≡ Menu

15 Lời Đức Mẹ Maria Hứa Ban Cho Những Ai Lần Chuỗi Mân Côi

TraiTimDucMe

 1. Những ai trung thành phụng sự Mẹ bằng cách lần Chuỗi Mân Côi sẽ nhận được những ơn cao cả.
 2. Mẹ hứa sẽ ban những ơn lớn lao và sự che chở đặc biệt cho những ai lần Chuỗi Mân Côi.
 3. Kinh Mân Côi sẽ là vũ khí cực mạnh chống lại hỏa ngục, tiêu diệt thói xấu, giảm tẩy tội lỗi và chiến thắng ma quỷ.
 4. Kinh Mân Côi sẽ khiến nhân đức và các việc lành phát triển; sẽ đem lại nhiều lòng thương xót của Chúa xuống trên các linh hồn; sẽ rút lòng họ khỏi sự yêu mến thế tục và sự hư ảo của nó, và sẽ dẫn đưa họ đến ước ao những sự vĩnh cửu. Ôi, những linh hồn ấy sẽ được thánh hóa biết bao bởi những ý nghĩa này!
 5. Linh hồn đến với Mẹ bằng cách lần Chuỗi Mân Côi sẽ không phải hư mất.
 6. Những ai lần Chuỗi Mân Côi sốt sắng và áp dụng các Mầu Nhiệm Mân Côi vào đời sống mình sẽ không bao giờ bị rủi ro. Chúa sẽ không trừng phạt họ trong cơn thịnh nộ của Ngài; họ sẽ không phải chết bất tử; nếu đã sống công chính, họ sẽ được bền vững mãi trong ơn nghĩa của Chúa và trở nên xứng đáng được hưởng sự sống đời đời.
 7. Những ai thực lòng tôn sùng Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được ơn chịu các phép Bí tích trước giờ chết.
 8. Những ai trung thành lần Chuỗi Mân Côi, khi sống và nhất là trong giờ chết sẽ được Ánh Sáng Chúa soi dẫn với đầy dẫy ân huệ của Ngài. Và khi lâm tử, họ sẽ được tham dự vào những công nghiệp của các Thánh trên Thiên Đàng.
 9. Mẹ sẽ đưa ra khỏi Lửa luyện tội những ai đã trung thành lần Chuỗi Mân Côi.
 10. Những con cái trung thành lần Chuỗi Mân Côi sẽ được thưởng vinh quanh cao cả trên Thiên Đàng.
 11. Các con sẽ được hết những điều các con xin Mẹ nhờ sự lần Chuỗi Mân Côi.
 12. Những ai truyền bá Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được Mẹ giúp đỡ khi cần thiết.
 13. Mẹ đã xin cùng Con Chí Thánh Mẹ cho những ai truyền bá Phép Lần Chuỗi Mân Côi sẽ được nguyên cả Triều Đình Thiên Quốc cầu bầu cho khi sống và trong giờ lâm tử.
 14. Những ai lần Chuỗi Mân Côi đều là con Mẹ và là anh em với Con Duy Nhất của Mẹ là Chúa Giêsu Kitô.
 15. Tôn sùng Phép Lần Chuỗi Mân Côi của Mẹ là dấu chỉ chắc chắn sẽ được về Thiên Đàng.
{ 201 comments… add one }
 • Trưởng July 23, 2019, 12:09 pm

  Lạy mẹ Maria con cám ơn Mẹ vì nhờ Mẹ mà con nhận được biết bao nhiêu ân huệ của Chúa ban cho con ,nay con chạy tới kêu xin mẹ cầu bầu cùng Chúa thương đến gia đình con, thương đến chị và các cháu của con mà cứu chữa chị của con cho chị của con được sống với các cháu để các cháu của con còn có mẹ vì bố không còn ,con hết mực hết lòng kêu xin mẹ Maria nhận lời con xin Amen

 • vu cong dam July 2, 2019, 12:52 am

  xin me soi sang con hang ngay sot sang lan chuoi man coi theo me. Amen

 • Van thanh May 23, 2019, 9:43 am

  Lạy mẹ marria xin hãy tha thứ moi tội lỗi cho con. Xin me che chở con vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Cho con cuộc sống bình an và ngôi nhà hạnh phúc. Xin mẹ hãy soi đường dẫn lối cho con . Xin mẹ ban cho con công việc thuận lợi. Con yêu mẹ maria . Xin Cảm Ơn mẹ Amen.

 • Van thanh May 23, 2019, 9:36 am

  Lạy mẹ maria . xin mẹ hãy tha thứ mọi tội lỗi cho con . xin mẹ chúc phước che chở con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cho con cuộc sống yên bình va ngôi nhà hạnh phúc với đầy yêu thương. Xin cho mọi công việc của con được thuận lợi . Xin Cảm ơn mẹ. Amen.

 • Đức Ái May 3, 2019, 11:07 am

  Lạy mẹ maria mẹ rất nhân từ xin mẹ nhủ lòng thương cứu giúp vợ và con của con. Maria mẹ ơi mẹ đoái nghe lời con nguyện từ chốn tối tăm vương bao u sầu vẫn vững tâm trong đêm kinh cầu. Đây vực sâu thương đau bao hồn đang khấn cầu mẹ hãy đến cứu đưa về nơi an vui ,trông vì bao công ơn con mẹ xưa giáng trần chịu chết để xóa tội cho muôn dân. Maria mẹ ơi mẹ đoái nghe lời nguyện từ chốn tối tăm vương bao ư sầu vẫn vững tâm trong đêm kinh cầu.

 • Anvy April 11, 2019, 3:29 pm

  Lay Me Maria xin cho che cho con trong ca phau thuat sap den. Con xin pho thac tat ca trong tay Me. Con cam ta Chua da dung con trong thoi gian nay de vac thanh gia cung Chua. Xin Chua hay giau long thuong xot ban cho con niem tin va suc manh de con vuot qua moi thu thach trong cuoc song. Xin Me hay gin giu con trong tay Me de con vuot qua nhung kho khang ve suc khoe de con phai nuoi cac con cua con nhat la 1 dua be 1 thang tuoi Chua cua ban cho con. Con thay minh bat luc voi cang benh cua con nhung con tin co Chua o tren cao se lang nghe loi con keu cau. Me Maria xin hay cuu con trong luc dau kho nay.

 • maria nguyet February 13, 2019, 9:52 am

  lạy mẹ maria con đã siêng năng mỗi ngày con đều lần chuổi mân côi 100 kinh kính mừng , con dâng lên mẹ xin mẹ hãy thương xót và ban cho con trai con là giuse thành được giác ngộ trở thành đứa con ngoan , cho nó bỏ những chất kích thích , con đã khuyên nó nhiều nhưng nó không nghe nay con chỉ biết cầu xin mẹ hãy chuyển hoá cho con của con bỏ những chất mà nó sử dụng , con cầu xin mẹ hãy giúp con

 • Teresa February 13, 2019, 8:19 am

  Oi lay Me Maria, Me nhan lanh cua chung con, con yeu Me biet bao. Moi ngay trong cuoc song cua con lan chuoi man coi, la tam long cua chung con de Ta On Me, vi Me da hy sinh con mot cua Me de chuoc toi loi cua chung con…
  Oi tinh yeu cua Me vi dai biet bao, chung con biet lay gi bao den Tinh Yeu cao voi cua Me … Xin Me hang gin gui chung con khoi moi su du trong cuoc song nay.
  AMEN <3 <3 <3

 • Phero Trần Thanh Sang February 2, 2019, 9:20 pm

  Lạy mẹ Maria nữ vương xin ban phép lành cho con để con có kết quả âm tính khi xét nghiệm HIV để con có cuộc sống như mọi người và được làm lại cuộc đời vì con còn quá trẻ . Lạy mẹ Maria xin chớ bỏ bê lời con nguyện . Amen.

 • Huan December 21, 2018, 7:06 pm

  Lạy Mẹ Maria con luôn tin tưởng nơi Mẹ. Mẹ luôn nhận lời những ai chạy đến cùng Mẹ. Xin Mẹ luôn che chở và phù hộ cho con. Amen.

 • Phuong November 1, 2018, 10:38 pm

  Lạy Mẹ Maria, con cảm ơn Mẹ đã ban những khó khăn xuống trên con , để con biết cách thay đổi chính mình và nhờ khó khăn đó con mới tìm đến Mẹ bởi trước đây con sống khô khan, do hay lo lắng , sợ hãi mà sống không ra sống. Con chỉ biết chia sẻ những điều này cùng Mẹ, bởi không ai hiểu khó khăn mà con đã trải qua, có lúc con đã bất lực nhưng nhờ Mẹ soi sáng, con vẫn bước tiếp và những khó khăn đó là kinh nghiệm để con suy nghĩ đường đi cho mình , biết cách thay đổi chính bản thân. Xin Mẹ cho con đủ sức mạnh để vượt qua khó khăn của chính mình, xin Mẹ nâng đỡ trong từng bước con đi để con sống tốt cuộc đời chính mình và vững vàng bước theo con đường đẹp lòng Mẹ và Chúa. Con Cảm Ơn
  Amen

 • Lâm Tuyền October 31, 2018, 8:54 am

  Xin Mẹ ban ơn cho chúng con. Con cảm tạ Mẹ rất nhiều❤❤❤

 • Nhật Tài July 26, 2018, 1:33 am

  Con xin mẹ cho con siêng năng lần hạt mân côi,và xin cho con có điều kiện để phụng dưỡng cha mẹ,và có điều kiện xây dựng một gia đình hạnh phúc sau nàu của con,xin ẹ giữ gìn con khi con làm việc xa nhà.Xin mẹ tha thứ lỗi lầm của con gây ra.A-men

 • thanh thanh June 7, 2018, 9:44 am

  me oi .con cam ta chua 3 ngoi hang che cho dan sua chung con toi ben bo binh an con cam ta me va thanh ca giuse da gin giu dan dua chung con toi ben bo binh an.trong tim con co biet bao bon be va lo toan .xin cho nhung dieu hang ap u trong tim con va toan the gioi duoc on soi sang.ta on cac dang

Lời Bình Trang 7/7⟪⟪ cuối...34567

Leave a Comment