Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa

by Stephen on December 9, 2013 · 5 comments

Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương, từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng : “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác”.

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng. Là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại, Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi, Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc, Chúa biết sự yếu mềm của chúng con, và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen.

{ 5 comments… read them below or add one }

Kenny September 5, 2018 at 10:58 pm

Kinh xin Thien Chua Thuong Xot den con chua lanh vet thuong cua con va ban cho con duoc gap thay gap thuoc.

Reply

Thang Quy August 28, 2018 at 2:55 pm

Con cau xin long Thuong Xot Chua Chua lanh vet Thuong dau goi cua con. Xin kinh ta on Thin Chua.

Reply

Hạnh Quyên May 21, 2018 at 11:45 pm

Con xin Đức Chúa ban bình an cho con, cho con sinh được mẹ tròn con vuông, xin Chúa ban bình an cho chúng con để vợ chồng chúng con cùng nhau nuôi dạy con cái nên người. Amen

Reply

Thái hoà May 8, 2018 at 10:54 am

Xin bình an trong cuộc sống

Reply

Toan tran January 25, 2018 at 7:54 pm

Rất là hiểu ích, làm ơn cho thêm nhiều kinh vào nhớ cho thêm mục lục để, ai cũng có thể tìm dẽ hơn cám ơn rất nhiều xin Chúa chúc lành cho quý vị đã làm những trang này.

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: