Kinh Hãy Nhớ | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Hãy Nhớ

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Ðức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp mà Ðức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Ðức Mẹ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Ðức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhận lời con cùng. Amen.

Ghi Chú: Ai lấy lòng ăn năn sốt sắng mà đọc kinh Hãy nhớ, mỗi lần đọc thì được ân xá 300 ngày. Ai đọc hằng ngày đủ một tháng, thì được ơn đại xá, miễn là kẻ ấy xưng tội chịu lễ, viếng nhà thờ và cầu nguyện như Ý Ðức Giáo Hoàng.

{ 130 comments… add one }
 • Tuan March 14, 2022, 4:14 pm

  Xin Me hay cuu giup con qua khoi con dau va benh tat hiem ngheo.
  Cam on Me.

 • Maria January 12, 2022, 8:38 am

  Mẹ ơi xin mẹ phù hộ cho con được bình an và mạnh khỏe, xin mẹ phù hộ cho con biết ăn ăn sám hối , mẹ hãy cứu con con nghe mẹ ơi. Con xin cảm tạ mẹ!

 • Maria January 1, 2022, 8:41 am

  Lạy mẹ xin mẹ phù hộ gia đình chúng con được bình an, xin mẹ cứu con con thoát khỏi những hiểm nghèo mà con con đang gặp phải, giúp con con biết ăn năn sám hối, lánh xa những thói hư tật xấu.

 • Nguyễn minh tân May 29, 2021, 8:07 am

  Lậy mẹ giúp con vượt qua kì thi giáo lí này

Lời Bình Trang 5/512345

Leave a Comment