≡ Menu

Hiệu Lực Lời Cầu Nguyện

Cha Phêrô Bouchange kể chuyện chính cha đã mục kích: Một mụ đàn bà có chuyện xích mích với anh ruột thành cãi lộn nhau đến nỗi sinh thù oán không sao làm hòa được, đến nỗi mụ nghỉ luôn cả kinh hạt, lễ lạy và chịu các Bí Tích. Ai khuyên bảo cũng vô ích, mụ nhất định không làm hòa. Bất ngờ mụ lâm trọng bệnh cửu tử nhất sinh. Cha Bouchange đến khuyên mụ làm hòa để dọn mình chết, nhưng vô ích. Mụ còn đanh đá: Tôi muốn rằng, sau khi chết, hãy ghi khắc trên mộ tôi câu “con mẹ này quyết trả thù”. Khi nhắc đến hỏa ngục, mụ the thé: “Hỏa ngục hả, khi nghĩ đến trả thù cho được, thì tôi đã thỏa mãn trước mọi hình phạt phải chịu rồi!” Cha khuyên mụ cầu nguyện, mụ bắt đầu trả lời:

“Tôi biết, nếu tôi cầu xin sẽ được Chúa nhận lời, nhưng tôi không thèm cầu xin”.

Cha liền quì gối bên giường mụ, kéo một mẫu ảnh Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp bỏ trong sách nguyện ra, đặt vào giữa hai bàn tay mụ rồi sốt sắng đọc thong thả kinh Kính Mừng. Lạ lùng thay, khi cha vừa đọc tên Maria, mụ tội nhân trả lời: “Thôi cha đừng đọc thêm nữa. Con sẵn sàng tha thứ cho nó. Xin Cha ban phép giải tội cho con”. Sau khi cha xá giải mọi tội lỗi cho mụ, cha cùng mụ đọc kinh Kính Mừng. Mặt mụ tươi sáng và chết cách êm ái trong tay Ðức Mẹ.

{ 8 comments… add one }
 • Maria April 19, 2019, 4:58 am

  Maria, you are a gorgeous mom . You save trillions of souls I love you so much.
  I trust in you. Love you.

 • Anna Thanh Hà November 10, 2016, 3:41 am

  Lạy Mẹ Maria Mẹ giàu lòng thương xót.
  Xin cầu cho con là kẻ tội lỗi chạy đến cùng Mẹ. Amen.

 • Thanh thuy August 10, 2016, 6:32 am

  Nu vuong hoa binh …xin trong cay noi me

 • Maria Hang April 1, 2014, 10:59 pm

  Lạy mẹ. Mẹ luôn từ bi và nhân ái bao dung đối với các con của mẹ dù họ đã phạm bao lỗi lầm. Muôn nghìn lần cảm tạ hồng ân của Mẹ đã ban xuống cho chúng con. Amen.

  • Trang Tran October 17, 2015, 8:27 pm

   Hom nay , minh moi doc duoc nhung cau chuyen va nhung loi chia se cua moi nguoi tren trang web nay.Minh cam thay rat co y nghia cho doi song dao cua minh .Theo minh nghi, moi nguoi ai cung dieu tin tuong vao tinh thuong yeu cua Chua va Me quan phong va tin thac o noi Ngai thi moi su chung ta se vuot qua tat ca. Do cung la su thu thach cua Chua khi chung ta co niem tin vao Ngai hay khong .Con cung cam ta Chua va Me luc nao cung luon o ben canh con trong nhung luc kho khan nhat va dong thoi trong nhung luc hanh phuc.Xin cam on Nguoi luc nao cung ban moi on lanh cho tat ca moi nguoi theo Thanh y cua Ngai

 • Hanh Vo March 15, 2014, 1:55 pm

  Lay Me Maria, xin Me thanh hoa tam hon va bien doi doi song moi nguoi trong gia dinh con, xin dan dat chung con tro ve trong on nghia Chua. Xin cho gia dinh con duoc cung nhau trong viec tho phuong va xay dung nuoc Chua cho nen.

 • Gioan February 14, 2014, 11:40 am

  Xin Mẹ thuong xot va dan dat chung con di theo con duong cua Chúa …amen

 • Maria Vân June 24, 2013, 2:06 am

  Lạy Mẹ , xin mẹ cứu chúng con khỏi tay ma quỉ , vì chính ma quỉ đã làm chúng con xa lìa mẹ , trong thế giới ngày nay bao trùm bởi sự dữ , xin cho chúng con luôn được Mẹ gìn giữ và được chúa Thánh Thần soi sáng , để chúng con biết khôn ngoan tránh được những cám dỗ của Satan . Lạy Mẹ xin luôn cầu bầu cho chúng con , Lạy Chúa Giesu con tín thác vào Chúa Amen!!!

Leave a Comment