Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 02

by Stephen on July 20, 2010 · 0 comments

Con tạ ơn Đức Mẹ đã ban cho con một bé gái chào đời, cả hai mẹ con đều được bằng an khỏe mạnh bình thường, mặc dầu con sanh cháu thiếu tháng. Mẹ đã nhận lời xin của con trong những lúc con kêu van đến Mẹ trong mọi hoàn cảnh hay bất cứ công việc gì con làm không được, Mẹ đã ban cho con như ý muốn. Muôn muôn đời con ghi ơn và cảm tạ Mẹ.

A/C Huỳnh-Oanh, Jersey City, NJ


 

Con đã gọi điện thoại về Đền Thánh hai lần xin khấn. Mẹ đã thương ban cho gia đình con cách riêng. Gia đình con tạ ơn Mẹ đã ban cho con của con được về sống với gia đình. Con xin quí dòng khấn cho cháu được thay đổi tính nết, chịu khó học hành, và gia đình được khỏe mạnh hạnh phúc, mọi người biết thương yêu nhau.

Pham-H, San Jose, CA


 

Con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã ban cho con khỏi bệnh.

Maria Hoàng T. Gái, Aurora, CO


 

Chồng con gặp trở ngại trong công việc, con hết sức lo lắng. Con gọi điện thoại về Đền Thánh Mẹ, qua điện thoại cha nói với con hiệp thông với Cha cậy trông và phó thác vào Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse, con liền hiệp ý cầu nguyện. Đền Thánh bắt đầu làm tuần 9 ngày kính Thánh Cả Giuse. Con mới hiệp ý làm được 2 ngày, lạ thay chồng con đã kiếm được việc làm mới mặc dầu hãng đang làm không có việc, chồng con cứ vào hỏi đại, đang lúc quay bước trở ra về thì có người gọi lại hỏi nhà con có biết sử dụng một vài máy…(những máy đó đúng với ý chồng con đã làm trước đây) và họ cho biết đang cần người biết sử dụng những máy đó. Lương trả cũng khá và sở làm rất gần, cách nhà chỉ có 1.5 miles. Thật là một ơn lạ. Con dâng lời tạ ơn Chúa và Đức Mẹ cùng Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình con. Trong cuộc đời con được biết bao ơn lành của Chúa và Đức Mẹ qua lời cầu bầu của Thánh Cả. Xin quí dòng thắp dùm con một ngọn nến và dâng một bó hoa nơi Đền Thánh Mẹ.

Phạm Dung, La Puente, CA


 

Con viết mấy hàng kính xin quí dòng đăng trên bản tin Đền Thánh giúp con để được ngợi khen cảm tạ Thiên Chúa, Đức Mẹ cùng Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình chúng con một cách đặc biệt. Con có gọi điện thoại xin quí dòng khấn cho người mẹ của chúng con tại VN trong cuộc phỏng vấn được chấp nhận ra đi, cho cháu gái của con đang chờ đợi thử máu, và con trai của con cháu mới 5 tuổi được khỏe mạnh, nói và đi đứng bình thường, chân cháu bị cứng ngay lúc còn nhỏ. Như lời Thiên Chúa phán: “Ai xin sẽ được, ai cầu thì sẽ cho, ai tìm thì sẽ thấy.” Nay mẹ của chúng con đã được chấp nhận ra đi, cùng ngày cháu gái của chúng con cũng được chấp nhận ra đi. Con trai của chúng con nay rất khỏe, đã nói nhiều và bàn chân của cháu đã khá rất nhiều. Gia đình chúng con xin cảm ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả đã ban hồng ân đặc biết xuống trên gia đình chúng con.

Triển-Hoa


 

Má của chúng con được các bác sĩ phát hiện bị ung thư, khi mổ thấy di-căn rồi. Bên VN báo cho con về để thấy mặt má già. Con vội vàng và trước khi về nhắn ở quê nhà nên giúp cho má rửa tội trước kẻo con về không kịp. Khi con về VN thấy vết thương của má mổ không lành, con đọc kinh cầu nguyện và khấn xin cho má, má con khỏe lại sau đó con trở lại Mỹ. Đến năm 1999 con lại trở về VN thăm ba má. Ba má con tỏ ý muốn xin theo Đạo, vì được ơn chữa lành bệnh. Năm 2002 má con trở bệnh lại con lo quá gọi điện thoại về nhà dòng xin cầu nguyện. Nay má con đã khỏe, các em ở bên Úc trở về quê nhà đưa Má đi chơi Đà Lạt, Vũng Tầu. Con xin tạ ơn Mẹ.

Mrs. Phan Diệp, Portland, OR


 

Chúng con cảm ơn Đền Thánh đã dâng lời cầu nguyện, Đức Mẹ đã nhậm lời ban cho anh con ở VN đã được gọi phỏng vấn. Muôn vàn tạ ơn Mẹ, ngàn bó hoa cảm tạ Mẹ, Thánh Cả Giuse. Xin Mẹ ban cho cuộc phỏng vấn của anh con mọi sự được tốt đẹp và chị dâu cũng được đi chung sang Mỹ với anh của con.

Duy-Hồng, Phila, PA


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép Lạ


{ 0 comments… add one now }

Leave a Comment

Previous post:

Next post: