≡ Menu

Kinh Đức Chúa Thánh Thần

Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa Trời, và đốt lửa kính mến Đức Chúa Trời trong lòng chúng con; chúng con xin Đức Chúa Trời cho Đức Chúa Thánh Thần xuống.

Sửa lại mọi sự trong ngoài chúng con.

Chúng con cầu cùng Đức Chúa Trời, xưa đã cho Đức Chúa Thánh Thần xuống soi lòng dạy dỗ các Thánh Tông Đồ, thì rày chúng con cũng xin Đức Chúa Trời cho Đức Chúa Thánh Thần lại xuống an ủi dạy dỗ chúng con làm những việc lành, vì công nghiệp vô cùng Đức Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen.

{ 273 comments… add one }
 • Trang August 24, 2020, 9:53 am

  Khi con đau buồn lo lắng con chỉ biết cậy trông đến Chúa. Chúa là nguồn an ủi cho con.con cảm tạ Chúa vì những ơn lành Chúa ban cho con. Xin Chúa chữa lành bệnh cho con và ban cho gia đình con được mạnh khỏe và bình an.Amem

 • Khôi August 18, 2020, 4:01 am

  Hôm nay con buồn lắm chúa ơi .con làm bài xong cả r mà tô đáp án không kịp chúa ạ .xin ngài nâng đỡ con 😔

 • dinh thuc vy August 1, 2020, 4:12 am

  Lay Chúa Thương Xót! hôm nay là ngày buồn của con lắm Chúa oi! vo chồng con li di gio thì ai cũng có cuộc sống riêng..chúng con có 2 con chung..mấy năm nay 2 con của con sống với Mẹ..nhưng vì điều kiện để dạy dỗ 2 con của con ăn học ko đc nên giờ đành phải đưa 2 con cua con về với Ba để có điều kiện tốt hơn..con buồn lắm! con cầu xin lòng Chúa thương xót ban cho con được sống gần con của con ! vì khi đau buồn con chỉ biết trông cậy vào Chúa! xin Chúa Nhận lời của con ! 🙏 A men

 • minh thư July 22, 2020, 10:53 pm

  tôi rất thích kinh này

 • Rosa Loan July 22, 2020, 12:17 am

  Con sấp mình nguyện xin Chúa Thánh Thần ở cùng Ba Má con, gìn giữ Ông Bà, con kính xin Chúa ban cho Ông Bà sức khỏe để vượt qua những cơn bệnh tật của cuộc đời này. Sự an bình luôn ở cùng Ông Bà Chúa nhé! Con xin dâng Ba Má con và gia đình con lên Chúa. Xin Ngài che chở chúng con. Con tin rằng chúng con sẽ luôn an lành trong cánh tay toàn năng của Chúa. Amen!

 • NTH July 21, 2020, 11:23 am

  Con biết con kh có gì dâng lên Chúa ngoài những lỗi lầm trong cuộc sống , những dối trá của bản thân và những lời văng tục chửi thề … nhưng Chúa ơi Ngài là người là sự thật và là sự sống . Con , con kh biết phải nói gì ngoài xin Ngài cho thế giới được hoà bình được yên vui , hp … sắp tới là kì thi rất quan trọng trong cuộc đời con cùng với rất nhiều sĩ tử 2002 con mong chúa soi sáng cho chúng con thi thật tốt đạt kết quả như mong muốn và vào đc trường mà mình mơ ước . Con cảm tại Ngài ❤️

  • Rose De Lima July 22, 2020, 12:29 am

   Nguyện xin Chúa nhận lời cầu xin của em. Xin Chúa Thánh Thần luôn ở cùng em và giúp sức cho em. Chúa ơi biết bao đứa bé đang cần đến Chúa, kính xin Chúa ban ơn phù trợ cho các em Chúa nhé.

   Cầu chúc em làm bài thật tốt và tìm được con đường tương lai tươi sáng của mình!

 • Rosa Loan July 14, 2020, 11:19 pm

  Lạy Chúa Thánh Thần, nguyện xin Chúa ở cùng con, ở cùng từng thành viên trong gia đình con.

  Con sấp mình kính Lạy Chúa ban ơn khôn ngoan, sáng suốt và hiểu biết cho con gái lớn của con để con bé luôn nhận biết được điều gì đúng và cần làm. Con bé học khá mà sao thi cử quá khó khăn Chúa ơi. Con nguyện xin Chúa khơi lòng mở trí cho con bé để con bé biết và chăm ôn luyện để thi cử được tốt hơn, hầu mong được bước vào con đường học vấn rộng mở hơn cho con. Con cầu mong cho con bé thành nhân, thành tài để con lo được cho chính con, gia đình con sau này, giúp được cho cộng đoàn giáo hội và những người xung quanh con sau này Chúa ơi. Chúa ơi, con phải làm gì đây để giúp con bé Chúa chỉ dạy cho con nha Chúa! Xin Chúa giúp con con. Amen.

 • Trần Duy Hiếu July 13, 2020, 10:43 pm

  Xin Chúa cho nhà con mọi điều vì Chúa con tôn kính Chúa .Amen

 • Chau July 13, 2020, 10:41 pm

  Chúa ơi hãy cho con niềm tin

 • Khôi July 11, 2020, 1:18 pm

  Xin ngài ban cho con động lực ,sức khoẻ để học hành thật tốt cho kì thi sắp tới . Con cảm tạ ơn ngài .con yêu ngài

  • Lê cao danh July 14, 2020, 12:28 am

   Con nữa

 • Marie Phero July 10, 2020, 1:39 am

  Cầu xin Đức Chua Thánh Than thuong xót con, chưa tri bênh dau nhức của con,ban sức khoẻ cho than xác và tâm tri con. Con doi ơn Đức Chúa Thánh than. Amen

 • Hồ Kim Vương July 1, 2020, 12:29 am

  Lạy Chúa, hôm nay con làm bài tốt lắm chúa ơi! Nhưng bài anh văn con đánh trắc nghiệm nhanh quá k biết có trượt ô k con xin Chúa phù hộ cho bài của con k bị sai nhiều trên 6 điểm nha Chúa. Con cảm ơn Ngài !

 • Hồ Kim Vương June 30, 2020, 7:16 pm

  Lạy Chúa, hôm nay là này thi quan trọng nhất đối với con, xin Chúa soi sáng phù hộ, mở thông trí não giúp con lm bài đạt kết quả tốt nhất. Xin Chúa luôn giữ cho lòg trí con được an yên, cẩn thận khi làm bài thi. Con cảm ơn Người, con yêu Chúa! Amen.

Lời Bình Trang 9/9⟪⟪ cuối...56789

Leave a Comment