≡ Menu

Ơn Mẹ Ban 03: Con Trai Tôi Hoàn Toàn Thay Đổi

Con trai tôi từ một thời gian qua đi theo một nhóm bạn bè du-côn mất-dạy. Chúng nó la-cà rong chơi không biết ở những nơi đâu! Điều này gây cho tôi bao lo âu sầu khổ. Mặc cho mọi lời khuyên bảo nhắc nhở của tôi, con trai tôi vẫn giả điếc làm ngơ. Tôi đổ không biết bao nhiêu giọt nước mắt vì con, đặc biệt vào những đêm đợi hoài đợi mãi vẫn không trông thấy con trai ”lê xác” về nhà!

Trong cơn khốn cùng, tôi ngước mắt kêu van cùng Đức Bà Mân Côi Pompei. Tôi thi hành các việc đạo đức kính Đức Mẹ MARIA trong vòng 15 ngày Thứ Bảy liên tiếp. Và ơn lành đã tuôn đổ xuống con trai tôi. Con tôi chấm dứt hẳn việc bỏ nhà đi theo bạn bè xấu. Nó bắt đầu tham dự các sinh hoạt của Nhóm Phan-Sinh trong giáo xứ. Nó hoàn toàn thay đổi, xem như trở thành một người khác!

Trước ơn lành trọng đại này, tôi không tìm ra lời nào để bày tỏ cho cân xứng tâm tình tri ân vô bờ của tôi dâng lên Hiền Mẫu Thiên Quốc. Suốt đời, tôi ghi nhớ ơn lành của Đức Bà Mân Côi Pompei.


Ký tên: Lina, Frattamaggiore, Napoli (Nam Ý).
Grande Opera Mariana GESÙ E MARIA”, n.1, Gennaio-Marzo 2006, trang 14
Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt
88: https://xuanha.net/1000-%20OnlaMeban/9Onlakhapnoi-MB%20(76-100).htm

{ 36 comments… add one }
 • Nam Vu Hoai May 20, 2019, 6:45 am

  Lậy mẹ Maria !
  con chỉ là một kẻ ngoại đạo . con không biết phải mô tả thế nào về cái cách mà con được may mắn nhận ơn .
  con cầu xin mẹ cho con được sớm đến ngày nhận ơn Rửa Tội . con vẫn hằng ngày cố gắng học và tìm hiểu về những điều cần biết .
  con vốn dĩ không được học hành phép tắc nhưng con đã tự mình thay đổi con người mình . Tạ ơn Chúa , Tạ ơn Mẹ . Amen !

 • Maria Hien Nguyen March 14, 2019, 11:44 pm

  Lạy Mẹ Maria, con thật có tội vì đã không biết dạy con của con biết kính yêu và thờ phượng Thiên Chúa. Nay con xin phó thác đứa con này trong tay Mẹ, con cầu xin Đức Mẹ ban ơn lành dẫn dắt con của con biết quay về với Chúa, với Mẹ. Xin Mẹ nhậm lời con.Amen!

Lời Bình Trang 2/212

Leave a Comment