Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 04

by Stephen on July 20, 2010 · 1 comment

Chúng con chân thành cảm tạ Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria đã soi sáng cho con được sự lựa chọn đúng trong công việc làm. Con cảm ơn toàn thể Quí Dòng đã khấn xin Đức Mẹ cho con và gia đình.

Nguyen, Portland, OR


 

Con cảm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria đã ban cho con kiếm được việc làm ở gần nhà, từ nhà lái xe tới hãng khoảng chừng 10 phút. Cám ơn Quí Dòng đã dâng lời cầu nguyện cho con. Con có món quà nho nhỏ dâng vào Đền Mẹ.

Tram Vu, Minneapolis, MN


 

Gia đình con gởi về bó hoa kính dâng lên để cảm tạ Mẹ ban cho con sinh cháu bé bằng an. Xin Quí Dòng cầu nguyện cho gia đình con.

Đoàn V. Khuyến, Houston, TX


 

Con xin gởi món quà nhỏ xin Quí Dòng dâng một Thánh Lễ cầu bằng an cho gia đình và xin ơn được như ý. Xin đặt dưới chân Thánh tượng Mẹ một bó hoa để tạ ơn Mẹ Maria cách đặc biệt đã ban cho gia đình con trong suốt thời gian qua. Xin Quí Dòng tiếp tục cầu cho chúng con được hoàn thành tâm nguyện.

Ng. Thu-Thảo, Fredericksburg, VA


 

Chúng con tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã ban cho con và hai con của con đậu quốc tịch. Vợ của con và con gái sẽ thi vào dịp tới, xin Quí Dòng cầu nguyện để cũng được thi đậu. Con có chút lễ vật xin Quí Dòng giúp con dâng Thánh Lễ tạ ơn và cầu nguyện cho linh hồn tiên nhân, và các linh hồn mồ côi.

Phan Hồng-Linh, Amarillo, TX


 

Con gọi điện thoại về Đền Thánh xin quí cha và nhà dòng hợp ý cầu nguyện cho con dâu và con trai của con được sự vui vẻ trở lại để lo cho gia đình và 3 đứa con của chúng, vì con dâu của con cháu đòi ly dị. Nay đã được ơn, con xin gởi về ít quà mọn để tạ ơn Mẹ. Xin cầu cho con và con gái được đi về VN bằng an.

M., Falls Church, VA


 

Con bị bệnh nặng, đầu tháng 11 năm 01 con gọi điện thoại về Đền Thánh xin quí cha và nhà dòng khấn. Nhờ ơn của Chúa và Đức Mẹ cùng Thánh Cả Giuse đã ban cho con được như ý. Xin quí cha và nhà dòng tiếp tục cầu cho con hoàn toàn lành mạnh vì con sợ bệnh ung thư cũ tái phát tràn lan. Gia đình chúng con hết lòng cảm tạ hồng ân của Đấng bề trên muôn đời. Con xin gởi theo đây món quà mọn để được đóng góp vào Đền Mẹ.

Ma Thi Tron, Salt Lake City, UT


 

Con xin khấn để bán được tiệm, nay con đã được như ý, con có ít hàng chữ cảm tạ ơn Chúa và Mẹ cùng Quí Dòng đã khấn nguyện cho con. Con hết lòng cảm tạ ơn Chúa và Mẹ đã ban nhiều hồng ân cho gia đình con.

Tuyết-Nguyễn, Phila, PA


 

Nay con xin gởi về Đền Mẹ chút quà mọn để tạ ơn Mẹ đã ban cho con được mạnh khỏe trở lại, tất cả những ơn Mẹ đã ban cho con.

Thanh-Chi, Sterling, VA


 

Muôn đời con ghi ơn Mẹ đã giúp con mua được một cửa tiệm nhỏ làm ăn phát đạt tạm đủ sống nuôi gia đình. Con không bao giờ quên ơn Mẹ. Xin Mẹ ban cho con của con đi xưng tội lại, xin Mẹ nhậm lời con Mẹ nhá.

Martine & Theresa, Houston, TX


 

Con cảm ơn Đền Mẹ đã cầu nguyện cho gia đình con được bằng an và cho con sinh cháu bé được mẹ tròn con vuông. Xin Đền Mẹ tiếp tục cầu cho gia đình con được khỏe cả hồn – xác, ban cho tiệm của chúng con được đông khách.

Cảnh-Thái, Lakewood, CO


 

Con dâng lời đội ơn Thiên Chúa và Đức Mẹ đã ban cho chúng con được như ý nguyện. Chồng con đã có việc làm mới ổn định, mọi sự thuận lợi và may mắn. Trước đây chúng con thật lo lắng. Chúng con có chút quà cảm tạ Chúa và Đức Mẹ đã ban cho chúng con nhiều ơn phúc. Xin Quí Dòng thêm lời cầu cho những người thân của chúng con.

AC. Ng. Loan, Victoria BC, CANADA


 

Tháng trước chúng con biên thư về Đền Thánh xin cha giám đốc và nhà dòng khấn cho chúng con mau chóng bán được nhà, nay chúng con đã bán được nhà rồi. Con biên thư này đến Đền để cảm ơn Chúa và Đức Mẹ đã giúp đỡ chúng con trong công việc bán nhà được thuận lợi và gặp được may mắn trong mọi mặt. Cũng xin cha và nhà dòng khấn cho chúng con theo các ý nguyện riêng.

AC. Nguyễn Duy Khanh, AUSTRALIA


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép Lạ


{ 1 comment… read it below or add one }

NDCNQ November 18, 2014 at 10:45 am

Lay Đức Me va Chua Giesu ,

Con la nguoi co Dao va Duc Me va Chua da cuu roi Linh hon Anh Trai con rat Nhieu Lan ,Me Chong con ,Chong con va con cai con ,va rat Nhieu viec neu khong co ban tay cua Duc Me va Chua Giesu Thi con khong biet lam Sao .

Hien tai cong viec cua Chong va con khong tot ,con cau khan Me va Chua hay Giup Gia dinh con thanh lap Duoc y nhu y dinh va huong mot mua Giang sinh an lanh Trong nam 2014 ,

Con cung xin Me va Chua cho con Trai Ut con qua Khoi benh Amidan va ,viem hong hat man tinh cua con Duoc qua Khoi de con va Gia dinh co the lam Duoc Nhieu viec cho xa Hoi .

Gia dinh con va con cau khan Duc Me ,co hua se noi huong Me lam nguoi tot va biet tha thu ,biet chia se de Giup do moi nguoi sau LAN nay Me soi duong va Giup do Gia dinh con ve cong viec va suc Khoe .

Con cau xin Đức Me va Chua Giesu

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: