≡ Menu

Bạn đang rất khổ sở trong cuộc sống?

Bạn quý mến,

Đến trang web này, phải chăng bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn, khổ sở trong cuộc sống? Khi còn bé, ta rất ghét đi học. Lớn lên tí xíu, tình yêu thật là hạnh phúc nhưng sự chia ly sao cay đắng quá. Rồi lập gia đình và rồi sự già yếu, bết bao cực nhọc và bịnh tật khổ đau.

Tháng vừa rồi, Stephen có đăng một câu chuyện lợi ích của sự cố gắng ở bên academictips.org. Truyện về một người đàn ông lượm được cái kén của con bướm. Vài ngày sau, bướm đục lỗ chui ra. Sau vài giờ quan sát, thấy bướm vật lộn chui ra khó khăn quá, ông ta lấy kéo giúp bướm, khoét một lỗ to và bướm chui ra một cách dễ dàng.

Nhưng sau khi ra khỏi kén, bướm có một cơ thể sưng to, một đôi cánh rất nhỏ và nó không bao giờ bay được.

Người đàn ông kia đã có lòng tốt nhưng anh ta không hề biết rằng bướm cần phải vật lộn với kén để các chất lỏng từ cơ thể tràn vào đôi cánh để cánh có thể phát triển.

Thông qua bài học này, nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho chúng con sức mạnh để chúng con có thể vượt qua những khó khăn trên đường đời để được xứng đáng vào vương quốc của Người sau này.

{ 775 comments… add one }
 • Tino January 25, 2020, 10:07 am

  Chào anh/chị,

  Trong suốt 1 năm hoặc cho đến hết cuộc đời.
  Mỗi ngày, ở nhà, anh/chị siêng năng sốt sắn đọc kinh 14 CHẶNG ĐÀNG THÁNH GIÁ.
  Và đi lễ ít nhất 3 ngày/tuần.
  Roi anh/chị nói lên lời cảm tạ Chúa như sau:
  1/ muôn ngàn đời con xin tạ ơn Chúa đã ban cho có tất cả những gì con đã có, đang có và sẽ có tiếp tục.
  2/ con tin tưởng tuyệt đối, vào ỡ thời điểm nhất định Chúa đã sắp sếp hết mọi sự cho con. Chúa sẽ cứu con thoát ra cảnh khó khăn túng quẫn nợ nần này với người anh em của con ” tên abc … “.
  3/ con tin chắc chắn điều này sẽ xảy ra, con tín thác vào Chúa.
  4/ muôn ngàn đời con xin tạ ơn Chúa. Alleluia, Alleluia, Alleluia.

  TÔI TIN TUYỆT ĐỐI CHÚA SẼ CAN THIỆP VÀO ĐỜI SỐNG CỦA ANH/CHỊ.

  Nguyện xin Chúa thương xót & ban tràn đầy hồng ân xuống cho anh/chị.

 • Teresa January 16, 2020, 11:52 am

  Lạy Chúa, xin xót thương con, xin giúp con vượt qua cảnh nợ nần chồng chất này. Chúa ơi, con không biết cậy dựa vào đâu, chỉ biết bán víu vào lòng nhân từ của Thiên Chúa mà thôi. Con bế tắc quá Chúa ơi, xin Chúa giúp con, xin thương mẹ con con trong lúc khốn cùng, xin Chúa đồng hành cùng con Chúa ơi??

 • Nguyễn Thị Miên Thảo January 13, 2020, 5:17 am

  Lạy Chúa, ba mẹ con con phải làm sao đây Chúa ơi, xin tha tội cho con, xin cứu con với, con mất tất cả rồi, nợ nần ngập đầu, không nhà không của, vì con tội lỗi, không đáng Chúa nhậm lời, người cũng bỏ con nữa, thì me con con biết sống sao đây Chúa ơi, Xin đừng bỏ con. Lạy Chúa

 • Nghia dinh January 9, 2020, 1:28 am

  Xin Chúa cho con vuot qua nhung nợ nần

 • Nguyễn Thị Thúy hằng December 30, 2019, 4:42 am

  Lạy chúa cuộc sống của con không được toàn mỹ như bao người khác. con là một người con gái từ nhỏ đã gặp nhiều gian nan thử thách con chán và mệt mỏi. cuộc sống của con không tốt đẹp nhưng đến một ngày chúa mang anh ấy đến với con. đó luôn là niềm sống niềm động viên lớn nhất trong cuộc đời của con. nhưng chúa ơi người đừng mang cô ấy đi khỏi con. con biết tội lỗi của con rất lớn,Suốt thời gian qua con đã không vững lòng tin vào chúa. con biết lỗi của mình rồi. con xin lỗi chúa. con sẽ luôn đọc kinh cầu nguyện tin vào mầu nhiệm của chúa,xin hãy giúp con mang anh ấy về lại bên con. con đã thấy đức mẹ làm phép lạ. con tin rồi con tin chúa thấy rồi. chúa đã ban cho con những màu nhiệm trong cuộc sống. con không xin gì hơn nữa không bao h xin thêm diều gì nữa. con chỉ mong chúa mang anh ấy trở về bên con. anh ấy là người ngoại đạo nhưng rất thích đi nhà thờ con xin hứa sẽ thay đổi bản thân thay đổi hoàn toàn mọi mặt để cho anh ấy tự hào. cho anh ấy hạnh phúc. con sẽ làm mọi việc mong chúa mang anh ấy về bên con. con thương anh ấy lắm. con xin một cơ hội. một cơ hội chứng tỏ con thiên chúa có thể làm đc. Cuộc sống đã khó khăn mong chúa ban một phép màu để cho con có thêm niềm động lực bước tiếp trong cuộc sống này. con cầu xin thiên chúa. con ích kỷ lần này nhưng cầu xin thiên chúa phù hộ cho con một mầu nhiệm và kỳ tích cho con . amen

  • Tino January 25, 2020, 10:38 am

   Happy Lunar New Year 2020.
   God bless you

 • Pho thac December 16, 2019, 3:58 am

  Lạy Chúa Giê su xin cứu lấy con và gia đình con. Con phó thác nơi Chúa.

Lời Bình Trang 23/23⟪⟪ cuối...1920212223

Leave a Comment