≡ Menu

Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Giêsu

A. Lời Giới Thiệu: Thông điệp Lòng Thương Xót Chúa được Chúa Giêsu truyền cho chị nữ tu Faustina Kowalska người Balan vào ngày 22, tháng 2, năm 1931.

Qua thông điệp này, Chúa muốn chúng ta biết rằng Thiên Chúa yêu thương hết thảy mọi người chúng ta. Người muốn chúng ta hãy tìm đến Người và cầu nguyện, và Người sẽ tha thứ tất cả các tội lỗi chúng ta dù tội lỗi có nặng nề cỡ nào đi nữa.

Qua cuộc khổ nạn chết trên cây thập giá, Chúa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 3 giờ chiều và 3 giờ chiều là giờ Chúa muốn chúng ta lần hạt Lòng Thương Xót Chúa. Tuy nhiên nếu giờ giấc không cho phép thì ta vẫn có thể lần hạt vào bất kỳ giờ nào.

Để lãnh nhận ân sủng của Người một cách trọn vẹn, cần 3 điều kiện sau:

– Thỉnh cầu: hãy cầu nguyện với Người.
– Thực hành: hãy yêu thương và tha thứ.
– Tín thác: hãy tin tưởng phó thác vào Chúa.

Có hai trường hợp lần Chuỗi Thương Xót:

– Lần chuỗi vào giờ cao điểm, 3 giờ chiều
– Lần chuỗi vào bất cứ giờ nào khác.

B. Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Vào Bất Cứ Giờ Nào:
Ta dùng xâu chuỗi Mân Côi để đọc. Xâu chuổi Mân Côi bắt đầu bằng 1 hạt lớn → 3 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn v.v…

I. (Bắt đầu) Làm Dấu Thánh Giá

II. 3 Hạt Nhỏ, đọc:

– 1 Kinh Lạy Cha
– 1 Kinh Kính Mừng
– 1 Kinh Tin Kính

III. Hạt Lớn, thay vì Kinh Lạy Cha trong chuỗi Mân Côi, đọc:

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng Cha Mình, Máu, Linh hồn, và Thiên tính của Con yêu dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con, để đền tạ tội lỗi chúng con và tội lỗi toàn thế giới.

IV. 10 Hạt Nhỏ, thay vì 10 Kinh Kính Mừng, đọc 10 lần:

Vì cuộc tử nạn đau buồn của Chúa Giêsu,
xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

V. Lặp lại “hạt lớn” và “10 hạt nhỏ” đến hết chuỗi Mân Côi. Sau đó, để kết thúc chuỗi hạt, đọc 3 lần:

Lạy Cha Chí Thánh, Đấng Toàn Năng, Đấng Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

VI. Hôn Thánh Giá Chúa với tâm hồn kính mến. (hết)

C. Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Vào Giờ Cao Điểm:

Nếu lần chuỗi vào giờ cao điểm của Lòng Thương Xót, tức là đúng 3 giờ chiều, ta bắt đầu với Dấu Thánh Giá rồi đọc lời nguyện như sau:

Lạy Chúa Giêsu, Chúa vừa trút hơi thở cuối cùng, nhưng nguồn sống đã tuôn trào đến các linh hồn, và cả một đại dương Lòng Chúa Thương Xót được mở ra cho toàn thế giới. Ôi, Nguồi Mạch Sự Sống là Lòng Thương Xót khôn dò, xin hãy bao trùm toàn thế giới và trút hết toàn thân Ngài trên chúng con.

Sau đó đọc 3 lần:

Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu để nên nguồn mạch Lòng Thương Xót cho chúng con, con tin cậy vào Chúa.

Kế đến, ta tiếp theo từ Phần II (3 hạt nhỏ, Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Kính Mến) cho đến hết chuỗi hạt như trên, không có gì thay đổi.

D. Các Kinh:

Sau chuỗi Lòng Thương Xót Chúa, ta có thể đọc thêm các kinh nào ta muốn để dâng thêm lời cầu nguyện cho mình, cho gia đình, hoặc cho hết thảy mọi người. Sau đây là một số kinh thường đọc:

Kinh Lạy Cha:
Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.
Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen.

Kinh Kính Mừng:
Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.
Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội khi này và trong giờ lâm tử, Amen.

Kinh Tin Kính:
Tôi tin kính Đức Chúa Trời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa GiêSu Kitô là con một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi; bởi phép Đức Chúa Thánh Thần mà người xuống thai, sinh bởi Bà Maria đồng trinh; chịu nạn đời quan Phong-xi-ô Phi-la-tô, chịu đóng đanh trên cây Thánh Giá, chết và táng xác, xuống ngục tổ tông, ngày thứ ba bởi trong kẻ chết sống lại; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết.

Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần; tôi tin có hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các Thánh thông công; tôi tin phép tha tội; tôi tin xác loài người ngày sau sống lại; tôi tin hằng sống vậy, Amen.

Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa:
Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương. Từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng: “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác.“

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng, là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại. Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi. Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con; và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen

Kinh Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn Tội Lỗi:
Lạy Chúa Giêsu là chân lý hằng hữu, con khẩn cầu Chúa và van xin lòng thương xót Chúa cho các tội nhân khốn khổ. Ôi Trái Tim dịu hiền của Chúa Trời con, lòng thương xót Chúa vô bờ bến con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi! Trái Tim Chí Thánh, nguồn mạch Lòng thương Xót, đang tuôn ra những luồng ánh sáng tràn ngập các ân sủng khôn lường trên toàn thể nhân loại, con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi Chúa Giêsu, xin hãy nhìn đến cuộc khổ nạn đắng cay của Chúa, mà đừng để cho một linh hồn nào phải hư mất, bởi vì ơn cứu rỗi Máu Thánh Chúa đã đổ ra cho chúng con là cái giá quá đắt Chúa phải trả. Ôi Chúa Giêsu, khi nghĩ đến cái giá Chúa phải trả cho chúng con bằng Máu Thánh Chúa, con vui mừng vô hạn, vì chỉ cần một giọt máu của Chúa cũng đủ cho phần rỗi nhân loại. Mặc dù tội lỗi là vực sâu thăm thẳm của những yếu hèn và vong ơn bội nghĩa, chúng không thể nào cân xứng được với giá Chúa đã phải trả cho chúng con. Bởi vậy xin hãy để cho mọi linh hồn tín thác vào cuộc tử nạn của Chúa và đặt hy vọng vào Lòng Thương Xót của Ngài. Bởi vì Lòng Thương Xót Chúa không hề từ chối một người nào. Trời đất có thể đổi thay, nhưng lòng thương xót Chúa sẽ không bao giờ cạn kiệt.

Chúa ơi! Hồn con bốc cháy niềm vui vô bờ bến khi con suy tưởng tới sự tốt lành lân ái của Chúa. Ôi! Chúa Giêsu, con mong muốn đem mọi linh hồn tội lỗi tới chân Chúa để họ tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa đến muôn đời. Amen.

Tạ Ơn:
Ôi Giêsu! Chúa Trời Hằng Hữu, con tạ ơn Chúa Vì muôn ân sủng Chúa ban cho chúng con khôn xiết kể. Xin cho từng nhịp đập của trái tim chúng con là một bài ca mới cảm tạ Chúa. Xin cho từng giọt máu trong thân thể chúng con chuyển động cho Chúa. Linh hồn con là một bài ca thờ lạy Lòng Thương Xót Chúa. Con yêu mến Chúa, chỉ một mình Chúa mà thôi. Amen.

Xin Giống Trái Tim Chúa:
Ôi Chúa Giêsu, xin cho trái tim con nên giống Trái Tim Chúa, xin Chúa hãy biến đổi nó thành chính Trái Tim Chúa, ngõ hầu con cảm nhận được nhu cầu của tâm hồn anh chị em, cách riêng những ai sầu não và buồn khổ. Ước gì luồng ánh sáng từ bi thương xót cư ngụ trong trái tim con.

Xin Lòng Mến:
Lạy Chúa Giêsu êm ái dịu dàng, xin cho lòng con bừng cháy ngọn lửa yêu mến Chúa. Xin biến hoá thân con thành chính Mình Ngài, xin Chúa thần-linh–hoá bản thân con, ngõ hầu mọi cử chỉ, hành vi của con đều làm đẹp lòng Chúa. Ước chi Ngài thực hiện điều ấy nơi con, nhờ quyền phép Thánh Thể con được rước mỗi ngày. Ôi! con nóng lòng ước ao biến hoá toàn thân thành mình Chúa, ôi Chúa của con!

Kinh Cầu Nguyện Trong Lúc Đau Khổ:
Ôi Bánh Hằng Sống, xin giúp con nơi chốn khách đời này, để con được sức mạnh trung thành bước theo những dấu chân của Đấng Cứu Thế. Lạy Chúa, con không xin Chúa cất con xuống khỏi thập giá, nhưng con xin Chúa ban cho con sức mạnh để con được vững vàng trên con đường ấy. Lạy Chúa Giêsu, con muốn được giang rộng trên cây Thánh giá như Chúa đã làm. Con muốn chịu mọi cực hình và đau đớn mà Chúa đã chịu. Con muốn uống cho cạn chén đắng.

Ôi Chúa Giêsu của con, xin ban cho con sức mạnh chịu đựng đau khổ để con không mang bộ mặt nhăn nhó khi con uống chén đắng. Xin giúp con làm việc hy sinh của con cho được đẹp lòng Chúa. Ước gì điều ấy không bị lem luốc bởi tình yêu ích kỷ của con… Xin tất cả những gì ở trong con, từ đau buồn đến sức mạnh của con là sự ca ngợi dâng lên Chúa. Amen.

Kinh Cầu Được Chết Lành:
Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót giang cánh tay trên thánh giá, xin nhớ đến giờ chết của con. Ôi Trái tim đầy lòng thương xót của Chúa Giêsu, mở ra bởi lưỡi đòng đâm thâu, xin che chở con trong giây phút cuối cuộc đời. Ôi Máu và Nước tuôn ra từ Trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạnh lòng thương xót vô bờ xin thương xót con, xin thanh tẩy tội lỗi và những xúc phạm của con. Ôi Chúa Giêsu hấp hối, Đấng bảo đảm của lòng thương xót, xin làm nguôi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa vào giờ chết của con.

Ôi Chúa Giêsu của con, ước gì những ngày sau cùng của ở chốn khách đời này của con được hoàn toàn sống theo thánh ý của Chúa. Con kết hợp những đau khổ, cay đắng, và đau đớn trong giờ sau hết của con cho cuộc Thương Khó rất thánh của Chúa. Con dâng đau khổ của con cầu cho toàn thế giới để xin lòng thương xót vô biên của Chúa cho các linh hồn, nhất là những linh hồn tội nhân. Con tin tưởng và dâng hết người con cho thánh ý của Chúa, chính là lòng thương xót. Lòng thương xót của Chúa là tất cả cho con vào trong giờ chết. Amen.


Trích từ sách: Thông Điệp và Sùng Kính LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
tái bản lần thứ III
do nhà xuất bản Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp phát hành.
Download: download dạng pdf để in ra.


Nếu bạn thấy trang web này hữu ích, vui lòng chia sẻ với bạn bè:

{ 870 lời bình… add one }
 • Truong Dinh January 21, 2019, 1:58 am

  Xin Chao moi nguoi,
  Toi muon viet len day de lam nhan chung cua long thuong xot Chua, va Me Maria. Moi su cau xin qua chuoi lan hat deu duoc Me nham loi. Cuoc song cua toi khong giau sang, nhung Chua va Me cho day du, khong thieu thon. Toi duoc me toi day lan hat tu luc con be va moi khi buon phien hoac khong thanh cong trong mot viec gi do, toi deu tim den cau xin Chua qua long nhan tu cua me Maria. Loi cau xin cua toi deu duoc Chua va Me nham loi. Toi cam thay day on phuc. Xin moi nguoi dung quen Chua va Me trong luc vui cung nhu buon. Boi vi ta khong biet luc nao Chua se goi linh hon chung ta ve. Hay song dep long Chua. Hay cau xin me dan giup de tranh xa toi loi. Mong rang moi nguoi sieng nang cau nguyen hon va dung quen rang neu chung ta xin thi se duoc, tim thi se gap, va hay go thi Thien Chua se mo cho. Amen.

 • Maria Hien Nguyen January 13, 2019, 10:56 pm

  LạyThánh Tâm Chúa GiêSu xin thương xót con. Xin Chúa ban Thần Khí thức tỉnh và dẩn dắt con của con quay về với Thiên Chúa và Đức Mẹ. Amen !

 • pham January 13, 2019, 12:10 pm

  Xin Chua Thuong Xot Chung Con va Toan The Gioi.
  Xin Chua Tha Toi Cho con.

 • Trang January 13, 2019, 10:07 am

  Xin lòng thương xót Chúa luôn gìn giữ mọi thành viên trong gia đình con luôn được bình an, mạnh khoẻ, luôn cậy trông phó phác cho Chúa trong bất kì hoàn cảnh nào, xin Chúa hãy luôn đồng hành cùng gia đình con, giúp gia đình con vượt qua biến cố nợ nần này, xin Chúa hãy soi sáng và dẫn lối cho gia đình con biết việc phải làm,để trả được hết nợ và sống hạnh phúc với nhau, xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi gia đình con phạm, con cầu xin Chúa hãy đoái hoài đến từng suy nghĩ của gia đình con và giúp sức mạnh cho chúng con, Con tạ ơn Chúa. Amen.

  • pham January 13, 2019, 12:19 pm

   Hay cam ta Chua.

   Ôi Giêsu! Chúa Trời Hằng Hữu, con tạ ơn Chúa Vì muôn ân sủng Chúa ban cho chúng con khôn xiết kể. Xin cho từng nhịp đập của trái tim chúng con là một bài ca mới cảm tạ Chúa.

   Amen.

 • Ngân January 11, 2019, 7:58 pm

  Lạy Chúa.
  Cuộc đời con suốt hơn 3 năm qua đã sống trong cảnh nhịn nhục, chịu đựng, khổ sở, làm lụng vất vả để mong trả hết nghiệp ác . Mọi thứ bất lực, con đã cố gắng hết sức. Giờ đây con mệt mỏi vô cùng. Làm hoài trả hoài mà cuộc sống con vẫn khổ và con muốn Cha Và Chúa giúp con diệt được con ma cho con để con không bị quấy phá và bệnh tật con tan biến. Con chỉ biết quỳ dưới chân Chúa đọc kinh cầu nguyện, khấn nguyện chỉ mong nhận được sự ban ơn của Người. Xin Người giúp con thoát khỏi cuộc đời bế tắc này.
  Con mong muốn cuộc đời con bước sang trang mới, được 1 lần trong đời sống ngẩng cao đầu với mọi người, được giúp đỡ cho người thân trong gia đình con đang mất niềm tin từ con giúp con lấy lại được tình cảm,niềm tin mà con bất lực chịu đựng bao lâu nay đứng nhìn mà ko làm gì được, giúp cho bố con hết bệnh tiểu đường.Mẹ con hết bệnh nhức mỏi chân tay và anh chị con.các cháu con khỏe mạnh.ngoan ngoãn học giỏi.Con ko bao giờ trông mong con giàu sang phú quý, con chỉ mong làm sao thoát khỏi nghiệp ác mà con hàng ngày giờ con đang phải chịu này để con có thể đi làm công việc thoải mái và có một gia đình hạnh phúc,mọi người trong gia đình yêu thương đặt niềm tin vào con để con tiếp tục bước đi trong cuộc đời. Con thèm, con khao khát được sống bình an thanh thản tâm hồn. Tinh thần con đã kiệt quệ suốt hơn 3 năm qua nhưng con là người không biết tâm sự thế nào và cho mọi người hiểu vì mọi người cứ nghĩ con sống lừa dối và sống ích kỉ.Con 1 là người ngoại Đạo, Con có 1 niềm tin mãnh liệt rằng Người ko bao giờ bỏ con. Con nguyện trong lòng con rằng cả cuộc đời con sẽ là những ngày đọc kinh cầu nguyện mỗi ngày, đi lễ nhà thờ, làm những việc thiện nguyện, san sẻ nhũng cái con may mắn có được cho những người khổ sở như con đây trong khả năng của con.
  Lạy Chúa. Xin người lắng nghe những lời khấn nguyện của con.
  Amen.

