≡ Menu

Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 05

Con xin nhà dòng khấn và cầu nguyện cho chúng con. Qua sự cầu bầu của Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse dã ban cho gia đình con qua được vụ kiện lớn. Gia Đình một lòng cậy trông Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse với lời cầu khẩn của nhà dòng dâng lên cầu xin gia đình con được khỏi nạn, chồng con đã được hãng gọi làm việc trở lại. Thật là một ơn lạ Chúa đã ban cho gia đình. Chúng con xin Quí Dòng dâng Thánh Lễ tạ ơn Chúa mà gia đình chúng con đã lãnh nhận.

Ng. Lương-Hương, Datton, GA


 

Con xin gởi đến Đền Mẹ chút quà mọn như một bông hồng nhờ Cha dâng lên cho Mẹ giúp con. Mẹ đã ban cho con bình phục sau khi con đã mổ óc. Chúng con tạ ơn Mẹ muôn đời và xin Mẹ giúp chúng con bây giờ và mãi mãi về sau. Xin Cha cùng chung lời cầu nguyện với chúng con.

Nhung-Cat Victor, Sharpsburg, GA


 

Con tạ ơn Chúa và Đức Mẹ cùng Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình con được như ý. Con tin thật Mẹ đã giúp cho gia đình con qua mọi sự khó khăn. Xin Mẹ thương ban cho một gia đình ăn năn trở lại.

Trương Hoa, Danmark


 

Tháng Sáu năm 2000, con của con được bác sĩ chuẩn đoán cho biết cháu có dấu hiệu bị ung thư. Con lập tức gọi điện thoại đến Đền Mẹ xin quí dòng cầu nguyện cho con của con được khỏi bệnh, cháu đã vô nhà thương hai lần để lấy tế bào đi thử nghiệm, con lại gõ cửa tới nhà dòng lần nữa để xin cầu nguyện cho cháu. Lần sau cháu lại gặp bác sĩ, ông nói những dấu hiệu ung thư đã không còn nữa. Gia đình con thật vui mừng khi nghe được tin vui này. Con viết thư để tạ ơn Đức Mẹ, và quí dòng đã cầu nguyện cho cháu. Xin quí dòng tiếp tục cầu cho cháu chóng có con cái.

Lê Thị Ngao, Woođbrige, VA


 

Trong mấy năm vừa qua, chồng của con bị chứng bệnh phong ngứa và dị ứng, uống rất nhiều thuốc mà không thấy thuyên giảm chi hết. Cách đây ít tháng, con xin khấn tại Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ, qua lời cầu nguyện của Quí Dòng, Đức Mẹ đã ban cho chồng con hết bệnh. Gia đình con hết lòng cảm tạ và muôn đời ghi nhớ ơn Mẹ cùng ca rao lòng thương yêu của Mẹ. Con xin một Thánh Lễ tạ ơn và bình an.

Kim-Dung, Seattle, WA


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép Lạ


{ 0 comments… add one }

Leave a Comment