Ơn Mẹ Ban 05: Cậy Trông Đức Mẹ Cứu Sống

by Stephen on July 20, 2010 · 13 comments

Cách đây không rõ mấy chục năm một tai nạn làm chấn động nước Mỹ: chiếc tầu mang tên Morro Castle bị bốc cháy ngoài khơi biển Đại Tây Dương. Rất nhiều người bị chết cháy và chết đuối. Trong số những người ở trên tầu, có một thiếu nữ Công Giáo tên là Marion Slack. Trong khi mọi người tranh giành hỗn độn để được cứu sống, thì cô Marion Slack nhận thức rằng: một là cô phải bơi, hai là sẽ bị chết cháy. Cô lập tức moi trong chiếc xách tay lấy ra một cỗ tràng hạt, rồi quỳ xuống boong tầu đọc vội vàng mấy kinh Kính Mừng. Sau đó, cô quấn chặt tràng hạt quanh bàn tay, rồi nhẩy xuống biển. Sau 7 tiếng đồng hồ vật lộn với sóng biển, cũng như tìm mọi cách để khỏi chết chìm, cô được một tầu đánh cá vớt lên. Cho dù thân xác mệt lử, tay cô vẫn nắm chặt phần còn lại của cỗ tràng hạt bị đứt. Nhiều hột tràng hạt đã lẳn sâu vào các ngón tay, và tượng thánh giá của cỗ tràng hạt đã nằm gọn lỏn trong da thịt lòng bàn tay. Khi tỉnh lại, cô đã nói như sau: “Tôi đã buông xuôi, nếu tôi không tin tưởng vào tràng hạt Mân Côi. Nhưng tôi biết chắc chắn, thế nào Đức Mẹ cũng cứu tôi.”


54: http://xuanha.net/1000-%20OnlaMeban/9Onlakhapnoi-MB%20(51-75).htm

{ 13 comments… read them below or add one }

Thái Hoàng September 9, 2018 at 12:21 pm

Con cầu xin mẹ Maria mẹ nhân từ và lòng lành vô cùng. Xin nhận nơi con lời cầu xin tha thiết. Xin mẹ
Thương che chở cho mẹ của con được mạnh khỏe an hưởng tuổi già bên con cháu , để mẹ dẫn dắt chúng con quay về với chúa. Con tin rằng mẹ sẽ nghe được lời cầu xin của con. Xin chúa soi sáng tâm hồn u mê của chúng con . Con lạy mẹ Maria nhận từ xin chỉ đường dẫn lối cho chúng con. Xin mẹ tha tội cho chúng con !

Reply

Maria nguyen June 1, 2017 at 5:53 pm

Me oi, xin tha thu het cho chung con boi khi kho so dau don moi chay den keu xin me, chung con tam thuong ich ky, me tha thu va don nhan con cai me .

Reply

khang November 12, 2014 at 9:20 pm

Con là kẻ ngoại đạo.con cũng chỉ được biết đến Chúa và Đức Mẹ gần đây thôi.Thật ra con là kẻ ăn bám suốt ngày ăn chơi không có cầu tiến chỉ biết ngửa tay xin tiền ba mẹ trong khi đó cha mẹ phải làm lụng vất vả để cho con được bằng bạn bằng bè.Thật ra bây giờ con đang đứng trươc ranh giới giữa sự sống và cái chết khi đứng trước Đức Mẹ con nhận ra mình là kẻ xấu xa tội lỗi ko đáng được nhận lấy sự thương xót của Người mà được sống nữa.Những kẻ như con đáng nhận lấy sự trừng phạt.Con chỉ mong Đức Mẹ hãy thương xót lấy cha mẹ con ban ơn cho họ được có sức khỏe được hưởng trọn niềm vui của cuộc sống con xin nhận lấy hết mọi trách nhiệm về mình nhưng khi biết được mình cần phải làm gì thì đã quá muộn con là thằng đã vứt bỏ tương lai vì sự ham muốn ích kỉ của bản thân mà quên đi nghĩa vụ của một người con.Bây giờ con thật sự hối hận muốn ở lại chăm sóc cho gia đình nhưng không kịp nữa rồi.Mong Người nghe thấy lời con….

Reply

Hung Nguyen September 10, 2018 at 10:07 pm

Hãy xin thì sẽ được, hãy gõ cửa thì sẽ được mở. Thiên Chúa lòng lành vô cùng sẽ cứu giúp bạn. Amen 💚

Reply

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ October 26, 2014 at 4:17 am

Mẹ Maria của con, lòng con đang cất tiếng hát ngợi khen Chúa, Ngợi khen Mẹ. Đến muôn đời con cảm tạ ơn Chúa, đến muôn đời con ngợi khen danh Chúa. Muôn muôn đời con ca vang tình thương Chúa, và mãi mãi con nhớ công ơn Người.

Reply

Anna February 7, 2014 at 1:57 pm

Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội xin thương xót con. Xin Mẹ cầu bầu cho con và dâng con lên Chúa, xin Ngài cứu con và gìn giữ con trong trái tim Chúa. Kẻ thù con hằng luôn vây quanh con và không ngần muốn hãm hại con. Nguyện xin tình yêu và sức mạnh Chúa giúp con vượt qua những khó khăn và thử thách con đang gặp. Xin Chúa soi sáng, dẫn dắt, và ban cho ông bác sĩ Mandell và ông Singer là luật sư của con tràn đầy sự khôn khoan Chúa Thánh Thần soi dẫn để qua sức mạnh và thần khí Chúa mà họ có thể giúp con. Xin Mẹ cùng đi với Chúa ở bên con. Và xin Chúa chiến đấu cho con trong trận chiến này. Con cảm tạ ơn Mẹ. Amen.

Reply

Nguyen Ca January 15, 2014 at 7:07 pm

Lay Me tu bi hay thuong xot , xin che cho cho con luc hoan nan va benh tat , xin Me chua lanh benh tat cho con va trong luc lam nguy Amen .

Reply

Nguyễn Hữu Đức April 2, 2013 at 10:26 am

Lạy Mẹ Maria Xin Mẹ Thương Xót Người Con Bé Mọn Này Của Mẹ Xin Mẹ Ủi An Che Trở Con Trong Công Việc Làm Của Con Tránh Được Những Tai Nạn Trong Lao Động Con Rất Vui Và Cảm Tạ Ơn Của Mẹ Đã Ban Cho Con Có Công Ăn Việc Làm Ơn Của Mẹ Rất Lớn Lao Với Con Con Không Biết Lấy Gì Để Đền Đáp Lại Ơn Của Mẹ Con Chỉ Biết Khẩn Cầu Và Cảm Tạ Mẹ Lạy Mẹ Yêu Dấu Con Xin Mẹ Hãy Ban Bình An Cho Gia Đình Bác Hóa Là Người Đã Giúp Con Khi Con Gặp Khó Khăn Trong Công Việc Bác Rất Tốt Với Con Và Những Người Chung Quanh Khi Con Gặp Trong Công Việc Bối Rối Bác Đã Nhắc Nhở Động Viên Và Khuyên Nhủ Con Cảm Nghĩ Của Con Coi Bác Ấy Như Là Người Bố Thứ Hai Của Con Vậy Lạy Mẹ Maria Xin Mẹ Hãy Tuôn Đổ Hồng Ân Xuống Cho Gia Đình Chúng Con Người Thân Họ Hàng Và Tất Cả Mọi Người Đang Sống Học Tập Và Làm Việc Ở Những Nơi Xa Xôi.Amen

Reply

Tưởng March 28, 2013 at 6:31 am

Con.xin chua hay cho con va gd con duoc moi su binh an.chua oi.gan day log tin cua con vao ngai.van con yeu duoi lam.con xin chua cho con.luon biet lang nghe loi ngai .xin cho con biet di dung con duong ngai da sap dat cho con.xin cho nguoi con yeu duoc moi su binh an .va cho chung con se den duoc voi nhau.amen

Reply

Tưởng March 28, 2013 at 6:14 am

Con xin lỗi mẹ và chúa con là .kẻ tội lỗi.con đã phạm qúa nhiều tội lỗi.xin đức mẹ .và chúa hãy .chỉ đường dẫn lối cho con.xin gìn giữ cho gia đình con.vựơt qua được những khó .khăn này.con yêu đức mẹ và chúa nhìu lắm

Reply

HONG CHAU June 5, 2012 at 10:06 am

LE TRAN MI TIENG NUC NO NGHEN NGHAO ..LONG HIU QUANH VOI NOI NIEM U UAT…………BIET LAM SAO CHO VOI NIEM TAM SU……….DEM DAN BUONG NUOC MAT LAI LAN DAI………….DOI CO DOC TREN CHUYEN XE NGHICH CANH…..NUA CUOC DOI TIENG KHOC QUAN TRONG TIM……….BINH YEN HOI SAO XA XOI DEN THE…….UOC MOT NGAY TA SE CO BINH AN……….ME THIEN QUOC OI LONG CON REO GOI……….SUOT DEM NGAY MOI MIENG MAI CAU XIN………………ME TU BI XIN CUU CON TOI LOI…….DUNG BO CON TRONG NOI KHO DAU NAY…………..ME OI ME XIN THUONG CON LAM LO……….LO MOT DOI VI NHUNG TINH TOAN………..HON CON MAI CA KHEN ON ME…………SUOI TU BI ME BAN PHAT TREN DOI……AI SAU KHO HAY DEN VONG TAY ME……….CU NGA VAO ME SE MAI CHO CHE…………ME OI ME XIN THUONG CON VUNG DAI ………CHANG TINH TOAN NEN MAI CHIU BUON VUONG……..CAU XIN ME THUONG CON MA CHE CHO…….CHO DOI CON CO ME SUOI BINH AN……….KHAN XIN ME THUONG CON HOAI ME NHE…..DE DOI CON TIM LAI DUOC TIENG CUOI……………XIN ME HAY CHUC CON NHIEU AN PHUC ………..CUA CHUA GIESU CON CHI AI ME BAN………ROI DAY TRONG HANH TRINH SONG DAO……………CON SE DUOC ME NANG DO HO PHU………….CHO CON LAM CHUNG NHAN TINH YEU CHUA………..MAI BINH AN VI CO CHUA DAN DUONG……….XIN NGAI DAN CON DI VE NOI AY…………TREN QUE TROI NOI CHI CO MUA XUAN………………..

Reply

phamtuanngoc June 5, 2012 at 4:51 am

mẹ ơi con xin mẹ hãy ban ơn cho con,xin hãy cứu rỗi linh hồn con.con xin mẹ mẹ ơi,hãy cho con được sự sáng suốt con xin mẹ…

Reply

Nguyễn cơ Thạch December 12, 2011 at 7:31 am

Con xin lỗi vì con không xứng đáng để được Post Comment ở đây.
Con là người có tội người xâu xa,phụ lòng bố mẹ anh chị,và quên đi chúa va mẹ maria để bây giờ cuộc sống của con chẳng có chỗ để nương thân.con chẳng xứng đáng để cầu xin mẹ,nhưng con chỉ xin được nói ra những gì mà con muốn chia sẻ.Cuộc đời của con đi vào bế tắc và lầm lỗi con chẳng nhìn thấy con đường của con nữa rồi.con biết có lỗi thì phải sửa và khi mình thật lòng thì bố mẹ và mọi người sẽ tha thứ,nhưng con thì không thể làm bố mẹ đau lòng thêm được nữa,vì con đã nhiều lần đánh mất mình rồi,con cũng xin lỗi nhiều rồi nhưng con chẳng vượt qua được cám rỗ,con không muốn bố mẹ phải suy nghĩ lo lắng cho con nữa bố mẹ đã giành cho con quá nhiểu rồi,không muốn bố mẹ lo lắng thì con phải cố gắng chứ phụ giúp gia đình và bố mẹ chứ nhưng tại sao con vẫn như thế con cũng chẳng hiểu con người mình nữa,con luời ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân chẳng bao giờ con nghĩ cho ai cả,con chi biết lo ăn lo chơi,ra trường rồi con cũng chẳng lo đi xin việc mà chỉ lo ăn chơi,bố mẹ con cũng đã già rồi bằng tuổi của bố mẹ mọi người sẽ được nghỉ ngơi an nhàn nhưng bố mẹ vẫn phải đi làm để ko cho cuộc sống gia đình thế mà con ” sức dài vai rộng” mà suốt ngày chỉ biết ngửa tay ra xin tiền tiêu sài linh tinh bằng những đồn tiền mồ hôi và nước mắt mà còn có cả máu của bố mẹ nữa,con thấy hổ thẹn với mọi người,con thương bố mẹ nhưng tại sao con vẫn như thế,”da mặt con giày” hằng ngày vẫn giám đối mặt với mọi người mà không hề suy nghĩ không thay đổi,để đến lúc bây giờ con chẳng giám về nhà nữa con chẳng giám nhìn mặt ai nữa.hôm nay con cũng chẳng biết con sẽ ngủ ở đâu và đi đâu nữa,cuộc đời của con chỉ luẩn quẩn trong sự ích kỷ ham muốn nhỏ nhen của bản thân,nhiều khi chỉ vì những thứ đấy mà con đánh mất cả lòng tự trọng và cả sự tin tưởng mà mọi người giành cho mình,con không xứng đáng để được mọi người giành cho con nhiều đến thế,cho con tất cả cuộc sống,hạnh phúc,tình yêu,kỳ vọng.vậy mà con chỉ đem lại cho mọi người rắc rối,thất vọng,và lo lắng.con người con làm sao thế này.bây giờ con phải làm gì không đường đi không lối thoát.con hận bản thân mình….những lúc bình thường chắc con cũng chăng vào những trang Công Giáo nơi mà con lẽ ra phải hoc tập và cầu xin mỗi khi gặp khó khăn,chia sẻ với mọi người.Nhưng không con chẳng bao giờ biết ngĩ đến chúa và mẹ.Lạy mẹ xin tha tội cho con.con không biết đi đâu về đâu và tối nay ngủ ở đâu nữa,con muốn cám ơn 1 chị mà sau khi đọc được bài viết của chị ý con mới hiểu ra một điều là sao những lúc khó khăn con không biết tìm đến nhà chúa cầu xin chúa và đức mẹ phù hộ soi đường chỉ lối cho con để đến bây giờ khi ma con chăng giám nhìn ai nữa thì con mới ngĩ đến chúa và mẹ.cách đây khoảng 10 phút thôi trong đầu con có những suy nghĩ tiêu cực,mà có thể sau tối nay thôi con cũng không biết cuộc đời con sẽ đi về đâu nữa.nhưng khi vào đọc các bài viết của các anh các chị con tự nhủ với mình là con vẫn có chúa và mẹ ở bên cạnh con.con cũng không còn nghĩ đến những cám rỗ đấy nữa mà con chỉ muốn đến nhà chúa cho thanh sạch con người con.cho con được có những giây phút sống không phải sợ sệt lo lắng,….
Con người con ích kỷ,hèn mọn,không giám đối diện với chính mình,con đã hết lần này đến lần khác làm bố mẹ và mọi người lo lắng,thất vọng.bây giờ cuộc sống của con trở thành bế tắc,không lối đi không ngã rẻ.con muốn viết rất nhiều nhưng con không ngồi viết được nữa rồi…con xin mẹ thương đến gia đình con cho bố mẹ con mạnh khỏe…..xin hãy thương sót con là kẻ có tội…..

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: