Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 01

by Stephen on July 20, 2010 · 30 comments

Gia đình con tạ ơn Mẹ đã cứu chữa lành cho người con dâu của con đau yếu bệnh tật đã có ngày hồi sinh. Cháu bị hư thận và bị làm nên chất độc trong máu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Gia đình rất lo sợ nên đã xin khấn nhiều nơi… cả nơi Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ. Nay cháu đã tỉnh lại sau hai tháng nằm trong phòng cấp cứu. Gia đình dâng về Đền Thánh số tiền mọn để tạ ơn Mẹ. Xin chân thành đa tạ. Cũng xin Đền Thánh tiếp tục cầu nguyện.

Bùi Đình Đông, Norwalk, CA


 

Con đã gởi thư và xin khấn cùng những ý nguyện như ý của con. Gia đình con đã được Đức Mẹ ban ơn: Con gái út của con đã được khỏe mạnh, cùng với thai nhi của cháu, cháu đã trở lại bình thường. Riêng con bị cao máu, con đã được Đức Mẹ cứu chữa. Con xin dâng lên Mẹ bó hoa mọn để tỏ lòng thành kính và biết ơn Mẹ ban. Xin nhà dòng tiếp tục cầu nguyện cho gia đình con.

Trần Thị Nga, Toronto, Ont. CANADA


 

Con gái con năm nay cháu 24 tuổi, sanh cháu ở bên Việt-Nam. Đến nay bác sĩ chụp film khám phá ra cháu có hai vết bầm trên vai, cách đây khoảng ba tuần tự nhiên cháu đau kêu khó thở nên đưa cháu đi cấp cứu nơi bệnh viện. Sau khi chụp film nhà thương cho biết cháu bị hai lá phổi bổ xô vào tim, làm cho cháu khó thở, cháu ở trong nhà thương ngày nào cũng chụp film để theo dõi. Họ cho biết nếu còn đau nữa họ phải đút ống vào để đẩy hai lá phổi cách biệt ra, còn không thì phải mổ. Con lo cho cháu quá liền gọi điện thoại về Đền Thánh xin khấn cho cháu. Lạ lùng thay sau một tuần không uống thuốc men gì cả, họ rọi film lại thì thấy hai lá phổi tự nhiên đẩy ra. Con nghĩ thật là một ơn lạ nhiệm màu, gia đình xin cảm tạ những hồng ân Mẹ đã ban. Con xin Đền Thánh thắp cho con một ngọn nến trước tòa để tạ ơn Đức Mẹ đã ban cho con gái con được khỏi bệnh.

Trần Thị Phượng, Superior, WI


 

Muôn vàn cảm tạ hồng ân Thiên Chúa và Mẹ Maria cùng Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình con mọi sự lành bình an và như ý, nhất là chúng con thi được bằng Nail. Thật là ngoài sự tưởng tượng, gia đình chúng con được rất nhiều đặc ân dầu chúng con chẳng đáng. Thay mặt cho gia đình chúng con dâng lên Mẹ bó hoa để tỏ lòng thành kính và biết ơn Mẹ ban.

Nguyệt Nguyên, Newburgh, NY


 

Con cảm tạ ơn Mẹ trên đường bay trở lại USA mọi sự thuận lợi tốt đẹp, cùng việc buôn bán của chúng con càng ngày càng đông khách. Vợ chồng chúng con luôn ghi ơn Chúa và Đức Mẹ muôn đời.

Hoàng T. T. Nga, Hinesville, GA


 

Bác sĩ cho biết cơn bệnh của con rất là nguy hiểm. Gia đình gọi điện thoại về Đền Thánh Mẹ nhờ Quí Dòng dâng lời cầu nguyện. Sáng hôm sau đi tái khám, bác sĩ chụp hình không còn thấy cái cục trong người nữa, con hết lòng tạ ơn Đức Mẹ đã ban cho con khỏi. Con xin Thánh lễ tạ ơn.

