Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn

Lạy Thánh Giuse, xưa nay không ai kêu cầu Cha mà vô hiệu. Cha có thần thế trước mặt Đức Chúa Trời đến nỗi người ta có thể nói rằng: “Trên trời, Thánh Giuse truyền lệnh hơn là van xin”.

Lạy Cha hiền, xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Khi ở thế gian này, Cha đã từng là cha nuôi và là vị bảo hộ trung thành của Chúa Con Chí Thánh. Nay xin Cha bào chữa cho chúng con bên toà Chúa. Chúng con trao phó nơi Cha vụ khó khăn này (…) xin Cha giải gỡ giúp chúng con, để thêm một vinh quang mới vào bao nhiêu vinh quang sẵn có của Cha.

Lạy Thánh Giuse nhân từ, chúng con tin tưởng, vâng chúng con tin tưởng Cha có thể chấp nhận lời nguyện của chúng con, và giải thoát chúng con khỏi những khổ cực ưu sầu mà chúng con đang gặp phải. Hơn nữa, chúng con vững lòng trông cậy, Cha không bỏ qua điều gì giúp ích cho những người sầu khổ kêu cầu Cha. Chúng con sấp mình dưới chân Cha, tha thiết nài xin Cha đoái thương đến những than van khóc lóc của chúng con, xin Cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con và chúc lành cho chúng con. Amen.

{ 422 comments… add one }
 • anna nguyễn August 14, 2022, 11:19 am

  xin cha nhậm lời con xin cho con có tiền trang trải nợ nần và con gái con học hành thi đổ lớp 12 năm sau con xin tạ ơn cha

 • Phan Vân August 8, 2022, 9:29 am

  Lạy Thánh GiuSe xin Thánh Giu Se cầu bầu cùng Chúa, giúp đỡ chữa khỏi bệnh ung thư vú cho chị gái con, xin Người hãy giúp chị gái con được khoẻ mạnh lại để tiếp tục phục vụ cộng đoàn dân Chúa, con xin tạ ơn Người. A men !

 • Trinh August 6, 2022, 3:25 am

  Con xin Cha là thánh Giuse giúp đỡ con trong việc giấy tờ, con xin người hãy cho con được đậu giấy phép lao động, gia đình con sớm được đoàn tụ.

 • Maria Phan Tuyêt August 1, 2022, 7:49 am

  Lạy thánh Giuse con xin thánh Giuse phù trợ cho gđ con. Xin thánh Giuse chuyển cầu cùng Chúa xui khiến người ta xét xử công bằng để họ trả lại đất cho gđ con. Gđ con kg có tiền để chạy chọt . Chỉ biết trông cậy lòng thương xót của Chúa Giêsu và Mẹ Maria cùng thánh Giuse xin giúp gđ con. Để mai đây con có tí đất và bảo vệ nhà tổ của ba mẹ con…amen. con cám ơn thánh Giuse.

 • Maria Phan Tuyêt July 28, 2022, 11:22 am

  Nỗi buồn của con là sự chia rẽ tình hiệp nhất trong gđ. Nơi cđ tu con đang hiên diện. Xin Thánh Giúe cứu chữa mẹ con phần hồn cũng như phần xác amen.

 • Maris Thuy July 20, 2022, 8:29 pm

  Lạy Thánh Giuse bảo trợ, chúng con là những kẻ yếu đuối, tội lỗi, bất xứng. Xin dâng lên Ngài những lỗi lầm của chúng con, xin Ngài tha thứ cho chúng con. Nguyện xin Ngài cầu bầu cùng Chúa cho vợ chồng con sớm có con. Amen

 • Nguyễn công minh July 15, 2022, 4:42 am

  Con xin cha thánh cả Giuse xin thương xót con xin cha ban cho con có tiền để con trả nợ cho ngân hàng xin cha thánh Giuse nham lời chúng con amen

 • Phong T Nguyenz July 8, 2022, 4:59 am

  Xin Cha là Thánh Giuse che chở và giúp đỡ chúng con trong lần phỏng vấn xin visa sắp tới. Chúng con xin trao phó Cha vụ khó khăn này với lòng tin sâu sắc và lòng cậy mến ở nơi Cha. Xin Cha giúp chúng con. AMEN

 • annaan June 23, 2022, 5:54 am

  khó khăn của con hiện tại là vấn đề học của con, xin Thánh Giuse giúp đỡ cho con của con đậu trường nhà nước. con xin đa tạ!!!

Lời Bình Trang 14/14⟪⟪ cuối...1011121314

Leave a Comment