Kinh Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria là Mẹ Chúa Trời, và là Nữ Vương các Thiên Thần cùng cả và loài người ta. Chúng con cám đội ơn Chúa Ba Ngôi cực Thánh rất đáng thờ phượng cung kính, đã ban cho Mẹ những ơn riêng vinh hiển. Chúng con tin hết thảy các điều Hội Thánh dạy tin về những sự cao sang, quyền phép, lòng lành và nhân đức Đức Mẹ. Nhất là chúng con tin kính Mẹ tự thưở dựng thai chẳng hề mắc tội tổ tông; Mẹ chịu thai cùng sinh dưỡng Chúa Giêsu mà còn trọn đời Đồng Trinh sạch sẽ. Mẹ Là Đấng rất mực thánh thiện và đã vượt trên cả loài người cùng các Thiên Thần, vì Mẹ được đầy dẫy mọi ơn và hằng trung tín dùng ơn nghĩa Chúa. Mẹ đã đáng gọi là Đấng đồng công cứu chuộc loài người, vì Mẹ đã thông phần trong việc cứu thế. Mẹ là Đấng giữ kho cùng là cửa Thiên đàng, vì Mẹ đứng ban phát mọi ơn Chúa. Sau hết, Mẹ được phong quyền Nữ Vương trời đất, Mẹ là Hoàng Hậu, là Nữ Vương các Thiên Thần cùng cả loài người ta nữa.

Chúng con ái mộ cao rao Mẹ là Đấng toàn năng bởi lời Mẹ xin cùng Chúa, và Mẹ chỉ dùng quyền phép ấy để cứu rỗi linh hồn người ta, cùng yên ủi kẻ âu lo khốn khổ, vì Mẹ hằng cứu giúp mọi kẻ cầu xin Mẹ, và nhiều khi Mẹ cũng tiếp cứu cả nhưng kẻ chưa kêu đến Mẹ nữa.

Ôi! Lạy Mẹ thông ơn Thiên Chúa, bầu chữa kẻ có tội và phù hộ các giáo hữu! Xin Mẹ đoái nhận lời khiêm nhường chúng con dâng lên cảm tạ Mẹ vì muôn ơn lành Mẹ bầu lĩnh cho cả và Hội Thánh cũng các giáo hữu. Chúng con xin dâng trót lòng chúng con để cảm tạ Mẹ vì hết mọi ơn Mẹ ban. Lạy Nữ Vương cùng là Mẹ hay thương xót, xin Mẹ thứ tha các điều chúng con bội bạ cùng Mẹ. Chúng con xin đoan hứa từ nay, nhờ ơn Chúa giúp, chúng con sẽ hết sức tôn kính, yêu mến và bắt chước Mẹ hơn trước.

Lạy Mẹ Rất tốt lành êm ái, xin Mẹ thứ tha những lời nói hoặc chữ viết xúc phạm đến Mẹ. Xin Me thứ tha những tội bất kính tượng ảnh thánh Mẹ. Xin Mẹ thứ tha những điều xỉ nhục, bôị bạc làm cho Trái Tim Mẹ phải đau đớn. Xin Mẹ tha thứ cho những kẻ dâng mình cho Mẹ cách riêng đã cả lòng bất trung cùng ơn nghĩa Chúa.

Chớ gì chúng con được hợp cùng các Thiên Thần, các Thánh và các kẻ lành hằng ngợi khen Mẹ ở trên trời dưới đất mà đền tạ những tội gớm ghê ấy cho cân xứng.

Xin Mẹ đoái thương chứng nhận lòng chúng con mến Mẹ. Xin Mẹ hãy tỏ ra Mẹ là Mẹ thật chúng con, và làm cho chúng con đáng gọi và được nên con thật Đức Mẹ Amen.

(Đọc ngày thứ bảy đầu tháng được một ơn Đại Xá)

{ 10 comments… add one }
 • Liễu tracy January 13, 2021, 11:02 am

  Lạy đức mẹ maria nhân hiền, xin mẹ ban cho gia đình con luôn hạnh phúc mà mạnh khoẻ.xin mẹ ban cho thai nhi của con được khoẻ mạnh,sinh ra được đầy đặn,mẹ tròn con vuông.chúng con tạ ơn mẹ! Amen!

 • Quach September 1, 2020, 6:16 am

  Xin Me ban cho gia đình con luôn biết nương tựa vào vai Me , xin cho các con của con biết vang lời , siêng năng tham dự thánh lễ , học hành tiến tới , Xin Mẹ nhận lời con cầu xin Amen

 • Lien January 18, 2020, 9:20 am

  Xin Mẹ dủ lòng xót thương, Mẹ ấp ủ anh DC trong trái tim hiền Mẫu và tà áo choàng từ ái của Mẹ. Mẹ thương gìn giữ anh được bình an và Mẹ chữa lành cho anh. Con tạ ơn Mẹ! Maria HL

 • Trần Hoàng September 20, 2019, 10:12 am

  Xin Mẹ che chở gìn giữ gia đình con, xin ban ơn bình an xuống trên gđ chúng con, đăc biệt là em của con, xin Mẹ thương cho em con thoát khỏi cảnh tù tội và xin cho em con ăn nên làm ra để trả nợ cho người ta. Xin Mẹ thương nhận lời con cầu xin, amen

 • Nydnau August 3, 2019, 10:40 pm

  Lạy Mẹ rất nhân lành xin thương soi sáng dẫn dắt con theo đường lối của Chúa, xin sai bảo dạy dỗ con biết làm theo Thánh ý Chúa và xin gìn giữ ; che chở sức khỏe của chồng con, xin thương đưa cháu con ra khỏi bóng tối u mê. Con xin tạ ơn Mẹ nhân lành. Amen

 • Nana lien August 3, 2019, 9:25 am

  Lạy. mẹ xin ban cho các con của con luôn trung thành với chúa.biết vân phục mẹ .biết tránh xa sự cám vỗ

 • ha May 7, 2016, 6:52 pm

  Lay Me Maria.xin Me cau bau cung Chua ban cho gd dc chap nhan don ty Nan.Xin Me ban cho con dc ve lam voi chu cuong hai ngay cuoi tuan Xin Me giup c tim dc cv de c gq dc no Nan.C ta on Chua vs Me Maria

 • Anna October 23, 2015, 12:55 pm

  Lay Me Maria Me Hang cuu giup. Con cam on Me nhung on Me da ban cho gia-dinh con. Hom nay con lai chay den cau xin Me. Xin Me cuu giup con cua con, duoc khoi moi benh dang hanh ha than-xac va tinh-than con con, cho con con duoc tiep tuc hoc cho xong nam nay,va cho con co suc khoe, co viec lam de tu lo cho cuoc song.
  Me oi! Chua bao gio cung nhan loi Me xin. Con tin that Chua nhan loi Me chuyen cau cho con.Con cam ta Me mai mai.Con cung xin Me cau cho tat ca moi nguoi den cau khan voi Me trong phong cau nguyen nay.
  Xin Chua Thanh linh den chua Lanh cho moi nguoi.
  Nguyen cho Danh Cha ca sang. Tat ca nho Danh Chua Jesu la Chua cua chung con. Amen.

 • Le Phuong Thao January 30, 2013, 1:26 am

  Lay me maria nu vuong ban su binh an xin thuong xot cho em con duoc tai qua nan khoi xin me cuu em con thoat khoi benh ma quy gay ra do bua nai do su ac doc do long ganh ti va do su kieu ngao gay ra xin me cung thuong ban cho chong em con cung tai qua nan khoi vi benh tim cua chu gia dinh hien co 3 chau ma nho nhat la khoang 4 hay 5 tuoi lay me xin thuong cho con gai con cung duoc khoi benh tieu cau tieu duong 1 noi chung tat ca benh hiem ngheo ma me da tung tri qua lay me maria noi an nau cua tinh yeu thanh thien xin cau cho chung con.

 • Hien November 29, 2012, 2:16 pm

  Cau chuc moi nguoi luon binh an.

Leave a Comment