≡ Menu

Bạn đang rất khổ sở trong cuộc sống?

Bạn quý mến,

Đến trang web này, phải chăng bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn, khổ sở trong cuộc sống? Khi còn bé, ta rất ghét đi học. Lớn lên tí xíu, tình yêu thật là hạnh phúc nhưng sự chia ly sao cay đắng quá. Rồi lập gia đình và rồi sự già yếu, bết bao cực nhọc và bịnh tật khổ đau.

Tháng vừa rồi, Stephen có đăng một câu chuyện lợi ích của sự cố gắng ở bên academictips.org. Truyện về một người đàn ông lượm được cái kén của con bướm. Vài ngày sau, bướm đục lỗ chui ra. Sau vài giờ quan sát, thấy bướm vật lộn chui ra khó khăn quá, ông ta lấy kéo giúp bướm, khoét một lỗ to và bướm chui ra một cách dễ dàng.

Nhưng sau khi ra khỏi kén, bướm có một cơ thể sưng to, một đôi cánh rất nhỏ và nó không bao giờ bay được.

Người đàn ông kia đã có lòng tốt nhưng anh ta không hề biết rằng bướm cần phải vật lộn với kén để các chất lỏng từ cơ thể tràn vào đôi cánh để cánh có thể phát triển.

Thông qua bài học này, nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho chúng con sức mạnh để chúng con có thể vượt qua những khó khăn trên đường đời để được xứng đáng vào vương quốc của Người sau này.

{ 767 comments… add one }
 • minh trí December 6, 2019, 5:01 am

  lạy chúa xin ngài giúp con thoát khỏi những ham mê của xã hội và xin ngài ban ơn trợ giúp cho con qua cơn nguy khó này. con trông cậy vào nơi ngài. Amen

 • Phúc Hậu December 1, 2019, 1:26 pm

  Lạy Chúa, xin thương cứu giúp con thoát khỏi cảnh nợ nần, món nợ quá lớn con không biết phải làm sao. Xin Chúa thương che chở con thoát khỏi cơn khốn cùng này Chúa ơi. Con cậy trông vào lòng thương xót Chúa và lời chuyển cầu của Mẹ Maria. Amen

 • Nhat Lan November 10, 2019, 10:04 pm

  Lạy Chúa , con đang trải qua những ngày tháng đen tối tuyệt vọng nhất của cuộc đời con. Sau bao nhiêu sai lầm gục ngã, con chỉ biết phó thác cậy trông taat cả vào tay Chúa quan phòng, xin thương mở lối cho con . Con không trông mong tiền của gì con chỉ mong vượt qua khó khăn nợ nần, để được sống cuộc sống bình yên, nuôi dạy con cái theo đời sống Đạo. Con chỉ mong bình yên Chúa ơi, con thật sự gục ngã.

 • Sonny November 4, 2019, 9:10 pm

  Con met moi qua Chua oi. Cuoc song khong de dang ti nao. Me oi do nang con

 • Tạ Bùi Ngọc Anh November 4, 2019, 6:16 am

  Lạy chúa , xin ngài hãy cứu sống lấy con , con muốn được sống tiếp thưa ngài .Amen

 • nhânking October 18, 2019, 5:20 am

  Lạy chúa, xin chúa hãy soi sáng tâm hồn con, ban cho con ơn khôn ngoan, hiểu biết để con đủ sức vượt qua những cám dỗ khó khăn của cuộc đời, phải chăng chúa đang thử thắt niềm tin của con nới chúa, con có thể chịu đau đớn gắn với bệnh tật để bước theo ngài, dù có bao cám dỗ của ma quỷ dù hứa cho con hết đau đớn và ngày xin đẹp hơn. gia đình nhỏ của con, mọi người xung quanh con con phải sống sao cho phải đạo, tình nghĩa mà phải tuân thủ các giới răn của người một cách trọn vẹn.

 • Phuong October 2, 2019, 4:51 pm

  Lạy Chúa Giê Su, Lạy Mẹ Maria, Lạy Thanh Ca Giu Se, xin cứu giup con trong cơn hoạn nạn, khó khăn nhất trong cuộc đời này, con đang trong cảnh đường khó khăn, xin cứu giup con trong cơn hoạn nạn này. Amen

 • Antonio September 27, 2019, 12:26 am

  Lạy Chúa Giê Su, Lạy Mẹ Maria, Lạy Thanh Ca Giu Se, xin cứu giup con trong cơn hoạn nạn, khó khăn nhất trong cuộc đời này, con làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất, giờ người ta đoi nợ, con ko có gì để trả, con đang trong cảnh đường cung ko lối thoát, xin cứu giup con trong cơn hoạn nạn này. Amen

 • Nguyễn Thị Lý September 26, 2019, 10:43 am

  Chúa ơi.. Con chẳng tài giỏi.. Cũng chẳng xinh đẹp để níu giữ được người con đang yêu thương .. Điều còn co thể làm là tin tưởng.,phó thác và cầu nguyện cùng chúa mỗi ngày.. Xin chúa đoái thương thân phân yếu đuối của con chúa nhé

 • Nguyễn Thị Lý September 26, 2019, 9:14 am

  Xin cho con biết cậy trông phó thác vào chúa

 • Nguyễn Thị Lý September 26, 2019, 9:12 am

  Xin cho chúng con quay về với nhau… Để Bu đắp cho nhau những tổn thương

 • NGUYE N THI BINH September 22, 2019, 7:43 am

  Lạy CHÚA, xin ghé mắt đến con , con hoang mang lo sợ quá . Xin Chúa giúp con , chữa lành bệnh tật con , sáu tháng nay con chữa trị chưa hết . Bây giờ con lại bị nghẹn cổ họng , không biết phải chữa ra sao . Lạy CHÚA XIN GIÚP CON QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN , GIẢI THOÁT CON KHỎI BỆNH TẬT, ĐỂ CON CÓ THỀ LÀM ĐƯỢC VIỆC GIÚP ÍCH NGƯỜI XUNG QUANH.
  Xin cho con sự bình an Chúa ơi

 • Khoqua September 12, 2019, 10:34 am

  Lạy chúa nếu chúa là đấng tối cao linh thiêng xin hãy ra tay cứu giúp cho con vượt qua kiếp nạn này cho con trả được hết nợ nần con một lòng cầu nguyện xin chúa cứu giúp con

 • Hưng Nguyễn September 12, 2019, 6:09 am

  Vợ chồng Con đã cố gắng mọi sự để lo cho hai đứa Con của chúng con ăn học nên người. Mẹ ơi! Giữa dòng đời phong ba bão táp này. Con xin Mẹ gìn giữ gia đình Chúng Con, hai đứa Con của Chúng Con luôn được bình an. Xin Mẹ dìu dắt và hướng dẫn cho hai đứa Con của Chúng Con biết cố gắng ăn học nên người để có ích cho xã hội. Bao nhiêu năm nay, kể từ khi Con có trí khôn đến bây giờ, Con chỉ biết trông cậy vào Mẹ. Con xin Mẹ luôn thương xót gia đình Chúng Con. Lạy Mẹ Maria!!! Xin đoái thương nhậm lời cầu nguyện của Chúng Con!!!
  Con cám ơn Mẹ!!!

 • Huỳnh Nguyễn August 16, 2019, 4:10 am

  Xin Chúa Thánh Thần ban thêm sức mạnh cho con,để con vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống này.Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria.

 • Hhhhh August 14, 2019, 10:36 am

  Chúa ơi con giờ k biết chia sẻ cùng ai. Xin Ngày đoaai thương gia đình con. Xin Ngày thương xót mẹ con, mẹ con khổ sở lắm rồi Chúa ơi.

 • John August 9, 2019, 7:43 am

  Lời viết về câu chuyện người đàn ông và cái kén để đem ra so sánh với quyền năng của chúa, giải thích cho việc không có phép màu xuất hiện là một sự khinh miệt người đọc. Sự lấp liếm đó chỉ càng làm cho những tín đồ trở nên nghi ngờ thêm về quyền năng của người. Phép màu của chúa thể hiện qua những việc bình thường như sự vô thường, u u chuyển động mà người được thấy cũng không biết và cũng không nhận ra. Chỉ vào phút giây nào đó, lóe sáng trí tuệ thì người ta mới nhận ra là được chúa ban phúc. Thế nên đừng vẽ rắn thêm chân bằng hình ảnh khập khiễng trên để diễn tả phép màu của đấng chúa trời.

  • Nguyen huu Duc October 7, 2019, 9:08 pm

   Anh John mến, anh nói đúng. Phép màu của chúa thể hiện qua những việc bình thường. Chỉ vào phút giây nào đó, lóe sáng trí tuệ thì người ta mới nhận ra là được chúa ban phúc.
   Việc vật lộn của con bướm trong cái kén là CHÚA khiến như vậy, CHÚA muốn như vậy, Ý CHÚA như vậy, là phép màu của CHÚA thể hiện qua việc bình thường. Sự can thiệp của người đàn ông dầu là có ý tốt nhưng thiếu hiểu biết là 1 sự can thiệp thô bạo vào quá trình phát triển cần thiết mà CHÚA đã định và kết quả của sự can thiệp thô bạo theo ý riêng của mình là cái chết đau đớn của con bướm và sự đau lòng của người đàn ông. Nhiều trăm năm trước có 1 câu nói cứ được nhại đi nhại lại hoài như là kim chỉ nam là “Cứ yêu đi rồi muốn làm gì thì làm!” Đại khái là như vậy. Câu nói không khôn ngoan chút nào. Cứ xem người đàn ông yêu con bướm 1 cách mù quáng thì rõ. Muôn hoa với muôn hương, muôn sắc là chuyện bình thường đối với mọi người, mà chỉ vào phút giây nào đó, lóe sáng trí tuệ thì người ta mới nhận ra là CHÚA thương yêu ưu ái đặc biệt con người nên mới ban cho được thưởng thức muôn vẻ, muôn hương, muôn sắc màu làm tươi mát xoa dịu tâm hồn người như vậy.
   Cám ơn anh Stephen mặc dầu t chỉ đồng ý với anh tới 80%. Nhưng như vậy là khá lắm rồi vì CHÚA tạo ra mỗi người mỗi vẻ, mỗi người mỗi khác thì làm sao 100% được. Điều quan trọng là mình cố gắng cảm thông và giúp đỡ nhau hoàn thiện bởi vì mình đều có khuyết điểm và tội lỗi phải không anh? Nhờ anh mà các anh chị có nơi để than vãn tâm sự với CHÚA, trút bớt gánh nặng của mình và góp lời cầu nguyện cho nhau. Chừng như khi anh chăm chút trang web này là anh đang đọc Kinh Lạy CHA vậy! Mà đây còn hơn đọc Kinh Lạy CHA nữa vì anh “đang Làm” Cho DANH CHA Được Cả Sáng và đồng thời nhận mối phúc MT5-11, phúc nhất và cũng đáng sợ nhất mà CHÚA chỉ ban cho vài siêu nhân mạnh vía, sống với Tâm Tình và Sức Sống của CHÚA

 • Thơ August 8, 2019, 9:32 pm

  Lạy Chúa, xin Chúa ban ơn cho gia đình con thoát khỏi những món nợ đến hơn 1 tỉ này. Con cầu xin Chúa cứu giúp gia đình con. Cho chúng con cơ hội được sống. Amen!

 • Trung August 8, 2019, 9:55 am

  Xin Chúa soi sáng chúng con khỏi mọi cam dỗ

 • Maria Lien August 6, 2019, 10:36 pm

  Chúa ơi, xin thương xót con. Con phó thác mọi sự trong tay Ngài. Xin Chúa ban những ơn cần thiết để con sống tổt. Chúa thấu suốt mọi sự, xin ơn Ngài xuống để hàng xóm của con được tốt hơn. Con không vượt qua được. Chúa ơi đừng bỏ con, cứu con Chúa ơi.

 • Nguyễn hoàng mạnh khải August 1, 2019, 4:01 am

  Lạy Chúa Ba ngôi,lạy Mẹ xin hãy ban con sức mạnh,ý chí,sự nhẫn nại,kiên trì để con có thể vượt qua thời điểm khốn khó này. Amen

 • H ngen July 27, 2019, 11:58 am

  Xin chúa ban cho gđ con có sức mạnh và cầu nguyện với chúa hằng ngày để chua luôn đông hành với gđ con đc loi thoát nợ nần về tiền bạc hiện tại amen!

 • Phê rô levan phi July 23, 2019, 11:23 am

  Lạy chúa toàn năng giàu lòng thương xót.xin chúa giúp con e qua khó khăn này.xin chúa cho công việc con được thuận lợi để chăm lo cho gia đình chúng con amen.

 • Maria Huynh July 17, 2019, 8:52 am

  Lạy Mẹ Lavang ,và Thánh cả Giuse . Con xin hai đấng cho con phục hồi sức khỏe , để mỗi ngày đi dự thánh lể . Để được rước Chúa hằng ngày , đó là điều mong ước của con , xin nhậm lời con

 • Lâm July 15, 2019, 5:01 pm

  Lạy Chúa Giêsu là Đấng toàn năng, lạy Mẹ Maria xin giúp con trong hoàn cảnh hiện giờ và mãi sau này . Xin cho con thoát khỏi sự cô đơn và thoát khỏi sự cám dỗ để biết thờ phượng Chúa mọi nơi , mọi lúc , cho đến hết cuộc đời. Amen

 • Do Van Bay July 15, 2019, 5:38 am

  Chúa ơi!xin chúa săp xếp cho con môt công việc đê con làm có tiên nuôi sông gd con.

 • Micae Thanh June 21, 2019, 4:14 am

  Lạy Chúa Jesus là Đấng Toàn năng. Con khẩn cầu xin Chúa và Mẹ Maria soi sáng cho vợ con và các con của con nhận thức được bổn phận và trách nhiệm xây dựng gia đình, biết hồi tâm sám hối để cùng con quyết tâm hàn gắn lại vết thương đau gia đình với niềm tin xin tín thác vào Chúa và Mẹ Maria. Amen!

  • Le van hai July 16, 2019, 10:34 am

   Lay chua xin cho gia dinh con duoc song hanh phuc va lam an duoc suon se hon

 • MARIA HUYNH June 18, 2019, 2:58 am

  Xin Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cầu bầu cho con được thành công trong việc bán được đất PM và đất PQ , ks ĐN thành công thuận lợi trong công việc cho con được báo hiếu và trả hết nợ , ngày mai đến ngày phải trả nợ mà con chẳng có tiền để trả cho họ XinChúa thương xót gia đình chúng con Amen !!

 • Giuse nguyen June 16, 2019, 2:48 am

  Lạy Mẹ Maria xin cứu giúp gia đình con, xin cho gđ con được sống an vui

Lời Bình Trang 22/22⟪⟪ cuối...1819202122

Leave a Comment