≡ Menu

Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa

Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương, từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng : “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác”.

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng. Là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại, Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi, Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc, Chúa biết sự yếu mềm của chúng con, và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen.


Nếu bạn thấy trang web này hữu ích, vui lòng chia sẻ với bạn bè:

{ 35 comments… add one }
  • Hoàng Thơ May 24, 2019, 12:12 pm

    Lạy Chúa, xin Chúa cứu giúp gia đình con khỏi cơn hoạn nạn. Xin Chúa ban phép màu giúp cho gia đình con sớm thoát khỏi cảnh nợ nần, lãi chồng lãi. Xin Chúa ban ơn cho gia đình con có thể có đủ điều kiện để dần dần trả hết nợ, có thể làm lại từ đầu, cuộc sống được bình yên.
    Thưa Chúa con là người ngoại đạo, nhưng nay con xin được tín thác vào Chúa, xin Chúa thương xót gia đình con, ban ơn cứu giúp gia đình con. Con xin đội ơn Chúa, đội ơn Đức Mẹ. Amen.

Lời Bình Trang 2/212

Leave a Comment