Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn

Lạy Thánh Giuse, xưa nay không ai kêu cầu Cha mà vô hiệu. Cha có thần thế trước mặt Đức Chúa Trời đến nỗi người ta có thể nói rằng: “Trên trời, Thánh Giuse truyền lệnh hơn là van xin”.

Lạy Cha hiền, xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Khi ở thế gian này, Cha đã từng là cha nuôi và là vị bảo hộ trung thành của Chúa Con Chí Thánh. Nay xin Cha bào chữa cho chúng con bên toà Chúa. Chúng con trao phó nơi Cha vụ khó khăn này (…) xin Cha giải gỡ giúp chúng con, để thêm một vinh quang mới vào bao nhiêu vinh quang sẵn có của Cha.

Lạy Thánh Giuse nhân từ, chúng con tin tưởng, vâng chúng con tin tưởng Cha có thể chấp nhận lời nguyện của chúng con, và giải thoát chúng con khỏi những khổ cực ưu sầu mà chúng con đang gặp phải. Hơn nữa, chúng con vững lòng trông cậy, Cha không bỏ qua điều gì giúp ích cho những người sầu khổ kêu cầu Cha. Chúng con sấp mình dưới chân Cha, tha thiết nài xin Cha đoái thương đến những than van khóc lóc của chúng con, xin Cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con và chúc lành cho chúng con. Amen.

{ 591 comments… add one }
 • Hung Nguyen February 5, 2024, 10:32 am

  Xin Cha, cho con vuot qua ky phong van nay de con co the den dap cong on cua bo me da nuoi nang con toi bay gio va cho con gap duoc may man trong ky phong van lan nay. Con van xin Cha nghe loi khan cau cua con cho con vuot qua kho khan. Amen

 • David nguyen February 2, 2024, 1:32 pm

  Xin cha hay giúp cho gia đình chúng con vượt qua được cảnh khó khăn này , chúng con đang trở nên bế tắc trong công việc amen

 • Thiên Ân January 27, 2024, 4:48 am

  Con đã đậu phỏng vấn, Con xin tạ ơn Thánh cả Giuse đã nhận lời cầu nguyện của con.

 • Nguyễn Ngọc Hưng January 26, 2024, 9:38 pm

  Xin Thánh cả Giuse cầu bầu cùng Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria cho Chị Hai con có tinh thần và sức khỏe để chiến đấu với căn bệnh ung thư,sớm mau bình phục. Gia đình con sẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách.Con tạ ơn Thánh cả Giuse.Amen .

 • Maria Nguyễn January 21, 2024, 7:35 pm

  Lạy cha,xin cha nhậm lời chúng con nài xin

 • Giuse Hảo January 9, 2024, 5:10 am

  Xin Thánh cả Giuse soi sáng hướng dẫn để gia đình nhỏ của con sống hoà thuận yêu thương nhau, cha mẹ yêu thương con cái và con cái yêu thương cha mẹ, cho chúng con trả hết nợ, cho cuộc sống chúng con được tươi sáng.
  Con xin Thánh cả thương xót nhậm lời con cầu xin. Amen !

 • Ngọc nguyễn December 31, 2023, 10:20 am

  Xin Cha Thánh Cả cầu bầu ban cho con của con trong bụng được khoẻ mạnh, có phôi, tim thai. có đầy đủ tứ chi. Xin Cha phù hộ cho gia đình con, ông bà hai bên nội ngoại được khoẻ mạnh. Và con xin ơn được mọi sư như ý con xin. Con cảm tạ Thánh Cả Giuse. Amen.

 • Lê Đức Hòa December 19, 2023, 9:41 am

  Nguyện xin Cha Thánh cả, xin Cha hãy gìn giữ đức tin hai mẹ con của Hải Đăng, vì bây giờ vợ chồng con không còn bên nhau, và con con vì cách lừa lộc vì niềm tin của con vào sự ăn năn của vợ nên con của con đã được bắt đi, con và bé không còn liên lạc được, con chỉ còn trong cậy vào Cha gìn giữ và bồi dưỡng Đức Tin cho con con vì nó còn quá nhỏ chưa hiểu đạo hạnh và đức tin là gì. Xin Cha nhậm lời con nguyện, xin Cha ban ơn chữa lành cho vợ con và con con đừng đi vào rừng sâu của tội lỗi nửa. Amen

 • Nguyễn Thị Thùy thoan December 4, 2023, 4:09 am

  Xin cha thánh cầu bầu cho con ngủ ngon vì con mất ngủ đã lâu tâm trạng bối rối hoang mang sợ hãi bao tử con nó cũng hành hạ con xin cha thương cầu bầu cho con

 • Anna Pham November 21, 2023, 11:45 am

  Xin Cha giúp cho con trở nên khôn ngoan và luôn tin tưởng vào sự sắp đặt của Thiên Chúa.

 • Nguyen Khanh November 8, 2023, 12:52 pm

  Xin Thánh cả Giuse cầu cùng Chúa ban ơn chưa lành cho con gái của con Amen

 • Mai Tram pham October 30, 2023, 7:59 pm

  Con Xin khan cho con cua con ten thanh Anton
  Ten cua em la Anthony Le Xin thanh Giuse gin giu
  Anthony va cho em ngoan hoc hieu bai de giai toa moi lo lang trong long em ay

 • Phero October 23, 2023, 6:57 am

  Xin Thánh cả Giu-se phù hộ cho công ăn việc làm của con được ổn định, có công việc làm không bị thất nghiệp và bình an cho những người thán yêu của con, Amen

 • Clara October 23, 2023, 3:45 am

  Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ cho linh hồn Gioanbaotixita &Teresa được lên chốn nghỉ ngơi hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng Amen.

 • Nguyễn văn cường October 19, 2023, 4:43 pm

  Lạy chúa lạy cha xin vì một lần đứa con tội lỗi này mà nhậm lời chúng con van xin

 • Nguyễn văn cường October 19, 2023, 4:42 pm

  Lạy chúa lạy cha xin vì một lần đứa con tội lỗi này mà nhậm lời chúng con van xin

 • Mai October 17, 2023, 11:12 am

  Lay Cha Thanh
  Xin Cha chua lanh tam hon va binh an cho con gai cua con
  Xin Chua thuong nham loi cau xin hang ngay cua gia dinh chung con qua loi cau bau cua Cha Thanh
  Xin Ta On Chua va Me Maria

 • Mai Vũ October 7, 2023, 10:43 am

  Xin Cha cầu bầu ban cho gia đình con , cho Bố mẹ, vợ chồng, 2 con gái con bình an, khoẻ mạnh và sớm khỏi ốm . Và con xin ơn được mọi sự như ý con xin. Con tạ ơn Thánh cả Giuse. Amen.

Lời Bình Trang 19/19⟪⟪ cuối...1516171819

Leave a Comment