Đỗ Hữu Dân, Cedar Rapids, IA


 

Một năm nay con đã cầu xin Đức Mẹ cho con được vượt qua khỏi sự khó khăn thử thách trong công việc. Nay con được nhận chính thức vào làm việc ở đây. Con dâng lời tạ ơn lên Đức Mẹ những ơn con đã được và con sẽ không bao giờ quên được ơn sâu đậm mà Đức Mẹ đã ban cho con.

Thuy “TONTHAT”


 

Con nhờ Quí Dòng khấn cho con được khỏi bệnh gan. Với tình thương vô bờ của Mẹ Maria, qua kinh nguyện và Thánh Lễ hợp với lời cầu nguyện, qua 6 tháng điều trị và thử máu lại bác sĩ cho con biết đã khỏi bệnh. Một căn bệnh mà các bác sĩ đều nói: “Con là 1 trong những số 10 đến 15% bệnh nhân được khỏi căn bệnh này.” Con nói với bác sĩ đó là phép lạ Chúa và Đức Mẹ đã ban cho tôi. Gia đình con dâng lời cảm tạ Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Con xin một Thánh Lễ tạ ơn.

Ngọc Loan, Milpitas, CA


 

Con gái của con ở bên Việt-Nam gọi điện thoại qua báo tin cháu bị bệnh hiểm nghèo, bác sĩ cho biết phải mổ. Chúng con gọi điện thoại qua Đền Thánh xin khấn. Tuần sau lại gọi điện thoại về Việt-Nam thì cháu cho biết bác sĩ báo hết bệnh rồi nên không phải mổ và cục bướu không còn nữa. Con dâng lời cảm ơn Mẹ đã ban cho con gái con khỏi bệnh. Muôn đời chúng con cảm ơn Mẹ.

Ai-Lan, Syracuse, NY


 

Con nhờ Quí Dòng khấn cho 3 cháu gái đã có gia đình mau có baby. Tạ ơn Mẹ nay một cháu đã có baby. Xin Quí Dòng cầu cho cháu sinh nở bằng an, baby khỏe mạnh. Còn hai cháu cũng mau có baby như chị. Con xin dâng lên bó hoa đơn sơ, để cảm tạ Mẹ, Thánh Giuse đã thương đến gia đình chúng con.

Phạm Duy Anh, Tucson, AZ


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép Lạ


{ 30 comments… read them below or add one }

Le Nguyen May 16, 2018 at 10:58 pm

Lay me, con tha thiet cau xin Me ban on cho con duoc nhu y nguyen, con hua se co gang doc kinh that nhieu va song dao cho tot de den dap cong on cua Me.
Xin Me doai thuong, nhan loi con khan cau.

Reply

Teresa Le Thi Oanh November 26, 2017 at 3:17 am

Lạy Chúa Giêsu, Lạy Mẹ Maria, Con xin Mẹ, Xin Chúa giúp cho người con yêu thương hiểu được tấm lòng của con, tha thứ cho con và yêu thương con trở lại, con rất yêu anh ấy. Cầu xin Chúa, xin Mẹ phù hộ cho con được đúng theo nguyện vọng của mình. Tạ ơn Chúa, tạ ơn mẹ!

Reply

Phuong November 13, 2017 at 3:54 am

Mẹ ơi chúa oi xin hãy thương xot con …xin cho con 1 ánh sáng ..

Reply

Maria Nguyễn Thị Kim Tuyết December 15, 2015 at 5:35 am

Lạy mẹ Maria, xin Mẹ thương xót và ban ơn lành cho con và những người thân trong gia đình con. Xin Mẹ cứu giúp và chữa lành bệnh cho con. Xin cho con và người thân của con luôn vững vàng Đức tin nơi Chúa Giê Su và Đức Mẹ. Xin cho con luôn thực hiện được tất cả những gì con đã khấn hứa với Đức Mẹ và Chúa Giê Su, không bao giờ quên dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Xin cho con và người thân của con luôn sống đạo thật tốt, cho những người thân con đang lạc lối mau quay về bân cạnh Đức Mẹ và Chúa Giê su (đặc biệt là em trai của con và gia đình của em ấy). Xin giúp cho chồng con và con của con cùng theo đạo với con. Con mong sau mỗi ngày làm việc và học tập, mọi người trong gia đình đều sắp xếp được thời gian để đến nhà thờ cầu nguyện và tham dự thanh lễ cùng nhau. Xin cho gia đình con luôn được mạnh khỏe, sống luôn biết chia sẽ với những người xung quanh. Xin Đức Mẹ hãy luôn ở bên cạnh gia đình trong mọi lúc. Xin Đức Mẹ giúp con luôn vững tin nơi Đức Mẹ và Chúa Giê Su. Con xin Đức Mẹ nhậm lời con. Amen.

Reply

Nguyễn An Phúc Hạnh November 10, 2014 at 2:44 am

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ thương xót và ban ơn lành cho mẹ của con. Xin Mẹ cứu giúp và chữa lành bệnh cho mẹ con. Lạy Mẹ,con là kẻ có tội và đã từng mất đức tin, nhưng giờ đây nhờ ơn lành của Mẹ con đã biết ánh sáng của Đức tin.Trong lúc khốn cùng giờ đây,con chạy đến quỳ dưới chân Mẹ xin Mẹ nhậm lời và cầu bầu cho con. Con thiết tha mong Mẹ giúp mẹ con qua khỏi cơn bệnh này,cho mẹ con mắc bệnh thông thường chứ không phải là chứng ung thư hạch. Lạy Mẹ con xin nguyện dâng lên những khó khăn của con cùng Mẹ. Xin Mẹ nhậm lời con.Amen

Reply

Bao Nguyen November 6, 2014 at 3:08 pm

Me oi, xin Me hay thuong cuu con vuot qua con kho khan nay, con da nhieu lan duoc on Me ma khong con biet giu minh, de roi lai roi vao con khung hoan va lai qui goi cau xin Me cuu giup, Me oi con la ke co toi khong dang xin Me bat cu dieu gi, nhung thua Me trong con khon cung nay con chi biet chay den nuong tua duoi bong tu bi Me, xin Me thuong cuu giup con vuot qua con kho khan nay, con xin hua khong bao gio lam Me buon them nua.

Xin Me Thuong Cuu Lay Con

Reply

Bao Chau Nguyen October 31, 2014 at 11:15 am

Lay me Maria,

Con cau xin Me cho me con duoc manh khoe va binh an trong tay Me. Xin Me tha thu toi loi cua con. Con cam on Me.

Reply

Vũ Thụy Ngọc Trang September 19, 2014 at 2:07 pm

Lạy mẹ Maria con tha thiết cầu xin mẹ cho con có được việc làm ổn định ngày nào con cũng siêng năng lần hạt mân côi đọc kinh kính mẹ con biết con là kẻ hèn mọn nhiều tội lỗi và không xứng đáng nhưng xin mẹ cứu giúp con, cho con biết chạy đến mẹ cầu khẩn mỗi khi con yếu đuối, xin cho con vững tin nơi Chúa và Mẹ. Mẹ ơi xin mẹ phù hộ cho gia đình con được bình an cho ba mẹ con thật nhiều sức khoẻ và con tha thiết cầu xin mẹ ban ơn cho con có được việc làm ổn định.Con thành tâm khấn nguyện và tạ ơn Mẹ…

Reply

Hellen tran August 14, 2014 at 6:29 am

Dear mother Mary in the first few weeks of pregnancy I got a heavy bleeding
Please help me to hold back my baby. I ‘m longing to have this baby please through your miracle praise everything can be done and I trust in you !!!

Reply

Nguyễn quang trung March 8, 2014 at 10:49 am

Xin đức mẹ MARIA ban ơn cho con vững đức tin. 2 tháng nữa con có đợt xét nghiệm xin mẹ giúp con bình an .

Reply

Phong Nguyen January 8, 2014 at 1:15 am

Xin me ban on cho ba con khoi benh than man tinh va on chua lanh tam hon

Reply

Hue nguyen November 30, 2013 at 9:07 am

Xin Đức Mẹ đoái thương đến chúng con. Xin Mẹ nhận lời nguyện cầu của chúng con.

Reply

Lucky September 25, 2013 at 9:55 am

Cầu xin Đức Mẹ giúp con sớm tìm được việc làm ổn định con sẽ làm lại từ đầu. Lúc này con bị khủng hoảng tinh thần quá nhiều. Mong cho con sớm quên đi tất cả để bắt đầu cuộc sống mới.
Con xin nguyện sẽ cố gắng làm tốt & sẽ sắp xếp thời gian đi nhà thờ nhiều hơn & vô đạo.
Xin đa tạ ơn Người.

Reply

Vũ Hòai Mong September 14, 2013 at 5:55 am

Lạy Thiên Chúa tòan năng. Chúng con chỉ là những con người bé nhỏ, mọi sự chỉ biết phó thác nơi Thiên Chúa. Gia đình con thật hạnh phúc luôn được Chúa che chở, giữ gìn. Qua lời cầu bầu của Mẹ Maria chúng con dâng lên Chúa lời tạ ơn mỗi giây phút trong cuộc đời chúng con.

Reply

Linh Nguyen June 3, 2013 at 1:00 am

Lạy Me Maria, xin Mẹ hãy ban bình an cho gia đình con, cho bạn con và cho con. Giờ đây con chỉ còn biết trông cậy vào Mẹ Maria. Khi mọi chuyện tốt đẹp thì con quên Mẹ Maria, nhưng khi con có chuyện, con lại chạy đến xin Mẹ Maria cứu con. Mỗi giờ mỗi ngày trôi qua, con thấy ngột ngạt và lo sợ. Mẹ Maria ơi! Xin Mẹ hãy thương nhậm lời con cầu xin. Xin Mẹ hãy cứu gia đình con, bạn con và con vượt qua nỗi khó khăn này. Xin Mẹ Maria hãy cứu con bằng cách nào đó để con có thể trả hết nợ nần cho em gái của con. Con biết con sẽ phải sống thế nào cho xứng đáng là con của Mẹ Maria. Con cám ơn Mẹ Maria!

Reply

Tung Nguyen May 5, 2013 at 1:03 pm

Lạy Mẹ Maria Trọn Đời Đồng Trinh xin đoái hoài đến bịnh tật hiểm nghèo của vợ con và cầu mong được Mẹ chửa lành.Amen

Reply

Loan tran April 14, 2013 at 7:27 pm

lay me Maria con la mot ke toi loi khong dang duoc me thuong hai, nhung hom nay con that la tuyet vong.Con chi con biet chay den Me , xin Me chua lanh can benh mat ngu cua con,ma da tu lau deo bam con,du con da tim den nhieu thay thuoc.Con cung xin me chuc phuc lanh xuong chong con va con cua con. Xin me thuong xot nhan loi con cau xin.

Reply

Tran Thien Sang March 13, 2013 at 6:30 am

Tạ ơn Đức Mẹ Maria đã phù trợ cho gia đình con tránh khỏi cảnh đỗ vỡ,
Tạ ơn Chúa đã soi sáng đường cho con đi
Xin cho con nhận biết điều đúng sai để sống đẹp lòng Thiện Chúa, xin cho con mạnh mẽ đi theo chân Chúa . Amen

Reply

Rose . MN February 16, 2013 at 10:38 pm

Con cau xin Duc Me Maria mang lai suc khoe cho ba me va ong ngoai cua con. Xin Duc Me giup em ho cua con khoe manh va an ngoan, ngu tot. Xin Duc Me mang nhung dieu tot dep den voi anh P, va cung xin Duc Me mang lai mot nam moi an lanh, hanh phuc cho cac tin huu trong dao cong giao. Amen.

Reply

DUNG October 19, 2012 at 2:55 am

Me oi,
Xin Me ban on soi sang cho con mai
Xin Me dung bao gio bo roi gia dinh con
Con qui lay ta on Me da cuu song em con
Con qui lay xin minh mai duoc song trong tinh thuong cua Me: sot sang, dao duc, khong bao gio quen da duoc Me ban on cuu giup rat nhieu lan
Con thay mat gia dinh dang loi ta on Me
Xin ta on Me da cuu song em con

Reply

DUNG October 19, 2012 at 2:52 am

Me oi,
Xin Me tiep tuc ban on soi sang de con khong bao gio lac buoc. Gio nay tuan truoc, con con dau kho vi em con chua duoc cuu song.

Reply

Nguyen van Hung September 4, 2012 at 4:45 am

Ta on Duc Me da nham loi con xin , ho so bao lanh cua vo chong con da hoan tat , nhung vi suc khoe nen vo con phai dieu tri tai viet nam . Xin Me doai thuong cau bau cung Chua chua lanh benh cho vo con trong 6 thang dieu tri khong con vi khuan lao , khong bi khang thuoc , xin Chua ban on va chua lanh benh cho vo con . Ta on Chua , ta on Me va Thanh ca Giuse . Xin quy dong cau nguyen cho vo chong con . Amen

Reply

Maria Vivian August 15, 2012 at 6:57 pm

Hom nay trong ngay le trong “Duc Me Hon Xac len Troi” , con thiet tha xin Me nhan loi cho gia dinh con duoc sum hop. Con xin cam ta on Me.

Reply

Maria Vivian July 23, 2012 at 7:16 pm

Con tha thiet cau xin Me ban on cho gia dinh con duoc sum hop. Xin Me thuong cho con duoc nhu y nguyen, con hua se co gang song that tot, lam nhieu viec thien de den dap cong on cua Me.
Con thiet tha cau xin Me doai thuong, nhan loi con khan cau

Reply

Maria Tran Thi Hoang May 23, 2012 at 2:43 am

Lay Me Maria, con xin me ban cho chi cua con la Maria Tran Thi Nga dang bi benh rat nang,con xin Me cat moi su benh hoan di cho chi con va moi nguoi trong gia dinh luon duoc hoa thuan yeu thuong nhau, xin Me nhan loi con cau nguyen.

Reply

Tho Nguyen February 24, 2012 at 12:25 am

Lạy Me MARIA, xin Mẹ nhận lời con cầu xin.

Reply

nguyen duy thuc October 7, 2011 at 10:26 pm

mẹ ơi! con ko biết giờ con nói ra lời con là con của mẹ đây liệu có xứng đáng ko nữa,con biết mệ luôn cứu giúp những ai chạy đến mẹ,những con biết thế mà con lại rất ít chạy đến kêu cầu mẹ.con thật có lỗi với mẹ,giờ đây con chạy đến mẹ khi mà con tội lỗi ngập tràn.mẹ ơi tại sao con ko bỏ được những ham muốn xấu xa.dù con biết rất rỏ đó là con đường đưa tới sự chết đời đời.giò con chỉ biết cầu xin lên mẹ,giúp con từ bỏ những ý muốn thấp hèn để con có thể xứng đáng bước theo chúa,làm con của chúa,con kêu cầu lên mẹ xin mẹ luôn ở cùng con,xin cho con luôn chạy đến mẹ

Reply

Dao Thi Thu Nga September 22, 2011 at 12:32 am

Lay me Maria con la ke toi loi xin me nhin va doai thuong den con , me oi xin me an bai cho con de con co tien lo cho con gai con vi bay gio con khong co trong cay vao ai duoc het , chi co me la me maria nguoi luon luon thuong yeu loai nguoi chung con , con xin me cho con duoc nhu y de con giai quyet mot so van de va con co tien de sinh song . Con xin me nhan loi ke toi loi nay
Dao thi Thu Nga , tp Ho chi Minh

Reply

Nguyen van Hung September 16, 2011 at 7:48 am

Con xin nho quy dong khan cho ho so bao lanh vo chong con cai con duoc xuc tien nhanh chong trong nam 2011. Xin Me ban cho vo chong con nhan duoc giay chap thuan bao lanh cua so di tru hoa ky trong thang 10 . Con xin cam ta Me .

Reply

Minh July 20, 2011 at 1:47 am

Ta on Me vi Me da ban cho con co viec lam va gia dinh con cac anh chi em luon hoa thuan bao ban nhau lam an. Con ta on me da ban cho con that nhieu on lanh tu truoc den nay va cho con va gia dinh luon luon manh khoe.Con xin dang loi cam ta me.

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: