≡ Menu

Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Giêsu

A. Lời Giới Thiệu: Thông điệp Lòng Thương Xót Chúa được Chúa Giêsu truyền cho chị nữ tu Faustina Kowalska người Balan vào ngày 22, tháng 2, năm 1931.

Qua thông điệp này, Chúa muốn chúng ta biết rằng Thiên Chúa yêu thương hết thảy mọi người chúng ta. Người muốn chúng ta hãy tìm đến Người và cầu nguyện, và Người sẽ tha thứ tất cả các tội lỗi chúng ta dù tội lỗi có nặng nề cỡ nào đi nữa.

Qua cuộc khổ nạn chết trên cây thập giá, Chúa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 3 giờ chiều và 3 giờ chiều là giờ Chúa muốn chúng ta lần hạt Lòng Thương Xót Chúa. Tuy nhiên nếu giờ giấc không cho phép thì ta vẫn có thể lần hạt vào bất kỳ giờ nào.

Để lãnh nhận ân sủng của Người một cách trọn vẹn, cần 3 điều kiện sau:

– Thỉnh cầu: hãy cầu nguyện với Người.
– Thực hành: hãy yêu thương và tha thứ.
– Tín thác: hãy tin tưởng phó thác vào Chúa.

Có hai trường hợp lần Chuỗi Thương Xót:

– Lần chuỗi vào giờ cao điểm, 3 giờ chiều
– Lần chuỗi vào bất cứ giờ nào khác.

B. Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Vào Bất Cứ Giờ Nào:
Ta dùng xâu chuỗi Mân Côi để đọc. Xâu chuổi Mân Côi bắt đầu bằng 1 hạt lớn → 3 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn v.v…

I. (Bắt đầu) Làm Dấu Thánh Giá

II. 3 Hạt Nhỏ, đọc:

– 1 Kinh Lạy Cha
– 1 Kinh Kính Mừng
– 1 Kinh Tin Kính

III. Hạt Lớn, thay vì Kinh Lạy Cha trong chuỗi Mân Côi, đọc:

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng Cha Mình, Máu, Linh hồn, và Thiên tính của Con yêu dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con, để đền tạ tội lỗi chúng con và tội lỗi toàn thế giới.

IV. 10 Hạt Nhỏ, thay vì 10 Kinh Kính Mừng, đọc 10 lần:

Vì cuộc tử nạn đau buồn của Chúa Giêsu,
xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

V. Lặp lại “hạt lớn” và “10 hạt nhỏ” đến hết chuỗi Mân Côi. Sau đó, để kết thúc chuỗi hạt, đọc 3 lần:

Lạy Cha Chí Thánh, Đấng Toàn Năng, Đấng Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

VI. Hôn Thánh Giá Chúa với tâm hồn kính mến. (hết)

C. Cách Lần Hạt Lòng Thương Xót Chúa Vào Giờ Cao Điểm:

Nếu lần chuỗi vào giờ cao điểm của Lòng Thương Xót, tức là đúng 3 giờ chiều, ta bắt đầu với Dấu Thánh Giá rồi đọc lời nguyện như sau:

Lạy Chúa Giêsu, Chúa vừa trút hơi thở cuối cùng, nhưng nguồn sống đã tuôn trào đến các linh hồn, và cả một đại dương Lòng Chúa Thương Xót được mở ra cho toàn thế giới. Ôi, Nguồi Mạch Sự Sống là Lòng Thương Xót khôn dò, xin hãy bao trùm toàn thế giới và trút hết toàn thân Ngài trên chúng con.

Sau đó đọc 3 lần:

Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu để nên nguồn mạch Lòng Thương Xót cho chúng con, con tin cậy vào Chúa.

Kế đến, ta tiếp theo từ Phần II (3 hạt nhỏ, Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Kính Mến) cho đến hết chuỗi hạt như trên, không có gì thay đổi.

D. Các Kinh:

Sau chuỗi Lòng Thương Xót Chúa, ta có thể đọc thêm các kinh nào ta muốn để dâng thêm lời cầu nguyện cho mình, cho gia đình, hoặc cho hết thảy mọi người. Sau đây là một số kinh thường đọc:

Kinh Lạy Cha:
Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.
Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen.

Kinh Kính Mừng:
Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.
Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội khi này và trong giờ lâm tử, Amen.

Kinh Tin Kính:
Tôi tin kính Đức Chúa Trời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa GiêSu Kitô là con một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi; bởi phép Đức Chúa Thánh Thần mà người xuống thai, sinh bởi Bà Maria đồng trinh; chịu nạn đời quan Phong-xi-ô Phi-la-tô, chịu đóng đanh trên cây Thánh Giá, chết và táng xác, xuống ngục tổ tông, ngày thứ ba bởi trong kẻ chết sống lại; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết.

Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần; tôi tin có hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các Thánh thông công; tôi tin phép tha tội; tôi tin xác loài người ngày sau sống lại; tôi tin hằng sống vậy, Amen.

Kinh Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa:
Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu sự khốn nạn của con rất to lớn và việc xúc phạm con lại quá nhiều, con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương. Từ xưa tới nay, con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét con. Chúa không bao giờ từ chối khi con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, con Cha, đã bảo đảm với con rằng: “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhưng lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác.“

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng, là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại. Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường con đi. Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con; và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con. Amen

Kinh Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn Tội Lỗi:
Lạy Chúa Giêsu là chân lý hằng hữu, con khẩn cầu Chúa và van xin lòng thương xót Chúa cho các tội nhân khốn khổ. Ôi Trái Tim dịu hiền của Chúa Trời con, lòng thương xót Chúa vô bờ bến con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi! Trái Tim Chí Thánh, nguồn mạch Lòng thương Xót, đang tuôn ra những luồng ánh sáng tràn ngập các ân sủng khôn lường trên toàn thể nhân loại, con van xin Chúa cho các linh hồn tội lỗi.

Ôi Chúa Giêsu, xin hãy nhìn đến cuộc khổ nạn đắng cay của Chúa, mà đừng để cho một linh hồn nào phải hư mất, bởi vì ơn cứu rỗi Máu Thánh Chúa đã đổ ra cho chúng con là cái giá quá đắt Chúa phải trả. Ôi Chúa Giêsu, khi nghĩ đến cái giá Chúa phải trả cho chúng con bằng Máu Thánh Chúa, con vui mừng vô hạn, vì chỉ cần một giọt máu của Chúa cũng đủ cho phần rỗi nhân loại. Mặc dù tội lỗi là vực sâu thăm thẳm của những yếu hèn và vong ơn bội nghĩa, chúng không thể nào cân xứng được với giá Chúa đã phải trả cho chúng con. Bởi vậy xin hãy để cho mọi linh hồn tín thác vào cuộc tử nạn của Chúa và đặt hy vọng vào Lòng Thương Xót của Ngài. Bởi vì Lòng Thương Xót Chúa không hề từ chối một người nào. Trời đất có thể đổi thay, nhưng lòng thương xót Chúa sẽ không bao giờ cạn kiệt.

Chúa ơi! Hồn con bốc cháy niềm vui vô bờ bến khi con suy tưởng tới sự tốt lành lân ái của Chúa. Ôi! Chúa Giêsu, con mong muốn đem mọi linh hồn tội lỗi tới chân Chúa để họ tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa đến muôn đời. Amen.

Tạ Ơn:
Ôi Giêsu! Chúa Trời Hằng Hữu, con tạ ơn Chúa Vì muôn ân sủng Chúa ban cho chúng con khôn xiết kể. Xin cho từng nhịp đập của trái tim chúng con là một bài ca mới cảm tạ Chúa. Xin cho từng giọt máu trong thân thể chúng con chuyển động cho Chúa. Linh hồn con là một bài ca thờ lạy Lòng Thương Xót Chúa. Con yêu mến Chúa, chỉ một mình Chúa mà thôi. Amen.

Xin Giống Trái Tim Chúa:
Ôi Chúa Giêsu, xin cho trái tim con nên giống Trái Tim Chúa, xin Chúa hãy biến đổi nó thành chính Trái Tim Chúa, ngõ hầu con cảm nhận được nhu cầu của tâm hồn anh chị em, cách riêng những ai sầu não và buồn khổ. Ước gì luồng ánh sáng từ bi thương xót cư ngụ trong trái tim con.

