≡ Menu

Kinh Đức Chúa Thánh Thần

Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa Trời, và đốt lửa kính mến Đức Chúa Trời trong lòng chúng con; chúng con xin Đức Chúa Trời cho Đức Chúa Thánh Thần xuống.

Sửa lại mọi sự trong ngoài chúng con.

Chúng con cầu cùng Đức Chúa Trời, xưa đã cho Đức Chúa Thánh Thần xuống soi lòng dạy dỗ các Thánh Tông Đồ, thì rày chúng con cũng xin Đức Chúa Trời cho Đức Chúa Thánh Thần lại xuống an ủi dạy dỗ chúng con làm những việc lành, vì công nghiệp vô cùng Đức Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen.

{ 252 comments… add one }
 • Khôi July 11, 2020, 1:18 pm

  Xin ngài ban cho con động lực ,sức khoẻ để học hành thật tốt cho kì thi sắp tới . Con cảm tạ ơn ngài .con yêu ngài

 • Marie Phero July 10, 2020, 1:39 am

  Cầu xin Đức Chua Thánh Than thuong xót con, chưa tri bênh dau nhức của con,ban sức khoẻ cho than xác và tâm tri con. Con doi ơn Đức Chúa Thánh than. Amen

 • Hồ Kim Vương July 1, 2020, 12:29 am

  Lạy Chúa, hôm nay con làm bài tốt lắm chúa ơi! Nhưng bài anh văn con đánh trắc nghiệm nhanh quá k biết có trượt ô k con xin Chúa phù hộ cho bài của con k bị sai nhiều trên 6 điểm nha Chúa. Con cảm ơn Ngài !

 • Charlie June 23, 2020, 3:59 am

  Xin Chúa Thánh Thần luôn bên con, luôn dõi theo và nâng đỡ con. Xin Ngài thánh hóa, mở lòng mở trí con ra để con có thể đạt kết quả cao trong kì thi này. Xin Ngài cũng hãy ngự đến bên con để bảo vệ và chăm sóc con. Yêu Ngài.

 • Toma Lê cao danh June 16, 2020, 9:47 pm

  Xin chua thanh than soi sang chung con

 • Thomas June 15, 2020, 10:45 am

  Xin chúa thánh thần soi lòng chung con cho gia đình chung con được bình an!

 • Thomas June 15, 2020, 10:27 am

  Ko phai la (ray)ma la đầy

 • phuong pham June 11, 2020, 6:52 pm

  Nguyện xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho chúng con amen

 • pham van June 11, 2020, 6:33 pm

  Xin chúa chúc lanh cho sự cố gắng của con. xin cho những viecj con làm điều đẹp lòng chúa. xin chúa yêu thuong che chỡ con.

  • Tram Truong June 20, 2020, 7:07 am

   Xin cac thành thiên thần gìn giữ chúng con trong tay mẹ và chúa xin chúa và mẹ nhận lời con xin gìn giữ 2 đua con trai của của con xin chúa thương xót con của là Zery bớt tanh nóng và biet suy nghĩ trước khi làm xin các thánh thien thau đời tanh tình biet men chúa và yêu người không còn xin các thien than gìn giữ và che chở cho zerry của Ame xin các thánh thiện nhân lời con xin Ame

 • Đoàn minh cảnh May 25, 2020, 2:41 am

  Xin chúa thánh thần ban cho con ơn thông minh. Để con vượt qua khó khăn thử thách nay. Chủ nhật này lễ chúa thánh thần rồi. Xin Chúa thánh thần đến bên gđ con. Ban ơn lành đến gđ con. Cảm tạ ơn chúa.

 • Đoàn minh May 24, 2020, 5:16 am

  Xin Chúa thánh Thần ban cho con ơn thông minh. Để con đối đầu với kẻ đang âm mưu lấn chiếm đất của con. Con yêu mến Chúa hết lòng hết trí khôn con. Con cảm ta Chúa.

 • Maria vu mai trang May 24, 2020, 1:33 am

  Con lay ơn chua thanh thân.con xin chua thanh than xuong cuu lấy gia đình nhỏ của con.con xin phó thac vào chúa thánh thần.amen

  • Kim July 8, 2020, 9:01 am

   Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa Trời, và đốt lửa kính mến Đức Chúa Trời trong lòng chúng con; chúng con xin Đức Chúa Trời cho Đức Chúa Thánh Thần xuống.

   Sửa lại mọi sự trong ngoài chúng con.

   Chúng con cầu cùng Đức Chúa Trời, xưa đã cho Đức Chúa Thánh Thần xuống soi lòng dạy dỗ các Thánh Tông Đồ, thì rày chúng con cũng xin Đức Chúa Trời cho Đức Chúa Thánh Thần lại xuống an ủi dạy dỗ chúng con làm những việc lành, vì công nghiệp vô cùng Đức Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen.

 • Maria vu mai trang May 24, 2020, 1:28 am

  Lay me maria me hang cuu giup.con van nai me xin cuu giup dua con khon cung nay.xin me giup con vuot qua khó khan con đang gánh phải.me oi xin hay thuong xot ma nham loi dua con đau kho nay.amen

 • Kiểm May 21, 2020, 4:56 am

  Lạy Chúa Thánh Thần xin Chúa thương xót Con ban cho Con sức khỏe thanh sạch tâm hồn Con.Xin Chúa Thánh Thần Ban Ơn Phép Lạ cho Con!!! Amen
  Con thẩn thiết cầu xin Chúa Thánh Thần nhân lời Con cầu xin!Amen!

 • phat April 26, 2020, 10:15 pm

  con mong chua thanh than cho con khoe manh va gia dinh con . amen

 • Thuy Le April 8, 2020, 4:33 am

  Con lay on Duc Chua Thanh Than. Xin Cuu roi linh Hon con. Xin Huong dan con thoat khoi tay ma quy cam do. Lay ta on chua thanh Than.

 • Ngọc hùng March 26, 2020, 9:47 am

  Xin chúa thanh thần soi sáng linh hồn con cho con khỏi xa hỏa ngục. Xin chúa ban cho Gd con dc khỏe mạnh và xiêng năng Cầu nguyện

 • Nguyễn duy khanh March 24, 2020, 9:32 pm

  Con xin dâng gia đình con trong chúa thánh thần . Xin ngài ban ơn giúp gia đình con vuot qua moi khó khăn

 • Phạm quốc phong March 16, 2020, 12:17 pm

  Con cầu xin chúa thánh thần cho con ơn khôn ngoan ơn hiểu biêt đê con đi đúng con đuong của con . Cho con biết nhìn nhân đúng sai

 • Rosa Loan March 16, 2020, 12:54 am

  Con xin dâng lên Chúa gia đình con, xin Chúa Thánh Thân gìn giữ, dẫn dắt, và chở che từng thành viên trong gia đình con. Xin Chúa mở lòng mở trí khôn để chúng con biết kính sợ Chúa, biết sống đẹp lòng Chúa.

  Con sấp mình xin Chúa Thánh Thần gìn giữ chở che thế giới loài người chúng con khỏi những cơn dịch bệnh thiên tai. Chúa Thánh Thần ơi, kính xin Ngài bảo bọc chúng con trong cánh tay toàn năng của Ngài. Kính xin Ngài ban ơn chữa lành cho cả thế giới loài người chúng con. Chúng con luôn biết kính sợ Chúa mà. Kính xin Ngài tha thứ mọi lỗi lầm của chúng con và ban ân sủng cho những ai đang kêu cầu Ngài Chúa nhé.
  Amen

 • phuong March 9, 2020, 3:00 am

  con xin chúa thánh thần cho gia đình con cai con khỏe mạnh, và xin chúa thánh thần khánh hóa công ăn việc làm của con, cho con có thể lo lắng cuộc sống của gia đình con. con xin cảm ơn chúa thánh thần. A men

 • Dư Dư March 5, 2020, 10:22 pm

  Cho con xin thêm Đức Tin, Đức Cậy, Đức Mến nơi Ngài. Amen.

 • Kim Nguyen March 3, 2020, 11:49 am

  Con Cầu xin Chúa Thánh thần soi sáng cho đứa con gái của con trong việc học để con của con có thể đạt được những điều mà con con hằng mơ ước tìm được ngành học thích hợp với khả năng với sức khỏe của con con xin ngài soi sáng cho con của con. Con cảm ơn Ngài.

 • Kim Nguyen March 3, 2020, 11:47 am

  Con Cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng cho đứa con trai của con sửa lại những tinh ngang bướng của con con để cho bé có trách nhiệm hơn trong việc học, biết tôn trọng cho mẹ ông bà và biết quan tâm tới mọi người trong gia đình và làm những việc đúng.

 • Sory Pham February 24, 2020, 4:41 am

  Xin Chúa thánh thần ban cho con gái nhỏ của con được khỏe manh, bình an xin Ngài che chở và gìn giữ cho các con của con được lớn lên khỏe mạnh bình an, được ơn thông minh trí sáng trí hiểu, ngoan ngoãn. Xin cho gia đình con được khỏe mạnh có được công việc làm tốt đẹp để chúng con lo cho các con của con. Con xin phó thác và cây trông nơi Ngài. Xin Ngài thương nhận lời con cầu xin?? Con xin tạ ơn Chúa!

 • Nguyễn Văn Nam February 20, 2020, 9:51 pm

  Con cầu xin Đức Chúa Thánh Thần cho con năm nay có sức khoẻ thông minh sáng suốt ,làm ăn gặp nhiều măy mắn để con nuôi vợ con con. Và con xin Chúa ban ơn cho vợ con con được bình an . Con xin cảm ơn Chúa Thánh Thần. Con cảm ơn ạ

Lời Bình Trang 8/8⟪⟪ cuối...45678

Leave a Comment