≡ Menu

Chúa Tạo Dựng

Ðầu tiên Chúa đã dựng nên trời và đất.

Ngày thứ nhất Ngài dựng nên ánh sáng.

Ngày Thứ hai Ngài dựng nên nước.

Ngày thứ ba Ngài dựng nên cây cối.

Ngày thứ bốn Ngài dựng nên ngôi sao.

Ngày thứ năm Ngài dựng nên thú vật.

Ngày thứ sáu Ngài dựng nên loài người.

Còn ngày thứ bảy Chúa nghỉ ngơi.

Theo Sách Khởi Nguyên

{ 5 comments… add one }
 • Chien October 9, 2012, 9:45 pm

  Toi muon hoi vi sao chua lai tao ra muon loai van vat

  • minhTiến April 15, 2013, 11:27 pm

   Rất là dể hiểu, Chúa tạo ra muôn loại vận vật, vì yêu thương chúng ta. cũng như trước khi người mẹ sinh con ra, thì đi sắp nôi, áo quần, tã, để chuẩn bị cho con được sinh ra. Thiên Chúa tạo dựng nên mọi vạn vật, để giúp ích cho con người được sinh sống thoải mái hơn. Thiên Chúa muốn, con người vui hưởng tất cả những vẽ đẹp của thiên nhiên, suối nước, hoa đẹp, cây xanh lá tốt. Mục đích là vì yêu thương con người,

 • Thanh Hieu October 6, 2011, 8:47 am

  Toi la nguoi k theo ton giao nao nhung toi thay thac mac rang, Chua tao ra cn nguoi va trai dat ….. trong vong 7 ngay, vay the ai la nguoi tao ra Chua de Chua tao ra trai dat va con nguoi day? Ma toi thay trong lich su noi ve Chua, Chua giang sinh cach day hon 2000 nam vay thi Chua lam sao ma tao ra trai dat va con nguoi … ?

  • An April 11, 2012, 1:48 am

   Thiên Chúa là đấng siêu nhiên và thiêng liêng cao cả. Bạn đã hiểu sai, Chúa Giáng Sinh để cứu chuộc con người, Ngài đã có từ trước đó, chứ không phải là khi đã có trời đất và con người bạn ạ.!

  • minhTiến April 15, 2013, 11:23 pm

   Không ai tạo dựng Thiên Chúa cả, vì Thiên Chúa là đấng Tự Hữu. Tự mình mà có, nên không ai tạo ra Ngài cả, như vậy mới gọi là Chúa. còn nếu có ai tạo nên Chúa, thì Chúa không phải là Chúa nữa mà là một con người như mọi người. Thiên Chúa đã có từ đời đời, như vì tội lỗi con người nên Ngài sai con Một của Ngài là Chúa Giêsu xuống thế làm người đề cứu nhân độ thế. Bạn không không?

Leave a Comment

Next post:

Previous post: