≡ Menu

Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 01

Gia đình con tạ ơn Mẹ đã cứu chữa lành cho người con dâu của con đau yếu bệnh tật đã có ngày hồi sinh. Cháu bị hư thận và bị làm nên chất độc trong máu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Gia đình rất lo sợ nên đã xin khấn nhiều nơi… cả nơi Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ. Nay cháu đã tỉnh lại sau hai tháng nằm trong phòng cấp cứu. Gia đình dâng về Đền Thánh số tiền mọn để tạ ơn Mẹ. Xin chân thành đa tạ. Cũng xin Đền Thánh tiếp tục cầu nguyện.

Bùi Đình Đông, Norwalk, CA


 

Con đã gởi thư và xin khấn cùng những ý nguyện như ý của con. Gia đình con đã được Đức Mẹ ban ơn: Con gái út của con đã được khỏe mạnh, cùng với thai nhi của cháu, cháu đã trở lại bình thường. Riêng con bị cao máu, con đã được Đức Mẹ cứu chữa. Con xin dâng lên Mẹ bó hoa mọn để tỏ lòng thành kính và biết ơn Mẹ ban. Xin nhà dòng tiếp tục cầu nguyện cho gia đình con.

Trần Thị Nga, Toronto, Ont. CANADA


 

Con gái con năm nay cháu 24 tuổi, sanh cháu ở bên Việt-Nam. Đến nay bác sĩ chụp film khám phá ra cháu có hai vết bầm trên vai, cách đây khoảng ba tuần tự nhiên cháu đau kêu khó thở nên đưa cháu đi cấp cứu nơi bệnh viện. Sau khi chụp film nhà thương cho biết cháu bị hai lá phổi bổ xô vào tim, làm cho cháu khó thở, cháu ở trong nhà thương ngày nào cũng chụp film để theo dõi. Họ cho biết nếu còn đau nữa họ phải đút ống vào để đẩy hai lá phổi cách biệt ra, còn không thì phải mổ. Con lo cho cháu quá liền gọi điện thoại về Đền Thánh xin khấn cho cháu. Lạ lùng thay sau một tuần không uống thuốc men gì cả, họ rọi film lại thì thấy hai lá phổi tự nhiên đẩy ra. Con nghĩ thật là một ơn lạ nhiệm màu, gia đình xin cảm tạ những hồng ân Mẹ đã ban. Con xin Đền Thánh thắp cho con một ngọn nến trước tòa để tạ ơn Đức Mẹ đã ban cho con gái con được khỏi bệnh.

Trần Thị Phượng, Superior, WI


 

Muôn vàn cảm tạ hồng ân Thiên Chúa và Mẹ Maria cùng Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình con mọi sự lành bình an và như ý, nhất là chúng con thi được bằng Nail. Thật là ngoài sự tưởng tượng, gia đình chúng con được rất nhiều đặc ân dầu chúng con chẳng đáng. Thay mặt cho gia đình chúng con dâng lên Mẹ bó hoa để tỏ lòng thành kính và biết ơn Mẹ ban.

Nguyệt Nguyên, Newburgh, NY


 

Con cảm tạ ơn Mẹ trên đường bay trở lại USA mọi sự thuận lợi tốt đẹp, cùng việc buôn bán của chúng con càng ngày càng đông khách. Vợ chồng chúng con luôn ghi ơn Chúa và Đức Mẹ muôn đời.

Hoàng T. T. Nga, Hinesville, GA


 

Bác sĩ cho biết cơn bệnh của con rất là nguy hiểm. Gia đình gọi điện thoại về Đền Thánh Mẹ nhờ Quí Dòng dâng lời cầu nguyện. Sáng hôm sau đi tái khám, bác sĩ chụp hình không còn thấy cái cục trong người nữa, con hết lòng tạ ơn Đức Mẹ đã ban cho con khỏi. Con xin Thánh lễ tạ ơn.

Đỗ Hữu Dân, Cedar Rapids, IA


 

Một năm nay con đã cầu xin Đức Mẹ cho con được vượt qua khỏi sự khó khăn thử thách trong công việc. Nay con được nhận chính thức vào làm việc ở đây. Con dâng lời tạ ơn lên Đức Mẹ những ơn con đã được và con sẽ không bao giờ quên được ơn sâu đậm mà Đức Mẹ đã ban cho con.

Thuy “TONTHAT”


 

Con nhờ Quí Dòng khấn cho con được khỏi bệnh gan. Với tình thương vô bờ của Mẹ Maria, qua kinh nguyện và Thánh Lễ hợp với lời cầu nguyện, qua 6 tháng điều trị và thử máu lại bác sĩ cho con biết đã khỏi bệnh. Một căn bệnh mà các bác sĩ đều nói: “Con là 1 trong những số 10 đến 15% bệnh nhân được khỏi căn bệnh này.” Con nói với bác sĩ đó là phép lạ Chúa và Đức Mẹ đã ban cho tôi. Gia đình con dâng lời cảm tạ Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Con xin một Thánh Lễ tạ ơn.

Ngọc Loan, Milpitas, CA


 

Con gái của con ở bên Việt-Nam gọi điện thoại qua báo tin cháu bị bệnh hiểm nghèo, bác sĩ cho biết phải mổ. Chúng con gọi điện thoại qua Đền Thánh xin khấn. Tuần sau lại gọi điện thoại về Việt-Nam thì cháu cho biết bác sĩ báo hết bệnh rồi nên không phải mổ và cục bướu không còn nữa. Con dâng lời cảm ơn Mẹ đã ban cho con gái con khỏi bệnh. Muôn đời chúng con cảm ơn Mẹ.

Ai-Lan, Syracuse, NY


 

Con nhờ Quí Dòng khấn cho 3 cháu gái đã có gia đình mau có baby. Tạ ơn Mẹ nay một cháu đã có baby. Xin Quí Dòng cầu cho cháu sinh nở bằng an, baby khỏe mạnh. Còn hai cháu cũng mau có baby như chị. Con xin dâng lên bó hoa đơn sơ, để cảm tạ Mẹ, Thánh Giuse đã thương đến gia đình chúng con.

Phạm Duy Anh, Tucson, AZ


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép Lạ


{ 60 comments… add one }
 • Thu September 19, 2018, 10:17 pm

  Lạy mẹ xin ban thêm cho vợ chồng chúng con lòng tin vào Chúa và mẹ, xin mẹ thương nài xin con mẹ chữa lành bệnh tật cho chồng và mẹ chồng của con

 • Thái Hoàng September 9, 2018, 12:31 pm

  Con tha thiết cầu xin mẹ MARIA nhân từ hãy che chở cho mẹ của con được mạnh khỏe . Con tạ ơn mẹ kính yêu của chúng con

 • Le Nguyen May 16, 2018, 10:58 pm

  Lay me, con tha thiet cau xin Me ban on cho con duoc nhu y nguyen, con hua se co gang doc kinh that nhieu va song dao cho tot de den dap cong on cua Me.
  Xin Me doai thuong, nhan loi con khan cau.

 • Phuc February 5, 2018, 10:41 pm

  Xin nhà Dòng hãy cầu nguyện cho con vượt qua được khó khăn mà con đang mang. Con xin cảm ơn nhà dòng. Tên của con là Phanxico-Xavie Nguyễn Minh Tâm

 • Teresa Le Thi Oanh November 26, 2017, 3:17 am

  Lạy Chúa Giêsu, Lạy Mẹ Maria, Con xin Mẹ, Xin Chúa giúp cho người con yêu thương hiểu được tấm lòng của con, tha thứ cho con và yêu thương con trở lại, con rất yêu anh ấy. Cầu xin Chúa, xin Mẹ phù hộ cho con được đúng theo nguyện vọng của mình. Tạ ơn Chúa, tạ ơn mẹ!

 • Nguyễn An Phúc Hạnh November 14, 2017, 12:26 am

  Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa Giêsu lời cầu nguyện của con. Xin cho ba của con được ơn lành bệnh và bình an. Hiện tại ba con đang được điều trị hoá trị bệnh ung thư hạch lympho non hodgkin di căn xương toàn thân. Ba đau đớn rất nhiều nhưng vẫn rất cố gắng cầu nguyện cùng Chúa và Mẹ Maria. Xin nguyện tín thác vào Đấng giàu lòng thương xót . Cùng kính xin Quý Dòng Khiết tâm cùng cầu nguyện cho sức khoẻ của ba con. Con xin ngàn lần tạ ơn.

 • Phuong November 13, 2017, 3:54 am

  Mẹ ơi chúa oi xin hãy thương xot con …xin cho con 1 ánh sáng ..

 • dao duy khang November 26, 2016, 6:18 am

  con xin mẹ MARIA cứu giúp gia đình con,hiện nay vợ của con bịnh thoái vị đĩa đệm rất nặng,lại thêm bịnh viêm xoang thấp khớp đau nhức toàn thân mà gia đình con chỉ có 1 mình vợ con làm ăn có tiền lo cho cuộc sống hàng ngày,con khấn xin mẹ ban ơn cho vợ con được khỏe mạnh để lo cho gia đình con.lạy mẹ MARIA nhân lành,còn 1 chuyện này con xin mẹ chấp nhận lời khẩn cầu của con là ban cho gia đình con có đủ tiền mua 1 căn nhà cho gia đình con,từ giờ cho toi qua tết không biết chủ nhà có cho gia đình con ở nữa hay không con lo quá MẸ ơi, xin MẸ giúp đỡ gia đình con.con ngan Lan khan xin Me nhu long thuong den gia dinh con,CON XIN OI NGUOI CO DI NGANG XIN CAU NGUYEN GIUP CON,CON CHAN THANH CAM TA ME VA MOI NGUOI.

 • Danuel Cil August 1, 2016, 7:34 pm

  Lay Me MARIA xin cho con suc manh vao long tin, cay men Me. Xin Me ban binh an cho con va gia dinh con. Xin cho con co long can dam va may man trong cuoc song. Con cau xin Me cho con co duoc việc lam on dinh. Lay Me MARIA xin cau cho chung con la ke chay den cung Me. Amen

 • Nguyet Tran June 21, 2016, 12:08 am

  Lay Mẹ, con xin Mẹ cuu giúp con và gia đình con thoát khỏi những khó khăn hiện nay. Gia đình con that bai don dập trong những năm gần day khiến cho kinh tế suy kiệt. Con không hiểu vì sao. Xin Mẹ nhân từ giúp cho gia đình con vượt qua dược những khó khăn này, giúp chúng con có công viec on dinh và soi sáng đường cho con. Con Xin Mẹ ban ơn cho con ban dược tiệm vi con không có khả nang quản lý nữa. Xin Mẹ tha thứ nhưng loi lam con da pham phải và xin Mẹ cuu giúp chúng con. Con thành tâm khấn nguyện xin Mẹ nhân loi con, con xin tạ on Mẹ. Amen

 • phero lis ho April 15, 2016, 11:56 pm

  xin quý cha,quý tu sĩ và mọi người hiệp lời cầu nguyện cách đặc biệt cho con, qua lời bầu cử của mẹ Maria và thánh giuse cho con được qua khỏi hai căn bệnh nan y hiểm nghèo vô phương cứu chữa! con xin cảm ơn quý cha và mọi người

 • Tuan Tran March 1, 2016, 5:24 pm

  Lạy Mẹ Maria, con một lòng tôn kính Mẹ vì những ơn lành Mẹ đã ban cho gia đình của chúng con xưa nay. Con xin Mẹ khứng nhậm lời của con trong cơn nguy khó này để chúng con yên tâm thực hành những bổn phận của những Kytô hữu. Con xon cảm tạ ơn Mẹ.

 • Maria Nguyễn Thị Kim Tuyết December 15, 2015, 5:35 am

  Lạy mẹ Maria, xin Mẹ thương xót và ban ơn lành cho con và những người thân trong gia đình con. Xin Mẹ cứu giúp và chữa lành bệnh cho con. Xin cho con và người thân của con luôn vững vàng Đức tin nơi Chúa Giê Su và Đức Mẹ. Xin cho con luôn thực hiện được tất cả những gì con đã khấn hứa với Đức Mẹ và Chúa Giê Su, không bao giờ quên dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Xin cho con và người thân của con luôn sống đạo thật tốt, cho những người thân con đang lạc lối mau quay về bân cạnh Đức Mẹ và Chúa Giê su (đặc biệt là em trai của con và gia đình của em ấy). Xin giúp cho chồng con và con của con cùng theo đạo với con. Con mong sau mỗi ngày làm việc và học tập, mọi người trong gia đình đều sắp xếp được thời gian để đến nhà thờ cầu nguyện và tham dự thanh lễ cùng nhau. Xin cho gia đình con luôn được mạnh khỏe, sống luôn biết chia sẽ với những người xung quanh. Xin Đức Mẹ hãy luôn ở bên cạnh gia đình trong mọi lúc. Xin Đức Mẹ giúp con luôn vững tin nơi Đức Mẹ và Chúa Giê Su. Con xin Đức Mẹ nhậm lời con. Amen.

 • Duy Minh November 4, 2015, 5:02 am

  Hoàn cảnh gia đình chúng con đang khốn khó,công việc làm thì ách tắt,con xin Đức Mẹ muôn lần cứu giúp nhưng mãi Mẹ chưa đoái hoài,tinh thần con càng tuyệt vọng hơn,buồn lắm,vậy con phải như thế nào thì những lời khấn xin dâng Mẹ được ban theo ý cầu.

