 25, 2019, 1:59 am

  Lạy Chúa, xin cho con tìm được con đường Chúa muốn con đi. Xin Chúa cho con kiếm được việc làm như ý Người. con đang rất lạc lối và mệt mỏi, căng thẳng và thấy bản thân thật vô dụng. Con chỉ muốn buông xuôi. Xin Chúa luôn ở cùng con và ban cho con sức mạnh va niềm tin ở Người.

 • MARIA HUYNH April 17, 2019, 8:29 am

  Nguyện Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria thương xót ban ơn cho gia đình con ngày mai nhận được 50% tiền bán đất để gia đình con có tiền trả cho ngân hàng trước ngày 20/4/2019 , cho con có điều kiện đóng hết học phí cho con cúa con và trả hết số nợ . Gia đình con đang vô cùng bế tắc .

 • Micae Nguyễn Quí April 16, 2019, 1:18 am

  Lạy Chúa Giêsu Kito, Tháng 3, Chúa cất di vợ con khõi thế gian, Tháng 4, Chúa lại muốn con dâng về Chúa đứa co gái thứ 5, và cho con một chứng bịnh phù động mạch trong não bộ. Nay con nài xin Chúa chữa lành cho con, vì con dù tin tưỡng những tài năng mà Chúa đã ban cho các Bác sĩ chuyên khoa não bộ, nhưng đưa đầu đễ cắt hộp sọ, co rất sợ Chúa ơi. Con khẫn thiết nài xin cộng đồng Công giáo, xin hãy vì lòng thương xót cùng nài xin Chúa chĩ cần ngó lại cho con 1 giây, và phán một lời thôi, thì con sẽ khõi bịnh, đễ Lòng Thương Xót Chúa thễ hiện trên bãn thễ cũa con, và cho mọi người đều biết LTXC ban cho kẽ khỗ đau,chạy đến cùng Chúa nài van, thì không bao giờ thất vọng, và Chắc chắn chú xót thương phận hèn môn nầy, cúi đầu thẫm sâu, nàii xin Chúa dũ thương con, Chúa ơi>

  • Tim April 16, 2019, 12:55 pm

   Co gang len ban nha
   Lay chúa con xin tín thác vào noi ngài
   Amen

  • Tran April 24, 2019, 8:54 am

   Nguyện xin Chúa chữa lành và chúc lành cũng như chúc phúc cho gia đình Micae Nguyễn Quí hãy gọi tên Kitô nhiều lần ,nhiều lần trong ngày

   • Tieu Muoi May 3, 2019, 11:11 am

    Ta ơn Chua cùng với Micae Nguyễn Qúy trong kết qủa như ý hay chưa !? Xin cho ý Chúa được nên trọn… nơi Lòng Thương Xót thẳm xâu khôn lường của CHÚA!!! Xin cho phép thêm hãy kêu cầu luôn danh thánh GIÊSU — GIÊSU Kitô

 • Anvy April 14, 2019, 10:50 pm

  Lay Chua Kito cung Me Maria, xin cho ong ngoai ben chong con som het benh de ve nha cung gd. Va con cau xin Chua hay lam viec qua cac bs de phau thuat cho con dc mau som lanh manh. Vi cang benh nay ma con xuong tin than rat nhieu xin Chua giup con biet va chiu dung don nhan thanh gia Chua ban. Con dang can Chua con can Chua nhieu lam, con can su quan tam cua Chua den con nhat la trong ngay phau thuat sap den nay xin Chua lang nghe loi con vang xin. Amen!

 • Nguyễn khắc hải April 10, 2019, 12:11 am

  Lạy Chúa con cầu xin Chúa cho vợ chồng có thêm nhiều sức khỏe và điều kiện để kiếm đc nhiều tiền.mong thoát khỏi cảnh nợ nần dai dẳng đóng lời hoài mà k trả nỗi gốc.dạ con cảm tạ Chúa là Thiên Chúa của con.

 • MH April 4, 2019, 3:27 pm

  Nguyen xin Thien Chua doi thuong nham loi con van xin. Xin Chua cuu vot linh hon chong con ddang bi cam do. Chong con ra di bo vo bo con song chung voi nguoi ddan ba khac. Chong con ddang song trong me muoi khong biet dduong quay ve. Con biet con khong the nao co lai dduoc tinh yeu thuong cua anh ta nua. Xin Chua ddung dde anh xa ta xa lia Chua. Nguyen xin Thien Chua day long thuong xot cho chong con biet dduong quay ve cung con cai. Con xin Ta On Thien Chua, AMEN!
  MH

 • MARIA HUYNH April 3, 2019, 9:01 pm

  Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria cho con có điều kiện trả hết nợ cho ba mẹ để con được báo hiếu , mỗi khi con nghe điện thoại cũng như nhìn ba mẹ con tuổi này mà còn phải lo toan khốn khổ tâm hồn con nhói đau vì không biểt phải làm sao để giúp cho ba mẹ , Nguyện xin Thiên Chúa ban ơn cho gia đình con vượt qua khó khăn , cho con có tiền trả cho ngân hàng để họ không tịch thu tài sản đất và con buôn may bán thuận lợi.

  • Ha Nguyen April 9, 2019, 10:59 pm

   Xin Chúa lắng nghe lời bạn nguyện cầu, tin tưởng, phó thác nhé bạn, vì gia đình mình cũng đã từng nợ nần và cũng bị người ta vào chửi bới, giờ nghĩ lại vẫn còn sợ.
   Bây giờ ba mẹ đã trả hết nợ và mình cũng đã lo cho ba mẹ được rồi.
   Cầu nguyện- tin tưởng-phó thác, Chúa sẽ ra tay!
   Xin Chúa chúc lành cho gia đình bạn.

 • MARIA HUYNH April 2, 2019, 7:46 pm

  Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria ban cho gia đình con được mọi sự bằng yên , cho con có điều kiện trả hết nợ cho gia đình , cũng như ngân hàng không tịch thu tài sản , tuần này con phải trang trải qúa nhiều chi phí mà hiện tại con lại không có tiền , Nguyện xin Thiên Chúa cho anh Chương xếp của Anh Dũng ký giấy tờ để A Dũng có tiền gửi vào cho con . Vì gia đình chúng con rất cần số tiền đó . AMEN !!

 • MARIA HUYNH March 31, 2019, 11:06 am

  Xin Chúa thương xót nhận lời khấn nguyện của gia đình chúng con .

 • tran quoc huy March 21, 2019, 3:45 am

  xin chua giau long thuong xot cho con duoc khoi benh

  • John Vo April 27, 2019, 2:42 am

   Lạy Đức Mẹ Maria Xin cầu bầu cùng Chúa Giê-Su cho Gia Đình Con có điều kiện trang trải được nợ nần , cho Hai con của con trở về với Chúa và bỏ được nghiện hút . Con tín thách vào Chúa .

 • luan March 19, 2019, 8:35 am

  thanks

 • Jenny March 5, 2019, 8:40 am

  Chua oi xin chua hay tha thu cho con nhung su lam Lan, gian xao ma con bi ma Quy cam do. Cho con Dc biet den ngai va chay den voi chua tung giay va tung Phuc. Amen

 • maria vu mai trang March 5, 2019, 1:29 am

  Lay chua xin hay thuong xot nham loi con xin chua giup con cho chong con quay tro ve xin hay cho vo chong con duoc han gan lai voi nhau de cho con cú con co cha va me day du.con xin pho thac gia dinh nho cua con vao tay chua.con ngan lan cam ta chua amen

 • maria nguyet February 13, 2019, 10:13 am

  lạy chúa Giesu xin hãy soi sáng cho con cua con là Giuse thành biết bỏ những thói hư và biết vâng lời những lời cha mẹ , tránh xa cái xấu ,con đã khổ sở với đứa con này xin chúa hãy thương sót con

Lời Bình Trang 21/21⟪⟪ cuối...1718192021

Leave a Comment