≡ Menu

Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn

Lạy Thánh Giuse, xưa nay không ai kêu cầu Cha mà vô hiệu. Cha có thần thế trước mặt Đức Chúa Trời đến nỗi người ta có thể nói rằng: “Trên trời, Thánh Giuse truyền lệnh hơn là van xin”.

Lạy Cha hiền, xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Khi ở thế gian này, Cha đã từng là cha nuôi và là vị bảo hộ trung thành của Chúa Con Chí Thánh. Nay xin Cha bào chữa cho chúng con bên toà Chúa. Chúng con trao phó nơi Cha vụ khó khăn này (…) xin Cha giải gỡ giúp chúng con, để thêm một vinh quang mới vào bao nhiêu vinh quang sẵn có của Cha.

Lạy Thánh Giuse nhân từ, chúng con tin tưởng, vâng chúng con tin tưởng Cha có thể chấp nhận lời nguyện của chúng con, và giải thoát chúng con khỏi những khổ cực ưu sầu mà chúng con đang gặp phải. Hơn nữa, chúng con vững lòng trông cậy, Cha không bỏ qua điều gì giúp ích cho những người sầu khổ kêu cầu Cha. Chúng con sấp mình dưới chân Cha, tha thiết nài xin Cha đoái thương đến những than van khóc lóc của chúng con, xin Cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con và chúc lành cho chúng con. Amen.

{ 93 comments… add one }
 • Nguyễn Tây Sơn September 19, 2020, 7:00 pm

  Xin Cha Thánh Giuse giúp giấy tờ của vợ chồng chúng con được suôn sẻ để vợ chồng chúng con sớm đoàn tụ, con bỏ tính nóng nảy, con bớt khô khan trong việc đạo đức , em trai con được khỏe mạnh em gái con được bình an ba mẹ con được mạnh khỏe các cháu của con ngoan ngoãn vâng lời cha mẹ và thầy cô của chúng. Xin Cha Thánh ban ơn trở lại cho mẹ vợ con, các em trai của vợ con. Con xin tạ ơn Cha Thánh.

 • Gioan Bt Hải September 18, 2020, 4:26 am

  Lạy Thánh cả Giuse,hôm nay con chạy đến với Thánh Cả Giuse xin Thánh Cả cầu bầu cho con vượt qua được khó khăn vì nợ nần.Lạy Thánh cả chiều nay là người ta lấy chiếc xe của con để trừ nợ.con giờ cũng không có xe để đi làm,xin Thánh cả thánh hóa người chủ nợ thương tình đừng lấy xe để con đi làm.Lạy Thánh cả,giờ con không biết có nên tiếp tục đi làm hay trốn đi luôn nữa.giờ con khổ quá ,làm lương ra bao nhiêu bị lấy hết nhiêu còn không đủ nữa vì con thiếu quá nhiều người.Lạy Thánh cả,nếu con ra đi xin Thánh Cả sắp cho con có công việc làm vừa với sức của mình để nuôi vợ con với nha Ngài.Lạy Thánh cả Giuse,con trông cậy nơi Ngài,xin Ngài chỉ dẫn cho con đường đi để vượt qua được khó khăn này.con xin cảm tạ Ngài.amen.

 • Ro Sa Hiếu September 17, 2020, 8:00 pm

  Lạy Cha Thánh Giu Se con là Ro Sa Hiếu con cầu xin Cha Thánh cứu giúp con khỏi cảnh khó khăn nợ nần , con đang muốn làm công việc mới xin Cha Thánh phù giúp con trong công việc mới này được thuận lợi , được tốt đẹp mua may bán dắt . Có thu nhập ổn định . Xin Cha Thánh nhậm lời cầu xin của con và chuyển cầu đến Thiên Chúa con của Cha Thánh . Con xin cảm tạ Cha Thánh , con xin cám ơn Ngài . Amen

 • Con đa inh khoan September 16, 2020, 10:15 am

  Xin cha cả thánh GiuSe chuyển lời cầu cùng Chúa GieSu cho gia đình con được bình an.trong vòng tay yêu thương của Chúa và mẹ MaRia

 • Gioan Bt Hải September 15, 2020, 12:44 am

  Lạy Thánh cả Giuse,giờ đây con đang trong cơn tuyệt vọng vô cùng,vì nợ nần làm con mất hết lòng tin từ gia đình,anh em,người thân và bạn bè.con cầu xin Thánh cả cho con được giống như Người cam chịu tất cả để vượt qua khó khăn.xin cho con nhận ra đó là biến cố trong cuộc đời để con đừng sa ngã nữa.cho con được đứng dậy mạnh mẽ để sống tốt đẹp hơn,để xứng đáng với ơn cứu độ của Chúa Giêsu đã dành cho con.xin Người cho con niềm tin mạnh mẽ để vượt qua hết những khó khăn trong cuộc sống.amen.

 • Khoan September 14, 2020, 8:42 am

  Con xin thánh cả Giuse cứu von trong con ngặt nghèo này

 • Teresa September 8, 2020, 11:52 am

  Lạy Thánh Giuse, con mệt mỏi quá, con cảm thấy rất cô độc không người đồng hành cùng con. Xin Ông Thánh giúp đỡ cho con vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần. Xin chồng sớm được trở về nhà và chăm chỉ làm việc phụ giúp vợ lo cho các con. Xin cho mua được nhà trong khả năng và gần nhà ba má con.

 • Gioan Bt Hải September 3, 2020, 9:43 pm

  Lạy Thánh cả Giuse,giờ đây con đang bối rối quá Ngài ơi nợ nần con bị túng quẫn không biết chạy đâu.con cầu xin Thánh Cả phù hộ cho con vượt qua được khó khăn này.

 • Gioan Bt Hải September 3, 2020, 2:45 am

  Lạy Thánh cả Giuse,hôm nay con chạy đến với Ngài xin Ngài thương cứu giúp con trong cơn khó khăn này với Ngài ơi.giờ con đang nợ nần quá nhiều con không có cách nào để trả được nợ cho người ta.Lạy Thánh cả Giuse,xin Ngài cầu bầu cho con vượt qua được khó khăn này với Ngài ơi,mấy ngày nay con cũng không dám đi làm vì nợ nần.Lạy Thánh cả Giuse,xin Ngài giải thoát cứu con trong ngày nay với Ngài ơi giờ con đang bế tắc quá.con xin cảm tạ ơn Ngài.amen.

 • Ly August 25, 2020, 12:30 pm

  Xin cha ban cho gia đình con đuoc bình an, thương yêu nhau. Xin cha phù hộ và cầu nguyện cùng chúa và mẹ cho con sớm đậu thai. Amen

 • RoSa August 25, 2020, 7:43 am

  Lạy Cha Thánh Giu Se , con là RoSa Hiếu . Con cầu xin Cha Thánh thương cứu giúp con , giải thoát con khỏi cảnh khó khăn khốn cùng của nợ nần. Mà chính con là người đã gây nên. Giờ đây con vô cùng bế tắc và cùng quẫn con không biết làm sao có thể thoát ra được , vì vậy xin Cha Thánh chỉ cho con , xin Ngài hãy giúp con và nhậm lời con cầu xin . Xin Cha Thánh Giu Se chuyển cầu những lời cầu xin của con đến với Chúa con yêu dấu của Ngài . Amen

 • Nguyễn hồng sơn August 24, 2020, 4:28 am

  Xin thanh ca Giuse va Maria cho con qua con khon kho va gia dinh binh an cong viec gap nhiều may mắn

 • Nguyen van Thang August 23, 2020, 5:12 am

  Lay Thanh Ca Giuse con di lai kho khan ,nhat la dung len ngoi xuong .Vay con xin Thanh Giuse cau bau cung chua chu lanh cho con .Amen

 • augustino Trí August 20, 2020, 9:16 am

  Lạy Thánh cả Giuse kính mến,
  Con cầu xin Cha ban cho con sức mạnh và lòng tin vững vào sự cứu giúp của Thiên Chúa. Con xin Thánh Cả Giuse ban cho con ơn lành phép lạ cứu con từng bước vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo và nợ nần nguy cấp đang diễn ra trong cuộc sống và công ăn việc làm của con. Hiện con đang thật sự bế tắc trong nợ nần và sẽ tan nát gia đình con. Nguyện xin Thánh cả Giuse ban ơn cứu giúp con tìm được lối ra để giải quyết những nợ nần và đại nạn này. Con thờ lạy Thánh cả Giuse và tạ ơn Ngài!
  Amen!

 • Long August 16, 2020, 11:37 pm

  Lạy thánh Giuse, xin ngài phù hộ cho con , giải gỡ giúp cho con trong công việc khó khăn, tránh khỏi đền bù thiệt hại trong công việc. Amen. Cũng nhờ lời chuyển cầu của ngài đến với Chúa ban bình an đến với gia đình con và toàn thế giới.Amen.

 • Dung August 7, 2020, 2:34 pm

  Xin cho con thi dau duoc IELTS 6.0 vao ngay thi 8 thang 8 nam 2020

 • Tuệ hải August 4, 2020, 12:16 pm

  Lạy thánh cả giuse xin ngài thường xót và bảo vệ cho đất nước việt nam chúng con vượt qua đại dịch oan toàn và khỏe mạnh, xin ngài soi sáng và bảo vệ cho gia đình con từ lớn tới nhỏ, từ trong ra ngoài, từ chuyện bé tới chuyện to được bình an và tốt đẹp theo thánh ý chúa, xin ngài giúp đỡ cho chuyện tình cảm của con được tốt đẹp theo thánh yếu chúa. Amen 🙏🏻

 • Nguyễn thị mỹ châu July 29, 2020, 5:58 am

  Con Nguyện Xin Dâng lên Thánh Cả Giu Se Những Tâm Tình Nguyện ước hầu được Cha xót thương và nâng đỡ,che chở phù trì.để đoàn con của Cha được Bình An trong mùa đại dịch đang diễn biến xấu lần nữa,và con Nguyện xin dâng lên thánh cả Giu se gia đình con,cho cha má được bằng an mạnh khỏe.cho con gái của con được ngoan ngoãn khôn lớn nên người,cho tình yêu của chúng con mỗi ngày mỗi yêu thương nhau nhiều hơn,và con nguyện xin dâng lên công ăn việc làm sắp tới của con được thuận buồm xuôi gió,được an cư lập nghiệp trong tình yêu thương và dẫn dắt của Thánh cả Giuse được mọi việc bằng an.Amen!

 • Hồng yến July 27, 2020, 3:19 am

  Lạy thánh Giuse nhân từ ,xin ngài chuyển lời cầu nguyện của con lên cùng Chúa .Xin chúa chữa lành bệnh tật và cất mọi sự lo lắng buồn phiền của con .Xin cho con luôn tin tưởng và phó thác tất cả cho Chúa .Xin Chúa luôn lồng hành và ban bình an cho con và gia đình con.

 • Giuse Thuong July 23, 2020, 2:21 pm

  Lạy Đức Mẹ Maria, Đức Chúa Giesu Vua Tình Yêu, xin ban bình an cho vợ con con được sinh nở bình an, mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông ạ

 • Anna nguyên July 23, 2020, 9:38 am

  Lay Thanh Ca Giuse
  Con cam-ta Thánh Ca nhưng on nguoi đã ban cho con và gia-đình.Hôm nay con đến khán cầu Thanh Ca . Xin Thành Ca cau cũng Chua cho con gái của con T.A Được bằng an.Xin Chúa Thánh linh soi-sang Cho con của con được quyết định đúng trong cuộc hôn nhân của con con. Lạy Thánh Ca nguoi là Chu gia-đình xin ho giup con của con có được một gia-đình hạnh phúc , hoà hợp, đạo Đức. Xin Thánh Cả thương lo cho mọi việc đều tốt đẹp. Xin đừng để con cua con đi vào một tương lai lúc nào cũng buồn chán, không loi thoát . Con rất lo lắng chỉ biết chạy đến khan cầu .Xin Thánh Ca câu bầu cùng Chúa cho con của con. Mọi việc xin Thanh Ca xấp xếp ổn thỏa và tốt đẹp nhất cho con của con. Con của con bay giờ rất lo không biết quyết định đúng sai ra sao. Con xin Thánh cả lo liệu Tất Cả .Con cảm tạ Thánh Ca.
  Xin cho gia-đình con được sống Đời Sống Đức tin. Và cho mọi người chạy đến khán cầu Thánh Ca noi đây được Thánh Ca Câu Bầu.Tat ca xin cho Danh Chúa Ca Sáng Amen

  • Trần Thanh Thảo July 23, 2020, 1:15 pm

   Lạy Thánh Cả Giuse, xin thương ban cho con và con của con được ơn chữa lành, cho chúng con được đôi chân khỏe mạnh, được học tốt và bình an trong ơn Chúa. Còn xin cảm tạ Thánh Cả Giuse.

 • Pham Mỹ Xinh July 21, 2020, 1:01 pm

  Lậy Thánh cả Giuse con yêu mến ngài.
  Con xin phó thác ba đứa con của con trong tay Chúa, Mẹ Maria thánh cả du xe bảo vệ quan phòng phù giúp con cái của con, để chúng trở về với Chúa !
  Thờ phượng, yêu mến Chúa và sống đạo tốt, đi lễ Chúa Nhật. Trở lại thành một người con cái của Chúa và làm chứng cho Chúa qua tha nhân qua thời gian đại dịch hoành hành và ma quỷ cám dỗ trên khắp thế gian này . Để con cái của con biết yêu thương cha mẹ anh chị em trong gia đình và biết gần gũi với cha mẹ.
  Kính trọng và yêu thương cha mẹ trong cuộc đời này. Amen.

 • Thư Lê July 14, 2020, 5:19 pm

  Con xin thánh Cả Giuse, ban ơn cho com gái Uyên Thy của con, có bầu, sanh được một con trai, khỏe mạnh, đẹp trai, thông minh, học giỏi!
  Như khi xưa thánh cả đã ban cho con , Amen

 • Bích quyên July 14, 2020, 9:51 am

  Lạy ông thánh Giuse con xin dâng con trai con cho ngài.xin ngài gìn giữ, che chở, bảo vệ khỏi ma quỷ quấy phá,để con con đc ngoan không quấy khóc. Đến khi con con được 12 tuổi con xin đến dưới chân ngài cảm tạ và chuộc con con về với con. Amen

 • Thomas July 14, 2020, 12:24 am

  Cau xin Thanh giuse cho dai dich nay xớm qua.

 • Ha Huynh July 10, 2020, 11:59 pm

  Xin Đức thánh cả Giuse cho chồng con khỏe mạnh bình an xin cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con và chúc lành cho chúng con. Amen

 • Kiếm July 6, 2020, 10:06 pm

  Lay Cha Thanh Guise Me Maria xin cho gdinh Chung con dc Binh an nhat la con vuot qua duoc kiep nan nay. Tinh yeu thuong Chua ban cho con xin ta on Amen

Lời Bình Trang 3/3123

Leave a Comment