  • pham January 13, 2019, 12:15 pm

   Ôi Chúa Giêsu của con, xin ban cho con sức mạnh chịu đựng đau khổ để con không mang bộ mặt nhăn nhó khi con uống chén đắng. Xin giúp con làm việc hy sinh của con cho được đẹp lòng Chúa.
   Lạy Chúa, con không xin Chúa cất con xuống khỏi thập giá, nhưng con xin Chúa ban cho con sức mạnh để con được vững vàng trên con đường ấy.
   Ôi Máu và Nước tuôn ra từ Trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạnh lòng thương xót vô bờ xin thương xót con, xin thanh tẩy tội lỗi và những xúc phạm của con.

   Amen.

 • Giuse Phạm Kim Quý January 11, 2019, 4:33 pm

  Lạy Chúa Giesu Kito giàu lòng thương xót. Từ nay con xin phó thác và tin tưởng vào lòng thương xót của Chúa. Xin Chúa tha thứ những tội lỗi của Con đã từng phạm phải, xin Chúa che chở và ban ơn lành cho Con và toàn thể mọi người trong Gia đình con.

  • pham January 13, 2019, 12:50 pm

   Ôi Bánh Hằng Sống, xin giúp con nơi chốn khách đời này, để con được sức mạnh trung thành bước theo những dấu chân của Đấng Cứu Thế.

   Amen.

 • Sáng January 11, 2019, 1:04 pm

  Lạy chúa! Con tín thác vào chúa. Xin chúa che chở nâng đở bước đường con đi xin chúa chửa lành thể xác củng như tâm hồn con. Con tín thác vào chúa!

 • Nguyễn Thị Giang January 10, 2019, 10:30 am

  Nguyện xin Lòng Thương Xót của Chúa xin ngài chữa lành bệnh tật trên con. Amen.

  • pham January 13, 2019, 12:40 pm

   Xin hãy để cho mọi linh hồn tín thác vào cuộc tử nạn của Chúa và đặt hy vọng vào Lòng Thương Xót của Ngài.
   Amen.

 • Han January 9, 2019, 12:42 am

  Xin long thuong xot chua ban on chua lanh cho con gai cua con la ngo han băng di 2 thang tuổi bị viêm phổi nặng , con xin cha va cong doan cau nguyen cho con gai con mau khoi benh, con xin cam on

  • Le-Hong January 13, 2019, 1:29 am

   Xin gop lời cầu nguyên cho cháu bé mau sớm mạnh lành.

   • Trinh January 15, 2019, 11:25 am

    Nguyện xin chúa đầy lòng thương xót ban cho cháu được ơn chiến thắng bệnh tật. Amen.

  • pham January 13, 2019, 12:27 pm

   Ôi Máu và Nước tuôn ra từ Trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạnh lòng thương xót vô bờ xin thương xót Chung con.

   Ôi! Trái Tim Chí Thánh, nguồn mạch Lòng thương Xót, đang tuôn ra những luồng ánh sáng tràn ngập các ân sủng khôn lường trên toàn thể nhân loại, con van xin Chúa Thuong Xot Chung Con va Toan The Gioi.

   Ôi Giêsu! Chúa Trời Hằng Hữu, con tạ ơn Chúa Vì muôn ân sủng Chúa ban cho chúng con khôn xiết kể.
   Amen.

 • Nguyễn Văn Hào January 8, 2019, 4:01 am

  Con xin cộng đoàn lòng thương xót Chúa cầu nguyện cho con được khỏi bệnh tiền liệt tuyến và bệnh viêm mũi rất nặng. Nguyện xin Chúa nhận lời cầu nguyện của mọi người. Con xin tạ ơn.

  • pham January 13, 2019, 12:55 pm

   Con tin tưởng và dâng hết người con cho thánh ý của Chúa, chính là lòng thương xót. Lòng thương xót của Chúa là tất cả cho Chung Con.

   Amen.

 • Catarina Hoàng Thị Mỹ Linh January 6, 2019, 4:23 am

  Xin Lòng Chúa thương xót ban ơn chữa lành cho bé Maria Nguyễn Hoàng Thảo Nhi 6 tháng tuổi bị hội chứng thực bào máu.
  Xin Lòng Chúa thương xót ban cho Catarina Hoàng Thị Mỹ Linh ơn may mắn hầu cho con được qua Mỹ để chăm sóc cho con của con.
  Lạy Chúa Giê Su con xin tín thác vào Ngài

 • Pham January 3, 2019, 5:05 pm

  A men.

  • Le-Hong January 13, 2019, 1:24 am

   Xin góp lời cầu nguyen cùng gia dinh cháu Thao Nhi.
   🙏

 • Mary Thuc Nguyen January 3, 2019, 2:06 pm

  Con xin cam ta Long Thuong Xot Chua. Xin Chua Ban su Binh An va Yeu Thuong Doan Ket den dai Gia dinh chung con, trong Nam Moi 2019 nay va Mai mai!

 • Trang January 1, 2019, 12:02 pm

  Con xin chúa đến ngày 16_17 con đi casting hát con chỉ xin cho con vào vòng giấu mặt con cũng mãn nguyện rồi ạ và cho gia đình con luôn mạnh khỏe amen

  • Nikki January 2, 2019, 4:16 pm

   Xin Chúa thương nhậm lời!
   Chúc em may mắn!

 • Anna Nguyễn Quỳnh Thơ December 31, 2018, 3:20 pm

  Lạy Chúa!
  Xin cho bạn cho con và gia đình con được mọi sự bình an, xin cho con được sinh đẻ nhanh chóng, và bình an đến với mẹ con con. Xin Chúa ở bên che chở và dìu dắt chúng con, amen.

 • Bùi Văn Đức December 31, 2018, 4:26 am

  Lạy chúa Giê-su con tín thắc vào chúa. Xin cho con hết đau đầu, hết huyết áp, đau nhức sương khớp, Xin cho con của con học ra trường, Cho công việc con được xuôn sẽ con tạ ơn chúa

 • Maria Thao December 27, 2018, 5:15 pm

  Lay chua con xin pho thay vao chua ! Con xin long thuong xot chua . Xin chua chua benh cho con va ban cho vo Chong con co con , Vo Chong con rat khao khat duoc lam cha me , va xin cho con duoc may man thi dau thuc hanh nail , con ta on chua va me Maria xin thuong xot con amen

 • Mai Pham December 26, 2018, 7:46 pm

  Xin Chua ban cho vo chong con som duoc co con. Chung con khao khat duoc lam cha me nhu bao gia dinh khac. Xin Chua nham loi chung con cau xin.

  • pham January 13, 2019, 1:14 pm

   Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con; và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con.

   Từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

   Amen

Lời Bình Trang 25/25⟪⟪ cuối...2122232425

Viết Lời Bình