≡ Menu

Tạ Ơn Đức Mẹ, trang 08

Con xin viết mấy dòng chữ để tạ ơn Chúa và Mẹ cùng Thánh Cả Giuse đã ban rất nhiều ơn cho gia đình con. Mẹ đã giơ cánh tay che chở gia đình con trong những lúc hoạn nạn và Mẹ đã nhận lời cầu xin của gia đình con. Con gái của chúng con được vào trường y khoa ở San Diego, CA đã hơn một năm. Bây giờ đến lượt con trai út của chúng con, cháu đã được hai đại học y khoa gọi để phỏng vấn, hiện cháu đang ở Cali với niềm tin mãnh liệt và nhờ lời cầu nguyện của Quí Dòng, chúng con tin chắc sẽ được chấp nhận. Gia đình chúng con nguyện suốt đời tri ân. Chúng con luôn tin tưởng vào Chúa và Đức Mẹ cùng thánh Cả Giuse.

Tuy-Nguyễn, Glen Burnie, MD


 

Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã ban ơn cho chúng con và gia đình con gái của chúng con cách riêng qua khỏi những thử thách đổ vỡ nặng nề.. Chúng con tin tưởng phó thác vào tình yêu của Chúa cùng dâng tất cả những khó khăn, hạnh phúc công việc làm ăn trong bàn tay Chúa và Mẹ nhân lành. Muôn đời chúng con ghi ơn Chúa và Mẹ Maria.

G/Đ CNDO, OK


 

Con gái của con có đi soi âm cho em bé, Bác sĩ cho biết kết quả em bé có hai vệt ở đầu, dấu hiệu em bé không được bình thường. Gia đình chúng con rất là lo buồn, vội gọi điện thoại gõ cửa tu viện của Quí Dòng xin khấn cho em bé. Qua lời cầu nguyện của Quí Dòng hợp với gia đình, sau hai tháng đi soi âm lại thì bác sĩ cho hay hai vệt ở đầu đã tan biến đi, em bé khỏe mạnh và bình thường. Gia đình chúng con rất sung sướng và thật cảm động, vội biên ít giòng chữ gởi đến xin Quí Dòng dâng Thánh Lễ tạ ơn Chúa và Đức Mẹ cùng Thánh Cả. Gia đình chúng con xin tạ ơn.

Ng. Thị Mỹ, Ashbum, VA


 

Con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã ban cho con mua được căn nhà như ý. Xin Dòng tiếp tục cầu nguyện cho chúng con được thi đậu quốc tịch, gia đình được bằng an, hạnh phúc.

A/C Phạm Văn Ruyên, Orange, CA


 

Gia đình con xin Đền Thánh khấn cho con trai của chúng con được thuận lợi trong việc chữa bệnh và có sức khỏe học để ra trường. Chúa thương đã ban cho cháu một cách quá đặc biệt, tốt nghiệp đại học còn kiếm được việc làm hảo hạng, gần nhà. Gia đình chúng con xin hết lòng cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã ban cho chúng con được ơn trọng đại hơn cả những điều mong ước. Chúng con có chút lòng thành gởi về Đền Mẹ.

Đỗ Tiến Đức, Houston, TX


 

Mẹ của chúng con ở Việt nam đã bị gẫy xương hông nên phải bó bột, thêm chứng bệnh bên người bị lở loét, bác sĩ cho biết các thớ thịt không còn kháng cự được nữa, thời gian này con không biết phải làm sao? Về VN thì không thể được, mà ở bên Mỹ này đứng ngồi không yên. Con gọi điện thoại về Đền xin khấn. Tạ ơn Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria nay mẹ của chúng con lành được vết thương 80% rồi, chỉ còn yếu không thể đi lại được. Con hết lòng tạ ơn Chúa và cám ơn Mẹ. Con xin dâng chút quà tạ ơn Mẹ ban.

Anna Linh, Margate, FL


 

Gia đình con gọi điện thoại đến nhà dòng xin khấn cho người anh của chúng con đang mắc chứng bệnh tim. Đã được Đức Mẹ phù hộ cứu chữa, anh của chúng con đã được hồi phục. Gia đình kính dâng bó hoa để tạ ơn Đức Mẹ và xin Quí Dòng tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho chúng con luôn luôn biết nhớ ơn Mẹ Maria.

Philip Tran, Duluth, GA


 

Đại học tại Houston đòi các sinh viên phải qua Writing Test mới được ra trường. Con cảm ơn Quí Dòng đã dâng lời cầu nguyện lên Đức Mẹ cho con được thi đậu. Con hết lòng cảm tạ Đức Mẹ.

Thư Phạm, Houston, TX


 

Con liên lạc về Đền Thánh xin nhà dòng khấn cho Ba Má và các em con được thi đậu quốc tịch. Chúa và Đức Mẹ đã ban cho con mọi ước nguyện được tốt đẹp. Con xin Quí Dòng dâng lên Mẹ một bông hồng để cảm tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria.

Thuan-Le, Bronx, NY


 

Nhấn Vào Đây Để Trở Về Trang Phép LạNếu bạn thấy trang web này hữu ích, vui lòng chia sẻ với bạn bè:

{ 12 lời bình… add one }
 • Hien Nguyen August 1, 2018, 12:40 am

  Lạy Đức Mẹ, con thật ăn năn sám hối vì đã luôn làm việc kiếm tiền mà đã xao lãng dạy con trai của con lời Chúa và sống theo ý Chúa. Hôm nay thì con đành bất lực trước một lối sống không còn Đức tin của con trai con, con thật muôn vàn sầu khổ. Con muốn học theo Thánh Monica ngày xưa đã luôn cầu nguyện và đã được Thiên Chúa nhậm lời , nay con dốc lòng tín thác và cậy trông vào lòng thương xót của Chúa, con cầu mong Đức Mẹ cầu bầu để con trai của con được ơn trở lại.Amen.

 • Tran le January 4, 2017, 12:35 am

  Chuyen cua con da xay ra cach day hon 3 nam. Cuoc song cua con cung rat met moi, luc do con dang cho doi de co giay to, con lan chuoi man coi cuoi tuan de con cau nguyen, con xin CHUA va ME nhan loi con, duong nhu Ngai va me da thu long kien nhan cua con, nen con cau nguyen hoai ma cung k thay giay to no den, dem hom do con khong doc kinh nua, thi con da nam mo thay Chua Jesus den 3 lan, guong mat Ngai sang ruc va cu nhin con khong noi mot loi nao. Sau ngay hom do con bat dau lan chuoi va cau nguyen tiep tuc, khoang may tuan sau thi con nam mo con trung ve so, nhung trong giac mo do co giong mot nguoi phu nu noi nhe nhang voi con rang, con khong co trung ve so dau, nhung nguoc lai con se co mot tin vui. That vay, khoang may tuan sau nua, thi giay to cua con da ve toi. Co nhung luc con cam thay con toi loi biet duong nao, nhung Thien Chua va Me maria da khong bo roi con ma luon luon ben canh con. Co mot hom con luoi bieng con khong lan chuoi man coi mot thoi gian thi con lai nam mo thay me Maria trai tim vo nhiem tren troi. Con biet rang me dang nhac nho con tung ngay . Con cam ta Me va Chua da khong bo roi con ma luon yeu thuong va che cho con. AMEN.

 • Dung Dinh April 13, 2016, 2:20 pm

  Con cau xin qui cha va qui dong cau Nguyen cho vuot qua con Bao benh trong luc nay ,xin me Maria ban cho con that nhieu suc manh Duc tin de con vuot qua cho du o bat cu hoan canh nao, con la mot nguoi ngoai dao nhung da Tung nhan Duoc rat nhieu on lanh , va phep la that la dac biet va ki Dieu cua Duc me va khi con cau xin cho nguoi khac Duc me Cung nhan loi con , nay con cau xin qui cha va qui dong cau Nguyen cho con vuot qua Duoc con Bao benh trong luc nay va tro lai dao , tro ve voi chua va me, con xin cam on qui cha va qui dong that nhieu …

 • thanh March 13, 2016, 10:54 am

  Mẹ oi, con chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân gia đinh, xin mẹ dẫn đường chỉ lối cho con biết chọn đúng đường đi.amen

 • David Nguyen January 12, 2016, 4:18 pm

  Xin chúa, xin tha tội cho con, con đã con biết là con đã làm sai. Xin tha tội cho con.

  • David Nguyen January 12, 2016, 4:20 pm

   Xin cho cha me duoc co binh an trong tay chua me. Xin chua, cho con yeu chua hon va lam con cua chua tot nhuc.

   Amen

 • TranD January 10, 2016, 2:57 am

  Con ngàn lần tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã luôn nhận lời con cầu xin. Đã không bỏ con bơ vơ trên cõi đời đầy tội lỗi. Xin Chúa và Mẹ luôn ở cùng gia đình con.

 • Dao Chau November 15, 2013, 6:17 am

  Me oi, vo chong con cui xin Me che cho va chuc phuc xuong tren su co gang cua chong con o ky thi vua qua. Me oi, bai thi kho lam. Xin Me lay ao choang che phu va ban cho chong duoc thi dau trong tinh thuong cach rieng cua Me.Amen!

 • vudung October 1, 2013, 11:57 pm

  Xin quy Cha cau nguyện cho gia đình con

 • Maria Teresa February 4, 2013, 3:57 pm

  Mẹ ơi,
  Cách đây hơn hai năm, chúng con nghe rất nhiều người bàn về ngôi chùa Phật giáo tại Long Beach rất linh thiên có chứa kho tàn và di tích của Đức Mẹ và Chúa Jesus. Theo lời đồn thì chùa này trước kia là nhà thờ, vì một lý do nào đó đã trở thành chùa của Phật giáo. Tuy nhiên mọi hình ảnh và tượng của chúa, Mẹ, etc,,, đều được giử lại vì nhứng lý do huyền bí.
  Theo sự chỉ dấn quân quơ và không đích xác, cách đây hơn hai năm, gia đình con đã lần mò để tìm đến đây. Trên con đường, chúng con đi lộn đến một ngôi chùa khác. Chúng con được một số người bạn dặn rằng, khi đến chùa thì cứ lẳng lặng mà bước vào trong và xem xét, cứ assume như mình là một người phật tử. Lý do là họ sẽ không thích mình đến làm phiền. Trong lúc mọi phật tử đang bận rộn trong sinh hoạt, con và các con nhỏ đã bước vào chùa, nhìn quanh nhìn quất thì không thấy tượng Mẹ và Chúa gì cả. Đây không phải là ngôi chùa mình muốn tìm, tuy nhiên con cảm thấy rất khó chịu vì mình không được minh bạch khi giả vở là một phật tử. Chúng con bước ra, leo lên xe để chuẩn bị đi để tiếp tục tỉm, tuy nhiên trong đầu rất mù tịch vì không biết đi đâu để tìm. Bất chợt, con nhớ đến giấc mơ tối qua của mình. Có một người nhắc con rằng, muốn xin thì hãy mở miệng ra mà hỏi chứ đừng lén lén lút lút.
  Bỗng nhiên, con thấy một Bác Việt Nam lớn tuổi. Bước ra tử trong ngôi nhà sát bên chùa. Con đành đánh bạo và leo xuống xe tiến tến gần Bác và hỏi về temple có Đức Mẹ linh thiêng này(con là người hay mắt cở, nên làm chuyện này cũng hơi khó đối với con). Thật là kỳ diệu, Mẹ đã nghe lời chúng con. Bác ấy đã chỉ đường và chồng con đã bon bon chạy thăng đến chính xác ngôi chùa. Thật là một phép nhiệm màu, Mẹ đã dẫn đường cho gia đình chúng con đến thăm Mẹ. Chúng con cảm nghiệm được rằng, nếu mình cầu nguyện với tất cả tấm lòng của mình thì Mẹ sẽ ban ơn.
  Sau hơn hai năm, vì phải lăn lộn với những khó khăn, điêu đứng và đương đầu với kẻ ám hại gia đình con, chúng con đã không có dịp ghé đến thăm Mẹ và đã quyên hẳn lối đi. Tuy nhiên vì lòng muốn ghé đến thăm Mẹ và cầu xin Mẹ che chở cho gia đình mình, thay vì chúng con sợ sệt vì bị lạc đường, chúng con chỉ biết leo lên xe và phó thác mọi sự trong tay Mẹ. Trên đường đi, con đã dặn chồng và mấy con nhỏ cầu nguyện, xin Mẹ dấn đường cho mình đến nơi. Thật dịu thay, Mẹ đã chỉ đường cho chồng con lái xe thằng đến nơi mà không gặp bất cử trở ngại gì. Cả gia đình chúng con đã đứng trước Mẹ và đọc kinh cảm tạ. Cũng thật là một phép lạ, những sự lo âu của vợ chồng con trong hơn hai năm nay phải lo ứng xử với kẻ hại mình đã tan biến. Chúng con cảm nghiệm rằng, mọi sự khó khăn phải phó thác trong tay của Chúa và Mẹ. Bổn phận của chúng con là phải sống sao đẹp lòng Chúa và Mẹ. Chú tâm vào cuộc sống tâm linh và dẫn dắt, đào tạo 3 con nhỏ sống theo ý Chúa và Mẹ. Con xin lỗi Mẹ vì chúng con đã lo bận vào cuộc sống mà quyên lững rằng Mẹ và Chúa luôn ở bên cạnh chúng con. Bây giờ chúng con đã nhận thức được rằng chúng con cần phải làm gì.
  Con xin cảm tạ Mẹ đã luôn che chở cho gia đình con trong những lúc chúng con đau khổ và kiệt sức trên cuộc chiến chóng lại kẻ ác. Con cũng xin Mẹ thánh hóa tâm hồn của những kẻ này để họ trở về một cuộc sống hiền lương. Xin lạy Mẹ.

 • thu hoai.kimlam January 3, 2012, 8:56 pm

  me oi neu nhu y mot nguoi thi minh phai lam ji me nhi.tai sao chua giesu va me lai y chung con nhieu vay trong khi chung con muon vut bo me.me a sao me co the rong luong nhu vay.con thay minnh nho nhen ich ki qua neu nhu tat ca moi nguoi tren the gioi nay chi can hoc o me mot chut chac la the gioi ko con chien tranh va thu han me nhi

 • Van Thang June 8, 2011, 10:54 am

  Cầu Chúa cho con thành công trong năm 2011 này vượt qua được các kì thi không mong đại học .. Con xin dâng tặng bó hoa thiêng liêng nhất về đức mẹ và thánh ơn chúa trời .Xin cầu chúa và đức mẹ .Amen !

Viết Lời Bình