≡ Menu

Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Giêsu

A. Lời Giới Thiệu: Thông điệp Lòng Thương Xót Chúa được Chúa Giêsu truyền cho chị nữ tu Faustina Kowalska người Balan vào ngày 22, tháng 2, năm 1931.

Qua thông điệp này, Chúa muốn chúng ta biết rằng Thiên Chúa yêu thương hết thảy mọi người chúng ta. Người muốn chúng ta hãy tìm đến Người và cầu nguyện, và Người sẽ tha thứ tất cả các tội lỗi chúng ta dù tội lỗi có nặng nề cỡ nào đi nữa.

Qua cuộc khổ nạn chết trên cây thập giá, Chúa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 3 giờ chiều và 3 giờ chiều là giờ Chúa muốn chúng ta lần hạt Lòng Thương Xót Chúa. Tuy nhiên nếu giờ giấc không cho phép thì ta vẫn có thể lần hạt vào bất kỳ giờ nào.

Để lãnh nhận ân sủng của Người một cách trọn vẹn, cần 3 điều kiện sau:

– Thỉnh cầu: hãy cầu nguyện với Người.
– Thực hành: hãy yêu thương và tha thứ.
– Tín thác: hãy tin tưởng phó thác vào Chúa.

Có hai trường hợp lần Chuỗi Thương Xót:

– Lần chuỗi vào giờ cao điểm, 3 giờ chiều
– Lần chuỗi vào bất cứ giờ nào khác.

B. Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Vào Bất Cứ Giờ Nào:
Ta dùng xâu chuỗi Mân Côi để đọc. Xâu chuổi Mân Côi bắt đầu bằng 1 hạt lớn → 3 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn v.v…

I. (Bắt đầu) Làm Dấu Thánh Giá

II. 3 Hạt Nhỏ, đọc:

– 1 Kinh Lạy Cha
– 1 Kinh Kính Mừng
– 1 Kinh Tin Kính

III. Hạt Lớn, thay vì Kinh Lạy Cha trong chuỗi Mân Côi, đọc:

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng Cha Mình, Máu, Linh hồn, và Thiên tính của Con yêu dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con, để đền tạ tội lỗi chúng con và tội lỗi toàn thế giới.

IV. 10 Hạt Nhỏ, thay vì 10 Kinh Kính Mừng, đọc 10 lần:

Vì cuộc tử nạn đau buồn của Chúa Giêsu,
xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

V. Lặp lại “hạt lớn” và “10 hạt nhỏ” đến hết chuỗi Mân Côi. Sau đó, để kết thúc chuỗi hạt, đọc 3 lần:

Lạy Cha Chí Thánh, Đấng Toàn Năng, Đấng Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

VI. Hôn Thánh Giá Chúa với tâm hồn kính mến. (hết)

C. Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Vào Giờ Cao Điểm:

Nếu lần chuỗi vào giờ cao điểm của Lòng Thương Xót, tức là đúng 3 giờ chiều, ta bắt đầu với Dấu Thánh Giá rồi đọc lời nguyện như sau:

Lạy Chúa Giêsu, Chúa vừa trút hơi thở cuối cùng, nhưng nguồn sống đã tuôn trào đến các linh hồn, và cả một đại dương Lòng Chúa Thương Xót được mở ra cho toàn thế giới. Ôi, Nguồi Mạch Sự Sống là Lòng Thương Xót khôn dò, xin hãy bao trùm toàn thế giới và trút hết toàn thân Ngài trên chúng con.

Sau đó đọc 3 lần:

Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu để nên nguồn mạch Lòng Thương Xót cho chúng con, con tin cậy vào Chúa.

Kế đến, ta tiếp theo từ Phần II (3 hạt nhỏ, Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Kính Mến) cho đến hết chuỗi hạt như trên, không có gì thay đổi.

D. Các Kinh:

Sau chuỗi Lòng Thương Xót Chúa, ta có thể đọc thêm các kinh nào ta muốn để dâng thêm lời cầu nguyện cho mình, cho gia đình, hoặc cho hết thảy mọi người. Sau đây là một số kinh thường đọc:

Kinh Lạy Cha:
Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.
Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen.

Kinh Kính Mừng:
Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.
Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội khi này và trong giờ lâm tử, Amen.

Kinh Tin Kính:
Tôi tin kính Đức Chúa Trời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa GiêSu Kitô là con một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi; bởi phép Đức Chúa Thánh Thần mà người xuống thai, sinh bởi Bà Maria đồng trinh; chịu nạn đời quan Phong-xi-ô Phi-la-tô, chịu đóng đanh trên cây Thánh Giá, chết và táng xác, xuống ngục tổ tông, ngày thứ ba bởi trong kẻ chết sống lại; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết.

Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần; tôi tin có hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các Thánh thông công; tôi tin phép tha tội; tôi tin xác loài người ngày sau sống lại; tôi tin hằng sống vậy, Amen.

Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa:
Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương. Từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng: “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác.“

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng, là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại. Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi. Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con; và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen

Kinh Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn Tội Lỗi:
Lạy Chúa Giêsu là chân lý hằng hữu, con khẩn cầu Chúa và van xin lòng thương xót Chúa cho các tội nhân khốn khổ. Ôi Trái Tim dịu hiền của Chúa Trời con, lòng thương xót Chúa vô bờ bến con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi! Trái Tim Chí Thánh, nguồn mạch Lòng thương Xót, đang tuôn ra những luồng ánh sáng tràn ngập các ân sủng khôn lường trên toàn thể nhân loại, con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi Chúa Giêsu, xin hãy nhìn đến cuộc khổ nạn đắng cay của Chúa, mà đừng để cho một linh hồn nào phải hư mất, bởi vì ơn cứu rỗi Máu Thánh Chúa đã đổ ra cho chúng con là cái giá quá đắt Chúa phải trả. Ôi Chúa Giêsu, khi nghĩ đến cái giá Chúa phải trả cho chúng con bằng Máu Thánh Chúa, con vui mừng vô hạn, vì chỉ cần một giọt máu của Chúa cũng đủ cho phần rỗi nhân loại. Mặc dù tội lỗi là vực sâu thăm thẳm của những yếu hèn và vong ơn bội nghĩa, chúng không thể nào cân xứng được với giá Chúa đã phải trả cho chúng con. Bởi vậy xin hãy để cho mọi linh hồn tín thác vào cuộc tử nạn của Chúa và đặt hy vọng vào Lòng Thương Xót của Ngài. Bởi vì Lòng Thương Xót Chúa không hề từ chối một người nào. Trời đất có thể đổi thay, nhưng lòng thương xót Chúa sẽ không bao giờ cạn kiệt.

Chúa ơi! Hồn con bốc cháy niềm vui vô bờ bến khi con suy tưởng tới sự tốt lành lân ái của Chúa. Ôi! Chúa Giêsu, con mong muốn đem mọi linh hồn tội lỗi tới chân Chúa để họ tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa đến muôn đời. Amen.

Tạ Ơn:
Ôi Giêsu! Chúa Trời Hằng Hữu, con tạ ơn Chúa Vì muôn ân sủng Chúa ban cho chúng con khôn xiết kể. Xin cho từng nhịp đập của trái tim chúng con là một bài ca mới cảm tạ Chúa. Xin cho từng giọt máu trong thân thể chúng con chuyển động cho Chúa. Linh hồn con là một bài ca thờ lạy Lòng Thương Xót Chúa. Con yêu mến Chúa, chỉ một mình Chúa mà thôi. Amen.

Xin Giống Trái Tim Chúa:
Ôi Chúa Giêsu, xin cho trái tim con nên giống Trái Tim Chúa, xin Chúa hãy biến đổi nó thành chính Trái Tim Chúa, ngõ hầu con cảm nhận được nhu cầu của tâm hồn anh chị em, cách riêng những ai sầu não và buồn khổ. Ước gì luồng ánh sáng từ bi thương xót cư ngụ trong trái tim con.

Xin Lòng Mến:
Lạy Chúa Giêsu êm ái dịu dàng, xin cho lòng con bừng cháy ngọn lửa yêu mến Chúa. Xin biến hoá thân con thành chính Mình Ngài, xin Chúa thần-linh–hoá bản thân con, ngõ hầu mọi cử chỉ, hành vi của con đều làm đẹp lòng Chúa. Ước chi Ngài thực hiện điều ấy nơi con, nhờ quyền phép Thánh Thể con được rước mỗi ngày. Ôi! con nóng lòng ước ao biến hoá toàn thân thành mình Chúa, ôi Chúa của con!

Kinh Cầu Nguyện Trong Lúc Đau Khổ:
Ôi Bánh Hằng Sống, xin giúp con nơi chốn khách đời này, để con được sức mạnh trung thành bước theo những dấu chân của Đấng Cứu Thế. Lạy Chúa, con không xin Chúa cất con xuống khỏi thập giá, nhưng con xin Chúa ban cho con sức mạnh để con được vững vàng trên con đường ấy. Lạy Chúa Giêsu, con muốn được giang rộng trên cây Thánh giá như Chúa đã làm. Con muốn chịu mọi cực hình và đau đớn mà Chúa đã chịu. Con muốn uống cho cạn chén đắng.

Ôi Chúa Giêsu của con, xin ban cho con sức mạnh chịu đựng đau khổ để con không mang bộ mặt nhăn nhó khi con uống chén đắng. Xin giúp con làm việc hy sinh của con cho được đẹp lòng Chúa. Ước gì điều ấy không bị lem luốc bởi tình yêu ích kỷ của con… Xin tất cả những gì ở trong con, từ đau buồn đến sức mạnh của con là sự ca ngợi dâng lên Chúa. Amen.

Kinh Cầu Được Chết Lành:
Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót giang cánh tay trên thánh giá, xin nhớ đến giờ chết của con. Ôi Trái tim đầy lòng thương xót của Chúa Giêsu, mở ra bởi lưỡi đòng đâm thâu, xin che chở con trong giây phút cuối cuộc đời. Ôi Máu và Nước tuôn ra từ Trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạnh lòng thương xót vô bờ xin thương xót con, xin thanh tẩy tội lỗi và những xúc phạm của con. Ôi Chúa Giêsu hấp hối, Đấng bảo đảm của lòng thương xót, xin làm nguôi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa vào giờ chết của con.

Ôi Chúa Giêsu của con, ước gì những ngày sau cùng của ở chốn khách đời này của con được hoàn toàn sống theo thánh ý của Chúa. Con kết hợp những đau khổ, cay đắng, và đau đớn trong giờ sau hết của con cho cuộc Thương Khó rất thánh của Chúa. Con dâng đau khổ của con cầu cho toàn thế giới để xin lòng thương xót vô biên của Chúa cho các linh hồn, nhất là những linh hồn tội nhân. Con tin tưởng và dâng hết người con cho thánh ý của Chúa, chính là lòng thương xót. Lòng thương xót của Chúa là tất cả cho con vào trong giờ chết. Amen.


Trích từ sách: Thông Điệp và Sùng Kính LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
tái bản lần thứ III
do nhà xuất bản Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp phát hành.
Download: download dạng pdf để in ra.

{ 1054 comments… add one }
 • HIEP HOANG April 8, 2013, 8:45 am

  Cau xin ME MARIA va long thuong xot chua, cho cac con cua con nhan biet hong an chua dang do tren chung no, de chung no quay tro voi chua va ME MARIA. va xin nhung nguoi den voi trang web nay, them loi cau nguyen cho cac con toi va nhung nguoi dang quen chua xin cho ho quay tro ve voi chua. lay chua con yeu men chua con tin thac vao chua. Amen.

  • Le anh tuyet April 8, 2013, 9:39 am

   Lay Chua con bi uc hiep chui boi vi nhung nguoi ben chong. Du con da co gang het suc lam vua long ho. Xin Chua hay cho con nghi luc , su nhan nhin de vac lay thanh gia Chua ban.

 • Anh Thy April 4, 2013, 12:48 am

  Nguyen xin ME MARIA va long thuong xot cua Chua, nguyen xin Ngai diu dat con qua duoc moi kho khan dang sap den voi cuoc song cua Con.nguyen xin Ngai ban cho ban con them nhieu suc manh de vuot qua viec ra toa sap toi .xin ngai che cho de ban con khong xa chan vao chon tu day.con nguyen doc kinh cau nguyen hang ngay .Con xin tin thac vao long thuong xot Chua . Amen!

 • Maria Thuy March 31, 2013, 11:14 am

  Xin Mẹ và Chuá Giesu hãy thương xót con trai của con luôn luôn được khoẻ mạnh và vượt qua mọi bệnh tật, con cũng xin cho gia đình con luôn hoà thuân hạnh phúc!

  • Maria August 14, 2016, 1:25 pm

   Xin Chua thuong bao boc gia dinh chi Maria Thuy và con trai cua chi cho khoi benh tat, và gia dinh duoc hoa thuan, thuong yeu nhau, day cung la loi cau nguyen con xin Chua ban cho gia dinh và con trai cua con. Xin Chua và Me nham loi chung con. Con nguyen se cau nguyen Long Thuong Xot Chua moi ngay.

 • Kelvin Nguyen March 29, 2013, 4:31 pm

  Lạy Chúa GiêSu. Xin cứu rỗi Linh Hồn PhêRô , Benedicto, Cecilia, Giuse, Anna va Inez cùng các Đẳng Linh Hồn sớm về được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen.

 • Nguyễn Hữu Đức March 25, 2013, 9:55 am

  Lạy Chúa GiêSu. Xin cứu rỗi Linh Hồn PhêRô và Maria cùng các Đẳng Linh Hồn sớm về được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen.

 • Anna Hang Nguyen March 24, 2013, 6:34 pm

  Ta on long thuong xot Chua, ta on loi cau bau cua Me Maria, Thanh ca Giuse, cha Truong Buu Diep da ban cho vo chong con mot mon qua vo cung to lon- do la mot be gai. Nay con cau xin long thuong xot Chua xin thuong giu gin Gia dinh nho cua con duoc binh an, con gai cua con moi ngay lon len ngoan hien, Hieu thao, vui tuoi. Xin long thuong xot Chua ban cho chi Teresa Hoang Minh Nguyet mot mon qua dac biet nhu Chua da ban cho VC con. Con xin cam ta Chua.

 • Maria lan March 23, 2013, 7:21 am

  Lạy Cha lòng thưong xót xin thưong che chở những ai đang gặp những căn bịnh hiễm nghèo , đựoc mau khỏi bịnh trong đó có con nữa chúa ơi. xin Long thưong Xót cho con biết ăn năm thống hối chạy đến với chúa , cho những ai đang lầm lạc biết trở về với lÒng Thưong Xót . xin cho gia đình con , ông ba . cha me. anh chi em con và toàn thể giáo hội công giáo biết ăn năm trở về cùng chúa . con tạ ơn Lòng Thưong Xót Chúa . Chúa toàn năng . xin cộng đoàn hiệp ý cùng cầu nguyện Amen

  • giuse TRAN HOAI May 31, 2017, 1:38 pm

   nhung ai tin vao chua giesu thi moi uoc nguyen se thanh. nguoi la dang toan nang voi ngai khong co gi la khong duoc. xin thien chua ban cho nhung ai lam duong lac loi duoc quay ve hoi thanh . xin chua thuong xot nhung ai mac ben hiem ngheo se duoc khoi benh trong tinh yeu Chua . amen

 • Phêrô Giuse Hoàng March 18, 2013, 7:39 am

  Lạy lòng thương xót Chúa Giêsu. Xin ban cho con và gia đình luôn được bình an, xin lòng Thương xót Chúa đóai nhìn đến tôi tớ phận hèn và đầy tội lỗi của con mà tha thứ mọi lỗi lầm cho con, xin cho con được khỏi bệnh đang có trong người con lúc này, xin cho con được làm nhân chứng lòng thương xót Chúa, xin cho vợ con con luôn được khỏe mạnh, nhất là vợ con, xin cho vợ con được nhận biết Chúa nhiều hơn để có thể toàn tâm theo thánh ý Chúa mà cầu nguyện. Lạy Chúa xin cứu giúp con, Lạy Chúa xin che chở và cất cho con khỏi chén đắng này. Con tạ ơn Thiên Chúa toàn năng và đầy lòng thương xót. Amen. Xin cộng đòan hiệp ý cầu nguyện cho con.

 • MariA hong March 18, 2013, 4:50 am

  thua cha con doc kinh cau nguyen nhu con khong keu ten nguoi ay thi nguoi do co duoc on khong cha xin cha giai nghia cho con hieu

 • Phero Giuse Hoàng March 14, 2013, 4:55 am

  Lạy lòng thương xót của Chúa, xin lắng nghe và đón nhận những lời chúng con cầu xin, xin cất khỏi con cũng như những người anh em đây những bệnh tật u buồn, xin cho chúng con được vững đức tin, xin cho chúng con biết làm nhân chứng tình yêu của chúa, biết loan báo tin mừng của Chúa đến hết mọi nơi. chúng con là những phận nhỏ yếu hèn và đầy tội lỗi, đứng trước tôn nhan Chúa chúng con xin quỳ lạy và nài xin Chúa tha hết mọi lỗi lầm của con cũng nhu những người anh em đây. xin Chúa chúc lành cho con và những người anh em này, xin cất khỏi chúng con những chén đắng này, nhưng đừng theo ý con mà hãy theo ý Chúa. Lạy lòng thương xót Chúa. Chúng con tín thác vào người. Amen

 • Kathy March 14, 2013, 3:09 am

  Con cầu cùng lòng thương xót chúa, cho con can đảm và vững vàng để lưu giữ được báu vật. Vì con rất bế tắc. Xin dâng hết lo âu và cậy trong vào tình yêu quan phòng của chúa. Amen

 • Maria ka phu March 14, 2013, 12:18 am

  Xin chua thuong xot va nhan loi anh GiuseM. Va xin chua thuong xot chua lanh can benh xuyen, than, gan,va phoi cua ba chong con duoc lanh. Hien gio ba chong con cung dang hon me bat tinh xin chua thuong xot, con xin me maria cung cau bau cung chua cho ba chong con cung nhu nhung nguoi dang co benh. Xin chua nhan loi con cau nguyen. Con cung xin cau nguyen cho ba chong cua con mau lanh benh. Amen

 • Long March 13, 2013, 2:21 am

  Xin Chúa chúc lành cho chúng con, chúc lành cho những người anh em đây cũng như bản thân con được khỏi bệnh, giờ Chúa gọi nào ai tránh được nhưng xin cho chúng con vượt qua khỏi chén đắng này một lần Chúa ơi. Con xin theo ý Ngài!

  • Jenny ly June 16, 2013, 9:40 pm

   Good anh a u have to believe and adore and trust and love thee !!!!!
   Jesus I trust in you please heal me and my family have mercy on us and the world …

 • Ana Do Trang Dai March 11, 2013, 5:21 am

  tu hom 2/3 khi nhan ket qua sieu am cua em be con DMDG 2.9 o tuan 13 con lo lang vo cung,
  con da doc kinh cau nguyen, nho hetthay nhung ng con quen biet them loi cau nguyen giup cho be con duoc bang an khoe manh, 28/3 nay con se lam xet nghiem cho be cua con va 25/4 moi co kq, chua oi !
  hon ai het chua biet nhung gi dang dien ra trong con trong gd con nhung ngay gan day, con gan nhu nga guc, con ko the lam gi khac hon duoc, chua biet dung ko?, gio day con chi biet tin thac vao chua mong chua ru long thuong xot ma ko bo roi me con con, ngay nao con cung lan chuoi man coi , chuoi le va chuoi long thuong xot cua chua de cau xin cung chua cho be con duoc bang an, gio day thong qua trang web nay con cung xin chua hay thuong ma ban on giup cho tat ca nhung ai dang xin chua o trang web nay, xin moi nguoi hay them loi cau nguyen cho me con con duoc bang an, con cam ta chua,
  Kinh lay me Maria, Thanh ca Giuse, Ba thanh ANA, duoc chua thien than ban menh cua con, ong Thanh Vinh Son, ong Thanh Mactino cung toan the cac thanh xin hiep voi cau nguyen voi con trong gio khan nay de giup cho me con con duoc bang an khoe manh,
  Con xin tin thac moi viec trong ban tay chua xin chua thuong bao ve me con con duoc bang an !!!!!

 • Jennifer March 9, 2013, 6:18 pm

  Thua Cha, con xin Cha va cong hiep thing cau Nguyen cho con , de xanh mot dua be cho Chong, kg thoi va Gia dinh Chung con se co chuyen Cha, ca dong thoi thou bay goo con dang biet may mot so tien rat Lin, bay gio cho bi Binh man y, con buon qua Chúa oi con muon Chet, kg con muon song Nua Chúa oi. Chong con Thi rat thick dua be , xin Cha va cong doan tiep tuc cau Nguyen cho con Di Chúa oi. Bay gio chi co Chúa moi giup con duoc. Bo Ngai con se Di coi ai bay gio Chúa, Cuoi doi con qua la nhieu dau kho lam Chúa oi….

 • Maria Truong Thanh Thao March 2, 2013, 7:22 am

  Hom nay con xin chay den long thuong xot cua Chua giup ban on cho gia dinh cua con vuot qua duoc thu thach hien tai. Boi vi neu khong co on lanh cua Long Thuong Xot Chua ra tay chac con khong the tiep tuc cuoc song binh thuong duoc boi vi con da kiet suc roi Chua oi. Xin dung bo con Chua oi! Xin Ngai cuu lay gd dinh con trong luc kho khan nay! Xin cam Ta on lanh cua long Thuong Xot Chua!!!

  • catarina xuan nguyen November 12, 2015, 7:43 pm

   Chi Maria thao oi! Hay pho thac cho thien chua mot cach tron ven .khi toi voi chua chi nhan minh la nguoi toi loi thu toi voi chua mot cach that long xin chua tha toi cho minh va gia dinh .roi chi hay xin chua nhung on lanh chi dang can.em khong phai day doi dau nhung em xin chia se that long vi em da keu chua giong nhu chi.suc con da kiet xin thuong xot gd con.chua da cuu gd em mot cach ky dieu .tat ca moi nguoi biet den deu ngac nhien.xin chua thuong xot chi ,xin chua cho chi biet nhung gi thuat ve chua con nhung gi khong thuoc ve chua xin chua cat di.xin chua them suc cho chi de chi vac thanh gia minh mot cach nhe hon.lay me Maria va cac thanh tren troi xin cuu giup chi amen.

 • PHERO THANH TUNG February 21, 2013, 10:28 am

  Con xin cảm tạ ơn Chúa và Mẹ đã giúp cho bác con vượt qua được sự dữ, xin Người và Mẹ maria ban sức mạnh cho bác con để bác của con được sống. xin Người gìn giữ bác của con luôn mãi.

  Con cầu xin mọi người cầu nguyện cho bác của con là linh hồn Phê-rô đang bị tai biến nằm hôn mê. Xin Chúa xót thương.

 • Phero Thanh Tung February 18, 2013, 9:45 pm

  Xin long thuong xot Chua che cho cho bac cua con khoi moi benh tat, va xin Nguoi hay soi sang dan loi cho bac cua con quay ve voi Nguoi.

  Xin chua thuong xot.

 • Quynh February 17, 2013, 12:01 pm

  Con co anh trai la Dao Trong Nam que o thon 12 xa Khanh Trung Yen Khanh Ninh Binh dang bi benh ung thu nao. Anh ay la ke ngoai dao va bay gio cung khong the doc kinh cau nguyen. Xin chua hay ru long thuong xot chua khoi benh cho anh ay.
  Cam on chua.

  • teresa_nhi November 24, 2013, 6:51 am

   ban oi,ban co the mua Chuoi Man Coi cua Me Maria lam phep o nha tho dum ho,jup ho deo vao,va ban chi ho doc kinh Kinh Mung,va ban cau nguyen the cho ho,jao ho cho Me,niem tin chung ta se dc Me nham loi.Xin Chua chuc lanh cho ban va nguoi ban cua ban

 • Teresa Lan February 17, 2013, 4:15 am

  Xin Lòng thương xót Chúa cứu chữa gia đình con thoát khỏi nợ nần, bán được đất trả nợ. Xin Chúa Giê-su luôn ngự trị nơi gia đình con. Xin Chúa nhậm lời con cầu nguyện. Xin Chúa thương xót gia đình con! Amen

  • Elisabeth Thuý Phạm June 2, 2015, 8:52 am

   Con xin ban điều hành hãy xem lại bài kinh này
   Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa:
   Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa ( van xin LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA hay van xin LÒNG CHÚA TBUONG XÓT )

   Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa (và câu này cũng Tương tự như vậy

   Trích từ sách: Thông Điệp và Sùng Kính LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
   Chúa’ thương xót chúng ta mới đúng
   Con xin cám ơn

  • HH August 29, 2015, 4:34 am

   Xin Chúa dủ lòng thương xót đoái thương đến những nhu cầu hoàn cảnh của chúng con để mọi người chúng con sớm vượt qua khó khăn thử thách và được sống trong bình an biết chia sẻ yêu thương đùm bọc lẫn nhau để mọi người ( cách riêng là những người chưa nhận biết Chúa ) nhận ra chúng con là con cái Chúa Amen

  • Nguyen Bao Ngọc Maria July 1, 2016, 12:25 pm

   Xin Chúa Lòng Lành mà thánh hóa cho gia đình chị vượt qua hoạn nạn khó khăn này và sống hạnh phúc , xứng đáng là những người con Kito hữu Amen.

 • Giang Sinh February 7, 2013, 5:14 pm

  Chao Cha,
  Con co nguoi ban noi la minh doc kinh o nha hau het moi toi cau nguyen cho Cac Dang Linh Hon Mo Coi thi khong tot, tai vi ho se o trong nha minh va lam phien den minh. Minh phai di toi nha tho moi cau nguyen cho Cac Linh Hon ay duoc. Khong nen doc trong nha khong tot. Xin Cha cho con y kien.
  Cam on Cha,
  Con Sinh

  • teresa_nhi November 24, 2013, 6:47 am

   ban oi,ko hiu sao ng ban do cua bna lai noi nhu vay,ban co biet rang Cac Dang Linh hon chinh la 1/2 Thanh Nhan roi ko,co nghia la ho co 1 chan o Nuoc Troi,nen ban dung nghi ho nhu co hon cac dang ma ben luong ho nghi,sai roi,ko phai vay dau.Cac Linh Hon se jup chung ta rat nhiu va chung ta co bon phan cau jup ho som dc gap Chua Nhan Lanh,ban se dc rat nhiu Hong An trong viec Thanh Thien do,ban co the tim doc “hay cuu lay cac linh hon”ban se hiu ro hon.Xin Chua chuc lanh cho ban

  • Magarita hanh April 9, 2014, 10:06 am

   Chao ban.Neu ban da thuc su co long tin noi chua thi luc nao chua cung o ben ban va che cho cho ban.Viec cau nguyen cho cac linh hon noi luyen nguc la viec lam rat tot cac linh hon rat can loi cau nguyen cua chung ta nhat la nhung linh hon mo coi. Khong viec gi ban phai so cac linh hon lam phien vi ho rat mung khi ta cau nguyen cho ho va khi ho ve thien dang cung chua thi ho se cau nguyen lai cho chung ta.Amen.

  • Ngoc April 22, 2016, 12:28 am

   Xin chua nham loi Chung con amen

 • ShelleyVuong February 2, 2013, 2:40 am

  Xin Chúa chữa lành cho anh GiuseM

 • Veronica-VuKimLiên January 31, 2013, 4:28 pm

  Con xin lòng thương xót Chúa cứu vớt con ra khỏi căn bệnh hiểm nghèo này, lạy Chúa xin gìn giữ gia đình con, vì con thương chông và con con nhiều lắm. Ôi Chúa Giêsu, xin thương xót con. Xin ban cho con lòng tin sắt son để con phó thác và tin rằng Chúa không để mất gia đình con. Con đã quyết lòng ăn năn và cải thiện, thánh hóa bản thân hầu ăn mày ơn lành Chúa sẽ ban cho con. Mong tất cả Anh Chi Em những ai vào trang này xin thêm lời cầu nguyện cho con vì chỉ có Thiên Chúa mới làm được việc mà con đang mong đợi. Xin Mẹ Maria thường cầu bầu cùng Chúa để cho con được như ý con xin. Amen.

  • Linh July 13, 2015, 5:59 am

   Doc luc 3:000sang/dem rat tot. … cuu cac linh hồn . hoac khi gift minh thuc gân 3 gio sang, do la cac Linh hồn dang can su giup do cua ban. Pray Divine Mercy now

  • Nguyen Bao Ngọc Maria July 1, 2016, 12:23 pm

   Xin Chúa lòng thương xót thánh hóa căn bệnh hiểm nghèo sớm khỏi cho chồng chị cho gia đình chị được sống những ngày tháng hạnh phúc và ngoan hiền xứng đáng là Thánh gia thất Kito hữu. Amen

 • Veronica-VuKimLiên January 31, 2013, 4:22 pm

  Xin Chúa thương xót và nhận lời anh GiuseM.

 • Teresa-Hoàng Minh Nguyệt January 28, 2013, 11:12 am

  Nguyện xin chúa che chở cho gia đình ba mẹ -anh chị em của con và gia đình con !!! con luôn tín thác vào chúa – xin chúa hãy nhận lời con cầu nguyện và những câu kinh ma con đã đọc trong ngày !!!

 • Teresa-Hoàng Minh Nguyệt January 26, 2013, 3:43 am

  Lạy Chúa, xin Chúa đoái thương va che chở gia đình con – xin Chúa soi sáng hướng dẫn cho chồng con bỏ bài bạc – biết quan tâm đến gia đình- và đến gần với chúa hơn – và xin chúa hãy luôn ở trong con- để con biết phân biệt phải trái – mà làm tốt vai trò một người con hiếu thảo – 1 người vợ hiền – và xin cho con sớm được làm Mẹ – con trông mong mình có con để chồng con biết lo cho gia đình biết yêu thương giúp đỡ con – nhưng con chỉ biết cầu xin người và từ nay con nguyện sẽ đọc kinh mâm côi cùng mẹ maria và Lòng thương xót chúa mỗi ngày -Lạy Chúa từ nay con sẽ luôn tín thác vào Chúa !!!

  • Jennyly June 18, 2013, 10:18 pm

   Good in Jesus I trust in you !!!

  • Giuse Nguyễn Sự June 24, 2015, 3:54 am

   Hãy đến cầu nguyện Đức Mẹ La Vang ở nhà thờ Phú Phong, Cam Phước Đông, tp Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà. Nguyện xin Mẹ ban cho chị sớm được làm mẹ. Tạ ơn Mẹ La Vang.

   • Dung NGO July 2, 2015, 2:08 pm

    Lạy Mẹ con cầu xin Mẹ giúp con tìm lại được giấy tờ tuỳ thân , ngày 31 /5 2015 con đi lễ nhà thờ Thánh Tử Vì đạo ở Seattle , nhà thờ VN con bị đập kiếng xe mất hết giấy tờ và nhiều thứ khác mất hết sạch Mẹ oi ! bây giờ con vẫn chưa có tiền làm lại , mất hết tiền của cũng được con chỉ xin Mẹ giúp con để người ta cho con xin lại giấy tờ của con , con Tạ ơn Mẹ !

   • Tammy hoang August 27, 2015, 3:20 pm

    Lạy chúa ,xin Chúa đoái thương và che chở cho gia đình con , con mở tiệm nails
    1 năm nay mà ế quá , xin Chúa phù hộ con có khách

  • Đỗ Lê Hoàng May 25, 2016, 4:19 am

   Lặy cha dấng thánh con cầu xin chúa kíu con chũa lành bệnh tật con xin cộng đoàn cầu nguyện cho toàn thể gia đình con tất cả gia đình chên thế giới đuợc lòng thưong sót chúa con cầu xin chúa anmen.

 • Phêrô The January 21, 2013, 4:28 am

  Xin Chúa thương xót và nhận lời anh GiuseM.

  • Anna January 24, 2013, 10:41 pm

   Xin Chúa hãy thương xót nhận lời anh GiuseM và Phaolo Pham Dang Khoa vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

   • Asio Phero Tran Dinh Anh Dung January 24, 2013, 11:37 pm

    Nguyện xin Chúa thương xót GiuseM và Phaolo Phạm Đăng Khoa vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Con nguyện xin dâng đọc kinh mân côi và kinh lòng thương xót Chúa mỗi ngày để đền tạ Trái Tim Người cho những người anh em con. Amen.

    • Jenny ly June 16, 2013, 9:19 pm

     Em will pray for uu:) don’t worry I will be with u unl… The of time Jesus I will trust uuu please heal me and my family and the world Amen.

     My lord , my god I believe , I adore, I trust , I love thee please forgive those who don’t believe, don’t adore, don’t trust, don’t love thee
     Have mercy on us.

    • ngát August 10, 2015, 6:03 am

     nguyện xin Thiên Chúa xót thương giúp anh GiuseM sớm thoát khỏi căn bệnh hiểm ngèo này.amen

 • Phaolo Pham Dang Khoa January 7, 2013, 1:43 am

  Xin Chua hay dap nhan loi cau nguyen cua anh GiuseM cho anh qua duoc can benh hiem ngheo. Xin ngai cung hay chua het can benh cua con Chua oi! Xin hay chua lanh cho con. Xin Duc Me cau bau cung Thien Chua cho con khoi benh. Xin cho con long khoan dung bac ai de song theo thanh y Chua!

  • Jennyly June 18, 2013, 10:16 pm

   My lord , my god I believe and I adore and I trust and I love thee!I. O my Jesus, You have said, Truly I say to you, ask and it will be given you, seek and you will find, knock and it will be opened to you. Behold, I knock, I seek and ask for the grace of…

  • Maria Nguyen Thi Thu Ngan August 18, 2013, 11:40 am

   Lay chua la dang quyen nang. khi doc den loi cau nguyen cua anh Khoa. va nhin lai hoan canh cua con hien gio. Anh khoa va gia dinh chac cung dang dau kho giong chong cua con va gia dinh con hien tai. Con xin cung Chua. Ban on chua~ lanh cho anh Khoa va chong cua con. Chung con deu la nhung con chien cua nguoi. Oi lay Chua. Chung con TIN TUONG noi Ngai. Chung con tho phung Ngai. Con xin cam on Chua. Con xin cam on Ngai vi nhung on duc Ngai ban xuong cho chung con. Chung con TIN ngai se chua lanh cho chung con. Lay Cha yeu dau., chung con xin cam on Cha. Lay Me Maria, xin Me cau bau cung Chua giup chung con. Con xin cam ta Chua va Duc Me

 • GiuseM November 28, 2012, 4:14 am

  Con xin lòng thương xót Chúa cứu vớt con ra khỏi căn bệnh hiểm nghèo này, lạy Chúa xin gìn giữ gia đình con, vì con thương vợ và con con nhiều lắm. Ôi Chúa Giêsu, xin thương xót con. Xin ban cho con lòng tin sắt son để con phó thác và tin rằng Chúa không để mất gia đình con. Con đã quyết lòng ăn năn và cải thiện, thánh hóa bản thân hầu ăn mày ơn lành Chúa sẽ ban cho con. Mong tất cả những ai vào trang này xin thêm lời cầu nguyện cho con vì chỉ có Thiên Chúa mới làm được việc mà con đang mong đợi. Xin Mẹ Maria thường cầu bầu cùng Chúa để cho con được như ý con xin. Amen.

  • Hieu Pham April 4, 2013, 9:19 am

   Xin Chúa và Mẹ nhậm lời anh GiuseM và anh Phaolo Toan cầu nguyện. Amen.

   • khuyen April 16, 2013, 12:05 pm

    Xin me maria cau bau cung chua cho anh wa moi hiem ngheo

    • anton nguyen tuan kiet May 2, 2013, 4:56 am

     xin me chuyen loi dum nguoi anh em cua con la phaolo Khoa den voi Chua.va con cung xin Chua hay xot thuong den mot nguoi da tin thac ca gia dinh vao long thuong xot Chua.con tin Chua rat nhan tu se nhan loi hay luon vung tin va tin thac vao Ngai.

   • Jennyly June 18, 2013, 10:07 pm

    Have good faith ok ! Jesus I trust in you…….:) he alway love uuuuu only you don’t love self 🙂

   • P tran July 28, 2016, 11:33 pm

    Xin chua iau long thuong xót , thuong nham loi va ban cho cac a giuse M , giuse Tam, va phaolo Toàn dc gapthuoc mau chóng lanh benh

  • Jennyly June 18, 2013, 10:04 pm

   I. O my Jesus, You have said, Truly I say to you, ask and it will be given you, seek and you will find, knock and it will be opened to you. Behold, I knock, I seek and ask for the grace of…

   Jesus I trust in you have mercy on us 🙂
   Have good faith ok ! God ‘s love and love is god 🙂

  • Huyen November 7, 2013, 2:16 pm

   Xin Chua, Me hay nham loi cau khan Anh GiuseM cho Anh thoat Khoi can benh hiem ngheo.

  • P.X Vũ January 17, 2014, 7:24 pm

   Cầu xin Ngài, Thiên Chúa của Tình Yêu và Đầy Lòng Thương Xót, xin ban cho mọi Linh Hồn cầu xin Thiên Chúa ở đây được như mong đợi và sống đẹp lòng Ngài. Amen.

  • Trinh Nguyen January 29, 2014, 7:32 pm

   Tin tuong va pho thac noi Thien Chua, cung cay nho long tu bi cua Me Maria va Loi cau Nguyen cua cac Linh hon, Gia dinh anh se som Vuot qua Duoc thu thach!

  • susu June 28, 2014, 10:37 am

   Cầu xin Chúa hãy nhận lời cầu nguyện của GiuseM và tấc cả những ai luôn tín thác vào Chúa. Amen!

  • Theresa Chau October 6, 2014, 9:25 am

   Lay Chua Giesu Kito xin nham loi cau bau cua anh GiuseM.

  • Hương Lan April 7, 2015, 5:01 am

   Cầu xin Chúa thương xót anh GiuseM và gia đình anh ấy! Amen

  • đứa con hoang đàng May 15, 2015, 6:36 am

   Xin Chúa nhậm lời nguyện xin của tất cả anh chị em đang trông chờ lòng thương xót vô bờ của Ngài. Amen

   • tuan November 24, 2015, 11:05 pm

    lạy Chúa xin đoái thương chấp nhận lời nguyện cầu của những kẻ mọn hèn tội lỗi này xin Chúa thương chấp nhận lời cầu xin của chúng con. Con xin hứa với Chúa nếu lời cầu nguyện của con được Thiên Chúa đoái thương chấp nhận con xin gia nhập vào những hội lòng thương xót Chúa để truyền bá sự quyền năng của lòng thương xót Chúa đến cho mọi người. Amen.

   • Hong-An July 26, 2016, 9:01 pm

    Con xin Long Thuong Xot Chua nhan loi chung con khan cau.

  • Phu minh nguyen August 19, 2015, 1:03 am

   Xin chua giêsu và mẹ maria ban hồng ân xuống cho gia đình anh giuseM. Mong gia đình anh được ơn chúa thoát khỏi hiểm nghèo

  • Hung Nguyen November 1, 2015, 7:27 pm

   Toi xin long thuong xot cua Chua cho anh them suc manh de hiep thong cung su dau kho cua Chua Giesu cua chung ta…vi toi biet Chua chung ta se yeu thuong vo va con cua anh nhieu hon chinh ban than anh yeu thuong ho ,gap ti lan do …Vui ve nhe…Amen.

  • Hung Nguyen November 1, 2015, 7:30 pm

   Anh GiesuM. Toi xin long thuong xot cua Chua cho anh them suc manh de hiep thong cung su dau kho cua Chua Giesu cua chung ta…vi toi biet Chua chung ta se yeu thuong vo va con cua anh nhieu hon chinh ban than anh yeu thuong ho ,gap ti lan do …Vui ve nhe…Amen.

  • catarina xuan nguyen November 12, 2015, 6:58 pm

   Xin chua chua lanh cho anh phan hon va phan xac.lay me Maria xin thuong xot anh va gia dinh lay cac thanh tren troi xin thuong xot anh amen.

  • MariaT December 29, 2015, 9:04 am

   Nhờ Đức mẹ chuyển cầu, xin chúa nhậm lời chúng con. Xin lòng thương xót Chúa giúp anh GiuseM được như ý.

   • Trans478 August 14, 2016, 1:15 pm

    Xin Chua hay thuong ghe mat den anh GiuseM và Gia Dinh cua anh, và nham loi cau nguyen cua anh. Amen .

   • Anh September 12, 2016, 1:21 am

    Xin Lòng thương xót của Chúa cứu chữa gia đình anh! Amen

   • Visante Doan March 21, 2017, 1:27 pm

    Xin Chúa che chở người anh em này. Tạ ơn Ngài.

   • Trần Xuân Sáng June 18, 2017, 10:03 am

    Xin Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhận lời cầu xin của Anh . Và Anh hãy luôn trông cậy tín thác vào Thiên Chúa toàn năng dù cho Ngài có đáp ứng lời cầu xin của Anh hay không. Vì mọi sự đau khổ ở thế gian này đều là thử thách Chúa ban cho chúng ta. Chúng ta hãy xin được bắt chước Chúa Giêsu trước cuộc tử nạn Người cũng xin Chúa Cha nếu có thể xin Cha hãy cất chén này nhưng xin theo ý Cha mà không phải theo ý con.

  • Tuan Nguyen January 3, 2016, 10:19 am

   Xin Chua nham loi cau nguyen cua anh GiuseM va anh Phaolo Toan. Xin Duc Me chua lanh benh cho 2 anh. Amen

  • Thanh.huy July 18, 2016, 11:57 am

   Xin chua thuong xot va nhan loi cau bau cua a. Amen

  • Hung July 29, 2016, 11:37 pm

   Cau xin Chua giau tinh thuong yeu tha thu va ban on lanh cho gia dinh anh Giuse.Chung Ta hay cung cau Nguyen cho nhau de lam dep long Thien Chua

  • duy khánh August 2, 2016, 10:50 am

   xin thiên chúa toàn năng .thánh hóa ơn lành ,Lắng nghe lời kêu cầu , đến cho gia đình anh GIUSEM
   amen!!

  • Maria Tuyến August 19, 2016, 4:20 am

   Lạy Chúa, xin Chúa thương nhậm lời a Giuse M. Con tạ ơn Chúa

  • Nguyễn Thị Thắm October 19, 2016, 4:29 am

   Lạy Chúa Jesu là đấng giàu lòng thương xót, xin nhận lời cầu nguyện của chúng con cho những ơn chúng con đang cầu xin. Lạy Đức Mẹ là mẹ của lòng thương xót, là trung gian cứu vớt chúng con, xin thương nhìn đến sự ngặt nghèo và sự tha thiết trong lời khấn xin mà chuyển cầu cho chúng con được ơn chữa lành bởi lòng thương xót Chúa. Amen!

  • Viet November 4, 2016, 3:37 pm

   AMEN.

  • giuse November 20, 2016, 11:48 am

   Lạy Thiên Chúa toàn năng và tối cao con xin Ngài ban cho gia đình anh GiuseM và gia đình con cũng như hết thảy mọi gia đình trên toàn thế giới được đổ đầy ơn lành của Chúa với lòng thương xót vô bờ bến của Ngài. Để cứu chửa và giữ gìn cả phần xác và hồn chúng con trong đôi tay đầy quyền năng và vô cùng ấm áp yêu thương của Chúa.

  • Micae Nguyen March 26, 2017, 3:30 am

   Anh Giuse M
   Tôi mỡ trang nầy chậm hơn anh, anh Post năm 2012, mà nay 2017.
   5 năm trôi qua, không biết nay anh ra sao ?
   Nhưng tôi biết chắc một điều : Chua vẫn ỡ trong Anh và cùng với anh chịu đau đớn
   vì cơn bịnh cũa anh.Niềm tin cũa Anh đã và đang là gương sáng cho tôi, đễ tôi biết
   phó thác đời mình, và sự vất vã mà tôi phãi chịu trong mỗi ngày.
   Xin Chúa Giesu Kito và Me Ngài luôn kề bên anh mãi và nâng đỡ anh cho đến giây phút cuối.
   Xin Chua ban phúc lành cho Anh và gia đình anh

  • Nguyen quốc vinh May 26, 2017, 3:36 pm

   Xin hiệp thông cầu nguyện cùng anh .

  • Nhung August 9, 2017, 7:23 am

   Cau xin long Thuong Xot Chua se ban on lành cho anh GiuseM duoc lành bệnh. Amen

 • Le Nhu Ngoc November 25, 2012, 7:18 am

  Co the doc kinh thuong xot thay cho lan hat man coi hay khong?

  • Stephen November 25, 2012, 10:15 am

   Duoc do Ngoc.

   • Anna June 17, 2015, 1:12 pm

    Stephen thân mến, xin cho mình hỏi tại sao có thể thay thế được? Theo mình nghĩ thì hai chuỗi khác nhau và với mình thì không thể thay thế nhau được.
    Thông điệp Chúa thương xót là một lời mời gọi chúng ta yêu thương nhau và tin tưởng vào tình yêu và lòng thương xót của Chúa, cánh tay Chúa luôn rộng mở ôm lấy những “đứa con hoang đàng” trở về mà tha thứ tất cả. Lần chuỗi lòng Chúa thương xót là đáp lại lời mời gọi đó.
    Đức Mẹ luôn yêu thương dõi theo đàn con. Mẹ được Thiên Chúa đổ đầy ơn phúc (Kinh Kính Mừng) nên có thể san sẻ ơn cho chúng ta. Lần hạt mân côi là xin ơn Chúa qua Đức Mẹ và nhờ Đức Mẹ chuyển cầu lên Chúa như gia chủ hết rượu đãi khách đã được ơn thông qua Mẹ tại tiệc cưới Can-na. Vậy nên có lời Mẹ cầu bầu thì sức mạnh lời cầu nguyện sẽ tăng thêm.
    Vậy suy nghĩ như vậy có đúng không bạn? Mình xin lỗi bạn đã trả lời ở đây lâu lắm rồi. Mình cũng mới bắt đầu lần hai chuỗi này được mấy tháng thôi. Thực sự cảm thấy được dồi dào ơn Chúa hơn 🙂 . Mình thắc mắc nên muốn học hỏi thêm. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

   • Hung Nguyen November 1, 2015, 7:20 pm

    Su ich ky , nho mon cua chung ta cung co the dem ra ma tinh toan voi Chua a !…Doc het ca 2 ,,,ban se duoc them phan on phuc. Neu ban ngai vi nhieu on phuc…Xin hay cau nguyen cho toi di…toi se doc kinh phu giup ban do…Loi that mong sao khong mat long nhe.

  • Jennyly June 18, 2013, 10:11 pm

   Yes doc ok because kinh long thuong xot thay la have unconditional love Jesus alway have mercy on us ok ! Jesus I trust in you !!!

  • Han Pham March 31, 2014, 1:50 pm

   Con xin long chua Thuong xot hay chua lanh , cho Anh Giuse Tran van Tam dang Trong can benh ngat ngheo luon duoc chua them suc chiu dung

  • Tam,Tran (Phap) January 24, 2015, 8:14 am

   Kinh Man coi la kinh manh nhat tren the gioi hien nay,mot bai kin h la mot cai bua giang xuong dau satan,khi nghe kinh nay satan se bi dinh tai nhuc oc ma tron chay.
   Con kinh Long Chua Thuong Xot,thi de xin thien chua tha toi cho minh va cho toan the gioiu, nhung ai doc kinh nay thi duoc 1 giot mau thanh cua Chua ban cho , hon Xac duoc khoe manh va satan se khong dam den gan ban.
   Vi the tai sao ban khong doc ca hai de duoc huong nhieu on thanh , va ban se thay su thay doi hang ngay cho ban, toi la nguoi da lam nhu vay va duoc rat nhieu on ma chua ban cho. ( Chua dang gan gui voi chung ta ,chua rat can chung ta noi chuyen voi Chua dung de chua co don nua)
   -Nguyen xin chua chuc lanh va gin giu ban.

  • Simon November 30, 2015, 9:15 pm

   Xin cho vo con la Maria H N L Dung duoc qua Khoi con benh ngat ngheo nay . Xin Cong doan Dan chua hop loi cau cho Chung con. Xin Chua ban on them suc chiu dung cho vo con Xin Chua chua Lanh benh cho vo con . Con Xin dang moi Su trong Tay Chua nhan Lanh

  • Đỗ Lê Hoàng May 25, 2016, 4:34 am

   Không biết được không bạn hãy thành tâm bằng cái tâm chúa tha thứ cho bạn.

  • Minh Nguyen April 26, 2017, 1:46 am

   Chuồi mân côi và Lòng Thương Xót Chúa thật là tuyệt vời. Mình thì lại thích Chuồi mân côi vì Chúa rất là thương Mẹ và sẽ nhậm lời nhanh hơn.

   Chúa Giêsu dạy Thánh Faustina cầu Lòng Thương Xót Chúa cho những linh hồn khô khan và đang bị giam trong nơi luyện ngục. Sau khi các linh hồn về với Chúa, họ cám ơn Thánh Faustina và ̣để lại tên thánh của họ. Thánh Faustina ghi chép nhừng tên này vào nhật ký Chị. Sau khi Thánh chết, nhật ký đả ̣được điều tra và ̣̣được chấp nhận kinh Lòng Thương Xót Chúa vì những linh hồn Chị ghi chép ̣đúng với danh sách cùa những linh hồn đã ra đi trong hồ sơ của Giáo Phận Công Giáo.

  • Huy June 14, 2017, 4:12 am

   Cầu nguyện thì càng nhiều càng tốt, bạn ạ. Như người ta vừa ăn cơm vừa ăn phở vậy, mỗi kinh đều có giá trị riêng cho mình thôi ạ.

Lời Bình Trang 1/3112345...Mới Nhất ⟫⟫

Leave a Comment