≡ Menu

Kinh Khấn Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn

Lạy Thánh Giuse, xưa nay không ai kêu cầu Cha mà vô hiệu. Cha có thần thế trước mặt Đức Chúa Trời đến nỗi người ta có thể nói rằng: “Trên trời, Thánh Giuse truyền lệnh hơn là van xin”.

Lạy Cha hiền, xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Khi ở thế gian này, Cha đã từng là cha nuôi và là vị bảo hộ trung thành của Chúa Con Chí Thánh. Nay xin Cha bào chữa cho chúng con bên toà Chúa. Chúng con trao phó nơi Cha vụ khó khăn này (…) xin Cha giải gỡ giúp chúng con, để thêm một vinh quang mới vào bao nhiêu vinh quang sẵn có của Cha.

Lạy Thánh Giuse nhân từ, chúng con tin tưởng, vâng chúng con tin tưởng Cha có thể chấp nhận lời nguyện của chúng con, và giải thoát chúng con khỏi những khổ cực ưu sầu mà chúng con đang gặp phải. Hơn nữa, chúng con vững lòng trông cậy, Cha không bỏ qua điều gì giúp ích cho những người sầu khổ kêu cầu Cha. Chúng con sấp mình dưới chân Cha, tha thiết nài xin Cha đoái thương đến những than van khóc lóc của chúng con, xin Cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con và chúc lành cho chúng con. Amen.

{ 2 comments… add one }
  • Mai October 12, 2019, 11:16 am

    Cha ơi, con đã sai rồi, con đã tham lam làm những việc sai trái, ko cầu nguyện ko thức tỉnh trước những cơn cám dỗ, nay con xin Chúa giúp cho con, bây giờ con hoàn toàn ko có công việc, con phải nuôi con nhỏ, nuôi gia đình con không biết trông cậy vào đâu để hơn mười ngày nữa lo đủ 200 tr để trả nợ cho người ta, Chúa ơi, mạng sống của con cũng là Chúa ban, con xin Chúa nếu đẹp lòng Chúa xin Chúa cho con giảm bớt tuổi thọ của mình 1 năm, 2 năm cho những người có tiền mà cần thêm sức khỏe, xin cho con phép lạ chỉ có thể trúng 1 tờ vé số đủ để con thanh toán hết mọi nợ nần để con sống 1 cuộc sống bình an có sức khỏe và tinh thần để ghồng ghánh gia đình, lo cho con trai của con nên người. Con xin được sống xứng đáng với ơn huệ Chúa đã ban, Chúa ơi, con cầu xin nhờ Đức Giê Su Ki Tô Chúa chúng con, amen.

  • Antonio phạm văn bê September 27, 2019, 12:21 am

    Lạy Thanh Ca Giu Se, con đang gặp bế tắc, khốn khổ vì nợ nần, con đang trong cảnh đường cung không lối thoát, Nguyện Xin Cha dủ lòng thương, ban ơn cho con trong cơn hoạn nạn này, người ta ép con đến đường cung rồi Lạy Cha, con ko có kha năng trả nợ cho họ, Xin Cha tiếp sức cho con vượt qua được khó khăn này, Lạy Cha

Leave a Comment