Xin Lòng Mến:
Lạy Chúa Giêsu êm ái dịu dàng, xin cho lòng con bừng cháy ngọn lửa yêu mến Chúa. Xin biến hoá thân con thành chính Mình Ngài, xin Chúa thần-linh–hoá bản thân con, ngõ hầu mọi cử chỉ, hành vi của con đều làm đẹp lòng Chúa. Ước chi Ngài thực hiện điều ấy nơi con, nhờ quyền phép Thánh Thể con được rước mỗi ngày. Ôi! con nóng lòng ước ao biến hoá toàn thân thành mình Chúa, ôi Chúa của con!

Kinh Cầu Nguyện Trong Lúc Đau Khổ:
Ôi Bánh Hằng Sống, xin giúp con nơi chốn khách đời này, để con được sức mạnh trung thành bước theo những dấu chân của Đấng Cứu Thế. Lạy Chúa, con không xin Chúa cất con xuống khỏi thập giá, nhưng con xin Chúa ban cho con sức mạnh để con được vững vàng trên con đường ấy. Lạy Chúa Giêsu, con muốn được giang rộng trên cây Thánh giá như Chúa đã làm. Con muốn chịu mọi cực hình và đau đớn mà Chúa đã chịu. Con muốn uống cho cạn chén đắng.

Ôi Chúa Giêsu của con, xin ban cho con sức mạnh chịu đựng đau khổ để con không mang bộ mặt nhăn nhó khi con uống chén đắng. Xin giúp con làm việc hy sinh của con cho được đẹp lòng Chúa. Ước gì điều ấy không bị lem luốc bởi tình yêu ích kỷ của con… Xin tất cả những gì ở trong con, từ đau buồn đến sức mạnh của con là sự ca ngợi dâng lên Chúa. Amen.

Kinh Cầu Được Chết Lành:
Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót giang cánh tay trên thánh giá, xin nhớ đến giờ chết của con. Ôi Trái tim đầy lòng thương xót của Chúa Giêsu, mở ra bởi lưỡi đòng đâm thâu, xin che chở con trong giây phút cuối cuộc đời. Ôi Máu và Nước tuôn ra từ Trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạnh lòng thương xót vô bờ xin thương xót con, xin thanh tẩy tội lỗi và những xúc phạm của con. Ôi Chúa Giêsu hấp hối, Đấng bảo đảm của lòng thương xót, xin làm nguôi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa vào giờ chết của con.

Ôi Chúa Giêsu của con, ước gì những ngày sau cùng của ở chốn khách đời này của con được hoàn toàn sống theo thánh ý của Chúa. Con kết hợp những đau khổ, cay đắng, và đau đớn trong giờ sau hết của con cho cuộc Thương Khó rất thánh của Chúa. Con dâng đau khổ của con cầu cho toàn thế giới để xin lòng thương xót vô biên của Chúa cho các linh hồn, nhất là những linh hồn tội nhân. Con tin tưởng và dâng hết người con cho thánh ý của Chúa, chính là lòng thương xót. Lòng thương xót của Chúa là tất cả cho con vào trong giờ chết. Amen.


Trích từ sách: Thông Điệp và Sùng Kính LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
tái bản lần thứ III
do nhà xuất bản Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp phát hành.
Download: download dạng pdf để in ra.


Nếu bạn thấy trang web này hữu ích, vui lòng chia sẻ với bạn bè:

{ 1040 comments… add one }
 • Anh April 13, 2019, 1:21 am

  Lay chua con xin nguoi ban cho co such manh de Di het coi doi nay cho den Luc nguoi goi con Ve voi Nguoi! Xin cho Cha me con duoc manh khoe va khong benh hoan, cho vo Chong con luon hòa thuan yeu thuong nhau! Cho the gioi duoc binh an , amen!

 • Huyen April 12, 2019, 4:58 am

  Lạy chúa con tín thác vào chúa, nguyện xin lòng thương xót chúa chữa lành bệnh ngoài da cho má của con, và con.xin chúa cho ba con được tín thác vào ngài ,dạ con có một người bạn ngoại đạo tên Hiển ,bạn bị đâu túi mật ak xin cha và cộng đoàn cầu nguyện lòng thương xót chúa chữa lành mọi bệnh tật .

 • Vu thi hoang minh April 12, 2019, 4:40 am

  Lạy chúa con là kẻ hèn mọn và tội lỗi xin chúa ban cho em gái con biết quay lại với chúa siêng năng đi lễ cầu nguyện với chúa để ba mẹ con vui và sống lâu với con cháu. Con tha thiết cầu xin lòng thương xót của chúa. Amen

 • Nhung Hong Le April 11, 2019, 6:45 pm

  lay duc chua cha, la dang da tao dung nen con, xin nguyen cho danh cha luon duoc ca sang,vi yeu thuong nhan loai ma cha da cho con mot xuong the de cuu chuoc nhan loai, cho chung con duoc song tu do cua minh, con da nhieu lan quen mat di tinh yeu thuong cua ngai, nhung con cung cam thay minh that may man khi da duoc chua soi sang som nhan ra loi lam cua minh, xin chua cho gd chung con luon duoc binh an, va ban cho con su may man va bang an . con cam ta chua .amen

 • Thanh An April 11, 2019, 12:57 pm

  Xin ban cho con được sự bình an trong tâm hồn và sự sáng suốt trong mọi quyết định trong cuộc sống của con. Dù kết quả như thế nào còn xin vâng theo Thánh ý Chúa.

 • Huyên April 7, 2019, 12:21 am

  Xin cầu cho mẹ của con là Matta Ngô Thị Khánh được ơn chúa thương xót vì mẹ con bị xơ gan, suy thận và đang yếu dần. Tạ ơn chúa.

 • Binh April 6, 2019, 4:27 am

  Lay chua anh chi em con chia re nhau lau qua roi ma khong co cach nao de han gan lai .Con nguyen xin long thuong xot Chua cai hoan chung con de chung con biet yeu thuong nhau
  Xin Chua cho con khoe manh , chua lanh benh tat con va cho con biet tin thac vao chua luon
  Con xin cong doan cung them loi cau nguyen cho con

 • Binh April 5, 2019, 4:16 am

  Lay chua co cam ta chua vi chua da ban cho con su binh an de can dam truoc nhung lo lang ve benh tat cua con ,xin chua chua lanh cho con

 • Maria Goretty April 4, 2019, 4:24 am

  Con cầu xin Chúa cho cháu nội của con được sinh ra bình thường và mọi sự tốt đẹp . Xin Chúa cho các con của con ăn nên làm ra
  Alelullia ngợi khen Chúa .

 • Tran Hong April 2, 2019, 9:40 am

  Con và gia đình cầu chúc cha và cộng đoàn được luôn khỏe để phục vụ theo thánh ý Chúa.
  Xin ngài và cộng đoàn xin Chúa cho Ba mẹ hai bên con được khỏe. Tuổi già sức yếu và đã ngoài 80. Xin cho Má con, vợ chồng và con của chúng con biết yêu mến Chúa và Mẹ Maria. Giúp chúng con có được tâm thần ổn định qua được chứng trầm cảm, mất ngủ, chứng ăn nhiều không kiềm chế được và chứng nghe ai đó nói bên tai mà không thấy người.
  Thật sự con cũng đuối lắm cha ơi. Con hết cách rồi, chỉ biết chạy đến cùng Chúa thôi. Xin cha và cộng đoàn giúp con với. XIN VÂNG THEO Ý CHA ĐỪNG THEO Ý CON MỌI SỰ.

  Cho con xin chân thành tri ân
  Trần Hồng

 • Vo Huyen April 2, 2019, 1:01 am

  Lạy Chúa Giêsu con tín thác vào Chúa. Nguyện xin lòng thương xót Chúa cứu giúp cháu con qua được bệnh hiểm nghèo .

 • Nguyet April 1, 2019, 9:20 am

  Lạy chúa co xin lòng thương xót xin chúa hãy giúp cho chồng con GIUSE bùi văn chung bỏ cờ bạc và cho con của con GIUSE bùi đoan thành tránh xa mọi thói hư tật xấu , và cho nó đươc đỗ đại học, con cầu xin chúa hãy giúp con .amen

 • Phê rô nguyển hải đăng April 1, 2019, 4:04 am

  Con hải đăng con xin lòng chưa thương xót cho con đc sớm khỏi bệnh tìm đc việc làm ổn định nơi đất khách quê người. Xin cho con trai củn con đc khỏe mạnh g vk ck con biết yêu thương nhau. Mong sao ma quỷ ko cám dổ đc con. Amen

 • Hoang Nguyen March 29, 2019, 10:49 am

  Xin long chua thuong xot cho GD con vuot qua su kho khan hien gio , xin chua cuu con. amen

 • Phương March 28, 2019, 5:12 am

  Lạy chúa đầy lòng thương xót, xin chúa thương xót và chữa lành bệnh vô sinh thứ phát cho con, con xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho con sinh được thêm con trai , Amen!

 • Hanh March 27, 2019, 4:20 pm

  Xin Lòng thương xót Chúa. Cho anh con bỏ rượu chè , cờ bạc, mẹ con buồn và đau khỗ lắm.
  Xin cho con siêng nang lần hạt và đọc kinh LCTX.

 • Nguyễn Lập thành March 27, 2019, 2:06 am

  Kính lạy Lòng Thương xót Chúa ! Xin Chúa chữa lành bệnh tật cho con, và xin nhậm lời con cầu xin ! Amen

 • Nguyễn Thị Phượng March 26, 2019, 7:57 am

  Con Xin Cha Và Cộng Đồng Cầu Nguyện Cho Con Nguyễn Thị Phượng sinh 1945 ở Vinh Nghệ An được bình an khỏe mạnh tan biến bách bệnh trong cơ thể con Chữa Khỏi Bệnh . Xin lòng thương xót Chúa Con xin tín thác vào chúa . Kính chúa Giesu con xin nương tựa vào Chúa cho bổn mệnh bản thân con và gia đình con trai con gái cháu chúng con được khỏe mạnh và bốc hết bệnh trần gian cho chúng con.Và các anh chị em bạn bè của con. Con kính lạy Chúa xin tín thác với lòng thương xót của Chúa. Cầu nguyện cho mọi gia đình trên toàn thế giới cũng được chữa lành mọi sự bất hạnh về sức khỏe về hạnh phúc về nợ nần kinh tế về đoàn tụ về sự thất bại thất bát và mọi nỗi khổ trên toàn thế giới đều được lòng thương xót của Chúa ban ơn mọi quyền năng xua tan và tan biến hết mang lại hạnh phúc cho tất cả các anh chị em trên toàn thế giới nói chung và gia đình của con nói riêng. Con xin cảm ơn cảm tạ đức Chúa trời . Amen . Xin cảm ơn cảm tạ Cha và Cộng Đồng Cầu Nguyện tại giáo điểm tin mừng 1201/12 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 1 xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, tp .HCM

 • Lam Truc Nguyen March 25, 2019, 5:32 pm

  Con cam on Chua da yeu thuong khong bo mac con nguoi day toi loi nhu con. Con xin long thuong xot cua Cha gin giu con va xin Cha ban cho gia dinh con duoc het binh va khoe manh va giay to cua con duoc suong se.

 • Nguyễn Thị Nhật Thu March 25, 2019, 12:00 pm

  Lạy Chúa Lòng Thương Xót. Xin chữa lành bệnh cho má con là Maria Nguyễn Thị Kim Thanh. Cho ba con luôn sống mạnh khỏe, vui vẻ. Amen

 • Nguyễn Lý Ân March 25, 2019, 10:09 am

  Lạy Chúa. Chúng con tín thác vào Lòng thương xót Chúa. Kết quả siêu âm con của vk ck con là 1.250 nguy cơ cao down. Chúng con này đây chỉ biết tín thác và cầu xin Người ban ơn cho con chúng con khỏe mạnh. Được lớn lên và sinh ra bình thường. Amen

 • Nguyen thì dung March 24, 2019, 12:36 pm

  Xin chua phu ho cho gia dinh chung con , xin chua ban binh cho gđ chung con, xin cho chung con moi viec suôn sẽ theo nhu y muon của chung con . Amen

 • Maria nguyen March 24, 2019, 6:37 am

  con ta on chua va me thanh ca giuse
  moi su con xin chuoi ngay con lai xin gin gịu hon xac gia dinh gia quyen va toan the gioi nhung y nguyen cua con chua deu thau nhung xin moi su theo thanh y chua
  amen

 • Phan Thị Việt Khuê March 22, 2019, 4:30 am

  Lạy Chúa con xin tạ ơn ngài vì những ơn lành Chúa đã ban cho con gần 30 năm được làm con của Chúa. Có những lúc con đã lơ là việc yêu mến Ngài nhưng con là kẻ may mắn khi được Ngài soi sáng giúp con nhận ra tội lỗi của mình để giữ vững lòng tín thác nơi Chúa. Xin Chúa thương xót chúng con.
  Lạy Chúa con chuẩn bị tham gia buổi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ. Con xin ơn vượt qua, xin Chúa cho con đủ bình tỉnh, sáng suốt để hoàn thành tốt buổi phỏng vấn, có được Visa du học Mỹ. Lạy Chúa xin cho con 1 chổ, Amen.
  Con Maria – Phan Thị Việt Khuê

 • Khánh March 22, 2019, 4:15 am

  Xin chúa cho con khỏi chân và đc đi lại ạ
  Lậy chúa giê su con tín thác vào chúa

 • Trần Ánh Dương March 21, 2019, 12:12 pm

  Con Xin Cha Và Cộng Đồng Cầu Nguyện Cho Mẹ Của Con Là Maria Nguyễn Thị Tình Được Chữa Khỏi Bệnh. Mẹ Con Rất Nhiều Bệnh Mặc Dù Đã Đi Nhiều Bác Sỹ Và Các Thầy Thuốc Đến Nay Vẫn Chưa Được Chữa Khỏi Con Cầu Xin Lòng Thương Xót Chúa Chữa Khỏi Bệnh Cho Mẹ Con, Con Tạ Ơn Chúa Con Cám Ơn Cha Và Cộng Đồng Amen

 • Bui thi nhan March 21, 2019, 4:33 am

  Con maria bùi thị nhàn con xin lòng chúa thương sót ban riêng cho con và hai đứa con trong bụng con luôn được khỏe mạnh, xin cho con của con phát triển tốt, xin ngài ban ơn cho 3 mẹ con con luôn được bình an trong tay chúa cho tới lúc con sinh được mẹ tròn con vuông, con con được khỏe mạnh và k bị làm sao. Con xin lòng chúa thương sót ban ơn riêng cho vk ck con và gd a trai con luôn giữ vưng đức tin biết trông cậy vào chúa k bị ma quỷ cám dỗ…xin cho ck con luôn yêu thương con đến suốt cuộc đời và con xin cho chồng con có trách nhiệm và nghĩ cho con nghĩ cho gd và cuộc sống của gd nhỏ của con hơn.amen

 • tran quoc huy March 21, 2019, 3:47 am

  lay chua day long thuong xot xin thuong xot con

 • Vu thi thuy loan March 20, 2019, 7:55 pm

  Con vu thi thuy loan,mong cha va cong dong cau nguyen cho dua con trong bung cua con khong benh tat,cau xin long thuong xot tu chua

 • Giuse Nguyễn xuân Thu March 18, 2019, 11:17 pm

  Lạy Chúa JESU
  Xin cho con phó thác vào Lòng thương sót của Chúa .
  Xin Cha và cộng đoàn cầu nguyện cho con được vững tin vào Chúa để con siêng năng đọc kinh và sốt sắn lần hạt Mân Côi mổi ngày, để con cầu nguyện cho Ông Bà Cha Mẹ và người thân yêu của con, đã qua đời được cứu rỗi linh hồn sớm được về bên Chúa . Con Xin cám ơn Cha và Cộng Đoàn và con sẽ cầu xin Thiên Chúa ban nhiều bình an, sức khỏe đến với Cha và Cộng Đoàn .
  Amem

Lời Bình Trang 28/30⟪⟪ cuối...2627282930

Leave a Comment