≡ Menu

Kinh Ông Thánh Antôn

Lạy ơn ông thánh Antôn, xưa đã chê bỏ thế gian cùng các sự thuộc về nó, cho nên đã được trận cả cùng tích nhiều của thiêng liêng lời nói và việc làm ở trên trời.

Chúng tôi xin ông thánh Antôn cầu cho chúng tôi.

Đáng chịu lấy những sự Chúa Kitô đã hứa.

Chúng tôi xin Đức Chúa Trời làm cho cả Hội thánh được vui mừng trong ngày lễ ông thánh Antôn, thì chúng tôi xin Đức Chúa Trời ban sức mạnh thiêng liêng cho chúng tôi được lòng kính mến thờ phượng Đức Chúa Trời sốt sắng cho đáng hưởng phúc vô cùng đời sau. Vì Đức Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng tôi. Amen.

{ 40 comments… add one }
 • Nguyễn thị Minh Hiếu September 14, 2020, 8:22 pm

  Lạy Cha Thánh An Tôn con là Ro Sa Hiếu , hiện nay con đang mắc nợ rất nhiều mà con không biết phải giải thoát như thế nào , nay con cầu xin Cha Thánh thương cứu giúp con , giải thoát cho con khỏi cảnh khó khăn nợ nần , xin giúp công việc mua bán ngoài chợ của con được thuận lợi , mua may bán đắt , có thu nhập ổn định . Xin Cha Thánh An Tôn ban cho gia đình con được bình an và mạnh khỏe . Con xin cảm tạ Cha Thánh . Con xin cám ơn Cha Thánh . Amen

 • Marie Tran July 15, 2020, 1:57 am

  Con xin Ta on Chua va cam Ta thanh Anton nho loi Thanh Anton bau cu cung Chua con da duoc nhu loi xin khan Thanh Anton .Amen .

 • Maria huyền July 3, 2020, 9:50 pm

  Lạy ông thánh anton xin ngài gìn giữ em gái con biết đường lối chúa, đi theo con đường chúa soi sáng mà từ bỏ những cám dỗ

 • Agnes Vu June 14, 2020, 10:47 am

  Kinh xin Thanh Anton cau cung Chua chua lanh benh cho con ,de con ca hat va doc loi Chua, Con cui chao va ta on Ngai.

 • Yến nguyen June 12, 2020, 3:49 pm

  Xin ông Thánh Antony cho con của con được nhận biết Chúa, giữ đạo cho nên , và hoà thuận thương yêu nhau , cho con được ơn chữa lành

 • Vân anh June 12, 2020, 6:03 am

  Lạy ông thánh An Tôn hãy làm phép lạ cầu cho chúng con.Amen❤

 • Trang Huynh May 19, 2020, 1:30 pm

  Lạy Ông Thánh AnTôn, xin giúp con có đầu óc minh mẫn để con học tốt hơn ; và xin cho con trai con cũng được bền đổ yêu mến Chúa , siêng năng đọc kinh và minh mẫn trong học tập .
  Con xin tha thiết cầu xin.

 • Marie Tran April 29, 2020, 11:06 pm

  Kinh lây ông thanh Anton doai thuong bau cu cung Cha tren troi tha thu nhung lam loi cua Chung con o the gian nay xin tha toi Chung con amen

 • Ngân Ngô April 13, 2020, 9:24 pm

  Cảm tạ ông Thánh Anton đã giúp con tìm lại được của đã mất. Đây thật là phép lạ con xin ghi nhớ và sẽ luôn tao mừng với mọi người ?

 • Marie Tran April 9, 2020, 7:17 am

  Lay Thanh Anton nho loi chuyen cau cua Thanh Anton len Cha tren troi xin cho giay to ho so cua con duoc suong se va som nhan duoc ket qua tot , con cau xin Chua qua loi bau cu cua Thanh Anton amen .

Lời Bình Trang 2/212

Leave a Comment