≡ Menu

Hình Chúa Giêsu

———CON———YÊU———CHÚA———


 


 


Nếu bạn thấy trang web này hữu ích, vui lòng chia sẻ với bạn bè:

{ 190 comments… add one }
 • anna_lolem April 28, 2012, 12:58 am

  lạy chúa 1 tháng nữa là con thi học kì nhưng con k làm sao chú tâm vào học hành dk chúa ơi! chúa ơi xin giúp con vs, điểm của con trong các kì trước rất thấp, xin chúa hãy giúp con học tập tốt. Lạy chúa xin hãy giúp con. CON YÊU CHÚA!!!

 • Kendy April 22, 2012, 10:14 am

  Lay me Maria,
  Con la mot dua con khong tot, da co luc con song trong nhung suy nghi sai trai, con la mot nguoi ich ky chi nghi ve ban than minh, vi con non tre va dai dot con da khong nghi den va nghe theo loi cha me, lam cho cha me buon long rat nhieu, con khong dam noi minh tu nay se tro thanh mot dua con ngoan va hoan hao vi con van con bi nhieu cam do, con biet minh phai co gang rat nhieu, du hien nay con da 24 tuoi nhung viec con giup duoc cho gia dinh thi lai chang bao nhieu ma co the la khong co gi ca, Me oi, khi dung truoc thanh nhan Me, con khong the che dau duoc nhung thieu sot va nhung toi loi cua minh, con khong the cam duoc nuoc mat cua minh vi duong nhu trong tham tam con con biet minh can phai sam hoi, con luon tin rang Me luon yeu thuong chung con, xin Me giup cho cha me con duoc binh an trong cong viec buon ban de cho duoc den ngay di dinh cu o My,, con biet dieu mong moi lon nhat cua ba me con la hy vong co the song duoc o My, con xin Me giup cho uoc nguyen cua ba me duoc som nhu mong uoc… Me oi, con yeu quy me rat nhieu.

 • Phuc April 18, 2012, 1:51 am

  Amen

 • Thủy Tiên April 15, 2012, 7:19 am

  Kính lạy Lòng Thương Xót Chúa Giesu xin vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa, vì tình yêu của Chúa dành cho con và toàn thế giới xin vì vết thương sâu bằng ba ngón tay và ba xương bị lộ ra trên bả vai vết thương mà loài người không ai biết đến rủ lòng xót thương giải thoát chúng con khỏi những khó khăn bế tắc hiện nay, xin Chúa ban cho con và anh ấy sớm đến được với nhau. Amen

 • Thuy Trieu April 6, 2012, 4:04 pm

  lay thien chua la dang toan nang giau long thuong xot ,xin thuong xot con la ke co toi

 • Natalie April 6, 2012, 9:56 am

  Lạy Chúa, con là con chiên lạc đàn. Con là kẻ có tội, xin chúa tha tội. Con xin Người soi sáng trên bước đường con đi. Con cầu mong sức khỏe gia đình con và những người bất hạnh. Tạ ơn Chúa.

 • nha April 5, 2012, 9:44 pm

  “thien chua la tinh yeu”do la mat khau cua su thanh cong.

 • Châu Giang April 2, 2012, 7:41 am

  Lạy Chúa, Lạy Mẹ, xin ban phúc lành cho gia đình của con, xin cầu cho ông bà cha mẹ con được khỏe mạnh, công việc làm của con được thuận lợi, và bệnh của con sẽ khỏi hẳn, và xin người luôn bên con che chở năng đỡ con khoỉ nhửng cám dỗ. Amen.

 • doan van thanh March 25, 2012, 7:29 am

  chua oi xin xot thuong con xin ban cho gia dinh con mot mai nha con nai xin chua neu dep long chua xin chua thuong ban cho gia dinh con

 • shogoku March 23, 2012, 10:39 pm

  Con xin Chua ban phuoc lanh tat ca moi nguoi!

 • shogoku March 23, 2012, 10:36 pm

  xin Chua cho con duoc hanh phuc ben gia dinh suot doi!

 • Thinh Bui March 22, 2012, 12:50 pm

  Lạy Chúa xin ban sự bình an Chua trên gia đình chúng con, cho mọi người trong gia đình con gặp được nhiều ơn lành Chúa ban, luôn vui sống và bác ái hơn với mọi người đặc biệt trong Mùa Chay Thánh 1012 này. Lạy Chúa con xin được cảm tạ và ngợi khen danh Chúa đến muôn đời Amen.

 • lạc-đà March 14, 2012, 11:37 am

  Xin các bạn cầu nguyện cho gia đình mình đang trong cơn thử thách của cạm bẩy. Xin Chúa bênh vực con trong cơn đau khổ và sỉ nhục này.

 • nguyen thuy March 13, 2012, 10:11 pm

  Chúa ơi, hiện giờ con đang gặp khó khăn trong cuộc sông, con đang kiếm việc nhưng chẳng chỗ nào gọi con đi pv cả chúa ạ, con rất buồn nhưng con sẽ không bỏ cuộc đâu ạ, rồi một ngày nào đó họ sẽ cần đến con thôi phải không chúa, cám ơn ngài vì ngài không bỏ rơi con….

 • Nguyễn duy quang March 13, 2012, 10:22 am

  Lạy cha… con là kẻ tội lỗi xin cha hãy tha thứ cho đứa con hư này.
  xin cha hãy ban phước lành cho chúng con.xin cha hãy ở bên chúng con
  xin cha cho chúng con sức mạnh để vượt qua khó khăn.xin cha hãy thương lấy chúng con….tạ ơn cha…..

 • Nguyễn duy quang March 13, 2012, 10:22 am

  Lạy cha… con là kẻ tội lỗi xin cha hãy tha thứ cho đứa con hư này.
  xin cha hãy ban phước lành cho chúng con.
  xin cha hãy ở bên chúng con
  xin cha cho chúng con sức mạnh để vượt qua khó khăn.
  xin cha hãy thương láy chúng con
  ….tạ ơn cha…..

 • Trần Nguyễn Phong Lan March 13, 2012, 3:56 am

  Lạy Chúa Giesu, con luon tin thac noi Ngài. Xin hãy gìn giữ che chở gia đình con và tất cả mọi người trên trái đất này được bình an và yêu thương nhau. Con xin cảm tạ Ngài

 • Lac Da March 6, 2012, 10:58 am

  Nguyện xin Mình và Máu Thánh Chúa hằng thanh tẩy mọi vết nhơ tội lổi chúng con, xin cứu linh hồn chúng con khỏi sa chốn luyện ngục vô cùng.

 • Lac Da March 6, 2012, 10:50 am

  Chúa ơi, xin thánh hóa các Linh Mục hằng ban phép giải tội để giúp chúng con được sống hòa giải với Chúa. Dù con như Lạc-Đà ngơ ngác trong sa mạc, nhưng xin được ở cùng Chúa muôn đời.

 • Huỳnh Hải Tiến February 29, 2012, 1:01 pm

  Lạy Chúa,con là người vô cùng tội lỗi,bao năm wa con đã sống trong u tối của tội lỗi nhưng vẫn ko nhận ra,nhưng khi sự việc tồi tệ xảy đến với con,con mới nhận ra được và đã thức tỉnh. Cầu xin Chúa hãy giúp con,nhậm lời cầu xin của con mỗi ngày,để con có thể vượt wa được thử thách lần này”một thử thách khó khăn vô cùng mà con khó có thể hình dung được”để con có thể sống tốt hơn mỗi ngày,ko lo lắng về chuyện đó nữa,việc học hành của con có nhiều tiến bộ,nếu được ơn thiên triệu sau này con sẽ cố gắng làm một vị mục tữ tốt lành để dẫn dắt mọi người trở về với Chúa,để mọi người không lâm vào đường cùng ,lạc lối như con bây giờ.Con tạ ơn Chúa rất nhiều.Amen

 • Maria Nguyen Phuong Anh February 24, 2012, 10:40 pm

  Lay Chua xin cho con vung niem tin vao Chua va tranh xa nhung cam do xac thit ,xin Chua cho con nhung co hoi viec lam ban ron ,de con khong con thoi gian nghi ngoi nhieu ,de con co the kiem them tien phuc vu nha Chua va giup do nhung nguoi kho khan ,bat hanh …Amen !

 • Tho Nguyen February 24, 2012, 12:39 am

  Chúa ơi. Con biết và Chúa cũng biết, có những lúc con vờ quên Chúa, nhưng con tin lòng Chúa vẫn thương con.

 • Tho Nguyen February 24, 2012, 12:34 am

  Xin Mẹ đoái thương đến những người khốn cùng, những cuộc đời bất hạnh Mẹ ơi

 • Hang Ngo February 21, 2012, 12:31 am

  Lay Chua, xin Chua ban on cho gia dinh chung con duoc khoe manh va moi thu duoc tot dep trong cuoc song. Amen!

 • Bùi Hải February 20, 2012, 9:11 pm

  Con cảm tạ ơn Chúa và Mẹ Maria nhủ lòng thương con, đã ban ơn cho con ngày con đi gặp Bác sĩ giải phẫu để bàn luận, chọn ngày, cũng như cho con biết về cách thức Bác sĩ mổ bứu ung thư tai của con như thế nào, không ngờ cũng là ngày Chúa Mẹ đã làm phép lạ, Bác sĩ giải phẩu cho con biết, đó không phải là bứu ung thư như Bác sĩ tai đã cho biết sau khi gởi con đi lấy cat scans, vợ chồng con vô vàn u buồn khi Bác sĩ báo tin cho biết là con đã bị ung thư tai từ lâu, Bác sĩ cho biết ngòai việc giải phẩu ra con không còn có giải pháp nào khác, nhưng trong thời gian chờ đợi để đựơc gặp Bác sĩ giải phẩu gia đình con cũng như những ngừơi trong gia tộc liên bỉ cầu nguyện cho con do đó Chúa Mẹ đã nhậm lời, biến đổi bứu ung thư trở thành u nhiễm độc nên con không phải bị làm phẩu thuật, một lần nữa con đăng tin này lên để cảm tạ ơn Ngài.

 • Joan Trung Van Tran February 13, 2012, 4:00 am

  Chua oi! Con la nguoi mang nhieu toi loi, con xin Chua hay cuu roi linh hon con, va dem con ra anh sang con muon vang cam on Chua. Amen

 • Le Quoc Khanh February 3, 2012, 10:13 pm

  Lay Chua con la ke co toi.

 • ANNANGUYET February 3, 2012, 7:38 am

  LAY CHUA xin CHUA tuon do hong an xuong tren con de con co the thuc hien duoc uoc mo cua minh. Xin CHUA hay ban cho nam moi nay ngay cang co nhieu nha hao tam giup cac ban nho,nhung nguoi gia khong noi nuong tua co duoc mot mai am gia dinh

 • JUSELAMSON January 22, 2012, 12:39 pm

  Lạy Chúa nhân từ con cúi xin Chúa ban cho gia đình con bình an hạnh phúc cho con trả hết nợ nần hằng ngày dùng đủ

 • Lucia Lam December 27, 2011, 9:57 am

  Lay Chua, Lay Me Maria long lanh! Con be mon va nhieu toi loi nhung con mong Chua va Me doai thuong. Xin cho con khoi benh va cho ong ba, cha me, anh chi em va vo chong con tran day on Chua va biet song theo Thanh y Chua! Amen!

Lời Bình Trang 3/612345...Mới Nhất ⟫⟫

Leave a Comment