 • Thu Ha Dinh October 28, 2015, 12:37 pm

  Xin Duc Me doai thuong den Gia Dinh chung con !
  Xin Duc Me ban them Nhan Duc Tin cho chung con !
  Xin Me cat het moi benh tat cho chung con !
  Xin Duc Me nham loi con Cau Amen .

 • Nguyen Thi Thuy July 21, 2015, 5:33 am

  Lạy mẹ MARIA hiện giờ con bị bệnh rất nặng nhưng không thể chữa được con cầu xin mẹ hãy thương xót con mà ban cho con những điều lành con xin người hãy cho con 1 cuộc sống như bao người khác con cảm ơn mẹ nhiều mẹ MARIA

 • vong vu June 28, 2015, 7:55 am

  Lay me Maria xin thuong xot gia dinh con va ban phuc lanh den gia dinh con. Xin cuu giup con qua nhung kho khan. Con quy den chan me xin me nhan loi cau nguyen cua con va ban cho con suc manh de di het con duong. Con cam tha me.

 • vũ thị thu ha May 22, 2015, 11:27 pm

  Lạy Mẹ Maria, con là kẻ có tội. Thưa Mẹ, vợ chồng con lấy nhau đã gần 3 năm, mà nay vẫn chưa có con. Nợ nần lại chồng chất, không biết khi nào mới trả hết nợ. Mẹ ở, xin Mẹ đoái thương tới vợ chồng con.
  Nhiều lúc, con cảm thấy cuộc sống này rất ngột ngạt Mẹ ạ. Chỉ khi nào con cầu nguyện lên Chúa, Mẹ Maria con mới thấy bình an hơn.
  Không ai chạy đến kêu xin Mẹ, mà Mẹ cho về không. Hôm nay và mãi mãi con xin ngàn lần ca tụng Chua và Mẹ Maria. Xin Mẹ phù hộ cho vợ chồng con mau chóng khỏi bệnh tật, sớm sinh con cái, trả hết công nợ. Con sấp mình trông cậy Mẹ, xin Mẹ đoái đến lời con kêu van. Avê Maria con dâng lời cảm tạ Mẹ. Amen!

 • Maria Thu March 24, 2015, 12:27 am

  Lạy Mẹ Maria từng giây phút cuộc đời con gọi MẸ MẸ Ơi. Con lo lắng sợ hãi , con cầu nguyện ngày đêm xin cho con gái Anna an mạnh khỏe sau khi mổ, kết quả xét nghiệm bình an. Con cầu xin và tạ ơn Mẹ, thương con MẸ nhé.

 • Nguyen Binh An February 9, 2015, 7:26 pm

  Xin Me gin giu chung con, chung con dang gap kho khan vi ong nuoc ro ri o dau do ma khong biet tu dau ra va pha huy nha duoi cua nguoi khac. Xin giup chung con de cho HOA ho giup do cho chung con. Con het long cam on Me.

 • Thuy duong January 19, 2015, 1:21 pm

  me con la ke co toi xin me hay tha toi cho con. Con cau xin me ban on cho con. Con dang co thai xin me hay cho con cua con duoc manh khoe va la Một be trai. Me oi con cau xin me xin me nham loi chung con amen

  Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh MARIA là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ xin bầu chữa cứu giúp mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhậm lời. Nhân vì sự ấy con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Đức Mẹ, là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Đức Mẹ đoái đến con, là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhậm lời con cùng. AMEN.

 • TÂM HÀ December 18, 2014, 5:17 pm

  lạy mẹ maria . con kính chào mẹ . mẹ đầy ơn phúc . mẹ ban phúc cho tất cả con cái mẹ mọi dân tộc trên tái đất này .những ai cầu xin đặt niềm tin phó thác và cậy trông nơi mẹ chưa mấy ai về không . để đền đáp mẹ bằng những vạn lời nói cảm ơn mà mẹ đã ban cho qua việc , chữa lành các bệnh tật nan y , bình an và như ý .thật là chưa đủ , ..,một cách duy nhất sống để đẹp lòng (THIÊN CHÚA VÀ MẸ MARIA )LÀ (HÃY ĂN NĂN XÁM HÔÍ CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG, SỐNG VÀ THỰC HÀNH LỜI CHÚA ). ALLELUIA ! nguyện xin thiên chúa , mẹ Maria và thánh cả giuse ban ơn cho mọi dân tộc trên thế giới chúng con biết sống mang lại sự hoà bình cho nhau. và xin mẹ maria ban cho mọi người chúng con biết chẩn bị tâm trong sạch để xứng đáng đón mừng ( CHÚA HÀI NHI ) 2015

 • Nguyễn An Phúc Hạnh November 10, 2014, 2:44 am

  Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ thương xót và ban ơn lành cho mẹ của con. Xin Mẹ cứu giúp và chữa lành bệnh cho mẹ con. Lạy Mẹ,con là kẻ có tội và đã từng mất đức tin, nhưng giờ đây nhờ ơn lành của Mẹ con đã biết ánh sáng của Đức tin.Trong lúc khốn cùng giờ đây,con chạy đến quỳ dưới chân Mẹ xin Mẹ nhậm lời và cầu bầu cho con. Con thiết tha mong Mẹ giúp mẹ con qua khỏi cơn bệnh này,cho mẹ con mắc bệnh thông thường chứ không phải là chứng ung thư hạch. Lạy Mẹ con xin nguyện dâng lên những khó khăn của con cùng Mẹ. Xin Mẹ nhậm lời con.Amen

 • Bao Nguyen November 6, 2014, 3:08 pm

  Me oi, xin Me hay thuong cuu con vuot qua con kho khan nay, con da nhieu lan duoc on Me ma khong con biet giu minh, de roi lai roi vao con khung hoan va lai qui goi cau xin Me cuu giup, Me oi con la ke co toi khong dang xin Me bat cu dieu gi, nhung thua Me trong con khon cung nay con chi biet chay den nuong tua duoi bong tu bi Me, xin Me thuong cuu giup con vuot qua con kho khan nay, con xin hua khong bao gio lam Me buon them nua.

  Xin Me Thuong Cuu Lay Con

 • Bao Chau Nguyen October 31, 2014, 11:15 am

  Lay me Maria,

  Con cau xin Me cho me con duoc manh khoe va binh an trong tay Me. Xin Me tha thu toi loi cua con. Con cam on Me.

 • Vũ Thụy Ngọc Trang September 19, 2014, 2:07 pm

  Lạy mẹ Maria con tha thiết cầu xin mẹ cho con có được việc làm ổn định ngày nào con cũng siêng năng lần hạt mân côi đọc kinh kính mẹ con biết con là kẻ hèn mọn nhiều tội lỗi và không xứng đáng nhưng xin mẹ cứu giúp con, cho con biết chạy đến mẹ cầu khẩn mỗi khi con yếu đuối, xin cho con vững tin nơi Chúa và Mẹ. Mẹ ơi xin mẹ phù hộ cho gia đình con được bình an cho ba mẹ con thật nhiều sức khoẻ và con tha thiết cầu xin mẹ ban ơn cho con có được việc làm ổn định.Con thành tâm khấn nguyện và tạ ơn Mẹ…

 • ANNA KIM CHAU August 22, 2014, 9:28 pm

  tinh co hom nay con vao trang nay con xin qui dong cau nguyen cho con xin Me cho con sieng nang lan hat man coi hang ngay cho con lanh benh u so TC da hon muoi nam da lam cho con rat met Xin Me nhan loi con nguyen A men

 • Teresa August 16, 2014, 7:34 pm

  Me oi!con khan khoan xin Me cuu giup con voi.Con xin Me thuobg nhan loi con xun voi.Me oi.Me ve troi.xin Me keu xin cin Me ban cho con co cong an viec lam cho con on dac biet de con co tien tra no cho cac chu no de ho binh ten va con.binh yen.Me oi.Con tha thiet van xin Me giup con de con tra no cho chu no voi.Me oi.khong ai chay den keu cau Me ma Me ko nhan loi.Me oi.Me nhan loi con xin di Me oi.Con kha khoan nai xin Me ban cho con co tien de con tra no cho chu no.con khong muon lam hai ho dau Me oi.Me oi.con buon lam Me hieu tam can cua con.Xin Me thuong ban cho con voicon can ta Me

 • Hellen tran August 14, 2014, 6:29 am

  Dear mother Mary in the first few weeks of pregnancy I got a heavy bleeding
  Please help me to hold back my baby. I ‘m longing to have this baby please through your miracle praise everything can be done and I trust in you !!!

 • Phạm Ngọc Trường July 25, 2014, 11:47 am

  Con cầu xin đức Mẹ cho kết quả thi đh của con được như ý con muốn. Con sắp phải mổ chân, chi phí cũng không quá cao nhưng con không muốn ba mẹ con phải chi tiền ra chỉ để làm lành cái chân của 1 thằng con thất bại. Con cầu xin đức mẹ. Con chỉ cần đậu cao đẳng thôi, 3 mẹ con cũng vui vì điều đó rồi. Xin Mẹ giúp con. Amen.

Lời Bình Trang 2/212

Leave a Comment