≡ Menu

Kinh Xin Ơn Chữa Lành Của Chúa

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con. Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho. Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con, xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa. Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con, rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con. Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích, bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh. Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con, cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên. Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm, chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần. Cám ơn Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.

{ 27 comments… add one }
 • Lan huynh Vu August 12, 2020, 5:24 pm

  Xin lòng thương xót chúa chữa lành bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm của con gái con là Teresa Lauren. Xin ơn Chúa thánh thần soi sáng để con gái con quyết tâm cai nghiện hút thuốc và chữa bệnh. Gia đình con xin tạ ơn Chúa và luon trông cậy phó thác vào Chúa. Amen

 • Maria Ngoc pham August 4, 2020, 12:21 am

  Con la Maria Ngoc Pham con chi moi lam IVF nhung Co Le qua y y con da ra mau nhieu co the la mat con Xin chua dung bo roi con hay ban Phep May de con cua con co the o lai Cung con chi con mot ket qua con cam thay tuyet vong Ngoai cau Nguyen la thu Duy nhat con tin vao Xin chua hay cho Con mot co hoi nay cam on chua

 • Nguyễn thị Diệu Huyền July 23, 2020, 12:27 am

  Lạy Chúa, con xin phó thác căn bịnh ung thư thực quản của em trai con trong tay Chúa. Trong cơn tuyệt vọng của em con và cả gia đình con. Con biết mọi sự đều do Thánh Ý Chúa. Nhưng chúng con vẫn cầu Xin, “nhưng xin đừng cứ ý con, một theo Ý Cha được trọn, Amen”.

 • Wuhn July 22, 2020, 9:42 am

  Lạy Chúa, xin Ngài giúp cho mẹ con mau chóng được khỏi bệnh. Amen

 • Vũ Mỹ Lan July 8, 2020, 6:33 am

  Cầu xin CHÚA chửa lành bịnh của ba con.Xin cho ba con đứng lên được, đi lại được để được sống tự do, vui vẻ cùng gia đình. Xin CHÚA tha thứ tội lỗi của chúng con.Amen!

 • Maria Ngoc pham July 1, 2020, 1:41 pm

  Xin chua doai thuong den con Maria Ngoc Pham la ke toi loi . Xin hay thu thu cho nhung ngu Ngoc cua con . Xin chua hay snag Doi chua Lanh benh tat trong tam hon con Cung nhu trong co the con hien tai Xin chua hay ban on phuoc Lanh . On chua Khoi de con co the tro lai Tot hon biet Nho den chua phung vu chua . De con co the song tot hon lo Lanh cho con cai gd gioi do moi nguoi den on cho moi nguoi da gioi do con . AMEN

 • Maria Monica Ha Nguyen June 26, 2020, 11:19 pm

  Lạy Cha quyền năng nhân từ đầy lòng thương xót, xin Cha tha tội lỗi chúng con, vì cuộc khổ nạn của Chúa Giesu Kito, xin Cha dũ lòng thương chữa lành cho con và che chở cho em bé của con được khoẻ mạnh. Con đang rất lo lắng và sợ hãi. Con xin tín thác vào Cha, Chỉ cần Cha phán 1 lời thì tinh thần và thể xác con sẽ được chữa lành. Xin Cha cũng thương che chở cho gia đinh chúng con được an toàn khỏi cơn đại dịch hiện nay. Amen.

 • Thư June 11, 2020, 8:46 am

  Lạy chúa, xin chúa đoái thương và chữa lành mọi bệnh tật cho mẹ con là Anna, cho gia đình con đặc biệt là bố mẹ con luôn được khoẻ mạnh. Cách riêng là mẹ con đang lo lắng vì bệnh tật, xin chúa dủ lòng thương của chúa mà ban cho mẹ con được khoẻ mạnh. Xin cho chúng con biết yên mến Trái tim chúa mỗi ngày một hơn. Amen

 • Hong Mái May 30, 2020, 6:52 pm

  Lạy Chúa , nguyện xin Ơn Chúa thương xót tha thứ tội cho con qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, xin Chúa ban Ơn chữa lành cho con là Maria Hồng Mai , con bị bệnh viêm gan , bị cao huyết áp , mỡ trong máu , bị gout , đau khớp ở bàn tay con đi làm rất khó khăn, và con bị người ta bỏ sự dữ , thư và ếm bùa trong người con . Xin Chúa Ban Bình An trên con và gia đình của con . Muôn ngàn đời Con Tạ Ơn Chúa ,Muôn muôn đời còn tán tụng uy danh Ngài , Thiên Chúa là Đấng chữa Lành duy nhất . Xin người thương xót Con . Amen ?

 • Maria Hương April 23, 2020, 2:06 am

  Lạy Chúa, con xin Lòng Chúa thương xót thương chữa lành bệnh tật cho mẹ Maria Vòng của con. Mẹ con bị suy thận, viêm thận, teo thận trái, giãn thận phải, sỏi thận, đau cổ, gout, u bã đậu bàn chân, u nang tuyến vú. Xin chúa chữa lành và ban bình an cho mẹ con và mọi bệnh nhân trên thế giới! Con xin cảm tạ ơn Chúa!

 • Oanh nguyen April 11, 2020, 1:45 pm

  Xin Mẹ Ma ri a cầu cùng Chúa chữa lành mọi bệnh trong con.Và xin Chúa ban bình an trong cuộc sống còn lại của con,xin cho con luôn biết phó thác cho Chúa cuộc sống này.

 • Liên Anna April 8, 2020, 10:11 pm

  Lạy chúa kito xin cha thương xót chúng con và toàn thể giới xin chúa chữa lành bệnh cho gia đình con và chồng con bệnh Coronavirus xin chúa dùng đôi tay nguyền nâng chửa mau hết bệnh về với gia đình.con cảm ơn chúa Amen

 • Kim April 4, 2020, 9:05 pm

  Xin Chúa chữa lành bệnh cho con trai Của con,
  Kim-Ngôn. Tạ ơn Chúa.

 • Lâm văn Tân March 29, 2020, 10:48 pm

  Xin Chúa chữa lành những đau đớn bệnh tật của chúng con . Amen

 • Kim Chi March 1, 2020, 4:21 am

  Xin Chúa chữa lành bệnh cho con.

 • Dinh Bui February 28, 2020, 7:42 pm

  Xin Chúa thương xót chữa lành cái chân phải của con bị té cầu thang đã hai năm nay.Xin chúa ban ơn chữa lành cho con,con xin tạ ơn Chúa.Amen.

 • Thiên Phú February 3, 2020, 5:27 am

  Kính Lạy Lòng Thương Xót Chúa, Con xin dâng lên cho chúa nhưng bệnh tật của vợ con là Teresa Nguyễn Hữu Xuân Trinh hiện tại vợ con đang mắc phải bệnh suy tim do viêm cơ tim chu sinh & viêm phổi lạy chúa của con, con xin ngài lắng nghe lời con van xin, xin lòng thương xót của chúa tuôn đổ xuống ơn lành,phép lạ xin chúa ôm lấy vợ con vào lòng,ban thêm sức mạnh và chữa lành cho vợ con đê chúng con có thể cùng nhau nuôi dạy đứa nhỏ mà ngài đã ban cho chúng con,xin chúa hãy thương lấy gia đình nhỏ của chúng con xin giúp chúng con vượt qua biến cố này xin ngài thánh hoá từng viên thuốc đê giúp đánh diệt đi nhưng vi trùng giúp tim và phổi của vợ con mau được phục hồi hoàn thiện trở lại bình thường , con van nại xin chúa thương xót chúng con và nhận lời con kêu xin. Amen!!!

 • Lan Vu January 14, 2020, 6:01 pm

  Lay Chua con la Maria Vu Nguyen Lan. Hom nay con chay den keu cau long thuong xot cua Chua. Chong con la Guise Vu Van Sinh, anh ay dang mang trong nguoi can benh ung thu phoi da vao giai doan cuoi roi Chua oi. Lay Chua chi co Chua moi la bac sy chua lanh moi benh tat tu the xac den tam hon cua chung con. Xin Chua luon hien dien canh chong con trong con bao benh nay. Nhung luc chong con met moi va dau don, xin Chua ghe nang chong con len, om chong con vao long va cho chong con Dua vao trai tim cua Chua. Xin Chua dung ban tay chua lanh cua Chua cham vao cac vet thuong benh tat cua chong con hau chong con se duoc lanh manh. Lay Chua con duong chung con phai di con rat xa va lam chong gai nguy hiem nhung neu co Chua cung dieu hanh voi chung con thi con tin chac chan rang chong con se duoc lanh benh. Cui xin Chua luon oi canh va dong hanh cung chung con Chua nhe. Xin Chua dung bo roi chung con trong luc nay Chua oi. Con xin cam ta on Chua.
  Ung

 • Vũ nguyên linh December 21, 2019, 3:33 am

  Lạy Chúa Giêsu con tín thác vào Chúa. Xin Người đoái nhìn đến con con và chữa lành bệnh cho con con là Matta Lưu quỳnh nhi. Con xin tạ ơn Chúa muôn đời. Xin đừng bỏ rơi con con. Con quỳ gối sấp mình cầu xin Người đoái thương nhậm lời con cầu xin.

 • Stephen December 1, 2019, 6:02 pm

  Xin Chua Chua lanh Cho Giredo khoi benh dau tai Con cam Ta Chua con ngoi khen Chua

 • Kỳ Duyên November 30, 2019, 12:18 am

  Xin chúa phù hộ cho mẹ con con được mẹ tròn con vuông , không bị nhức mỏi do mang thai .Con cũng xin phó thác gia đình con vào tay Chúa , cầu mong sức khoẻ và bình an . Amen

 • Hoa November 19, 2019, 9:10 pm

  Xin chua chua lanh cho con het dau don , cho con gap thay gap thuoc va mau het benh ap xe nay. Con ta on chua . Amen

 • Lan Vu November 7, 2019, 10:16 pm

  Xinh Chua chua lanh benh ung thu phoi cho chong con la Guise Vu Van Sinh. Con xin cam ta Chua.

 • Thu Hang November 5, 2019, 10:05 am

  Lay Chua, con xin dang het moi su trong tay Ngai. Xin Chua thuong xot chua lanh cho con trai con. A men.

 • Nguyenduc October 26, 2019, 6:57 pm

  Lạy chúa Giê-su con xin tín thác gia đình vợ chồng con trai con gái bố mẹ ah chị em con vào tay chúa được bình an trong trái tim của chúa con tạ ơn chúa amen

 • Phao lo Thaim May 21, 2019, 10:22 pm

  Lạy chúa bây gió đau óc có ngu si. Con chỉ biết xin chúa đến bên con. Sờ chạm vào đầu con. Họng con.bụng con. Vào các dây thân kinh của con. Nhân danh chúa phục sinh.xin hãy đên cứu chữa con .amen

 • Đinh Thị Trang March 18, 2019, 2:28 am

  Lạy chúa. Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con, xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa. Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con, rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con. Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích, bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh. Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con, cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên. Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm, chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần. Cám ơn Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Xin chúa nhận lời con cầu xin: Xin chúa chữa lành cho con hết tóc bạc sớm, chữa lành cho mẹ của con tan biết hết sỏi thận, sỏi 1/3 liệu quản và bệnh đau đầu gối, chữa lành cho bố con hết bệnh áp huyết cao.

Leave a Comment