Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Giêsu

by Stephen on November 16, 2012 · 305 comments

Thông điệp Lòng Chúa Thương Xót được Chúa Giêsu truyền cho chị nữ tu Faustina Kowalska người Balan vào ngày 22, tháng 2, năm 1931.

Qua thông điệp này, Chúa muốn chúng ta biết rằng Thiên Chúa yêu thương hết thảy mọi người chúng ta. Người muốn chúng ta hãy tìm đến Người và cầu nguyện, và Người sẽ tha thứ tất cả các tội lỗi chúng ta dù tội lỗi có nặng nề cỡ nào đi nữa.

Qua cuộc khổ nạn chết trên cây thập giá, Chúa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 3 giờ chiều và 3 giờ chiều là giờ Chúa muốn chúng ta lần hạt Lòng Thương Xót Chúa. Tuy nhiên nếu giờ giấc không cho phép thì ta vẫn có thể lần hạt vào bất kỳ giờ nào.

Để lãnh nhận ân sủng của Người một cách trọn vẹn, cần 3 điều kiện sau:
– Thỉnh cầu: hãy cầu nguyện với Người.
– Thực hành: hãy yêu thương và tha thứ.
– Tín thác: hãy tin tưởng phó thác vào Chúa.

Có hai trường hợp lần Chuỗi Thương Xót: lần chuỗi vào giờ cao điểm, 3 giờ chiều & lần chuỗi vào bất cứ giờ nào khác.

Lần Hạt Lòng Chúa Thương Xót Vào Bất Cứ Giờ Nào:
Ta dùng xâu chuỗi Mân Côi để đọc. Xâu chuổi Mân Côi bắt đầu bằng 1 hạt lớn → 3 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn v.v…

I. (Bắt đầu): Làm Dấu Thánh Giá

II. 3 Hạt Nhỏ, đọc:

– 1 Kinh Lạy Cha
– 1 Kinh Kính Mừng
– 1 Kinh Tin Kính

III. Hạt Lớn, thay vì Kinh Lạy Cha trong chuỗi Mân Côi, đọc:

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng Cha Mình, Máu, Linh hồn, và Thiên tính của Con yêu dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con, để đền tạ tội lỗi chúng con và tội lỗi toàn thế giới.

IV. 10 Hạt Nhỏ, thay vì 10 Kinh Kính Mừng, đọc 10 lần:

Vì cuộc tử nạn đau buồn của Chúa Giêsu,
xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

V. Lặp lại “hạt lớn” và “10 hạt nhỏ” đến hết chuỗi Mân Côi. Sau đó, để kết thúc chuỗi hạt, đọc 3 lần:

Lạy Cha Chí Thánh, Đấng Toàn Năng, Đấng Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

VI. Hôn Thánh Giá Chúa với tâm hồn kính mến. (hết)

 


 
Nếu lần chuỗi vào giờ cao điểm của Lòng Chúa Thương Xót, tức là đúng 3 giờ chiều, ta bắt đầu với Dấu Thánh Giá rồi đọc lời nguyện như sau:

Lạy Chúa Giêsu, Chúa vừa trút hơi thở cuối cùng, nhưng nguồn sống đã tuôn trào đến các linh hồn, và cả một đại dương Lòng Chúa Thương Xót được mở ra cho toàn thế giới. Ôi, Nguồi Mạch Sự Sống là Lòng Thương Xót khôn dò, xin hãy bao trùm toàn thế giới và trút hết toàn thân Ngài trên chúng con.

Sau đó đọc 3 lần: Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu để nên nguồn mạch Lòng Thương Xót cho chúng con, con tin cậy vào Chúa.

Kế đến, ta tiếp theo từ Phần II (3 hạt nhỏ, Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Kính Mến) cho đến hết chuỗi hạt như trên, không có gì thay đổi.


 
Sau chuỗi Lòng Thương Xót Chúa, ta có thể đọc thêm các kinh nào ta muốn để dâng thêm lời cầu nguyện cho mình, cho gia đình, hoặc cho hết thảy mọi người. Sau đây là một số kinh thường đọc:

Kinh Lạy Cha:
Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.
Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen.

Kinh Kính Mừng:
Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.
Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội khi này và trong giờ lâm tử, Amen.

Kinh Tin Kính:
Tôi tin kính Đức Chúa Trời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa GiêSu Kitô là con một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi; bởi phép Đức Chúa Thánh Thần mà người xuống thai, sinh bởi Bà Maria đồng trinh; chịu nạn đời quan Phong-xi-ô Phi-la-tô, chịu đóng đanh trên cây Thánh Giá, chết và táng xác, xuống ngục tổ tông, ngày thứ ba bởi trong kẻ chết sống lại; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết.

Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần; tôi tin có hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các Thánh thông công; tôi tin phép tha tội; tôi tin xác loài người ngày sau sống lại; tôi tin hằng sống vậy, Amen.

Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa:
Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương. Từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng: “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác.“

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng, là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại. Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi. Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con; và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen

Kinh Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn Tội Lỗi:
Lạy Chúa Giêsu là chân lý hằng hữu, con khẩn cầu Chúa và van xin lòng thương xót Chúa cho các tội nhân khốn khổ. Ôi Trái Tim dịu hiền của Chúa Trời con, lòng thương xót Chúa vô bờ bến con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi! Trái Tim Chí Thánh, nguồn mạch Lòng thương Xót, đang tuôn ra những luồng ánh sáng tràn ngập các ân sủng khôn lường trên toàn thể nhân loại, con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi Chúa Giêsu, xin hãy nhìn đến cuộc khổ nạn đắng cay của Chúa, mà đừng để cho một linh hồn nào phải hư mất, bởi vì ơn cứu rỗi Máu Thánh Chúa đã đổ ra cho chúng con là cái giá quá đắt Chúa phải trả. Ôi Chúa Giêsu, khi nghĩ đến cái giá Chúa phải trả cho chúng con bằng Máu Thánh Chúa, con vui mừng vô hạn, vì chỉ cần một giọt máu của Chúa cũng đủ cho phần rỗi nhân loại. Mặc dù tội lỗi là vực sâu thăm thẳm của những yếu hèn và vong ơn bội nghĩa, chúng không thể nào cân xứng được với giá Chúa đã phải trả cho chúng con. Bởi vậy xin hãy để cho mọi linh hồn tín thác vào cuộc tử nạn của Chúa và đặt hy vọng vào Lòng Thương Xót của Ngài. Bởi vì Lòng Thương Xót Chúa không hề từ chối một người nào. Trời đất có thể đổi thay, nhưng lòng thương xót Chúa sẽ không bao giờ cạn kiệt.

Chúa ơi! Hồn con bốc cháy niềm vui vô bờ bến khi con suy tưởng tới sự tốt lành lân ái của Chúa. Ôi! Chúa Giêsu, con mong muốn đem mọi linh hồn tội lỗi tới chân Chúa để họ tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa đến muôn đời. Amen.

Tạ Ơn:
Ôi Giêsu! Chúa Trời Hằng Hữu, con tạ ơn Chúa Vì muôn ân sủng Chúa ban cho chúng con khôn xiết kể. Xin cho từng nhịp đập của trái tim chúng con là một bài ca mới cảm tạ Chúa. Xin cho từng giọt máu trong thân thể chúng con chuyển động cho Chúa. Linh hồn con là một bài ca thờ lạy Lòng Thương Xót Chúa. Con yêu mến Chúa, chỉ một mình Chúa mà thôi. Amen.

Xin Giống Trái Tim Chúa:
Ôi Chúa Giêsu, xin cho trái tim con nên giống Trái Tim Chúa, xin Chúa hãy biến đổi nó thành chính Trái Tim Chúa, ngõ hầu con cảm nhận được nhu cầu của tâm hồn anh chị em, cách riêng những ai sầu não và buồn khổ. Ước gì luồng ánh sáng từ bi thương xót cư ngụ trong trái tim con.

Xin Lòng Mến:
Lạy Chúa Giêsu êm ái dịu dàng, xin cho lòng con bừng cháy ngọn lửa yêu mến Chúa. Xin biến hoá thân con thành chính Mình Ngài, xin Chúa thần-linh–hoá bản thân con, ngõ hầu mọi cử chỉ, hành vi của con đều làm đẹp lòng Chúa. Ước chi Ngài thực hiện điều ấy nơi con, nhờ quyền phép Thánh Thể con được rước mỗi ngày. Ôi! con nóng lòng ước ao biến hoá toàn thân thành mình Chúa, ôi Chúa của con!

Kinh Cầu Nguyện Trong Lúc Đau Khổ:
Ôi Bánh Hằng Sống, xin giúp con nơi chốn khách đời này, để con được sức mạnh trung thành bước theo những dấu chân của Đấng Cứu Thế. Lạy Chúa, con không xin Chúa cất con xuống khỏi thập giá, nhưng con xin Chúa ban cho con sức mạnh để con được vững vàng trên con đường ấy. Lạy Chúa Giêsu, con muốn được giang rộng trên cây Thánh giá như Chúa đã làm. Con muốn chịu mọi cực hình và đau đớn mà Chúa đã chịu. Con muốn uống cho cạn chén đắng.

Ôi Chúa Giêsu của con, xin ban cho con sức mạnh chịu đựng đau khổ để con không mang bộ mặt nhăn nhó khi con uống chén đắng. Xin giúp con làm việc hy sinh của con cho được đẹp lòng Chúa. Ước gì điều ấy không bị lem luốc bởi tình yêu ích kỷ của con… Xin tất cả những gì ở trong con, từ đau buồn đến sức mạnh của con là sự ca ngợi dâng lên Chúa. Amen.

Kinh Cầu Được Chết Lành:
Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót giang cánh tay trên thánh giá, xin nhớ đến giờ chết của con. Ôi Trái tim đầy lòng thương xót của Chúa Giêsu, mở ra bởi lưỡi đòng đâm thâu, xin che chở con trong giây phút cuối cuộc đời. Ôi Máu và Nước tuôn ra từ Trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạnh lòng thương xót vô bờ xin thương xót con, xin thanh tẩy tội lỗi và những xúc phạm của con. Ôi Chúa Giêsu hấp hối, Đấng bảo đảm của lòng thương xót, xin làm nguôi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa vào giờ chết của con.

Ôi Chúa Giêsu của con, ước gì những ngày sau cùng của ở chốn khách đời này của con được hoàn toàn sống theo thánh ý của Chúa. Con kết hợp những đau khổ, cay đắng, và đau đớn trong giờ sau hết của con cho cuộc Thương Khó rất thánh của Chúa. Con dâng đau khổ của con cầu cho toàn thế giới để xin lòng thương xót vô biên của Chúa cho các linh hồn, nhất là những linh hồn tội nhân. Con tin tưởng và dâng hết người con cho thánh ý của Chúa, chính là lòng thương xót. Lòng thương xót của Chúa là tất cả cho con vào trong giờ chết. Amen.


Trích từ sách: Thông Điệp và Sùng Kính LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
tái bản lần thứ III
do nhà xuất bản Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp phát hành.
Download: download dạng pdf để in ra.

{ 26 comments… read them below or add one }

Trịnh May 22, 2018 at 4:42 am

Lạy Chúa Giêsu,xin Chúa ban ơn cho gd con được khỏe mạnh và mọi sự bằng an trong Chúa và Đức Trinh Nữ Maria,xin Chúa ban muôn hồng ân xuống trên tất cả mọi người trên toàn thế giới…Amen..

Reply

Kim quy May 18, 2018 at 11:39 am

Lạy chúa. Xin chúa hãy thương ban cho vợ chồng con đứa con. Chúng con trông ngóng lâu mà vẫn chưa được. Xin chúa phù hộ và dẫn dắt chúng con để chúng con luôn tín thác vào chúa. Lạy chúa xin thuong ban cho vợ chồng con. Amen.

Reply

Maria May 16, 2018 at 9:05 am

Xin lòng thương xót Chúa cho vc con có bầu vc con đang mong ngóng từng ngày nhưng mãi mà chưa co. Lạy Chúa xin Chúa thương nhận lời cầu nguyện của con Amen

Reply

Danh May 13, 2018 at 10:32 am

Lạy Chúa giàu lòng xót thương,xin giúp con vượt qua khó khăn.

Reply

Linh May 12, 2018 at 12:03 pm

Lạy Chúa con xin Chúa chữa lành cho đứa con còn trong bụng của con. Hiện con mang thai được 7 tháng nhưng bác sĩ bảo con của con bị bất sản thể chai,sau này sinh ra bé sẽ bị chậm phát triển và kèm một số bệnh lý khác. Con xin Chúa chữa lành cho con của con,cho từ bây giờ đến lúc con sinh bé thì thể chai trong não bé hình thành để sau này bé được khỏe mạnh,phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Xin Chúa nhận lời của con.
Lạy Chúa Giêsu con tín thác vào Chúa. Amen

Reply

KENNGUYEN May 12, 2018 at 4:32 am

Lạy CHÚA GIÊSU, xin thương xót đến gia đình cha mẹ, anh chị, chồng con của con luôn được ở trong vòng tay che chở của CHÚA. Xin CHÚA GIÊSU cho con vượt qua mọi sự khó khăn, gian khổ trong cuộc sống, và BÌNH AN cho chồng con là người NGOẠI ĐẠO. Con cảm tạ lòng thương xót vô biên của CHÚA GIÊSU

Reply

Luyen May 10, 2018 at 11:01 am

Lay chua xin cho anh em con được binh an va thưong yeu nhau nhu ngay trước amen

Reply

Linh May 10, 2018 at 2:49 am

Xin Chúa ban cho vợ chồng con có đứa con vui cửa vui nhà. Xin Chúa nhận lời chúng con
Lạy Chúa Giê Su, con tín thác vào Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa.

Reply

Maria Lim May 9, 2018 at 12:07 pm

Lạy Chúa, xin ban cho con được sinh nở an toàn cả mẹ và con. Xin cất mọi bệnh hoạn cho con của con sắp sinh ra đây. Xin gìn giữ gia đình con. Con cậy trông vào lòng thương xót của Ngài. Amen.

Reply

Duyen May 7, 2018 at 6:15 am

Xin Chúa ban bình an cho gd con và cho ck con là người tân tòng biết nhận ra và tin vào Chúa

Reply

Mai dung May 7, 2018 at 2:04 am

Xin chúa thương xót gia đinh con

Reply

Mai dung May 7, 2018 at 2:02 am

Lạy chúa xin thương xót gia đình con.xin chúa ban cho ba mẹ con thật nhiều sức khỏe.me con bệnh nhiều năm rất mệt .xin chúa chữa lành bệnh cho mẹ con.xin chúa cho gia đình luôn sát cánh bên nhau về thể xác cũng như tính thần.xin ban cho con một gia đình nhỏ hạnh phúc với những đứa con thông minh để ba mẹ con được trọn vẹn niềm vui.

Reply

Rachel May 2, 2018 at 12:48 pm

Lạy Chúa.
Cuộc đời con suốt hơn 3 năm qua đã sống trong cảnh nhịn nhục, chịu đựng, khổ sở, làm lụng vất vả để mong trả hết món nợ nần này. Mọi thứ bất lực, con đã cố gắng hết sức. Giờ đây con mệt mỏi vô cùng. Làm hoài trả hoài mà cuộc sống ko thay đổi. Con chỉ biết quỳ dưới chân Chúa đọc kinh cầu nguyện, khấn nguyện chỉ mong nhận được sự ban ơn của Người. Xin Người giúp con thoát khỏi cuộc đời bế tắc này.
Con mong muốn cuộc đời con bước sang trang mới, được 1 lần trong đời sống ngẩng cao đầu với mọi người, được giúp đỡ cho người thân trong gia đình con đang gặp khó khăn mà con bata lực đứng nhìn mà ko làm gì được, được sanh 1 em bé dễ thương kháu khỉnh để xây dựng 1 tổ ấm riêng bé nhỏ cho mình.
Con ko bao giờ trông mong con giàu sang phú quý, con chỉ mong làm sao thoát khỏi nợ nần này để con có thể làm lại cuộc đời. Con thèm, con khao khát được sống bình an thanh thản tâm hồn. Tinh thần con đã kiệt quệ suốt hơn 3 năm qua.
Con 1 kẻ ngoại Đạo, lấy chồng theo Đạo. Con có 1 niềm tin mãnh liệt rằng Người ko bao giờ bỏ con. Con nguyện trong lòng con rằng cả cuộc đời con sẽ là những ngày đọc kinh cầu nguyện mỗi ngày, đi lễ nhà thờ, làm những việc thiện nguyện, san sẻ nhũng cái con may mắn có được cho những người khổ sở như con đây trong khả năng của con.
Lạy Chúa. Xin người lắng nghe những lời khấn nguyện của con.
Amen.

Reply

Hoàng thị Thiên May 1, 2018 at 1:18 am

Con nguyện xin lòng thương xót chúa đổ xuống trên gd con. Đặc biệt cho con sinh nở được mau mắn dể dàng. Con con được bình an mạnh khỏe. Con chỉ cậy nhờ vào lòng thương xót chúa mà thôi

Reply

Dathontrang April 30, 2018 at 10:11 am

Xin Chúa thêm sức cho con để con vác thánh giá theo chân Chúa
Lạy chúa con rất vui vì đã thuyết phục được con trai của con đi học giáo lý.
Con cám ơn Chua đã nâng đỡ con vượt qua thử thách để giữ được mạng sống.
Xin chúa tha thứ tội lỗi con đã phạm và làm mất lòng Chúa.Amen
Xin chúa soi sáng cho các con của con nhận biết Chúa.
Xin các thánh trên trời cầu thay nguyện giúp con xin Chúa nhậm lời con.Amen

Reply

Lay chua cua con April 28, 2018 at 4:27 am

Xinh chua thuong xót con và toan thế giới

Reply

Vũ thu April 28, 2018 at 4:25 am

Lậy Chúa Giesu xin thương xót vợ chồng con , xin tha tội tha lỗi cho chúng con , xin Chúa thương ban cho vợ chồng con một đứa con , xin Chúa rủ lòng thương lắng nghe lời con thầm thĩ nguyện xin . Amen

Reply

Gisue lê xuân trường April 27, 2018 at 2:11 am

Lạy chúa con xa ngã vào con đường cờ bạc, mê game mê chơi. Này con xa ngã nợ nần nhiều, cuộc sống bế tắc, con tìm đến lòng thương xót Chúa, xin Chúa che chở giúp đỡ, cứu thoát con khỏi nợ nần, để con tìm lại trở về với Chúa, con xin cộng đoàn hãy cầu nguyện và giúp đỡ kẻ tội lỗi con. Amen

Reply

Nhung April 22, 2018 at 12:28 pm

Lạy chúa xin soi sáng cho chồng con bỏ được rượu chè, lô đề, sống theo lời chúa dạy để làm gương sáng cho con cái, yêu thương, hiếu thảo với cha mẹ để sống xứng đáng với ơn chúa ban.
Xin chúa ban cho cha cố Juse và ông bà tổ tiên chúng con đã qua đời sớm được hưởng nhan thánh chúa
Xin chúa ban cho gia đình, anh chị rm bạn hữu con luôn được bình an và biết quay trở về cùng chúa
Chúng con cầu xin nhờ Đức Jesu Ki Tô Chúa chúng con. Amen.

Reply

Jenny le April 19, 2018 at 2:33 pm

Trong ngày hôm nay con dân công ăn việc làm của con lên cho chúa xin chúa gìn giữ cho con trong ngày hôm nay cảm tạ chúa và con dân công ăn việc làm của con lên cho chúa xin chúa gìn giữ cho con trong ngày hôm nay cảm tạ chúa Amen

Reply

Jenny le April 19, 2018 at 2:30 pm

Con xin chúa ban ơn bình an cho gia đình chúng con và con của con cảm tạ chua Amen

Reply

Dương Xuân Thương April 18, 2018 at 6:13 pm

Lạy Chúa, xin Người cứu giúp Con và Gia Đình Con. Con tín thác vào Chúa. Amen!

Reply

Dương Xuân Thương April 18, 2018 at 6:10 pm

Lạy Chúa. Mẹ con bị bệnh nhiều năm nay rồi, nhưng chưa khỏe hẳn, Bố Mẹ Con hồi trẻ đã vất vả nhiều, giờ Anh Chị Con có lộc, muốn đưa Bố Mẹ Con đi chơi hưởng ngoại, nhưng vì bệnh tật không đi xa được . Lạy Chúa, mong Chúa chữa lành bệnh cho Bố Mẹ Con. Amen!

Reply

Kimquy April 17, 2018 at 7:48 am

Lay Chua Giesu xin Ban on binh an cho gia dinh con.Xin pha su du dang pha hoai gia dinh con.

Reply

Phùng Thị Thúy Hường April 16, 2018 at 11:12 am

Lạy Chúa Giêsu, đức mẹ Maria và đức thánh Giuse con tín thác vào lòng nhân từ và thương xót của người. Ban ơn tới cha Trần Đình Long có nhiều sức khỏe để ngài đi giao giảng tin mừng và cầu nguyện cho giáo dân, bản thân con và gia đình con, mẹ con đang bị sương khớp rồi đau đầu vai gáy, còn con đang bị nhân sơ tử cung và u nang buồng trứng có vách ngăn mà chưa khỏi, xin Chúa thương sót ban ơn cho mẹ con, con gặp được thuốc để chữa khỏi dứt điểm căn bệnh này. Xin Chúa thương sót con , xin cất đi bệnh tật của mẹ con và con đi. Amen.

Reply

Bùi Văn Thiện April 16, 2018 at 9:19 am

Lạy Chúa Giêsu xin thương xót xuống cho gia đình nhỏ bé của con được bình an, khoẻ mạnh, công việc thuận lợi, đặc biệt xin Chúa thương xót cho con trai thứ hai của con sớm được khoẻ mạnh, đi lại bình thường cả về trí tuệ nhận thức.

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: