≡ Menu

Kinh Cầu Với Ðức Mẹ Lộ Ðức

Ôi Maria Vô Nhiễm Khiết trinh, là Mẹ của Lòng thương xót, là Sức khỏe của người bệnh, là Chốn ẩn náu của người tội lỗi, là Niềm ủi an của người đau khổ, Mẹ biết rõ những ước muốn, khó khăn, và đau khổ của chúng con. Xin Mẹ đoái nhìn đến chúng con với Lòng thương xót.

Khi Mẹ hiện ra nơi hang đá Lộ đức, Mẹ đã biến nơi đó thành chốn linh thiêng, nơi mà chúng con đến nhận những ơn lành của Mẹ, và là nơi những kẻ khốn khổ đến nhận sự chữa lành bệnh tật về tâm linh và thể xác của họ. Vì thế, chúng con chạy đến với lòng tin tưởng hoàn toàn vào Mẹ và van xin lời cầu bầu của Mẹ. Hỡi Mẹ yêu dấu của chúng con! Xin Mẹ nhận lời kêu xin của chúng con. Chúng con cố gắng học các nhân đức của Mẹ, để một ngày kia chúng con sẽ cùng chia sẻ hạnh phúc và dâng lời chúc tụng Mẹ trên nước thiên đàng. Amen.

{ 5 comments… add one }
 • Gioan baotixita tran thanh dung February 15, 2020, 10:27 pm

  Xin Mẹ Lộ Đức phù hộ che chở dạy dỗ gia đình con nên Thánh

 • Trần Văn Tuấn February 11, 2020, 9:54 am

  Mẹ ơi đêm qua con nằm mơ con mơ được gặp mẹ , mẹ nhan từ mẹ đẹp long lanh ,con xin mẹ ban cho công việc của con gặp nhiều thuận lợi, mẹ Maria ơi con phó thác linh hồn của con trong tay chúa

 • Trần Văn Tuấn February 11, 2020, 9:52 am

  Con xin mẹ Maria,còn xin phó thác gia đình con trong ,tay mẹ xin mẹ cứu giúp gia đình con amen

 • Kathylynn Do September 28, 2019, 3:41 am

  Lay Duc Me Lo Duc , truoc het con xin cam on Me da cho con duoc lam con cai Me, va cung khong quen cam on Me da sinh ra Chua Giesu de con co duoc mot nguoi Cha nhan tu luon thuong men con. Con xin dang ca gia dinh con cho trai tim me, xin Me luon nang do con cai cua chung con de chung tro nen nhung nguoi Con tot, biet Vang Loi ChaMe nhu Chua Giesu, xin cho con chung con chua bo moi tinh hu net xau, biet giù dao Cho tron, va xin Me ban on chua lanh cho chong con va benh tram cam cho Michael con cua con, nho Me cau bau cung Chua, xin Ngai nham Loi Con cau nguyen. Amen.

 • Maria huynh July 19, 2019, 12:54 pm

  Lạy Mẹ nhân hiền , chúng con được làm con , đó là điều hạnh phúc , con xin phó thác cuộc đời của con cho mẹ . Xin ban ơn cho con được ơn Chúa cuối đời . Và xin chưa lành những bệnh tật con . Xin cám ơn mẹ .

Leave a Comment