Kinh Hãy Nhớ

by Stephen on September 21, 2009 · 37 comments

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Ðức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp mà Ðức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Ðức Mẹ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Ðức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhận lời con cùng. Amen.

Ghi Chú: Ai lấy lòng ăn năn sốt sắng mà đọc kinh Hãy nhớ, mỗi lần đọc thì được ân xá 300 ngày. Ai đọc hằng ngày đủ một tháng, thì được ơn đại xá, miễn là kẻ ấy xưng tội chịu lễ, viếng nhà thờ và cầu nguyện như Ý Ðức Giáo Hoàng.

{ 4 comments… read them below or add one }

Nguyễn Thị Lệ August 30, 2018 at 2:54 am

Lạy mẹ Maria con kính xin Mẹ nhâm lời con cầu nguyện. amen

Reply

Vân April 12, 2018 at 2:23 pm

Lạy Mẹ Maria. Là Mẹ hăng cứu giúp. Xin hãy thánh hóa công ăn việc làm c/e con được thuận buồm xuôi gió. Xin ban cho con lòng kiên nhẫn .trí thông minh va su khôn ngoan để con hoan thanh tốt viiec con làm.
Xin hãy thương nhậm lờ con câiuf xin. Amen!

Reply

Marie Therese April 4, 2018 at 2:05 am

Xin Chúa và Đức Mẹ và Thánh Phanxico Trương Bửu Diệp cho con giành lại việc làm ở sở cũ của con, KP. Xin chúc phúc cho Bố Mẹ con, con, em Thăng, em Thái, em Trang, cháu Lộc, cháu Ân, cháu Bảo Châu Cô, dì, chú,bác, Anh chị em họ, bạn bè con vui khoẻ, sống lâu, hạnh phúc, bình an, ấm no, Vạn sự như ý. Amen.

Reply

Trần Quốc Toản August 22, 2017 at 2:20 am

Lạy Mẹ Maria, mẹ Thiên Chúa, mẹ hằng cứu giúp. Xin mẹ đoái thương nhận lời con cầu nguyện. Con xin phó thác tất cả cho Chúa và mọi sự theo ý Chúa. Amen

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: