≡ Menu

Kinh Cầu Nguyện Xin Chúa Chữa Lành

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con. Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho. Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con, xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa. Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con, rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con. Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích, bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh. Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con, cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên. Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm, chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần. Cám ơn Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.

{ 38 comments… add one }
 • Nguyễn Ngọc Anh Ly June 16, 2020, 1:21 pm

  Con xin Chúa Giê Su và Mẹ Maria hãy nâng đỡ cho em con Anna Nguyễn Ngọc Thảo Như được qua khỏi cơn nguy kịch này bé vừa bị tai nạn và đang hôn mê, xin Chúa Giê Su và Mẹ Maria chữa lành những vết thương trên người bé Anna Nguyễn Ngọc Thảo Như giúp bé mau chóng bình phục. Sáng danh Đức Chúa Cha, Đức Chúa Con, Đức Chúa Thánh Thần, Amen.

 • Maria Nguyen June 2, 2020, 11:56 pm

  Con xin cho người con của con quay trở về thờ phượng Chúa, Nhiều năm cháu bỏ Chúa chẳng đi lễ đi nhà thờ. Con đau lòng khi thấy người con của con sống trong tội lỗi.

  • Hue September 2, 2020, 1:25 pm

   chi gọi cho các nhà thờ lớn đồng công ở Misori đen mẹ hằng cứu giúp ở Long Beach trung tâm công giáo và các sơ mến thánh giá cứ nói vào máy nói các cha thầy sơ cầu cho 2 trăm kinh hay hơn kinh lòng chúa thương xót và 1 tuần Cửu Nhật Chúa thương xót 1 tuần Cửu Nhật Mẹ hằng Cứu Giúp và một tuần Cửu Nhật Thánh Giuse và ghi tên thánh tên gọi nó vào và ghi tên tất cả mọi người họ hàng bạn bè hay các tội nhân nào chị biết mỗi người 1 kinh lòng chúa thương xót dư ra thì xin cho các tội nhân ơn theo đạo. Và xin 1 tuần Cửu Nhật Chúa Thánh thần nữa , xin cho thoát khỏi quỷ dữ và đi con đường trọn lành và được sống chết lành và các ơn gì xin kể ra phải kêu nhiều bạn bè cầu nguyện cho nữa và cứ kiên nhẫn mở máy YouTube nghe Chúa Mặc Khải 15 kinh nguyện có sách bạn ở đền mẹ hằng cứu giúp ở Long beach mua về đọc có 15 phút dọc nhỏ thôi không mệt 562 424 2041 cứu 15 người tôi lỗi trong gia đình trở về đọc 1 năm chưa 1 năm mà chết cũng được ơn như vậy luôn cứ đọc Hoài mấy năm càng tốt qua 1 năm thì đọc nói Xin chúa con đọc thay cho con của con và ghi tên nó vào hội Mân Côi: kinh Mân côi. net GUI email toi khong doc 1 thoi gian khong có tội được hưởng ơn trong hội

 • Lanhuong May 28, 2020, 11:27 pm

  Con cầu xin Chúa ban ơn cho con được mau lành bệnh. Con Anna Hương bị k giáp đang điều trị tại viện y học phóng xạ và ung bướu quân đội , con cầu xin người ban ơn để kết quả điều trị của con lần này được thành công , kết quả xét nghiệm máu cũng như chiếu chụp được trở về mức bình thường để con mau lành bệnh , con cầu xin đôi ban tay chữa lành của chúa chạm tới những nơi bệnh tật và thương tích trong con để chữa lành mọi vết thương trong con . Con cầu xin Chúa hãy đón nhận lời con cầu xin, tạ ơn Chúa . Amen!

 • Helen Nguyen May 4, 2020, 4:37 am

  Xin chua hay chua lanh benh cho con cua con. Be gai kailee mau biet noi va binh thuong nhu bao dua tre khac. Va con trai con luke cung khoe manh va noi chuyen binh thuong.. Con cau xin ngai chua oi.. Xin cho che cho 2 dua con cua con, khoi benh tat nay.

  • Thạch May 12, 2020, 10:14 pm

   Xin Chúa chửa lành bệnh cho 2 đứa con của Helen Nguyen.
   Và riêng con, xin Chúa bang ơn lành chửa bệnh tật trong người con, cho con bình phục sức khỏe để con có sức đi sáng danh Đức Chúa Cha, và Chúa Con, và Đức Thánh Thiên Thần

 • Cindy nguyen April 20, 2020, 1:00 am

  Con Cau Xin Chua Chua Lanh Cho 1 Nguoi Ban cua Con , Ten Robel khan
  Anh la Linh My Di chien Dau o Afghanistan Bi Thuong o Chan va dang Nam o Viem
  Xin Chua Chua Lanh Chan Cho Anh , Va Giup Anh Duoc Cap Tren Cho tro Ve My
  Som hon
  Con Xin Can Tra Chua

 • Teresa Vân April 4, 2020, 12:56 pm

  Lạy chúa ! Xin Chúa chữa lành bệnh cho chồng con , xin Chúa soi sáng và giúp chồng con vượt qua đợt điều trị đầu tiên thành công, xin xua tan mọi đau đớn bệnh tật trên người anh ấy , cầu xin Chúa nhận lời cầu xin của con ! Amen

Lời Bình Trang 2/212

Leave a Comment