≡ Menu

Kinh Đức Chúa Thánh Thần

Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa Trời, và đốt lửa kính mến Đức Chúa Trời trong lòng chúng con; chúng con xin Đức Chúa Trời cho Đức Chúa Thánh Thần xuống.

Sửa lại mọi sự trong ngoài chúng con.

Chúng con cầu cùng Đức Chúa Trời, xưa đã cho Đức Chúa Thánh Thần xuống soi lòng dạy dỗ các Thánh Tông Đồ, thì rày chúng con cũng xin Đức Chúa Trời cho Đức Chúa Thánh Thần lại xuống an ủi dạy dỗ chúng con làm những việc lành, vì công nghiệp vô cùng Đức Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen.

{ 234 comments… add one }
 • Ngọc hùng March 26, 2020, 9:47 am

  Xin chúa thanh thần soi sáng linh hồn con cho con khỏi xa hỏa ngục. Xin chúa ban cho Gd con dc khỏe mạnh và xiêng năng Cầu nguyện

 • Nguyễn duy khanh March 24, 2020, 9:32 pm

  Con xin dâng gia đình con trong chúa thánh thần . Xin ngài ban ơn giúp gia đình con vuot qua moi khó khăn

 • Phạm quốc phong March 16, 2020, 12:17 pm

  Con cầu xin chúa thánh thần cho con ơn khôn ngoan ơn hiểu biêt đê con đi đúng con đuong của con . Cho con biết nhìn nhân đúng sai

 • Rosa Loan March 16, 2020, 12:54 am

  Con xin dâng lên Chúa gia đình con, xin Chúa Thánh Thân gìn giữ, dẫn dắt, và chở che từng thành viên trong gia đình con. Xin Chúa mở lòng mở trí khôn để chúng con biết kính sợ Chúa, biết sống đẹp lòng Chúa.

  Con sấp mình xin Chúa Thánh Thần gìn giữ chở che thế giới loài người chúng con khỏi những cơn dịch bệnh thiên tai. Chúa Thánh Thần ơi, kính xin Ngài bảo bọc chúng con trong cánh tay toàn năng của Ngài. Kính xin Ngài ban ơn chữa lành cho cả thế giới loài người chúng con. Chúng con luôn biết kính sợ Chúa mà. Kính xin Ngài tha thứ mọi lỗi lầm của chúng con và ban ân sủng cho những ai đang kêu cầu Ngài Chúa nhé.
  Amen

 • phuong March 9, 2020, 3:00 am

  con xin chúa thánh thần cho gia đình con cai con khỏe mạnh, và xin chúa thánh thần khánh hóa công ăn việc làm của con, cho con có thể lo lắng cuộc sống của gia đình con. con xin cảm ơn chúa thánh thần. A men

 • Dư Dư March 5, 2020, 10:22 pm

  Cho con xin thêm Đức Tin, Đức Cậy, Đức Mến nơi Ngài. Amen.

 • Kim Nguyen March 3, 2020, 11:49 am

  Con Cầu xin Chúa Thánh thần soi sáng cho đứa con gái của con trong việc học để con của con có thể đạt được những điều mà con con hằng mơ ước tìm được ngành học thích hợp với khả năng với sức khỏe của con con xin ngài soi sáng cho con của con. Con cảm ơn Ngài.

 • Kim Nguyen March 3, 2020, 11:47 am

  Con Cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho đứa con trai của con sửa lại những tinh ngang bướng của con con để cho bé có trách nhiệm hơn trong việc học, biết tôn trọng cho mẹ ông bà và biết quan tâm tới mọi người trong gia đình và làm những việc đúng.

 • Sory Pham February 24, 2020, 4:41 am

  Xin Chúa thánh thần ban cho con gái nhỏ của con được khỏe manh, bình an xin Ngài che chở và gìn giữ cho các con của con được lớn lên khỏe mạnh bình an, được ơn thông minh trí sáng trí hiểu, ngoan ngoãn. Xin cho gia đình con được khỏe mạnh có được công việc làm tốt đẹp để chúng con lo cho các con của con. Con xin phó thác và cây trông nơi Ngài. Xin Ngài thương nhận lời con cầu xin🙏🏻 Con xin tạ ơn Chúa!

 • Nguyễn Văn Nam February 20, 2020, 9:51 pm

  Con cầu xin Đức Chúa Thánh Thần cho con năm nay có sức khoẻ thông minh sáng suốt ,làm ăn gặp nhiều măy mắn để con nuôi vợ con con. Và con xin Chúa ban ơn cho vợ con con được bình an . Con xin cảm ơn Chúa Thánh Thần. Con cảm ơn ạ

Lời Bình Trang 8/8⟪⟪ cuối...45678

Leave a Comment