Kinh Dâng Ngày | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Dâng Ngày

Lạy Rất Thánh Trái Tim Đức Chúa Giesu, con nhờ Trái Tim Cực Sạch Đức Bà Maria mà dâng Cho Trái Tim Chúa mọi lời con cầu xin, mọi việc con làm, mọi sự khó con chịu trong ngày hôm nay, cho được đền vì tội lỗi con và cầu nguyện theo ý Chúa. khi dâng mình tế lễ trên bàn thờ, con lại dâng các sự ấy cho Trái Tim Chúa, có ý cầu nguyện cách riêng theo ý Đức Giáo Hoàng. Amen.

{ 8 comments… add one }
 • Hồng Đức August 25, 2022, 10:59 am

  Mọi người cho mình hỏi : kinh sau đây tên gì vậy, xin cám ơn.
  “Lạy Chúa xin cho con được ăn mày các ân xá bởi những việc lành con sẽ làm trong ngày hôm nay, và những ân xá nào có thể chỉ cho các linh hồn nơi luyện ngục được, thì xin Chúa cũng ban cho các linh hồn ấy.”

  • mngoc December 3, 2022, 7:36 pm

   Lạy Trái Tim Cực Thánh Đức Chúa Giêsu, con nhờ Trái Tim cực sạch Đức Mẹ Maria mà dâng cho Trái Tim Chúa, mọi lời con cầu xin, mọi việc con làm, mọi sự khó con chịu trong ngày hôm nay, cho được đền vì tội lỗi con, mà cầu nguyện theo ý Chúa. Khi dâng mình tế lễ Chúa trên bàn thờ, con lại dâng các sự ấy cho Trái Tim Chúa, có ý cầu nguyện cách riêng theo ý Đức Giáo Hoàng.

   Lạy Chúa, xin cho con được ăn mày các ơn xá, bởi những việc lành con làm trong ngày hôm nay, hoặc những ơn xá nào có thể chỉ cho các linh hồn nơi luyện ngục được, thì xin Chúa cũng ban cho các linh hồn ấy.

   Kinh Dâng Ngày nhé bác ạ

 • Pikachu October 30, 2021, 3:26 am

  Rất hay

  • Ameno October 19, 2022, 6:50 am

   rất hay

 • Pikachu October 26, 2021, 7:02 am

  Rất có ý nghĩa

 • Phanxico Xavie Nguyễn Hữu Quốc October 22, 2020, 5:50 pm

  Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi toàn năng, con xin dâng mọi sự thuộc về con và gia đình con lên cho Chúa, xin Chúa giữ gìn chúng con và Thánh Hoá chúng con. Amen.

 • Nguyễn đ Minh August 2, 2020, 8:44 am

  Lời kinh rất có ý nghĩa. Cảm ơn người đã đăng kinh này.

 • Giuse Mai Tuấn May 31, 2019, 10:08 am

  Kinh Dâng mọi việc cả ngày cho Trái Tim Chúa
  Lạy Rất Thánh Trái Tim Đức Chúa Giêsu, nhân vì Trái Tim vẹn sạch Đức Bà Maria, con xin dâng mọi sự con mơ ước nài xin, mọi việc con làm, mọi sự cực con chịu trong ngày hôm nay, có ý bồi thường phạt tạ Rất Thánh Trái Tim Chúa, vì tội lỗi chúng con hằng sa phạm mất lòng Chúa, được hiệp cùng thánh ý Trái Tim Chúa hằng dâng mình tế lễ trên bàn thờ. Amen.

Leave a Comment