≡ Menu

Mẹ Chữa Khỏi Mù

Năm 1928, có một bà nội trợ ngụ tại Marsi thành Rôma có cô con gái tên là Emma bị chứng sưng màng mắt và sau bốn năm trở nên mù hoàn toàn. Cha mẹ em buồn rầu ảo não, đêm ngày hằng câu xin Chúa và Ðức Mẹ ban cho em được gặp bác sĩ lành nghề chửa em khỏi mù, nhưng tất cả đều thất vọng.

Một hôm chiều Chúa Nhật, vào hồi 2 giờ nhà thờ vắng người, cha Romeo Marutri, cha sở của giáo xứ, dẫn em Emma đến trước tòa Mẹ và đưa cho em một bó hoa để dâng Ðức Mẹ. Rồi cha quì gối bên em trước tượng Mẹ để cầu xin. Bà Buzzi đang quì dưới ghế, thấy em bé quờ quạng đặt bó hoa, bà tiến lại bàn thờ cầm tay em giúp em đặt bó hoa vào chân tượng Mẹ. Rồi bà hỏi em:

-Con không thấy gì sao?

-Thưa bà không, nhưng con vừa cầu xin Ðức Mẹ cứu chữa mắt con. Bà Buzzi liền nâng người em bé lên sát chân tượng Ðức Mẹ, lấy tấm áo thêu mà Mẹ đang choàng rất đẹp lau qua lau lại trên mắt em Emma. Bỗng em Emma kêu to: “Con đã trông thấy Ðức Mẹ! Con đã trông thấy Ðức Mẹ!”

Và quả thật, em đã khỏi mù hoàn toàn. Ngày hôm sau bác sĩ Gabazzi đã khám xét kỹ và làm chứng đó là thật 100%.

{ 11 comments… add one }
 • Mai Pham January 30, 2019, 7:58 pm

  Lay Me,
  Con xin Me cau bau cung Chua ban cho vo chong con duoc co con va xin Me ban on cho con vung long tin noi Long Thuong Xot Chua, xin Me giup con vuot qua moi thu thach ma Chua goi den cho con. Con ta on Me.

 • Vinh vo March 28, 2017, 11:35 pm

  Lay me cau bau Maria xin me cau giup cho Gia dinh Chung con

 • le cuong February 22, 2016, 11:51 pm

  Thua Me Maria con xin Me cho Me cua con den luc tuoi gia xin Me Maria phu ho cho Me con duoc vui ve hanh phuc va het benh de duoc vui cho tron kiep nay cam on Me maria.Amen.

 • nganphamvu January 16, 2016, 10:43 pm

  Lạy Mẹ Maria con xin Mẹ cầu bầu cùng con của Mẹ là Đắng cứu Độ của chúng con.Xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa giúp con.cuộc sống của con rất khổ sở vì bị bọn tiểu nhân ra sức phá hoại chà đạp hãm hại danh dự lẫn nhân phẩm đã hơn 10 năm nay.Con xin Mẹ soi sáng hướng dẫn con giúp contránh xa cạm bẫy kẻ thù để ccho con vượt qua cơn khốn nguy này.xin Mẹ hãy trừng trị bọn độc ác này cho bọn họ 1 bài học thích đáng.xin Mẹ ban cho con và bạn trai của con có công việc lương thiện để làm để làm 1 chút phước đức ca tụng danh Chúa trên trời nhờ lời chuyển cầu của Đứa Mẹ Maria.

 • đua con toi loi hoang dang January 14, 2016, 10:15 am

  Xin Mẹ chữa lành bệnh về thể xác và tâm thần con.Mẹ ơi con cầu xin Mẹ mong những kẻ ác đừng có cơ hội hại con thêm lần nào nữa.con mong Mẹ ban cho con có công việc lương thiện đủ nuôi sống con và bam cho con và anh ấy đến gần đc với nhau luôn lương thiện hạnh phúc.mãi luôn yêu Me mến Chúa.

 • Nguyễn Thị Thanh Thuỷ October 26, 2014, 4:37 am

  Mẹ ơi, mắt của con cũng yếu lắm. Con xin Mẹ cho mắt con sáng tỏ, thấy tốt mọi vật. Amen

 • thutambr June 3, 2014, 3:34 am

  Con cam on me vi me luon giup chung con.amen

 • Hanh Vo March 15, 2014, 2:08 pm

  Lay Me Maria chung con nhu dang song trong su mu loa toi tam, xin Me mo mat tam hon chung con.

 • thuythilê February 17, 2014, 12:46 am

  Lạy Mẹ Marria con là con cái của Mẹ. Con bị lãng tai từ nhỏ, ngừơi ta thừơng goi con là bị điếc. Con luôn cầu mong đựơc Mẹ chữa lành và con tin một ngày nào đó con sẽ không bị điếc nữa. Con yêu Mẹ lạy Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ con.

 • Nguoi Con Hoang Dang March 27, 2013, 12:09 pm

  Lạy Mẹ nhân từ, con cũng tin với lời cầu bầu của Mẹ, con sẽ dc Chúa chữa lành bệnh và trở nên đạo đức mãi mãi.

 • Nguyen Kim Thoa October 11, 2012, 5:11 am

  Lay Me
  Con cung tin tuong Me se chua lanh benh cho con. Amen.

Leave a Comment

Next post:

Previous post: