≡ Menu

Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 03

Sau 17 năm chúng con chung sống con biết người bạn của con vẫn còn tiếp tục sai đường lạc lối, con nói thẳng là sẽ gặp luật sư để làm giấy tờ ly dị vào sáng thứ hai. Thâm tâm con nghĩ Mẹ đã không nhận lời con xin, thì con xin vâng theo thánh ý Chúa định. Nhưng lạ thay quyền phép Đức Mẹ đã ban. Trong đêm thứ bảy có những chuyện xẩy ra cho gia đình con thật bất ngờ và sáng Chúa Nhật bạn của con đã trở về và đã nói với con: “Đã làm dấu thánh giá trên người và thề với Chúa và Đức Mẹ là từ bây giờ dứt khoát không liên lạc với họ nữa.” Con viết thư này để cao rao quyền phép của Chúa và Đức Mẹ cùng cảm tạ hồng ân Chúa và Đức Mẹ đã ban cho gia đình chúng con. Con xin dâng lên Mẹ một bó hoa nhỏ để tỏ lòng biết ơn. Xin quí cha và nhà dòng tiếp tục cầu nguyện cho gia đình được vui vẻ và hạnh phúc mãi mãi.

Harrisburg, PA


 

Vợ con bị bệnh áp huyết cao phải vào bệnh viện điều trị. Gia đình chỉ biết cầu nguyện xin Chúa và Đức Mẹ phù hộ cho vợ của con đừng có bệnh gì nguy hiểm. Sau ít ngày bác sĩ khám bệnh cho biết kết quả chỉ mắc bệnh phụ khoa nên nó biến chứng áp huyết cao. Nay vợ con đã xuất viện về nhà. Con viết thư kính nhờ quí cha dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho vợ của con mau lành bệnh. Chúng con xin gởi về Đền chút đỉnh như món quà nhỏ để giúp huấn luyện các tu sĩ, linh mục.

Ng. Phú Hào, Orlando, FL


 

Cảm ơn quí cha và quí tu sĩ tại Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ đã dâng lời cầu nguyện cho gia đình chúng con. Chúa Ba Ngôi và Mẹ Maria đã ban cho chúng con nhiều ơn lành. Xin ở với gia đình chúng con đêm ngày hồn xác. Từ khi con xin Đền Thánh cầu nguyện cho đến nay cháu Diana Trang con của con rất là khỏe mạnh. Trước đây cháu đau yếu hoài hầu như hằng tuần, nhất là tai của cháu bị viêm suốt. Đã hai lần bác sĩ đề nghị bỏ Tub vào tai cho cháu, nhưng vợ chồng chúng con không dám làm. Sau đó con xin khấn, qua lời cầu nguyện của Quí Dòng tại Đền Thánh cháu Diana rất là khỏe mạnh. Xin Quí Dòng tiếp tục cầu nguyện cho gia đình con được khỏe mạnh hạnh phúc và công ăn việc làm bằng an và những ơn như ý.

AC Trần Thanh-Hạnh, Victoria, TX


 

Con bị cơn bệnh đau nhức hai bên thái dương. Đêm 29 Tết cả gia đình đi lễ giao thừa, con cố gượng thức dậy đi chung nhưng không sao đứng dậy nổi. Trong khi cả gia đình đi rồi thì con vật vã, con phủ phục trên giường miệng đọc kinh, con đọc được 10 kinh kính mừng, kinh Thánh Giuse và âm thầm cầu nguyện thì tự nhiên người con lăn ra và thấy thân thể bớt đau nhức. Tâm trí con vẫn tiếp tục cầu nguyện, xin Chúa và Đức Mẹ cùng Thánh Cả Giuse nếu ban cho con còn sống, xin cho con được khỏe lại để sáng mai con đi Ngọc-Hà (Bà Rịa) để mừng tuổi ba mẹ vợ của con… Thân xác con mệt mỏi ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Cả nhà tham dự Thánh Lễ nửa đêm về thấy con nằm thẳng duỗi chân, tưởng con đã chết, vợ con khóc lóc kêu gọi thì con bừng tỉnh thức dậy, con kể lại sự việc câu chuyện cho mọi người trong gia đình nghe, mọi người đều đến bàn thờ đọc kinh tạ ơn Chúa và Đức Mẹ cùng Thánh Cả. Sáng mồng một Tết hai vợ chồng đón xe đi Ngọc Hà, đến nơi cha mẹ vợ con mừng quá…… Đến nay con vẫn được mạnh khỏe như thường. Gia đình con dâng lời cảm tạ hồng ân Chúa và Đức Mẹ đã ban cho con một ơn rất lạ lùng.

Phạm Ngọc Lan, Vancover, WA


 

Cả gia đình chúng con dâng lên Mẹ lời cảm tạ chân thành nhất của chúng con. Trong nhiều năm qua, mỗi lần gia đình gặp khó khăn gọi về Đền Thánh xin khấn đều được Đức Mẹ nhận lời. Gia đình chúng con tạ ơn Mẹ. Nay xin Mẹ ban cho con trai của chúng con biết ngủ ngon và mau biết nói như những trẻ em khác.

Đinh Viết Lan, Farmingville, NY


 

Con gọi điện thoại về gặp cha giám đốc Đền Thánh xin Quí Dòng khấn. Con gặp một chuyện rất buồn cho gia đình, tí ti nữa cháu nội của con gây ra án mạng. Cha giám đốc hứa sẽ xin quí cha và nhà dòng khấn cho gia đình. Kể từ khi con gọi điện thoại nhờ Đền Thánh khấn, Chúa và Đức Mẹ cùng Thánh Cả Giuse đã ban ơn riêng cho cháu nội của con trở nên tốt đẹp rất nhiều. Con xin tạ lễ Chúa và Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse. Cùng cảm ơn Quí Dòng đã dâng cầu nguyện cho gia đình con.

L.T.G., Little Rock, AR


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép LạNếu bạn thấy trang web này hữu ích, vui lòng chia sẻ với bạn bè:

{ 4 comments… add one }
 • Huỳnh Nhật Tiên April 18, 2018, 5:00 am

  Đức Mẹ ơi !!! Con xin dâng lên Mẹ tất cả những bệnh nhân những em bé đang chịu những cơn đau đớn thể xác , con xin Mẹ hãy luôn ở bên chúng con xin Mẹ hãy cứu chữa chúng con , chúng con nhờ ơn Mẹ xin Mẹ hãy cầu nguyện Lòng Chúa Thương Xót che chở chữa lành bệnh tật cũng như những cơn đau thể xác , xin Mẹ hãy dìu dắt chúng con vượt qua mọi thử thách , luôn mỉm cười mà các tập giá cùng Chúa , con xin Mẹ hãy nhậm lời chúng con cầu xin , xin mẹ hãy dùng tràng hạt mân côi cứu lấy tất cả chúng con , những người đang cần đến Mẹ và Lòng Thương Xót Chúa … Amen !!!!

 • sơn Nguyễn November 9, 2016, 4:54 am

  Lạy mẹ Maria xin thuơng lấy con gái của con đang bị bệnh, xin mẹ cất khỏi bệnh tật khỏi con gái bé bỏng của con. Con tạ ơn mẹ, tạ ơn ba đấng. Amen

 • Teresa August 4, 2014, 10:23 am

  Con khan xin Me thuong nhan loi con xin.Me oi.Me hieu tam can cua con.Xin Me cuu con xin Me cuu cuoc doi con voi.Con be tac qua Me oi.con khan xin Me thuong xuong fiup con tren tran gian nay.con met moi va tuyet vong qua chi co Chua va Me giup con duoc thoi.Xin giup con Me oi

 • Nguyen thi loc March 1, 2012, 2:54 am

  Lay me xin du long thuong con Chung con lam an suon se buon ban duoc nhieu may man cha me Anh em khoe manh cho Chung con duoc binh an va dieu con uoc ao nhat la duoc lam me Cua con con .lay me xin du thuong va nham loi con xin ,nho loi me va thanh an ton bau cu xin chua nham loi con cau xin

Leave a Comment