≡ Menu

15 Lời Đức Mẹ Maria Hứa Ban Cho Những Ai Lần Chuỗi Mân Côi

TraiTimDucMe

 1. Những ai trung thành phụng sự Mẹ bằng cách lần Chuỗi Mân Côi sẽ nhận được những ơn cao cả.
 2. Mẹ hứa sẽ ban những ơn lớn lao và sự che chở đặc biệt cho những ai lần Chuỗi Mân Côi.
 3. Kinh Mân Côi sẽ là vũ khí cực mạnh chống lại hỏa ngục, tiêu diệt thói xấu, giảm tẩy tội lỗi và chiến thắng ma quỷ.
 4. Kinh Mân Côi sẽ khiến nhân đức và các việc lành phát triển; sẽ đem lại nhiều lòng thương xót của Chúa xuống trên các linh hồn; sẽ rút lòng họ khỏi sự yêu mến thế tục và sự hư ảo của nó, và sẽ dẫn đưa họ đến ước ao những sự vĩnh cửu. Ôi, những linh hồn ấy sẽ được thánh hóa biết bao bởi những ý nghĩa này!
 5. Linh hồn đến với Mẹ bằng cách lần Chuỗi Mân Côi sẽ không phải hư mất.
 6. Những ai lần Chuỗi Mân Côi sốt sắng và áp dụng các Mầu Nhiệm Mân Côi vào đời sống mình sẽ không bao giờ bị rủi ro. Chúa sẽ không trừng phạt họ trong cơn thịnh nộ của Ngài; họ sẽ không phải chết bất tử; nếu đã sống công chính, họ sẽ được bền vững mãi trong ơn nghĩa của Chúa và trở nên xứng đáng được hưởng sự sống đời đời.
 7. Những ai thực lòng tôn sùng Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được ơn chịu các phép Bí tích trước giờ chết.
 8. Những ai trung thành lần Chuỗi Mân Côi, khi sống và nhất là trong giờ chết sẽ được Ánh Sáng Chúa soi dẫn với đầy dẫy ân huệ của Ngài. Và khi lâm tử, họ sẽ được tham dự vào những công nghiệp của các Thánh trên Thiên Đàng.
 9. Mẹ sẽ đưa ra khỏi Lửa luyện tội những ai đã trung thành lần Chuỗi Mân Côi.
 10. Những con cái trung thành lần Chuỗi Mân Côi sẽ được thưởng vinh quanh cao cả trên Thiên Đàng.
 11. Các con sẽ được hết những điều các con xin Mẹ nhờ sự lần Chuỗi Mân Côi.
 12. Những ai truyền bá Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được Mẹ giúp đỡ khi cần thiết.
 13. Mẹ đã xin cùng Con Chí Thánh Mẹ cho những ai truyền bá Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được nguyên cả Triều Đình Thiên Quốc cầu bầu cho khi sống và trong giờ lâm tử.
 14. Những ai lần Chuỗi Mân Côi đều là con Mẹ và là anh em với Con Duy Nhất của Mẹ là Chúa Giêsu Kitô.
 15. Tôn sùng Phép Lần Chuỗi Mân Côi của Mẹ là dấu chỉ chắc chắn sẽ được về Thiên Đàng.
{ 200 comments… add one }
 • van binh November 3, 2012, 1:15 am

  Lay duc me Maria-me Thien Chua. xin me ban cho con on hieu biet, binh an. xin Me dung ban tay am ap cua Me che tro cho con, luc con benh tat. xin Me luon o ben con bao ve con khoi toi loi. xin Me hay xoa bo nhung thoi hu tat xau trog con nguoi con. xin Me giup con bo dj tinh mac cam. Lay Me Maria, xin Me cau bau cung Chua, xin Thien Chua tha moi toi loi con da pham, tha toi cho gia dinh con,ban cho gia dinh con duoc binh an va xin Chua tha toi cho nhung linh hon noi hoa nguc. Xin Me nhan loi con cau nguyen.

 • Thạnh October 31, 2012, 9:35 pm

  Thưa Mẹ ! cuộc sống trần gian đầy những lo toan , cám dỗ , xin mẹ ban cho những người lấy vợ hoặc lấy chồng ngoại giáo luôn giữ vững đức tin , làm gương sáng cho người thân của mình cũng biết đến Chúa Jesu con mẹ , siêng năng lần hạt Mân Côi để được hưởng cùng nẹ trên nước Thiên Đàng

 • nicky October 29, 2012, 11:54 am

  me oi! xin hay nghe con cau nguyen! song o doi phai dan do moi thu, lo toan tinh toan moi chuyen. Con doi xu voi nguoi ta het long khong tinh toan chuyen j. Zay ma nguoi ta tinh toan voi con tung li tung ti. Doi luc chang con muon tiep xuc voi ai ca. Buon that! Xin me hay mo rong tri oc con, mo rong tam hon con. Xin me ban binh an cho gia dinh con. Xin me fu ho ba me con manh khoe, het kho het cuc… xin me nham loi con nguyen! Amen.

 • MARIA linh October 22, 2012, 11:17 pm

  lay me MARIA!
  ME OI! con xin cam ta me da ban cho con duoc nhieu on phuc,nguyen xin duc me che cho con lanh xa toi loi va co mot mai am gia dinh that hanh phuc,nguyen xin me ban on cuu giup cho me con duoc het benh.con xin hua se song tot de xung la con cua me,lay me MARIA con tho lay me.AMEN.

 • Hangdoan October 17, 2012, 12:13 am

  Lay me Maria xin cho con sien nang doc kinh mang coi, biet cau nguyen voi Me cho doi con bot dau kho. Xin Me dung bo con. Amen.

 • Vu Tran October 15, 2012, 12:50 pm

  ME OI ME……..Cua Con!!!!!
  _ Me Oi.. Cuộc đời Con Nhuốm đầy những vết nhơ của tội lỗi. Con Tha Thiết cầu xin Me Tha Tội cho Con.. Tha tội con đã xúc phạm đến Chúa Giesu-đến Mẹ: bằng những lời nói , Bằng Những Hành động va bằng cả những Suy Nghĩ của Con. Giờ Đây Con Ko Phải Biết Bắt đầu Từ đâu nữa ME OI. Con Thật Sự sơ hãii với cái sự cám dỗ của ma quỷ,ngay lúc nay Con Tha Thiết nài xin Me Cứu vớt Linh Hồn của Con (Giuse Vu)khỏi tay ma quỷ. Khi Con Càng Cố Gắng Yeu Mến Mẹ La Nó (ma quy) lại đến cám dỗ trong tâm trí con bằng những suy nghĩ làm cho con Xúc Phạm tới Mẹ. Mẹ OI Mẹ. Mẹ ở đâu rồi Me.Nó đang lấy mất Linh Hồn của con kìa Mẹ. Mẹ hãy cho Con biết Con Phải Làm gì để chiến thắng dc nó hả Me??? Con Đau Đớn va sợ Hãi nhiều lắm Mẹ oi. Mẹ Oi Mẹ đã Hứa Nếu Ai Tôn Sùng Kinh Mân Côi Thi Me Sẽ ban cho 15 Lời mà Mẹ Đã Hứa. Nay Con Chỉ Xin Mẹ 1 Điều Là Xin Mẹ đừng để Linh Hồn Con Bị Hư Mất. Xin Mẹ Luôn ở Bên Con phù trợ cho con bằng mọi cách phải chiến thắng ma quỷ. xin cho mỗi khi Con Cầu Nguyện Tâm Hồn Con Dc Sốt Sắng. Yêu Mẹ- Yêu Chúa Nhiều hơn. Con Luôn Mãi Trông Cây Nơi Mẹ

  Con Giuse Trần Vũ

 • tran hang October 13, 2012, 7:28 am

  lạy Mẹ Maria nhân lành, suốt cuộc đời này con luôn là kẻ có tội, con luôn ao ước con và những người con yêu thương luôn sống xứng đáng với tình yêu của mẹ và chúa Giesu con Mẹ, xin Mẹ cho con và gia đình con cùng những người làm phúc cho con ơn sáng suốt để tránh xa mọi cám dỗ của đời thường, sống cuộc đời thánh thiện,mến chúa yêu người.Amen

 • Dung October 9, 2012, 11:03 pm

  Con la Anna Nguyen Thi Xuan Dung, xin Duc Me thuong, tha toi va cuu chua em gai con. Em con Anna Nguyen Kim Thoa.
  Xin Nguoi giam nhe dau don cho em con.
  Xin cho em con duoc khoe manh de song trong on lanh cua Me.
  Xin cho em con co hoi de duoc thanh hoa.

 • PHAOLO TUYẾN October 7, 2012, 10:58 pm

  Vì tôn quý chuỗi Mân côi của Đức mẹ,
  Con kính xin quý CHA cho post lên youtube.com video-clip bài hướng dẫn cách tự lần chuỗi Mân côi khi chúng con chỉ có 1 mình & cũng để mọi người dù không có đạo cũng hiểu biết được cách lần chuỗi này! Xin đa tạ các CHA!

 • HoaChuyenAnthony October 4, 2012, 9:58 pm

  Me oi, chung con ta on Me vi` nhung loi cau bau cua Me ma Thien Chua da thuong va ban nhieu hong an xuong tren gia dinh chung con. Cam ta Me da ban nhieu on thieng cho bi.nh ti`nh cua con bot duoc that nhieu va gia dinh con cung nhan duoc that nhieu on bi`nh an. Me. oi, xin Me. tiep tuc cau bau va` ban on khoe ma.nh, chu*~a la`nh va` bi`nh an cho gia dinh con. Gia di`nh nho? be’ cua con ta on Me va Thien Chua cao ca la` con chi’ Tha’nh cua Me.

 • bakyco September 11, 2012, 1:01 am

  Lay Me !
  Con khong biet co xung dang de goi me bang hai tu nhu vay khi con da bo roi me giua cuoc song nay. Theo cam do de gio day nhan lay su tra gia dau don cho minh lai chay ve xin me cuu giup. Nhung con biet Me la nguoi co tam long nhan ai vo cung, xin Me hay chua lanh cho dua con lam loi, cho con duoc sang mat lai, cho con on khon ngoan de lanh xa nhung cam do. Biet song tot doi dep dao lam viec tot cho moi nguoi va xa hoi.

 • Hoang hai September 8, 2012, 4:39 pm

  Lay me MaRiA xin thuong doai nhan nhung loi con cau xin cung me,xin jin jiu con trong tinh thuong yeu cua me,xin cho con dc nep minh trong vong tay tu ai cua me.Amen

 • Maria August 22, 2012, 2:37 am

  Lay Me, Xin Me ban cho con luon luon sot sang lan hat man coi moi ngay .
  mot thang nay moi ngay con deu lan chuoi man coi cau cho cac linh hon va cau binh an cho gia dinh , va hom qua con da nam ,o thay Duc Me nam tay mot linh hon tu trong lua luyen toi va keo len thien dang cung Me . Do chi la giac mo thoi nhung con sung suong vo cung , con nghi do cung la y chi Me bao cho con hay lan hat luon mai de cuu cac linh hon . Xin tat ca moi nguoi hay cuung toi lan hat man coi moi ngay de cuu cac linh hon noi lua luyen toi .

 • Cecilia August 21, 2012, 11:06 am

  Mẹ ơi!
  Tâm trí con đang rối bời lắm. Conxin lỗi mẹ rất nhiều vì trong giờ phút này đây, con mới thực sự cầu nguyện với Mẹ.
  Mẹ. Con phải làm như thế nào đây? Con yêu tất cả mọi người xung quanh con. Con yêu ba mẹ con, yêu ba mẹ chồng con, yêu anh trai con, yêu cả chồng con nưã. Mọi chuyện của con , Mẹ đã biết rõ rồi mẹ nhỉ? Mẹ ơi, xin Mẹ hãy chỉ dạy con phải làm gì trong thời gian này? Phải làm gì để chồng con bớt cục cằn, bớt nóng tính hả mẹ? Phải làm gì để anh con biết được lòng yêu thương của bố mẹ con dành cho anh, lòng tin tưởng của con dành cho ảnh để anh trở nên ngoan ngoãn, biết vâng lời bố mẹ con hả Mẹ? Để bố mẹ con hết đau khổ trong cuộc sống, bố nẹ con khổ quá nhiều rồi mẹ ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Mẹ ơi. Con phải làm gì đây? Con rất sợ, vì chuyện ngày hôm nay, và những chuyện mà con đã không khéo léo trong hơn 2 tháng làm dâu vừa qua sẽ làm mọi người ghét bỏ con. Mẹ Oi! Xin Mẹ soi sáng cho con biết việc gì nên làm và việc gì không nên làm để được mọi người yêu thương, kính trọng con. Mẹ ơi! Con tha thiết nài xin mẹ, xin Mẹ rủ lòng thương đoái hoài tới con, mọi người trong gia đình con, xin Mẹ dày bảo mọi người chúng con biết đến Mẹ, kính mến mẹ. Yêu Mẹ thật nhiều, Mẹ ơi !!!!!!!!!!!

  • lien November 14, 2014, 1:44 pm

   Me gio day con chi biet cau xin me ban cho con con là kẻ tội đồ.long con dang roi ram ko biet noi gi bay gio chi cau xin

 • Ho xuan mai August 18, 2012, 11:27 pm

  Than lay me Maria Cau Xin me chua Lanh Benh cho con cua con la phero Nguyen Minh huan . Xin hay thuong xot dua con be Nho cua con va ban on binh an cho con cua con. Xin me Cau bau cung chua den Ben canh con cua con va chua Lanh Benh cho con cua con. Xin ban cho con cua con lun Khoe manh va phat trien tot de hoa nhap vao Cong dong. Con Xin dang con cua con cho me va chua. Xin hAy Lang nghe Loi Nguyen Cau hang dem cua con. Con hua se LAN chuoi mam coi suot Cuoc doi va song dep long chua hon amen

 • Kathy July 26, 2012, 12:26 am

  Lạy Mẹ là Nữ Vương Thiên Đàng, xin ban ơn cho các con của con biết quay về cùng Chúa và siêng năng lần hạt mân côi, xin cho trái tim vẹn sạch của Mẹ chiến thắng mọi cám dổ, sa ngã trong lòng của các con của con. Lạy Mẹ, xin Mẹ nhậm lời con cầu xin. Amen.

 • trần huy khôi July 20, 2012, 9:56 pm

  lạy đức mẹ maria,xin đức mẹ phù hộ cho con và người yêu con được ở bên nhau vì chúng con đã chờ đợi nhau lâu quá rùi,xin đức mẹ rủ lòng thương xót ,con cầu xin

 • Thanh thuy July 18, 2012, 11:03 am

  Lay ME xin ME mo long mo tri con ra de con biet cau nguyen lan chuoi kinh man coi bang ca tam hon ca trai tim ,con xin ta on ME Amen

 • pherodong90 June 9, 2012, 7:10 am

  lay duc me maria .con la dua con toi loi vo cung.da nhieu lan cau nguyen ma the xac con lai rat nang ne nhac nhua .toi loi thi cu pham ngay cang nhieu chang biet lam the nao nua me ah. con xin loi me. me la nguoi trinh khiet khong he pham toi .xin hay ge mat thuong con voi .cho con co mot tam hon cau nguyen bang nhung chuoi man coi sau sac amen

 • Lucia Thư May 26, 2012, 1:41 am

  Lạy Mẹ Ma-ria, con là kẻ có tội, xin me hãy giúp cho năng lần chuỗi mân côi để được chạy đến cùng Mẹ qua chuỗi hoa hồng này, tháng hoa này con không có gì dâng lên me ngoài đóa hoa lòng là những bông hoa đẹp nhất được kết từ đức tin, cậy, mến và đời sống đức tin của con, xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho gia đình con được bình an và tràn đầy ơn thánh thiện của Chúa và xin Mẹ cầu cùng Chúa cho con nhìn thấy những người nghèo quanh con,đang cần đến con, xin cho con thấy Chúa trong họ, con hiểu rằng cả người giàu cũng nghèo, nghèo vì cần thấy đời họ có ý nghĩa, con chấp nhận bản thân mình cũng nghèo và cần đến người khác như thế là chúng con được mời gọi sống cho nhau. Xin cho con khiêm tốn nhận mình nghèo để nhận lãnh, can đảm nhận mình giàu để hiến trao.Amen

 • tran cong ly April 25, 2012, 9:56 pm

  xin Me cho con duoc on lan hat man coi

 • giuse tuan April 23, 2012, 1:48 am

  xin Me thuong lang nghe con cau xin Me cho con thay Me o doi nay va doi sau Amen

 • phisoma456 April 11, 2012, 11:16 pm

  xin me mo rong nuoc troi.Amen

 • linh vo April 4, 2012, 7:37 pm

  Con kinh lay Me Maria ,con la nguoi ngao dao con tin co Me o tren the gian nay vi tinh thuong yeucua Me da ban cho con Vuot qua kho khan trong tiem con ,con thanh tam cam on Me rat nhieu.Hom nay con khan xin Me thuong con xin Me ban on cho cong viec lam va su nghiep cua gap duoc su may Nam va binh an,hien nay tiem cua con co ba nguoi tho,mot tho chi lam Bon ngay ,con khan xin Me giup do cho nguoi tho lam Bon ngay lam sau ngay de cho tiem cua con duoc yen on hon boi vi con rat thick nguoi tho nay vi nguoi tho nay rat de thuong con khan xin Me phu ho cho co ,moi viec con trong cay va nua tuong ,pho thac con xin Me nham loi cau Nguyen cua con ma cau bau Len Chua dum con ,con that cam on Me rat nhieu AMEN

 • Nguyen Tan Nhu March 14, 2012, 1:21 am

  Lay me, con la ke co toi. Moi khi lan chuoi, con luon an nan sam hoi moi loi lam.
  Con lan chuoi moi noi, moi luc trong cuoc doi con de chong lai nhung toi loi dang rinh rap con moi luc moi noi. amen.

 • Amy Hien Huynh March 5, 2012, 12:10 pm

  Lay me Maria con la ke co toi. Chay den cung me, xin me hay giup con thoat khoi nhung cam gio cua cuoc song hang ngay va xin me ban cho con luon biet cau Nguyen va lan hat man coi, cau nguyen cho tat ca anh chi em tren toan trai dat. Amen

 • Nguyễn Xuân Bình February 2, 2012, 7:01 am

  Lay Me, xin Mẹ lắng nghe tiếng con Mẹ cấu xin, xin cho con va Chi co the luôn dc bên nhau, xin cho manh me hơn để có thể làm điểm tựa cho người con yêu, xin cho người ấy luôn bên con de con được yêu thương chăm sóc. Amen!

 • TRAN NGOCTIEN January 4, 2012, 6:50 am

  Lay Me Maria! Con là kẻ có tội chạy đến cùng mẹ. Con xin mẹ hãy giúp con thoát khỏi những sự cám dỗ của cuộc sống hằng ngày và luôn biết cầu nguyện bằng Phép Lần Chuỗi Mân Côi. AMEN.

 • Tra October 22, 2011, 8:23 pm

  Lay me MARIA con chua bao gio doc kinh man coi con dang tim hieu doc Sao cho dung cach xin me cho con biet mo rong tri oc con ra de con biet hoc LAN hat man coi AMEN

  • Hai July 16, 2016, 1:01 pm

   Lay Mẹ Maria ! Con là kẻ đầy tội lỗi …nhưng con vẫn chạy đến van xin tình thương của Mẹ ! Mong tha lỗi và giúp con mau chóng thoát khỏi tội lỗi của con và ban ơn bình an cho con và gia đinh con ! Amen

 • Nguyen Quy August 8, 2011, 1:07 pm

  Lay Me Maria. Con la ke co toi chay den cung me. Xin me cau bau cung chua cho con on khon ngoan,sot sang va kien tri lan hat man coi. AMEN

Lời Bình Trang 1/712345...Mới Nhất ⟫⟫

Leave a Comment