Kinh Cầu Nguyện Xin Chúa Chữa Lành | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Cầu Nguyện Xin Chúa Chữa Lành

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con. Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho. Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con, xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa. Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con, rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con. Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích, bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh. Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con, cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên. Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm, chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần. Cám ơn Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.

{ 108 comments… add one }
 • Trang December 31, 2023, 8:54 am

  Xin Chúa cho con được khỏe mạnh, bình an trong lúc này và sau này. Xin Chúa chăm sóc bảo vệ con lúc bệnh tật, khó khăn. Xin Chúa luôn đồng hành cùng con trong suốt chặng đường đời xin nâng đỡ và ôm lấy con. Xin Chúa thương xót con
  Xin cộng đoàn cầu nguyện cho con vượt qua mọi khó khăn. Con cảm ơn

 • Thơ December 29, 2023, 9:24 am

  Lạy Chúa Giêsu Kito con có cha mẹ, còn đang đau yếu và người cậu mới bị tai biến, xin người hãy nâng đỡ ủi an và che chở, cất bệnh tật cho họ để họ được khỏe mạnh, phụng sự Thiên Chúa. Con cũng vừa mới vượt qua cơn đau để đón em bé, nhờ vào ơn phù trì của Ngài mà con dc mẹ tròn con vuông. Xin chúc bình an cho con để cho con bớt được cơn đau sau sinh. Con xin cảm tạ bảo hồng ân của Ngài. AMEN

 • Lê Ngọc Bảo Trân December 29, 2023, 4:02 am

  Lạy Chúa GIESU KITO xin Chúa thương nhìn đến gia đình của con, xin Chúa chạm vào cơ thể bệnh tật của gia đình con để gia đình con được mọi sự lành ơn Chúa ban.
  Lạy Chúa xin thánh hoá linh hồn và thể xác tội lỗi yếu hèn của chúng con. Xin cho con và 1 người bạn của con vượt qua những khó khăn cùng cực ngay lúc này. Xin Chúa thương nhậm rời con kêu xin một dủ lòng thương cũng AMEN🙏🏻.

 • Lê Ngần November 13, 2023, 10:30 am

  Lạy chúa Giêsu là Cha chúng con ! Con là Maria Lê Thị Ngần con xin Chúa ban hồng ân xuống cho con, che chở bệnh tật cho con . Dạo này con hay bị đau đầu lắm Chúa ạ . Xin Chúa chữa lành mọi vết thương tronb thân thể của con . Cầu xin Chúa nâng đỡ con trong lúc này sau này . Xin Chúa nhận lời con khẩn cầu . Amen !
  Mong mọi người trong cộng đoàn cầu nguyện cho tôi !

 • Lê Quốc Tuấn November 7, 2023, 1:20 pm

  Lạy chúa Jessu là cha chúng con! xin chúa thương xót cho ba của con là Lê Tấn Triệu! xin chúa và mẹ maria thương xót và ban phước lành khỏi mọi đau đớn và bệnh tật này! Lạy chúa con không phải là đứa con ngoan, con k phải là người ngoan đạo! nhưng con biết chúa sẻ lắng nghe lời cầu nguyện của con lúc này! Con biết con ít kỹ khi có những việc bé tắc con lại tìm đến chúa vì trong những lúc như vậy con k biết nương nhờ ai ngoài chúa! xin chúa thương xót cho ba con, xin người là người chữa lành những đau đớn bệnh tật! hãy chữa lành đau đớn bệnh tật đó trên người của ba con! và con nguyện gánh những đau đớn bệnh tật đó! xin ngài nhậm lời cầu nguyện của con! con tạ ơn chúa cha, chúa con và chúa thánh thần! tạ ơn mẹ maria đã cầu bầu cùng chúng con! tạ ơn thánh cả giuse là thánh bổn mạng của con và các thánh tôn đồ! Amen haleluya! tạ ơn chúa!
  ….con xin công đoàn cầu nguyện với con cho ba con có thể khoẻ lại con cám ơn a chị e mà mọi người

 • Maria October 14, 2023, 9:55 pm

  Lạy Chúa xin ban cho con sức khoẻ xin Chúa cứu giúp con cho con được khoẻ mạnh chữa lành bệnh cho con. Con đang mệt mỏi lắm Chúa ơi chỉ có Chúa thương xót cứu con khỏi sự mệt mỏi này lạy Chúa xin hãy luôn ở bên con cho con sự sống tạ ơn Chúa Amen

 • Maria October 6, 2023, 4:38 am

  Lạy Chúa con dâng lên Chúa thân xác yếu đuối bệnh tật xin Chúa thương xót chữa con lành bệnh cho con khoẻ mạnh xin Chúa cho con không bị khó thở mệt mỏi trong người Chúa ơi xin hãy giữ gìn thân con ăn uống được nhiều có sức khoẻ để học tập làm việc xin Chúa đón nhận lời con cầu nguyện Amen. Tạ ơn Chúa

 • Nhu Ly September 27, 2023, 4:01 am

  Lay Chua xin Chua ru long thuong xot chua khoi benh cho chong con, va xin Chua hay ban cho chong con mau som khoe lai. Xin Chua lang nghe loi cau nguyen cua con va ban phuoc lanh cho chong con. Con xin ta on Chua. Amen

 • Hang September 16, 2023, 12:04 am

  Lạy Thiên Chúa toàn năng hằng hữu. Con cầu xin lòng Chúa thương xót và xin Chúa chữa lành bệnh cho chồng con. Xin Chúa thương luôn ở bên anh và ban cho anh sức mạnh chiến thắng bệnh tật.

 • Maria September 15, 2023, 6:41 pm

  Lạy Chúa xin Chúa bảo vệ che chở con khỏi ốm đau bệnh tật xin Chúa ban cho con khoẻ mạnh không còn bị khó thở mệt mỏi trong người. Chúa hãy giúp con không còn bị trào ngược dạ dày viêm xoang. Xin Chúa cứu lấy thân xác nhỏ bé để con được mạnh khoẻ để mỗi buổi sáng khi thức dậy con sẽ không còn mệt mỏi. Lạy Chúa xin Chúa lắng nghe lời cầu nguyện của con và ban phước cho con. Con cám ơn Chúa Amen.

 • Hoàng thị ngọc tuyết September 7, 2023, 11:03 am

  Lạy Chúa, xin Chúa thương xót con tha thứ mọi tội lỗi của con, Còn xin dâng lên Người cơ thể bất lực này mà cất đi mọi bệnh tật đang trong người của con, con đang rất khó chịu căn bệnh viêm da ngứa ngáy toàn thân này. Con xin đôi bàn tay của Người chạm vào nhưng nơi thương tích bệnh tật của con cho con được mau lành bệnh. Tạ ơn Chúa. Amen!

Lời Bình Trang 4/41234

Leave a Comment