Kinh Hãy Nhớ | CôngGiáo.org
≡ Menu

Kinh Hãy Nhớ

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Ðức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp mà Ðức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Ðức Mẹ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Ðức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhận lời con cùng. Amen.

Ghi Chú: Ai lấy lòng ăn năn sốt sắng mà đọc kinh Hãy nhớ, mỗi lần đọc thì được ân xá 300 ngày. Ai đọc hằng ngày đủ một tháng, thì được ơn đại xá, miễn là kẻ ấy xưng tội chịu lễ, viếng nhà thờ và cầu nguyện như Ý Ðức Giáo Hoàng.

{ 139 comments… add one }
 • Teresa pham March 7, 2024, 11:17 am

  Lạy mẹ xin nhận lời con cầu nguyện và ban cho con mau bán được tiệm mẹ nhé.Con thật sự mệt mỏi lắm rồi mẹ ơi.Xin mẹ cứu con vượt qua cơn khó khăn cấp bách hiện nay.Me ơi từ giờ đến ngày mai là con phải trả rất nhiều tiền cho người ta mà con làm ăn thua lỗ chẳng có tiền để trả bây giờ con chẳng biết làm sao mà chỉ biết cầu nguyện cho xin mẹ hãy cứu lấy con và lo liệu cho con mẹ ơi.Con nài nỉ xin mẹ hãy giúp con lần này mẹ ơi.Con hứa với mẹ con sẽ sống tốt để làm đẹp lòng chúa và mẹ luôn mãi cuộc đời con.Xin mẹ cho người ta mua tiệm cho con họ làm ăn được mẹ ơi.

 • Thuong October 8, 2023, 11:43 am

  Lạy Mẹ Maria xin mẹ cầu bầu Chúa ban ơn thêm sức cho con là kẻ tội lỗi yếu đuối. Amen

 • Maria Đinh Thị Trang May 10, 2023, 12:34 am

  Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ. Xin ban cho con được ơn chữa lành, con khỏi bệnh mất ngủ, con hoàn toàn bỏ thuốc tây và hàng đêm con có giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc và dễ đi vào giấc ngủ, xin mẹ thương ban cho con được ơn như ý. Con tạ ơn mẹ, Amen!

  • Joseph Sinh November 30, 2023, 4:17 pm

   Bạn ơi. Bạn hãy xin Đức Mẹ Cầu bầu cùng Chúa…hay xin Đức Mẹ chuyển càu lên cùng Chúa bsn cho con được ơn chữa lành… chúc bạn mau bình phục…

 • Maria Đinh Thị Trang May 6, 2023, 3:05 am

  Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ xin mẹ nhận lời con cầu xin. Xin mẹ chữa lành cho con khỏi mất ngủ, xin mẹ ban cho con không cần dùng thuốc tây nữa hằng đêm con vẫn có giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc và dễ đi vào giấc ngủ, xin mẹ chớ bỏ lời con kêu xin mẹ nhé. Con tạ ơn đức mẹ Maria, amen!

 • Maria Đinh Thị Trang April 16, 2023, 10:43 pm

  Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria là mẹ rất nhâ từ. Xin đức mẹ nhận lời con cầu xin ban ơn cho con được ơn chữa lành, ban cho gia đình con được khỏe mạnh bình an, ban ch con được ơn như ý. Amen!

 • Quang Thưởng February 21, 2023, 5:00 am

  Lạy Đức Mẹ Maria đồng trình vô nhiễm Nguyên tội xin Mẹ cầu bầu cho chúng con là kẻ có tội kêu cầu Người. AMEN

 • Maria Bùi Thu Ngân December 14, 2022, 3:28 am

  Lạy Nữ Vương xin thương xót ban ơn cho con chữa được bệnh tật và gia đình con bình an. Xin soi sáng cho người y sĩ đang chữa bệnh cho con để họ tìm ra được đường lối chữa bệnh đúng đắn

 • Teresa yen August 12, 2022, 11:46 pm

  Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế xin thương xót giải thoát con khỏi hoàn cảnh khốn khó hiện nay.Con xin cảm tạ , yêu mến và tôn thờ Nữ Vương là Mẹ con đời đời.Amen

 • Tuan March 14, 2022, 4:14 pm

  Xin Me hay cuu giup con qua khoi con dau va benh tat hiem ngheo.
  Cam on Me.

 • Maria January 12, 2022, 8:38 am

  Mẹ ơi xin mẹ phù hộ cho con được bình an và mạnh khỏe, xin mẹ phù hộ cho con biết ăn ăn sám hối , mẹ hãy cứu con con nghe mẹ ơi. Con xin cảm tạ mẹ!

 • Maria January 1, 2022, 8:41 am

  Lạy mẹ xin mẹ phù hộ gia đình chúng con được bình an, xin mẹ cứu con con thoát khỏi những hiểm nghèo mà con con đang gặp phải, giúp con con biết ăn năn sám hối, lánh xa những thói hư tật xấu.

 • Nguyễn minh tân May 29, 2021, 8:07 am

  Lậy mẹ giúp con vượt qua kì thi giáo lí này

Lời Bình Trang 5/512345

Leave a Comment