≡ Menu

Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 06

Tất cả gia đình con đều theo đạo thờ Cha, kính Mẹ, tin tưởng giáo lý nhà Phật. Từ ngày gia đình định cư tại Hoa Kỳ bạn bè con cho biết có Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ rất linh thiêng, nguyện xin gì được đó. Mùa lễ vừa qua vợ chồng và con gái, con trai cùng nhau từ Minnesota xa xôi đến lạy Mẹ trong 3 ngày. Con lạy xin Mẹ rất nhiều điều, trong đó có xin cho con và hai đứa con thi quốc tịch được đậu. Kết quả đã được như ý nguyện. Nay vợ chồng và các con của con có mấy lời thành kính lạy Mẹ và cám ơn Mẹ. Sau là cảm ơn các cha đã cầu nguyện Mẹ cho gia đình con.

Quyên-Mai, Sauk Rapids, MN


 

Con xin cảm ơn Đức Mẹ đã ban cho con thi đậu quốc tịch. Con xin 1 Thánh Lễ cầu cho các Đẳng linh hồn, và tạ ơn Đức Mẹ.

Nguyen-Ngoc, Saint Cloud, MN


 

Con gọi điện thoại xin cha và Quí Dòng dâng lời cầu nguyện cho con trai đã bỏ nhà ra đi được trở về nhà bằng an. Gia đình con đã được như ý nguyện. Xin Quí Dòng dâng lời cảm tạ Chúa, Đức Mẹ Maria, và Thánh Cả Giuse thay cho gia đình con. Con và gia đình dâng lời cảm tạ và ghi ơn Chúa và Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse đã ban.

Ng. L, Saint Louis, MO


 

Con nhờ cha và Quí Dòng cầu cho con thi đậu quốc tịch nay con đã được như ý. Con xin tạ ơn Đức Mẹ đã ban cho con.

Tram-Do, Lakeland, LA


 

Lúc 11 giờ đêm con gọi điện thoại về Đền Thánh xin nhà dòng cầu nguyện cho vợ của con tại Việt Nam được báo cho biết bệnh thập tử nhất sinh phải đi bệnh viện cấp cứu vì thủng dạ dầy. Ngày hôm sau con gọi điện thoại về VN thì cháu nội báo cho biết bà đã được giải phẩu an toàn và tỉnh táo sau đó. Con vô cùng cảm tạ và ghi ơn suốt đời. Xin Chi Dòng dâng một Thánh Lễ tạ ơn Mẹ và Thánh Cả Giuse.

Trần Viết Nghĩa, Fort Worth, TX


 

Con xin dâng vào Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ bó hoa, để tạ ơn Chúa, Đức Mẹ, và Thánh Cả Giuse đã ban cho con có việc làm.

Tham T. Le, Secaucus, NJ


 

Qua các Thánh Lễ và lời cầu nguyện của Quí Dòng tại Đền Thánh, gia đình chúng con vô cùng cảm tạ và tri ân Chúa và Đức Mẹ Thánh Cả Giuse đã thương ban cho gia đình được những ơn như ý nguyện. Chúng con dâng lên bó hoa nhỏ trong Đền Thánh Mẹ. Xin cha và Quí Dòng tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho gia đình con.

AC. Vu Phuoc, Westminster, CA


 

Con có gọi điện thoại về Đền xin Quí Dòng khấn nguyện cho chồng con mắc chứng bệnh đau đầu miên man, tâm trí không còn nhớ gì cả. Qua lời cầu nguyện của Quí Dòng tại Đền Thánh bệnh tình của chồng con nay đã thuyên giảm. Xin Đền Thánh, tiếp tục cầu cho chồng của con, và khấn cho con một ơn như ý. Con xin một Thánh Lễ tạ ơn Chúa và Đức Mẹ cùng Thánh Cả Giuse.

Oanh Pham, York, PA


 

Gia đình chún con vô cùng cảm tạ và ghi ơn Chúa, Đức Mẹ Maria, và Thánh Cả Giuse đã thương ban cho gia đình con được ơn như ý nguyện. Con xin dâng lên Chúa và Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse một bông hồng nhỏ đơn sơ của con. Xin Quí Dòng thêm lời cầu nguyện cho gia đình chúng con biết đường thờ phượng kính mến Chúa và con cái được ngoan biết vâng lời cha mẹ.

Trần Thị Lang, Thomasville, GA


 

Con xin cảm ơn Quí Dòng đã dâng lời khấn nguyện cho con. Nay bác sĩ đã tìm ra đúng căn bệnh của con và hiện nay đang chữa bệnh, bệnh có thuyên giảm nhưng chưa hết. Bác sĩ nói cần phải có thời gian. (Con bị chứng đau dây thần kinh mặt và thái dương bên tay phải) do bị nhiễm VIRUS mang tên là Shingles. Con biên lá thư này Quí Dòng tiếp tục cầu nguyện cho con chóng khỏi bệnh. Con xin dâng chút đỉnh để mua hoa tạ ơn Đức Mẹ và xin cha dâng một Thánh Lễ cầu bình an trong gia đình năm mới.

Trần Văn Vượng, Rochester, NY


 

Con dâng lời cảm tạ đội ơn Thiên Chúa Ba Ngôi qua sự bầu cử của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình chúng con được những ơn như ý khi chúng con gọi điện thoại xin khấn tại Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ.

GĐ. Lê V. Đào, Balch Springs, TX


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép Lạ


{ 3 comments… add one }
  • CacAn February 19, 2013, 12:07 pm

    Con ở Việt Nam, con không biết cách nào để liên lạc với Qúy Cha Dòng. Con xin Quy Cha giúp đỡ con chuyễn cầu cùng Đức Mẹ. Ba con đang bị bệnh theo bác sĩ nói là ung thư bao tử hay dạ dày. Con chỉ biết nguyện cầu cùng Đức Mẹ, xin các Cha phụ giúp con chuyển cầu cùng Mẹ. Ba mẹ con do công việc lo cuộc sống, mà xa Chúa, xa Mẹ bấy lâu nay. Con xin Quý Cha chuyển cầu cùng Mẹ cứu sống ba con và cho ba con có cơ hội được trở lại đạo và làm nhiều việc lành, phúc đức để truyền đức tin cho mọi người, nhất là anh em không có đạo.
    Con tha thiết, nguyện cầu cùng Đức Mẹ và xin Qúy Cha phụ giúp con nguyện cầu. Con tha thiết, chân thành tạ ơn và cám ơn.

  • Tina December 24, 2011, 5:52 am

    Thua Cha, Xin hoi Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ o dau va so phone ?, Con muon goi Den thanh va xin on chua lanh binh. cam on Quy Cha.
    Yen

Leave a Comment