Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa

Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương, từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng : “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác”.

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng. Là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại, Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi, Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc, Chúa biết sự yếu mềm của chúng con, và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen.

{ 77 comments… add one }
 • Jean France April 28, 2022, 2:10 pm

  Lạy Chúa Giesu, xưa khi Ngài Phục sinh đã hiện ra với các môn đệ và những người phụ nữ . Thì nay con tha thiết cầu xin Chúa Phục Sinh cũng hiện ra với con trong cuộc sống hằng ngày để chữa lành, an ủi và vỗ về khi con thất vọng, cô đơn, buồn tủi. Amen .

 • Maria April 17, 2022, 2:19 pm

  Lạy Chúa Giesu Phục Sinh xin Ngài cho con cảm nghiệm được niềm vui khi cùng Chúa vượt qua cái chết và được sống lại . Xin Chúa đồng hành cùng chúng con trong hành trình lữ thứ này. Amen

 • Maria Thuy Trang January 1, 2022, 9:57 am

  Lạy Chúa Giêsu, xin chúc lành cho gia đình chúng con một năm mới bình an, khoẻ mạnh, hạnh phúc và tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần. Amen.

 • Tran Thien Phuoc January 1, 2022, 4:58 am

  lạy chúa xin cho con mau hết covid – 19 , cho mau hết đại dịch covid – 19
  Amen

 • Teresa Ngọc August 30, 2021, 12:43 am

  Lạy Chúa Jesús tốt lành, xin ban cho con niềm tin và sức mạnh để con vững bước trên đường đời. Xin đồng hành cùng gia đình con, xin gìn giữ cho mẹ con luôn được bình an và mạnh khoẻ. Amen

 • Nguyễn Như July 29, 2021, 12:00 am

  Con cầu xin chúa cho ba con gia đình con và những người xung quanh con thoát khỏi bệnh tật

 • Tân Joseph January 29, 2021, 5:58 am

  Lạy Chúa, xin chữa lành bệnh cho má con. Xin cho má con luôn khoẻ mạnh và tràn đầy ơn Chúa.
  Amen.

 • Iris Ho January 4, 2021, 4:20 am

  Lạy Chúa, xin dủ tình thương xót đến gia đình con. Xin chữa lành bệnh tật trên thân xác và tâm hồn chúng con. Amen

 • Lan Ngoc November 23, 2020, 5:05 am

  Lạy Thiên Chúa nhân từ, xin thương xót chúng con. Xin ban ơn cứu độ và chữa lành bệnh tật trên thân xác và tâm hồn chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô Chúa chúng con. Amen.

 • Trang Diep Iris September 15, 2020, 4:05 am

  Lạy Chúa Giêsu, con là tác phẩm do Ngài tạo dựng nên. Xin Chúa thương xót tha thứ tội lỗi của con. Cầu xin Chúa chữa lành và ban ơn cứu độ cho chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kito, Chúa chúng con. Amen.

 • Marie Theresa Diep July 14, 2020, 4:22 am

  Lạy Chúa Giêsu, Đấng duy nhất tốt lành, xin rủ tình thương xót chúng con. Xin ban cho chúng con đức tin vững mạnh và đức cậy bền bỉ. Chúa là vị lương y đầy nhân hậu, xin Ngài chữa lành mọi thương tích của chúng con. Amen!!

 • Pham thi tuyet July 11, 2020, 4:38 am

  Lạy chua gie su con tin thac vao chua con xin chúa ban cjo con có fuoc dua con con rat khao khat có con con thuc su rat buon va tuyet vọng ve chinh mình xin chúa ban cho con on thong minh va on hieu biet xin thuong con ban cho con biet làm viec con tay nghe kem làm j cũng ko nổi xin cha và cong doan cau nguyen cho con som co con và biet lam viec ban cho vo chong von khoe manh bình an amen

 • Trương thị kim Châu June 5, 2020, 7:23 pm

  Kính xin Chúa Lòng Thương Xót tha tội cho chúng con.xin ban cho chúng con hồng ân của Thiên Chúa, xin nhìn đến chúng con đang bịnh mà cứu chữa để chúng con khoẻ mạnh loan báo về hồng ân Thiên Chúa cho mọi người. Chúng con ca ngợi Thiên Chúa đến muôn đời.

Lời Bình Trang 3/3123

Leave a Comment