15 Lời Đức Mẹ Maria Hứa Ban Cho Những Ai Lần Chuỗi Mân Côi

by Stephen on September 28, 2009 · 79 comments

TraiTimDucMe

 1. Những ai trung thành phụng sự Mẹ bằng cách lần Chuỗi Mân Côi sẽ nhận được những ơn cao cả.
 2. Mẹ hứa sẽ ban những ơn lớn lao và sự che chở đặc biệt cho những ai lần Chuỗi Mân Côi.
 3. Kinh Mân Côi sẽ là vũ khí cực mạnh chống lại hỏa ngục, tiêu diệt thói xấu, giảm tẩy tội lỗi và chiến thắng ma quỷ.
 4. Kinh Mân Côi sẽ khiến nhân đức và các việc lành phát triển; sẽ đem lại nhiều lòng thương xót của Chúa xuống trên các linh hồn; sẽ rút lòng họ khỏi sự yêu mến thế tục và sự hư ảo của nó, và sẽ dẫn đưa họ đến ước ao những sự vĩnh cửu. Ôi, những linh hồn ấy sẽ được thánh hóa biết bao bởi những ý nghĩa này!
 5. Linh hồn đến với Mẹ bằng cách lần Chuỗi Mân Côi sẽ không phải hư mất.
 6. Những ai lần Chuỗi Mân Côi sốt sắng và áp dụng các Mầu Nhiệm Mân Côi vào đời sống mình sẽ không bao giờ bị rủi ro. Chúa sẽ không trừng phạt họ trong cơn thịnh nộ của Ngài; họ sẽ không phải chết bất tử; nếu đã sống công chính, họ sẽ được bền vững mãi trong ơn nghĩa của Chúa và trở nên xứng đáng được hưởng sự sống đời đời.
 7. Những ai thực lòng tôn sùng Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được ơn chịu các phép Bí tích trước giờ chết.
 8. Những ai trung thành lần Chuỗi Mân Côi, khi sống và nhất là trong giờ chết sẽ được Ánh Sáng Chúa soi dẫn với đầy dẫy ân huệ của Ngài. Và khi lâm tử, họ sẽ được tham dự vào những công nghiệp của các Thánh trên Thiên Đàng.
 9. Mẹ sẽ đưa ra khỏi Lửa luyện tội những ai đã trung thành lần Chuỗi Mân Côi.
 10. Những con cái trung thành lần Chuỗi Mân Côi sẽ được thưởng vinh quanh cao cả trên Thiên Đàng.
 11. Các con sẽ được hết những điều các con xin Mẹ nhờ sự lần Chuỗi Mân Côi.
 12. Những ai truyền bá Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được Mẹ giúp đỡ khi cần thiết.
 13. Mẹ đã xin cùng Con Chí Thánh Mẹ cho những ai truyền bá Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được nguyên cả Triều Đình Thiên Quốc cầu bầu cho khi sống và trong giờ lâm tử.
 14. Những ai lần Chuỗi Mân Côi đều là con Mẹ và là anh em với Con Duy Nhất của Mẹ là Chúa Giêsu Kitô.
 15. Tôn sùng Phép Lần Chuỗi Mân Côi của Mẹ là dấu chỉ chắc chắn sẽ được về Thiên Đàng.

{ 19 comments… read them below or add one }

Huu Quoc March 11, 2018 at 6:25 pm

Lạy Mẹ là mẹ Chúa Trời,
Con cảm tạ Mẹ vì Mẹ đã ban ơn cho con – phù hộ con rất nhiều và rất nhiều!!!
Con không biết phải làm gì để đền đáp ơn Mẹ đã ban cho con.
Con xin dâng mọi việc con làm và mọi sự khó con phải chịu, con xin dâng con mắt, trái tim và tất cả những sự thuộc về con lên Mẹ để tỏ lòng cảm tạ Mẹ và tôn sùng Mẹ!!!
Xin Mẹ hãy thanh tẩy thân xác và thánh hóa linh hồn con!!!
Xin Mẹ hãy sống và hành động trong con luôn luôn – mãi mãi!
Xin Mẹ hãy thương xót những người đang trong cơn nguy khốn, những người tật nguyền, những người đang phải ngậm đắng nuốt cay trong cuộc sống.
Xin Mẹ thương những tâm hồn cô quạnh, xen Mẹ thương những kẻ hèn tin và tội lỗi như con đây.
Amen.

Reply

phạm thanh hiến March 9, 2018 at 11:13 am

Lạy Mẹ Maria, nhờ có những nỗi buồn mà con mới có thể tìm đến mẹ và đọc những lời mẹ đã hứa ban thì làm cho con yêu mến tình thương của Mẹ nhiều hơn, sắp tới đây công việc của con không biết như thế nào xin Mẹ dẫn lối chỉ đường cho con và cầu bầu cùng Chúa giúp cho gia đình chúng con, con cảm ơn Mẹ. Amen.

Reply

Như Bình October 24, 2017 at 11:52 pm

Mẹ oi! Mọi chuyện đã không như con mong muốn và cầu xin cùng với Chúa, với Mẹ rồi. Mẹ ơi! dù mọi chuyện có thế nào đi nữa, con vào tín thác vào Mẹ. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra phải không Mẹ. Mẹ ơi, con tin tưởng đó là con đường Chúa dành cho con bước đi. Mỗi ngày được sống trong tình yêu thương của Thiên Chúa là con đã hạnh phúc nhất rồi. Xin cho con luôn biết tin tưởng và phó thác mọi sự trong tay Chúa, Qua lời cầu bầu của Mẹ, Chúa sẽ dẫn dắt cho con bước đi trên mọi nẻo đường. Amen!

Reply

Nhu Binh September 28, 2017 at 10:23 pm

Mẹ Maria ơi, giờ đây con chỉ biết kêu cầu cùng Mẹ, con đang chờ đợi một kết quả sẽ là bước ngoặc lớn của cuộc đời con. Dù con biết nó sẽ khó để trở thành hiện thực. Mẹ ơi, dù thế nào đi nữa, con vẫn tin tưởng tuyệt đối vào tình thương của Mẹ. Nếu Mẹ không ban cho con con đường này thì Mẹ đã sắp xếp cho con con đường khác phải không Mẹ. Mẹ ơi, Mẹ hiểu lòng con, xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa để con vượt qua được thử thách lần này. Con van nài Mẹ, xin hãy đoái thương đến con.Amem!

Reply

Nguyễn Maria February 23, 2016 at 4:05 pm

Lạy Mẹ xin Mẹ ban cho con được ơn sốt sắng khi lần hạt mân côi va siêng năng. Con cần có Mẹ che chở và ban ơn phù giúp con và gd con mỗi ngày.

Reply

Maria nguyen January 14, 2015 at 2:42 pm

Me oi con gio da biet loi roi con da tro ve voi me rui con se sieng nang lan hat man coi voi me moi ngay va an nan xung toi ruoc le de me tha toi va nhan loi con cau xin me. Xin me cho me con dung kho vi a em con nua cho gia dinh con duoc binh an a con biet lo cho gia dinh chu dung ham mê ben ngoai nua va cho con biet lo cho gia dinh nhieu hon biet de y va thuong me con nhieu hon nua. Xin me cho con co tien de con co von lam an mot cai j do de co tuong lai tot hon va cho nguoi yeu cua con biet den me va chua nhieu hon nua . Con xin cam ta me .

Reply

Anna December 12, 2014 at 10:31 am

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin Mẹ ban phước lành cho tình yêu của con, cho anh yêu thương con sâu đậm, cho chúng con được sống với nhau hạnh phúc trọn đời. Con tạ ơn Mẹ. Amen.

Reply

Huong November 24, 2014 at 2:01 am

Me oi,xin Me giup con biet sieng nang lan hat man coi,trong luc nay con gap qua nhieu dieu dau kho,nhung dieu con khong ngo nay lai xay den cho con,nhung nguoi ma con thuong yeu con hon ban than con nay su xu nhu the voi con,con that vong vo cung,xin Me giup suc de con co the vuot qua lan vap nga nay,xin Me huong dan cho con tim lai duoc cong viec de lam va chong con dang lo lang cho cong viec lam cua anh xa nha qua,xin Me soi sang cho anh tim duoc huong de sap xep,con xin pho dang tung phut giay trong cuoc doi con va gdinh con cho Me,xin Me nham loi khan cau cua con,con cam on ME.

Reply

Ngọc Yên November 11, 2014 at 2:07 am

Please Blessed Mother, hear all our prayers here on this site. I will continue to say my daily rosery for all the people who needs your love and blessings. And for my own intentions. Thank you my Heavenly Mother.

Reply

Van Anh February 12, 2018 at 12:42 pm

Thank you for praying for us. Hope Heavenly Mother will hear your soul

Reply

Như Bình November 9, 2014 at 11:38 pm

Mẹ ơi, Mẹ ơi, xin cho con thoát ra khỏi tâm trạng cô đơn, chênh vênh như lúc này. Thật sự con mệt mỏi quá không biết phải dựa vào đâu cả. Con chỉ biết chạy đến cùng Mẹ, xin Mẹ an ủi con và cho con được nghỉ ngơi dưới chân Mẹ. Con bé nhỏ, yếu đuối trong cuộc sống này, con xin Mẹ đừng bỏ rơi con, Mẹ hiểu nỗi lòng của con, con xin Mẹ hãy thương đến con mà cầu bầu cùng Chúa cho con tìm thấy một con đường để con bước đi giữa những bộn bề, lo toan của cuộc sống này, Mẹ ơi, con là đứa con tội lỗi phải không Mẹ, con biết mình không xứng đáng nhưng xin Mẹ hãy rủ lòng thương đến con, đừng bỏ rơi con. Xin Mẹ hãy cầu cùng Chúa cho con, nếu Mẹ nói với Chúa thì Chúa sẽ ban ơn cho con mà. Con xin mẹ luôn che chở và ôm tất cả chúng con vào lòng để chúng con luôn được Mẹ yên ủi và bình yên nơi Mẹ .Amen!

Reply

hoai an November 5, 2014 at 11:12 am

Me oi con nho co ay. Con bun lam xin me ru long thuong xot con. Cho con duoc gap lai co ay va xin me ban on cho chung con. Xin Me giu gin linh hon cung nhu than xac cua chung con !

Reply

Monica November 3, 2014 at 8:43 pm

Lạy Mẹ Maria, xin mẹ tha thứ cho con vì chỉ khi con bối rối, con mới tìm đến cầu xin Mẹ. Và những lần con xin con đều được ơn và phước lành của Mẹ ban cho. Nay con đã tìm hiểu và đang dần có thói quen đọc kinh lần chuỗi mân coi mỗi ngày. Con xin Mẹ Maria ban cho con sự siêng năng lần chuỗi mân coi nhiều hơn và mãi mãi. Nay con cùng cầu xin Mẹ ban cho con ơn sức khỏe trong lúc này, xin Mẹ thương nhận lời con. Amen.

Reply

Trần Ngọc Thanh Huyền October 27, 2014 at 4:34 am

Mẹ ơi! Vì không muốn giữ đạo mà Anh quyết định rời xa con, Anh đã khóc khi buông tay con nhưng Anh vẫn không giữ đạo. Con đã không tốt, không phải là đứa con ngoan của Chúa, của Mẹ nên Anh mới như thế phải không Mẹ? từ nay trên con đường con đi đã vắng bóng Anh, con không biết mình phải bước đi như thế nào nữa. Sự thật là vậy nhưng con vẫn không tin con đã mất Anh. Mẹ ơi! con là kẻ có tội, nguyện xin Mẹ đoái thương thêm sức cho con để con biết chấp nhận sự thật này. Con cảm ơn Mẹ đã cho con gặp Anh, yêu Anh và có những phút giây hạnh phúc bên Anh. Con xin dâng lên Mẹ những kinh nguyện, những việc con làm, những lỗi lầm, thiếu sót của con và cả những niềm vui mà con có được khi ở bên Anh, nguyện xin Mẹ ban cho Anh luôn được bình an và hạnh phúc.

Reply

Đ.Q Nhã Tài October 20, 2014 at 10:24 pm

Mẹ ơi, con chạy đến cùng Mẹ, xin Mẹ đừng bỏ rơi con những lúc yếu lòng và lạc lõng, chông chênh. Những khó nhọc của cuộc đời này, nhiều khi không theo ý mình muốn, mình không thể làm gì để thay đổi được, xin Mẹ hãy nâng đỡ, dìu dắt, cầu bầu cùng Chúa để con có thể vượt qua, để con có thể nhận ra ý nghĩa của cuộc sống này là tin tưởng vào Chúa, vào Mẹ, vào sự sống đời sau. Xin Mẹ, Mẹ hiểu những nỗi lòng của con ,xin Mẹ hãy giúp con tháo gỡ và cầu bầu cùng Chúa soi đường, dẫn dắt để con đi theo con đường của Chúa giữa cuộc sống bộn bề lo toan này. Amen!

Reply

Trần Ngọc Thanh Huyền October 19, 2014 at 1:37 am

Lạy Mẹ Maria! Con xin lỗi Mẹ vì những việc con đã làm. Con không có gì xứng đáng để dâng lên Mẹ, ngoài những kinh nguyện con chỉ còn biết dâng lên Mẹ tất cả những lỗi lầm của con, những công việc con đã và sẽ làm, những Người mà con yêu thương. Mẹ ơi! Mẹ sẽ buồn và thất vọng lắm phải không Mẹ? Con biết Mẹ đang đợi con đem Anh về với Chúa, với Mẹ nhưng con làm không được rồi Mẹ ơi, con thật sự không biết phải làm gì để Người con yêu quay về với Chúa, với Mẹ. Con là kẻ có tội, nguyện xin Mẹ dạy con để con có thể nhận ra Thánh ý của Chúa. Mẹ ơi! Cho dù có điều gì xảy ra, con sẽ không bỏ cuộc đâu, con sẽ mãi cầu nguyện với Mẹ, xin Mẹ nhậm lời con. Nếu điều con xin nơi Mẹ mà con không đáng được nhận thì con nguyện xin Mẹ đoái thương thêm sức cho con, để con biết chấp nhận những điều sẽ xảy đến với con. Con cảm ơn Chúa, con cảm ơn Mẹ vì những ơn lành Người đã ban cho con. Con yêu Chúa! Con yêu Mẹ!

Reply

Maria Martha October 9, 2014 at 3:43 am

Lay Me Maria! Con xin cau khan den Me- con xin cho anh chi em chung con biet on tha thu, dem lai thuan Hoa cho nhau. Tu khi Me chung con mat, anh chi em bat binh, xa cach nhau. Xin Me la Xu Gia Hoa binh ban su binh an den cho chung con. Me oi!

Reply

Hoàng Ngọc Tân October 8, 2014 at 5:24 am

Con cảm ơn mẹ vì tất cả. xin mẹ tiếp tục nâng đỡ con

Reply

Như Bình October 6, 2014 at 9:25 pm

Lạy Mẹ là Nữ Vương Mân Côi, Xin Mẹ cho con biết siêng năng lần Chuỗi Mân Côi để cầu nguyện cùng Chúa và Mẹ. Xin Mẹ đừng bỏ rơi con, Mẹ biết những trăn trở, suy nghĩ trong lòng con, xin Mẹ hãy cầu bầu cùng Chúa để con có thể mạnh mẽ vượt qua, Con tin rằng nếu con cầu nguyện với tất cả lòng thành và sự tin tưởng thì Mẹ sẽ đoái thương lời con khẩn cầu phải không Mẹ, Mẹ ơi, con thấy mình thật yếu đuối và nhỏ bé quá, không biết phải làm sao để chống chọi lại với những khổ đau, va vấp trong cuộc đời này đây, cả trong công việc lẫn tình cảm. Con thật sự mệt mỏi quá. Mẹ ơi, đứa con tội lỗi này giờ đây chỉ biết chạy đến cầu xin cùng Mẹ, khẩn xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa ban cho con một con đường đi, dẫn dắt con đi theo con đường của Chúa. Con xin phó thác mọi sự trong tay Mẹ, xin Mẹ đừng bỏ rơi con. Xin Chúa hãy dẫn dắt cho con một con đường đi để con có thể vượt qua những khó khăn này. Chúa ơi, Chúa biết sự yếu mền của chúng con, và giống như một danh y tốt, Người sẽ an ủi và chữa lành những đau đớn của chúng con. Amen!

Reply

Leave a Comment

Previous post:

Next post: