Bạn đang rất khổ sở trong cuộc sống?

by Stephen on July 13, 2011 · 242 comments

Đến trang web này, phải chăng bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn, khổ sở trong cuộc sống? Khi còn bé, ta rất ghét đi học. Lớn lên tí xíu, tình yêu thật là hạnh phúc nhưng sự chia ly sao cay đắng quá. Rồi lập gia đình và rồi sự già yếu, bết bao cực nhọc và bịnh tật khổ đau.

Tháng vừa rồi, Stephen có đăng một câu chuyện benefits of struggling ở bên academictips.org. Truyện về một người đàn ông lượm được cái kén của con bướm. Vài ngày sau, bướm đục lỗ chui ra. Sau khi quan sát một thời gian, thấy bướm vật lộn chui ra khó khăn quá, ông ta lấy kéo giúp bướm, khoét một lỗ to và bướm chui ra một cách dễ dàng.

Nhưng sau khi ra khỏi kén, bướm có một cơ thể sưng to, một đôi cánh rất nhỏ và nó không bao giờ bay được.

Người đàn ông kia đã có lòng tốt nhưng anh ta không hề biết rằng bướm cần phải vật lộn với kén để các chất lỏng từ cơ thể tràn vào đôi cánh để cánh có thể phát triển.

Thông qua bài học này, nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho chúng con sức mạnh để chúng con có thể vượt qua những khó khăn trên đường đời để được xứng đáng vào vương quốc của Người sau này.

{ 2 comments… read them below or add one }

Tan March 9, 2018 at 4:47 am

Chua oi , than con muon van toi Loi … Nhung con that Su Biet an an thong hoi toi Loi cua Minh , con xin chua cho con them mot co hoi de con sua sai, de con Biet dung lam buon long chua nua, con xin me Maria bào chua cho con truoc Toa thien chua, chi co chua la yeu thuong con vo dieu kien, con Ngoai Kia Con Phai co dieu kien thi nguoi ta moi yeu con ….

Reply

Tim March 9, 2018 at 11:00 pm

Cố gắng lên bạn . đừng đanh mất niem tin.

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: