≡ Menu

Bạn đang rất khổ sở trong cuộc sống?

Bạn quý mến,

Đến trang web này, phải chăng bạn cũng đang gặp nhiều khó khăn, khổ sở trong cuộc sống? Khi còn bé, ta rất ghét đi học. Lớn lên tí xíu, tình yêu thật là hạnh phúc nhưng sự chia ly sao cay đắng quá. Rồi lập gia đình và rồi sự già yếu, bết bao cực nhọc và bịnh tật khổ đau.

Tháng vừa rồi, Stephen có đăng một câu chuyện lợi ích của sự cố gắng ở bên academictips.org. Truyện về một người đàn ông lượm được cái kén của con bướm. Vài ngày sau, bướm đục lỗ chui ra. Sau vài giờ quan sát, thấy bướm vật lộn chui ra khó khăn quá, ông ta lấy kéo giúp bướm, khoét một lỗ to và bướm chui ra một cách dễ dàng.

Nhưng sau khi ra khỏi kén, bướm có một cơ thể sưng to, một đôi cánh rất nhỏ và nó không bao giờ bay được.

Người đàn ông kia đã có lòng tốt nhưng anh ta không hề biết rằng bướm cần phải vật lộn với kén để các chất lỏng từ cơ thể tràn vào đôi cánh để cánh có thể phát triển.

Thông qua bài học này, nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho chúng con sức mạnh để chúng con có thể vượt qua những khó khăn trên đường đời để được xứng đáng vào vương quốc của Người sau này.

{ 750 comments… add one }
 • Huỳnh Nguyễn August 16, 2019, 4:10 am

  Xin Chúa Thánh Thần ban thêm sức mạnh cho con,để con vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống này.Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria.

 • Hhhhh August 14, 2019, 10:36 am

  Chúa ơi con giờ k biết chia sẻ cùng ai. Xin Ngày đoaai thương gia đình con. Xin Ngày thương xót mẹ con, mẹ con khổ sở lắm rồi Chúa ơi.

 • John August 9, 2019, 7:43 am

  Lời viết về câu chuyện người đàn ông và cái kén để đem ra so sánh với quyền năng của chúa, giải thích cho việc không có phép màu xuất hiện là một sự khinh miệt người đọc. Sự lấp liếm đó chỉ càng làm cho những tín đồ trở nên nghi ngờ thêm về quyền năng của người. Phép màu của chúa thể hiện qua những việc bình thường như sự vô thường, u u chuyển động mà người được thấy cũng không biết và cũng không nhận ra. Chỉ vào phút giây nào đó, lóe sáng trí tuệ thì người ta mới nhận ra là được chúa ban phúc. Thế nên đừng vẽ rắn thêm chân bằng hình ảnh khập khiễng trên để diễn tả phép màu của đấng chúa trời.

 • Thơ August 8, 2019, 9:32 pm

  Lạy Chúa, xin Chúa ban ơn cho gia đình con thoát khỏi những món nợ đến hơn 1 tỉ này. Con cầu xin Chúa cứu giúp gia đình con. Cho chúng con cơ hội được sống. Amen!

 • Trung August 8, 2019, 9:55 am

  Xin Chúa soi sáng chúng con khỏi mọi cam dỗ

 • Maria Lien August 6, 2019, 10:36 pm

  Chúa ơi, xin thương xót con. Con phó thác mọi sự trong tay Ngài. Xin Chúa ban những ơn cần thiết để con sống tổt. Chúa thấu suốt mọi sự, xin ơn Ngài xuống để hàng xóm của con được tốt hơn. Con không vượt qua được. Chúa ơi đừng bỏ con, cứu con Chúa ơi.

 • H ngen July 27, 2019, 11:58 am

  Xin chúa ban cho gđ con có sức mạnh và cầu nguyện với chúa hằng ngày để chua luôn đông hành với gđ con đc loi thoát nợ nần về tiền bạc hiện tại amen!

 • Phê rô levan phi July 23, 2019, 11:23 am

  Lạy chúa toàn năng giàu lòng thương xót.xin chúa giúp con e qua khó khăn này.xin chúa cho công việc con được thuận lợi để chăm lo cho gia đình chúng con amen.

 • Maria Huynh July 17, 2019, 8:52 am

  Lạy Mẹ Lavang ,và Thánh cả Giuse . Con xin hai đấng cho con phục hồi sức khỏe , để mỗi ngày đi dự thánh lể . Để được rước Chúa hằng ngày , đó là điều mong ước của con , xin nhậm lời con

 • Lâm July 15, 2019, 5:01 pm

  Lạy Chúa Giêsu là Đấng toàn năng, lạy Mẹ Maria xin giúp con trong hoàn cảnh hiện giờ và mãi sau này . Xin cho con thoát khỏi sự cô đơn và thoát khỏi sự cám dỗ để biết thờ phượng Chúa mọi nơi , mọi lúc , cho đến hết cuộc đời. Amen

 • Do Van Bay July 15, 2019, 5:38 am

  Chúa ơi!xin chúa săp xếp cho con môt công việc đê con làm có tiên nuôi sông gd con.

 • Micae Thanh June 21, 2019, 4:14 am

  Lạy Chúa Jesus là Đấng Toàn năng. Con khẩn cầu xin Chúa và Mẹ Maria soi sáng cho vợ con và các con của con nhận thức được bổn phận và trách nhiệm xây dựng gia đình, biết hồi tâm sám hối để cùng con quyết tâm hàn gắn lại vết thương đau gia đình với niềm tin xin tín thác vào Chúa và Mẹ Maria. Amen!

  • Le van hai July 16, 2019, 10:34 am

   Lay chua xin cho gia dinh con duoc song hanh phuc va lam an duoc suon se hon

 • MARIA HUYNH June 18, 2019, 2:58 am

  Xin Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cầu bầu cho con được thành công trong việc bán được đất PM và đất PQ , ks ĐN thành công thuận lợi trong công việc cho con được báo hiếu và trả hết nợ , ngày mai đến ngày phải trả nợ mà con chẳng có tiền để trả cho họ XinChúa thương xót gia đình chúng con Amen !!

 • Giuse nguyen June 16, 2019, 2:48 am

  Lạy Mẹ Maria xin cứu giúp gia đình con, xin cho gđ con được sống an vui

Lời Bình Trang 22/22⟪⟪ cuối...1819202122

Leave a Comment