Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn

Lạy Thánh Giuse, xưa nay không ai kêu cầu Cha mà vô hiệu. Cha có thần thế trước mặt Đức Chúa Trời đến nỗi người ta có thể nói rằng: “Trên trời, Thánh Giuse truyền lệnh hơn là van xin”.

Lạy Cha hiền, xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Khi ở thế gian này, Cha đã từng là cha nuôi và là vị bảo hộ trung thành của Chúa Con Chí Thánh. Nay xin Cha bào chữa cho chúng con bên toà Chúa. Chúng con trao phó nơi Cha vụ khó khăn này (…) xin Cha giải gỡ giúp chúng con, để thêm một vinh quang mới vào bao nhiêu vinh quang sẵn có của Cha.

Lạy Thánh Giuse nhân từ, chúng con tin tưởng, vâng chúng con tin tưởng Cha có thể chấp nhận lời nguyện của chúng con, và giải thoát chúng con khỏi những khổ cực ưu sầu mà chúng con đang gặp phải. Hơn nữa, chúng con vững lòng trông cậy, Cha không bỏ qua điều gì giúp ích cho những người sầu khổ kêu cầu Cha. Chúng con sấp mình dưới chân Cha, tha thiết nài xin Cha đoái thương đến những than van khóc lóc của chúng con, xin Cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con và chúc lành cho chúng con. Amen.

{ 230 comments… add one }
  • Phạm Thanh Thảo September 22, 2021, 1:20 am

    Xin Thánh Giuse ban ơn cho con trai con 25 tháng biết bật âm nói tiếng đầu tiên. Cầu xin Cha giúp con định hướng được các dạy dỗ bé phù hợp

  • lê phương September 7, 2021, 8:10 pm

    con xin cộng đoàn dâng lên THÁNH cả lời tạ ơn đã cho gđ con xây dựng ngôi nhà bình an. con cám ơn cộng đoàn

  • Cẩm Sơn September 5, 2021, 3:44 pm

    Xin Cha Thánh Giuse nhận lời cầu xin của con là cho con được lãnh lương hưu qua chuyển khoản kể từ tháng 9này và lãnh cùng lúc với mọi người.

Lời Bình Trang 8/8⟪⟪ cuối...45678

Leave a Comment