Kinh Ông Thánh Giuse Bầu Cử | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Ông Thánh Giuse Bầu Cử

Lạy ơn Ông Thánh Giuse. Chúng con chạy đến cùng Người, trong cơn gian nan chúng con mắc phải. Chúng con đã kêu van cùng Rất Thánh Đức Bà là Đấng đã làm Bạn cùng Người, phù hộ gìn giữ chúng con, thì chúng con cũng lấy lòng trông cậy cho vững vàng, mà xin Ông Thánh Giuse bầu cử cho chúng con như vậy.

Chúng con xin vì nhân đức kính mến, mà Người làm Bạn cùng Rất Thánh Đồng Trinh là Mẹ Chúa Trời, và là Đấng chẳng mắc phải tội tổ tông truyền, cùng vì lòng thương Người đã ẵm lấy Đức Chúa Giêsu, thì chúng con xin Ông Thánh Giuse ghé mặt lại mà thương đến Hội Thánh, là phần sản nghiệp Đức Chúa Giêsu đã lấy Máu Thánh mình mà chuộc. Lại xin Người dùng sức mạnh thiêng liêng và quyền phép Người, mà giúp đỡ những sự chúng con còn thiếu thốn.

Lạy Đấng đã coi sóc Đức Chúa Giêsu cùng Đức Bà cho cẩn thận, thì chúng con xin Người bênh vực con cái Đức Chúa Giêsu đã chọn. Lạy Cha rất thương yêu! Chúng con xin Người cất mọi sự dối trá cùng mọi tội lỗi, cho chúng con khỏi mắc phải những sự ấy. Lạy Đấng rất mạnh đang ở trên trời hay gìn giữ chúng con, xin Người dủ lòng thương mà che chở chúng con đang khi chiến trận cùng kẻ thù tối tăm là các ma quỉ. Như xưa Người đã gìn giữ Đức Chúa Giêsu cho khỏi cơn hiểm nghèo thế nào, thì rầy chúng con cũng xin Người cứu chữa lấy Hội Thánh, cho khỏi các mưu kế giặc thù, và các sự gian nan khốn khó như vậy, cùng xin Người hằng bầu cử cho chúng con được bắt chước Người, và trông cậy vì quyền thế Người, cho được giữ đạo cho trọn, cùng được chết lành, và được hưởng phúc vô cùng trên thiên đàng. Amen.

{ 37 comments… add one }
 • Hạnh January 11, 2021, 12:39 pm

  Thật tuyệt . Xin cám ơn .

 • Kevin December 31, 2020, 2:04 am

  Cảm ơn công giáo.org a

 • Xứ December 11, 2020, 1:04 am

  Xin chân thành cảm ơn các thiện nguyện viên Đã bỏ kinh ông thánh giuse trên trang Web này Xin thiên chúa luôn chúc lành và trả công bội hậu cho tất cả quý vị🙏🙏🙏

 • Cecilia September 20, 2020, 1:52 am

  Toi rat mung vi da tim ra cac kinh tieng Viet online tai trang web nay. Cac kinh da giup gia dinh toi rat nhieu trong nhung gio kinh nguyen. Cam on cac thien nguyen vien cua trang conggiao.org. Xin Chua tra cong boi hau cho quy vi.

 • Diễm September 4, 2020, 2:24 am

  Suy nghĩ từng từ, từng câu kinh TC GIUSE quả thật là tuyệt vời, tôi thật sự rất xúc động khi đọc Kinh này. (((Tôi xin lỗi các bạn trẻ trước nhé))) (xin các bạn trẻ hãy học thuộc Kinh này) và hãy cầu nguyện cho Hội thánh choThế giới và cho Gia đình trong thời đại ngày hôm nay.

 • Ánh Trần August 9, 2020, 12:09 am

  Cám ơn quý vị, tôi rất thích kinh này và nhiều kinh khác quý vị uploads cho mọi người đọc

 • lâm July 25, 2020, 10:20 am

  lời kinh tuyệt vời

Lời Bình Trang 2/212

Leave a Comment

Next post:

Previous post: