≡ Menu

Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa

Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương, từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng : “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác”.

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng. Là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại, Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi, Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc, Chúa biết sự yếu mềm của chúng con, và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen.

{ 61 comments… add one }
 • Lý Đức Linh February 9, 2020, 12:44 am

  Ngày mai con đi nhập ngũ,con mong mọi điều tốt đẹp đến với gia đình con ,vào trong đấy yêu thương lẫn nhau đoàn kết sớm hoàn thành nghĩa vụ .Con cảm ơn chúa

 • Anna phuong January 9, 2020, 12:00 am

  Lạy cha! Lòng thuong xót chúa xin hãy đón nhận những lời cầu nguyện của con Amen!

 • Lan vu November 30, 2019, 1:46 am

  Xin ban tay cua Chua cham vao nhung vet thuong benh tat cua chong con hau chong con se duoc lanh benh. Con xin cam ta on Chua.

 • Elizabeth Vu Phung November 24, 2019, 2:47 am

  Con Nguyện Xin Lòng Thương Xót Chúa,
  Xin Ngài Chữa Lành Bệnh Tật ( Thể Xác, Tinh Thần )
  Cho Các Thành Viên Trong Gia Đình Con

  Maria : Lệ Thu
  Maria Goretty : Hồng Trâm
  Elizabeth : Vũ Phụng

  Nguyện Mẹ Maria Mân Côi, Giủ Lòng Đoái Thương,
  Cầu Bầu Cùng Chúa,
  Giúp Gia Đình Con Thêm Vững Niềm Tin, Phó Thác
  Được Sống Bình An, Hạnh Phúc, Trong Hồng Ân Của Chúa Ba Ngôi.
  Amen.

  Con Xin Cảm Ơn.

 • Nguyễn kha November 16, 2019, 7:49 am

  Lạy thiên chua toàn năng đầy lòng thuong xót,xin ban cho con cái con được khỏi bệnh con cảm ta chúa amen

 • Tuan_ ạnh November 14, 2019, 1:12 pm

  Lay chúa con xin ngài hãy đoái thương va ban phước lành cho những con Chin cua ngai.đang cần ngài ban phước lành va hồng ân của ngai amen

 • Maria October 29, 2019, 6:25 am

  Lạy Chúa Từ Bi và nhân hậu, con là một kẻ tội lỗi tham lam, con không xứng đang cầu xin Chúa điều gì, nhưng mà Chúa ơi, hiện nay con mang nợ rất nhiều tiền, do con sa chước cám dỗ, tham lam gây nên nợ nần như hiện tại, con không có khả năng trả được nợ Chúa ơi, con xin chạy đến tín thác vào lòng thương xót của Chúa, xin Chúa cứu con khỏi khó khăn cấp thiết này, con đã hỏi rất nhiều người nhưng không ai trả lồ xin Chúa tác động để họ có thể giúp cho con trong lúc này Chúa ơi, chỉ còn 2 ngày nữa con không biết phải làm sao, con xin tín thác và trao gửi khó khăn này vào tay Chúa, xin Chúa giải gỡ giúp cho con, xin Chúa cho con cơ hội được sống và làm lại Chúa ơi, con cầu xin lòng thương xót Chúa, xin Chúa nhận lời con cầu xin, con cầu xin nhờ Chúa Giê Su Ki Tô Chúa chúng con, amen.

 • Loan Dương October 28, 2019, 5:09 pm

  Lạy Chúa là Thiên Chúa đầy lòng Xót thương , xin đừng bỏ con , xin Chúa ban ơn Chúa Thánh Thần xuống trên linh hồn con , xin cho con vựơt qua ải khó khăn này , xin giúp sức cho con và đồng hành với con mọi ngải suốt đời con .
  Con xin tạ ơn Chúa trong mọi điều Chúa dạy ..

 • Mai October 1, 2019, 7:17 am

  Kính lạy Lòng Thương Xót Chúa Giê Su KiTo, xin Chúa dủ lòng thương đến hoàn cảnh của con, xin Chúa tha cho con tội tham lam, xin Chúa giải thoát con khỏi cảnh nợ nần này, xin Chúa ban cho con 1 phép lạ để con có thể tiếp tục được sống. Con thật lòng ăn năn dốc lòng chừa tội, con sẽ làm việc đền tội, sẽ hoán cải con chỉ xin Chúa giúp con trả được hết nợ nần trong lúc này. Con xin tín thác và cậy trông vào Lòng thương Xót của Chúa, con cầu xin nhờ Chúa Giê Su Ki Tô Chúa chúng con, amen.

 • Huuloi September 29, 2019, 8:23 am

  Lại chúa xin cho gia đình con được bình yên

 • Vũ Thanh September 21, 2019, 11:44 am

  Lạy chúa xin ngài hãy ban cho vợ chồng con có e bé một cách tự nhiên và mọi sự bình an. Cho mẹ con là Anna Nguyễn Thị Liên mau khỏi bệnh luôn mạnh khoẻ cùng đại gia đình con luôn được chúa chở che. Amen

 • Huy quan September 21, 2019, 6:22 am

  Lạy Chúa, xin Chúa cứu giúp gia đình con khỏi cơn hoạn nạn. Xin Chúa ban phép màu giúp cho gia đình con sớm thoát khỏi cảnh nợ nần. Xin Chúa ban ơn cho gia đình con có thể có đủ điều kiện để dần dần trả hết nợ, có thể làm lại từ đầu, cuộc sống được bình yên.
  nay con xin được tín thác vào Chúa, xin Chúa thương xót gia đình con, ban ơn cứu giúp gia đình con. Con xin đội ơn Chúa, đội ơn Đức Mẹ. Amen.

 • Huychat September 21, 2019, 6:15 am

  Con cầu xin chúa ban cho con may mắn để con trả hết nợ,và xin cho toàn thể dân tộc dc bình an ,lạy chúa con xin tín thác trong tay chúa

 • Ngọc Ánh September 18, 2019, 9:46 pm

  Xin chúa thương xót cầu nguyện cho gia đình con đang mang thai và sinh con được như ý!

 • Ngọc Ánh September 18, 2019, 9:24 pm

  Xin chúa cho gia đình con mang thai sinh em bé được như ý!

 • Bao yen September 16, 2019, 9:46 am

  Xin chúa hãy cứu con. Con là 1 người phụ nữ hiếm muộn. Đã gần 5 năm trôi qua con chỉ mong ước đc 1 lần làm mẹ. Xin chúa thương xót cho con, hãy ban cho con 1 đứa con. Amen !

 • Theresa August 23, 2019, 6:38 pm

  Con bi tiểu đường rất nang a1c của con là 9.1 xin chúa cứu giúp con .

 • trần thanh trung August 19, 2019, 8:29 am

  con xin chúa cứu con con, chửa lành bệnh tật cho con con, va cho gia đình con tràng đầy ơn chúa, xin chua cứu linh hồn con khỏi xa ngả biến nhác để đến với chúa Amen

 • Hoa August 13, 2019, 5:39 am

  Xin Chúa che chỡ bảo vệ con trong lúc này đây, nếu không con sẽ rơi vào đường tội lỗi, xin cho ước vọng bấy lâu con cầu xin được sự thật.Con tín thác vào Chúa.Amen.

 • Trần thị thúy July 10, 2019, 12:03 pm

  Lạy chúa xin Chúa. Xin Chúa tha thứ tội lỗi cho chúng con. Con cầu xin tha thiết Ngài ban phước lành tới cho con của con thai nhi 20 tuần tuổi bị thận tích nước. Con xin phó dâng lên ngài. Amen

 • Le thi muoi July 1, 2019, 8:34 pm

  Con cau xin chua cuu vot gia dinh con qua con hoan nan cho chong con la vo huan cong an viec lam duoc suong se cho con mua ban duoc nhieu khach hang de cho con tra no cho nguoi ta de nguoi ta dung chuoi boi gia dinh con, cho cac con cua con duoc hoc hanh toi noi toi chon va ngoan con cau xin duc chua gie ho va amen

 • Nguyễn Thị Văn July 1, 2019, 11:46 am

  Lạy chúa, xin Chúa tha tội cho chúng con. Xin Chúa thương xót và ban phước lành cho gia đình con. Xin Chúa ban cho vợ chồng con và con gái con được khoẻ mạnh, bình an, bệnh tật tiêu tan, công việc ổn định suôn sẻ. Con xin tín thác vào Chúa. Con tạ ơn Chúa. Amen!

 • Nhi June 22, 2019, 2:16 pm

  nguyen xin chua giau long thuong xot xin ban cho chong con co cong an viec lam.soi sang cho Chong con lua chon duoc cong viec tot de nuoi vo.Me va 2 con.de co duoc nha o.nguyen xin long thuong xot cua Chua ban cho vo chong con duoc nhu y.khan xin Cha phanxico Truong Buu Diep nguyen giup cau thay voi Chua nhung loi con khan nguyen.amen

 • Dương Thị Thái June 17, 2019, 2:21 am

  Con cầu xin lòng thương sót chúa. Xin hãy ban cho vợ chồng chúng con là An Thanh Hà, Dương Thị Thái, địa chỉ: số nhà 24, tổ 12, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên. Xin hãy ban cho chúng con được mang thai tự nhiên và sinh thêm ún tiểu thứ 2 là nam tử. Con xin tạ ơn Chúa. Amen!

 • Dương thị thái June 17, 2019, 2:16 am

  Con cầu xin lòng thương sót chúa! Xin hãy ban cho vợ chồng chúng con là: An Thanh Hà, Dương Thị Thái; Địa chỉ: Số nhà 24, tổ 12, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên. Xin cho vợ chồng chúng con được mang thai tự nhiên và sinh con. Con xin tạ ơn chúa. Amen!!!

 • Maria Elizabeth June 4, 2019, 8:56 pm

  Lạy chúa xin thương xót con.xin lòng thương xót ngài ban cho con tìm được cong Việt làm tốt.con học xong 4 năm ra truong chưa có Việt làm .con tín thác nơi ngài xin ngài chạm vào người con

 • Hoàng Thơ May 24, 2019, 12:12 pm

  Lạy Chúa, xin Chúa cứu giúp gia đình con khỏi cơn hoạn nạn. Xin Chúa ban phép màu giúp cho gia đình con sớm thoát khỏi cảnh nợ nần, lãi chồng lãi. Xin Chúa ban ơn cho gia đình con có thể có đủ điều kiện để dần dần trả hết nợ, có thể làm lại từ đầu, cuộc sống được bình yên.
  Thưa Chúa con là người ngoại đạo, nhưng nay con xin được tín thác vào Chúa, xin Chúa thương xót gia đình con, ban ơn cứu giúp gia đình con. Con xin đội ơn Chúa, đội ơn Đức Mẹ. Amen.

Lời Bình Trang 2/212

Leave a Comment