Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn

Lạy Thánh Giuse, xưa nay không ai kêu cầu Cha mà vô hiệu. Cha có thần thế trước mặt Đức Chúa Trời đến nỗi người ta có thể nói rằng: “Trên trời, Thánh Giuse truyền lệnh hơn là van xin”.

Lạy Cha hiền, xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Khi ở thế gian này, Cha đã từng là cha nuôi và là vị bảo hộ trung thành của Chúa Con Chí Thánh. Nay xin Cha bào chữa cho chúng con bên toà Chúa. Chúng con trao phó nơi Cha vụ khó khăn này (…) xin Cha giải gỡ giúp chúng con, để thêm một vinh quang mới vào bao nhiêu vinh quang sẵn có của Cha.

Lạy Thánh Giuse nhân từ, chúng con tin tưởng, vâng chúng con tin tưởng Cha có thể chấp nhận lời nguyện của chúng con, và giải thoát chúng con khỏi những khổ cực ưu sầu mà chúng con đang gặp phải. Hơn nữa, chúng con vững lòng trông cậy, Cha không bỏ qua điều gì giúp ích cho những người sầu khổ kêu cầu Cha. Chúng con sấp mình dưới chân Cha, tha thiết nài xin Cha đoái thương đến những than van khóc lóc của chúng con, xin Cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con và chúc lành cho chúng con. Amen.

{ 524 comments… add one }
 • Maria Ánh Tuyết March 28, 2023, 9:43 pm

  Lạy Thánh Cả Giuse, xin cầu cho chúng con.
  Lạy Thánh Cả Giuse, xin cầu cho chúng con.
  Lạy Thánh Cả Giuse, xin thương cứu giúp gia đình con.

 • Tê rê sa Trần Thị Thanh March 28, 2023, 6:03 am

  Con lạy thánh cả Giuse con vô cùng lo lắng và mong mỏi vợ chồng con gái con có được đứa con mạnh khỏe.Con lạy ông thánh Giu se bảo trợ những vụ khó khăn xin thương con gái con lấy chồng hơn 3 năm rồi rất mong có được đứa con để vợ chồng gắn kết thương yêu nhau . Xin ông thánh cầu bầu cùng Chúa Giê su cho gia đình con gái con.Con vô cùng cảm tạ.Amen!

 • Huấn March 26, 2023, 9:17 pm

  Lạy thánh cả giuse là quan thầy và đấng bảo trợ của con nay con xin cha ban phép màu cho vợ chồng con xin cha ban phúc lành cho toàn nhân loại

 • Clara March 22, 2023, 12:05 pm

  Lạy Cha Giuse xin cho Má con mau khỏe ạ .Con xin cảm ơn Cha Giuse.

 • Hoa March 21, 2023, 2:14 am

  Lạy thánh cả Giuse. Hôm nay là ngày kính thánh Giuse. Xin thánh Giuse nhận lời con cầu nguyện và cho con được như ý con cầu cơn. Xin cho con mau bán được tiệm và cho gia đình con luôn luôn sống đẹp lòng chúa và mẹ cùng thánh cả Giuse. Con cảm tạ thánh Giuse luôn gìn giữ gia đình con trong khi gặp khó khăn thử thách.Con chỉ biết cầu nguyện và xin cho con được như ý con xin.

 • Maria Nguyễn March 21, 2023, 1:39 am

  Lậy Thánh Cả Giuse, trong giờ phút túng quẩn cùng cực này, những khó khăn, nợ nần như muốn bóp nghẹt con. Con dám xin chạy đến dưới chân cha, xin cha thương cầu bầu cùng Chúa, xin Ngài đưa tay ra và kéo giúp con lên với.
  Con xin cha cầu bầu cùng Chúa tha thứ mọi lỗi lầm của con, và sớm giúp con thoát khỏi cảnh nợ nần này, để con có thể có điều kiện giúp đỡ những ai cũng đang khó khăn như con.
  Lạy Thánh Giuse, xin thương xót con
  Lạy Thánh Giuse, xin thương xót con
  Lạy Thánh Giuse, xin thương xót con
  Amen🖤

 • Dung March 20, 2023, 11:17 am

  Xin Thánh Giuse cầu cho con sinh nở bình an và không bị đau đớn.xin cho công việc làm ăn của gia đình chúng con, sức khỏe của gia đình con a men.

 • Kim March 20, 2023, 5:59 am

  Lạy thánh cả giuse xin ban ban ơn bình an cho gia đình chúng con 🙏

 • Teresa Nguyễn Thị Vân Oanh March 20, 2023, 4:42 am

  Lạy Thánh Giuse nhân từ. Hôm nay là ngày lễ bổn mạng của Ngài. Con sấp mình dưới chân Ngài, tha thiết nài xin Ngài thương nhìn đến gia đình nhỏ của con. Xin Thánh Giuse ban cho con ơn chữa lành bệnh ù tai và cho chồng con sớm nhận biết Chúa. Để gia đình con trở thành một gia đình công giáo thánh thiện, làm chứng nhân cho Chúa giữa thế gian này. Con xin Thánh Giuse hãy ghé mắt thương xem gia đình nhỏ của con. Xin Ngài luôn ở bên gia đình con và dẫn dắt gia đình con sống thánh thiện. Xin Ngài nhậm lời con cầu xin ❤️

 • phuong March 20, 2023, 1:18 am

  Con con cầu xin thánh giuse cầu bầu cùng Chúa ban ơn chữa lành cho em con.con cám ơn thánh giuse

 • Quý March 19, 2023, 12:21 pm

  Con cảm tạ cha vì đã ban bình ban cho gia đình con,Con cũng xin cha cho con được như ý nguyện của mình

 • TRẦN VĂN ĐỈNh March 19, 2023, 10:59 am

  Con Tạ Ơn Cha Thánh Giu Se Rất Nhiều.Trong Suốt Nhiều Năm Qua Thánh Giu Se Luôn ở Bên Con ,Đồng Hành Với Con Lúc Buồn,Lúc Vui ,Lúc Gặp Gian Lan Thử Thánh .Thánh Giu Se Cầu Bầu Trước Toà Chúa Cho Con .Chúa Đã Tuôn Đổ Hồng Ân Xuống Trên Con ,Trên Gia Đình Con Như Mưa ,Như Mưa.Như Ơn Chữa Lành Cho Con Khỏi Bệnh Tật,ơn Trung Tín Trong Bậc Vợ Chồng,Có Công Ăn ,Việc Làm và Hằng Ngày Dùng Đủ,Vợ Chồng Yêu Thương,Tôn Trọng Nhau Hơn,Con Cái Khôn Ngoan ,Đạo Đức Trước Mặt Thiên Chúa và Trước Mặt Mọi Người, Con Tên Thánh Là Giu Se. Thánh Giu Se Là Quan Thầy Của Con.Thánh Giu Se Đã Ban Cho Con Có Nghề Thợ Mộc Theo Ngài.Con Làm Thợ Mộc,Thợ Cầu Thang Gỗ.Con Rất Ngưỡng Mộ Chiếc Cầu Thang Đã Làm Phép Lạ Rất Đẹp.Nhân Đây Con Kể 1Câu Chuyện Thánh Giu Se Đã Làm Phép Lạ:Có 1Nhà Thờ Lọ Khi Đã Xây Dựng Xong Thì Khác Đàn Đã Quên Không Thiết Kế Cầu Thang Bây Giờ Không Có Nối Nên .Có 1Người Thợ Đã Đến Làm 1Chiếc Cầu Thang Gỗ Bậc Gỗ,Tay Vịn,Con Tiện và Sườn Cầu Thang ốp Gỗ uốn Lượn Rất Đẹp ,Rất Bắt Mắt Mà Không Có 1Chiếc Đinh và Vết Keo Nào .Làm Xong Người Thợ Mộc Biến Mất và Không Lấy Thù Lao.Sau Đó ít Lâu Họ Mới Phát Hiện Ra Đó Là Chiếc Cầu Thang Gỗ -Thánh Gu Sẽ Đã Làm Phép Lạ.Con Xin Chúc Mừng Đức Tổng Giám Mục Giu Se Nguyễn Văn Thiên,Đức Nguyên Tổng Giám Mục Giu Sẽ Ngô Quang Kiệt ,Chúc Mừng Quý Cha,Quý Thầy Quý Ông ,Quý Bậc Gia Trưởng Đã Nhận Thánh Giu Se Là Quan Thầy Bổn Mạng Được Mạnh Khoẻ ,Bình An,Ơn Khôn Ngoan Tràn Đầy ơn Chúa Thánh Thần Để Vững Bước Chèo Lái Con Thuyền Giáo Hội Mà Chúa Đã Trao Phó.Mỗi 1 Người Đều Có Sứ Vụ Giao Giảng Lời Chúa Cho Những Người Chưa Tin,Chưa Nhận Biết Chúa

 • Tyde Le March 19, 2023, 6:31 am

  Hôm nay là ngày bổn mạng của Người, xin Người ban cho gia đình con, bên ngoại và nội, từ ba mẹ, các anh em ruột, họ và các cô chú bác của con được công ăn việc làm ổn định, khỏe mạnh, mọi người hòa thuận, và điều trên hết cho con được đậu kì này, con cảm ơn Người.

 • Hoa March 19, 2023, 1:55 am

  Lạy thánh Giuse nhân từ, vâng chúng con tin tưởng cha có thể chấp nhận lời con cầu nguyện. Xin cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con.ngày mai là lễ kính thánh Giuse xin thánh Giuse nhận lời con cầu nguyện và Cho con mau bán được tiệm. Con hứa sẽ sống tốt và đẹp lòng chúa và mẹ.Con chỉ biết cầu xin cha đoái thương đến những than van khóc lóc của con. Xin cha nhận lời con cầu nguyện.

 • Maria March 18, 2023, 10:53 am

  Xin Cha Thánh Giuse giúp gia đình con vượt qua được sự khốn khó này và trả được nợ, công việc làm ăn thuận lợi. Xin Cha Thánh Giuse làm trụ cột cho gia đình con, một gia đình mẹ góa con mồ côi, cháu mồ côi, việc dạy dỗ con cháu hết sức khó khăn trước những cám dỗ của cuộc đời và khó khăn tài chính. Xin Cha Thánh Giuse nhận lời con van nài cầu khẩn. Amen.

Lời Bình Trang 17/17⟪⟪ cuối...1314151617

Leave a Comment