Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 01

by Stephen on July 20, 2010 · 32 comments

Gia đình con tạ ơn Mẹ đã cứu chữa lành cho người con dâu của con đau yếu bệnh tật đã có ngày hồi sinh. Cháu bị hư thận và bị làm nên chất độc trong máu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Gia đình rất lo sợ nên đã xin khấn nhiều nơi… cả nơi Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ. Nay cháu đã tỉnh lại sau hai tháng nằm trong phòng cấp cứu. Gia đình dâng về Đền Thánh số tiền mọn để tạ ơn Mẹ. Xin chân thành đa tạ. Cũng xin Đền Thánh tiếp tục cầu nguyện.

Bùi Đình Đông, Norwalk, CA


 

Con đã gởi thư và xin khấn cùng những ý nguyện như ý của con. Gia đình con đã được Đức Mẹ ban ơn: Con gái út của con đã được khỏe mạnh, cùng với thai nhi của cháu, cháu đã trở lại bình thường. Riêng con bị cao máu, con đã được Đức Mẹ cứu chữa. Con xin dâng lên Mẹ bó hoa mọn để tỏ lòng thành kính và biết ơn Mẹ ban. Xin nhà dòng tiếp tục cầu nguyện cho gia đình con.

Trần Thị Nga, Toronto, Ont. CANADA


 

Con gái con năm nay cháu 24 tuổi, sanh cháu ở bên Việt-Nam. Đến nay bác sĩ chụp film khám phá ra cháu có hai vết bầm trên vai, cách đây khoảng ba tuần tự nhiên cháu đau kêu khó thở nên đưa cháu đi cấp cứu nơi bệnh viện. Sau khi chụp film nhà thương cho biết cháu bị hai lá phổi bổ xô vào tim, làm cho cháu khó thở, cháu ở trong nhà thương ngày nào cũng chụp film để theo dõi. Họ cho biết nếu còn đau nữa họ phải đút ống vào để đẩy hai lá phổi cách biệt ra, còn không thì phải mổ. Con lo cho cháu quá liền gọi điện thoại về Đền Thánh xin khấn cho cháu. Lạ lùng thay sau một tuần không uống thuốc men gì cả, họ rọi film lại thì thấy hai lá phổi tự nhiên đẩy ra. Con nghĩ thật là một ơn lạ nhiệm màu, gia đình xin cảm tạ những hồng ân Mẹ đã ban. Con xin Đền Thánh thắp cho con một ngọn nến trước tòa để tạ ơn Đức Mẹ đã ban cho con gái con được khỏi bệnh.

Trần Thị Phượng, Superior, WI


 

Muôn vàn cảm tạ hồng ân Thiên Chúa và Mẹ Maria cùng Thánh Cả Giuse đã ban cho gia đình con mọi sự lành bình an và như ý, nhất là chúng con thi được bằng Nail. Thật là ngoài sự tưởng tượng, gia đình chúng con được rất nhiều đặc ân dầu chúng con chẳng đáng. Thay mặt cho gia đình chúng con dâng lên Mẹ bó hoa để tỏ lòng thành kính và biết ơn Mẹ ban.

Nguyệt Nguyên, Newburgh, NY


 

Con cảm tạ ơn Mẹ trên đường bay trở lại USA mọi sự thuận lợi tốt đẹp, cùng việc buôn bán của chúng con càng ngày càng đông khách. Vợ chồng chúng con luôn ghi ơn Chúa và Đức Mẹ muôn đời.

Hoàng T. T. Nga, Hinesville, GA


 

Bác sĩ cho biết cơn bệnh của con rất là nguy hiểm. Gia đình gọi điện thoại về Đền Thánh Mẹ nhờ Quí Dòng dâng lời cầu nguyện. Sáng hôm sau đi tái khám, bác sĩ chụp hình không còn thấy cái cục trong người nữa, con hết lòng tạ ơn Đức Mẹ đã ban cho con khỏi. Con xin Thánh lễ tạ ơn.

Đỗ Hữu Dân, Cedar Rapids, IA


 

Một năm nay con đã cầu xin Đức Mẹ cho con được vượt qua khỏi sự khó khăn thử thách trong công việc. Nay con được nhận chính thức vào làm việc ở đây. Con dâng lời tạ ơn lên Đức Mẹ những ơn con đã được và con sẽ không bao giờ quên được ơn sâu đậm mà Đức Mẹ đã ban cho con.

Thuy “TONTHAT”


 

Con nhờ Quí Dòng khấn cho con được khỏi bệnh gan. Với tình thương vô bờ của Mẹ Maria, qua kinh nguyện và Thánh Lễ hợp với lời cầu nguyện, qua 6 tháng điều trị và thử máu lại bác sĩ cho con biết đã khỏi bệnh. Một căn bệnh mà các bác sĩ đều nói: “Con là 1 trong những số 10 đến 15% bệnh nhân được khỏi căn bệnh này.” Con nói với bác sĩ đó là phép lạ Chúa và Đức Mẹ đã ban cho tôi. Gia đình con dâng lời cảm tạ Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Con xin một Thánh Lễ tạ ơn.

Ngọc Loan, Milpitas, CA


 

Con gái của con ở bên Việt-Nam gọi điện thoại qua báo tin cháu bị bệnh hiểm nghèo, bác sĩ cho biết phải mổ. Chúng con gọi điện thoại qua Đền Thánh xin khấn. Tuần sau lại gọi điện thoại về Việt-Nam thì cháu cho biết bác sĩ báo hết bệnh rồi nên không phải mổ và cục bướu không còn nữa. Con dâng lời cảm ơn Mẹ đã ban cho con gái con khỏi bệnh. Muôn đời chúng con cảm ơn Mẹ.

Ai-Lan, Syracuse, NY


 

Con nhờ Quí Dòng khấn cho 3 cháu gái đã có gia đình mau có baby. Tạ ơn Mẹ nay một cháu đã có baby. Xin Quí Dòng cầu cho cháu sinh nở bằng an, baby khỏe mạnh. Còn hai cháu cũng mau có baby như chị. Con xin dâng lên bó hoa đơn sơ, để cảm tạ Mẹ, Thánh Giuse đã thương đến gia đình chúng con.

Phạm Duy Anh, Tucson, AZ


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép Lạ


{ 2 comments… read them below or add one }

Thu September 19, 2018 at 10:17 pm

Lạy mẹ xin ban thêm cho vợ chồng chúng con lòng tin vào Chúa và mẹ, xin mẹ thương nài xin con mẹ chữa lành bệnh tật cho chồng và mẹ chồng của con

Reply

Thái Hoàng September 9, 2018 at 12:31 pm

Con tha thiết cầu xin mẹ MARIA nhân từ hãy che chở cho mẹ của con được mạnh khỏe . Con tạ ơn mẹ kính yêu của chúng con

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: